Bài viết về lợi ích của Internet bằng tiếng Anh [Hay nhất] – Step Up English

Bài văn tiếng anh nói về lợi ích của internet

Internet đã thay đổi cuộc sống của chúng ta rất nhiều, khiến mọi thứ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn. ngay sau đây, step up sẽ hướng dẫn và gợi ý cách hoàn thành bài viết về lợi ích của internet bằng tiếng Anh, các bạn cùng xem nhé!

1. bố cục của các bài báo về lợi ích của Internet bằng tiếng Anh

Một bài viết về lợi ích của Internet bằng tiếng Anh có thể được phát triển trong các phần sau:

phần 1: mở đầu: giới thiệu chung về internet

  • đó là năm nào?
  • bạn mang lại điều gì cho thế giới?
  • suy nghĩ của bạn về internet là gì?

phần 2: nội dung chính: mô tả những lợi ích của Internet với các phân tích, ví dụ, sự kiện cụ thể

  • tìm kiếm thông tin
  • học tập, làm việc,…
  • giải trí
  • kết nối mọi người

phần 3: kết luận: tóm tắt ý chính, nêu cảm xúc / suy nghĩ / tiên lượng của bạn.

2. từ vựng thường được sử dụng để viết về lợi ích của Internet bằng tiếng Anh

Trước khi bắt đầu viết về những lợi ích của Internet bằng tiếng Anh, bạn nên học một số từ và cụm từ phổ biến liên quan đến chủ đề này để dễ áp ​​dụng.

3. bài viết mẫu về lợi ích của Internet bằng tiếng Anh

Dưới đây là 3 đoạn văn mẫu về lợi ích của Internet bằng tiếng Anh dành cho 3 đối tượng khác nhau để bạn tham khảo.

3.1. Đoạn văn mẫu về lợi ích của Internet đối với học sinh bằng tiếng Anh

việc học của sinh viên trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ có internet. bạn có thể viết về những lợi ích của Internet bằng tiếng Anh với đối tượng chính là sinh viên.

đoạn văn mẫu:

Internet mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên trong cả việc học tập và nghiên cứu.

Xem thêm: Phương pháp học thuộc Văn nhanh nhất có thể – Gia sư Văn Hà Nội

Trước hết, internet cho phép sinh viên truy cập vào một nguồn thông tin khổng lồ. họ có thể lên mạng và tìm kiếm bất cứ thứ gì họ cần bằng các công cụ tìm kiếm như google, yahoo,… hoặc truy cập trực tiếp vào các trang web chuyên nghiệp khác. Một số thư viện trường học cũng có máy tính kết nối Internet cho sinh viên của họ. Thứ hai, Internet đã cho phép đào tạo từ xa và học trực tuyến. Nhờ internet, có hàng ngàn khóa học trực tuyến có sẵn. Nếu không có internet, làm thế nào chúng ta có thể tiếp tục học trong năm 19? cuối cùng, phim ảnh, âm nhạc và các trò chơi khác nhau trên internet cũng giúp học sinh thư giãn dễ dàng.

Tóm lại, có rất nhiều lợi ích mà Internet mang lại cho sinh viên.

Xem Thêm : Top Chữ Ký Tên Trâm Đẹp ❤️️ Mẫu Chữ Kí Trâm Phong Thủy

viet ve loi ich cua internet bang tieng anh

bản dịch:

Internet mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên cả trong học tập và nghiên cứu.

Trước hết, internet cho phép sinh viên tiếp cận với một nguồn thông tin khổng lồ. Họ có thể lên mạng và tìm kiếm bất cứ thứ gì họ cần bằng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, v.v. hoặc truy cập trực tiếp vào các trang web chuyên biệt khác. Một số thư viện trường học cũng có máy tính kết nối Internet cho sinh viên của họ. Thứ hai, Internet đã cho phép đào tạo từ xa cũng như học trực tuyến. Nhờ internet, có hàng ngàn khóa học trực tuyến có sẵn. Nếu không có Internet, làm thế nào chúng ta có thể tiếp tục việc học của mình trong năm 19?

Cuối cùng, phim, nhạc và nhiều trò chơi khác nhau trên internet cũng giúp học sinh dễ dàng thư giãn. Tóm lại, có rất nhiều lợi ích mà Internet mang lại cho học sinh.

3.2. Đoạn văn mẫu về lợi ích của Internet đối với người lao động bằng tiếng Anh

Bạn cũng có thể chọn những người làm việc khi bạn viết về lợi ích của Internet bằng tiếng Anh.

đoạn văn mẫu:

Internet đóng một vai trò cơ bản tại nơi làm việc.

Ban đầu, bằng cách có Internet ở văn phòng và ở nhà, người lao động có thể truy cập vào một lượng lớn thông tin. thông tin này có thể giúp họ giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc và tăng năng suất của công ty. thứ hai, internet có thể cải thiện sự chuyển động của các nhiệm vụ. tăng tốc độ liên lạc 24 giờ thông qua các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính xách tay, … mọi người có thể truy cập đồng nghiệp, dữ liệu và tài liệu của họ trong khi làm việc liên tục từ hầu hết mọi nơi. Không có internet, không thể làm việc tại nhà. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu ai đó muốn bán sản phẩm và dịch vụ hoặc điều hành một doanh nghiệp, internet là nơi tốt nhất. Hơn nữa, internet có thể giúp quảng bá doanh nghiệp thông qua các công cụ quảng cáo khác nhau.

Tôi phải nói rằng Internet là một trong những đổi mới đặc biệt nhất.

Xem thêm: Soạn bài Cô bé bán diêm ngắn nhất năm 2021 – Ngữ văn lớp 8

viet ve loi ich cua internet bang tieng anh

bản dịch:

Internet đóng một vai trò quan trọng trong công việc.

Đầu tiên, với Internet tại văn phòng và tại nhà, người lao động có thể truy cập nhiều thông tin. thông tin này có thể giúp họ giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc và tăng năng suất của công ty. thứ hai, Internet có thể cải thiện tính linh hoạt của nhiệm vụ. tăng tốc độ liên lạc 24/24 thông qua các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính xách tay, v.v. mọi người có thể kết nối với đồng nghiệp, dữ liệu và tài liệu trong khi làm việc mọi lúc, mọi nơi. Không có internet, chúng tôi không thể làm việc tại nhà. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu ai đó muốn bán sản phẩm, dịch vụ hoặc điều hành một doanh nghiệp, internet là nơi tốt nhất. Hơn nữa, internet có thể giúp quảng bá doanh nghiệp thông qua các công cụ quảng cáo khác nhau.

Tôi phải nói rằng Internet là một trong những đổi mới đặc biệt nhất.

3.3. Đoạn văn mẫu về lợi ích của Internet đối với người cao tuổi bằng tiếng Anh

những gì về người cao tuổi? Nếu bạn thấy rằng internet cũng mang lại nhiều lợi ích cho nhóm người này, bạn cũng có thể viết về lợi ích của internet bằng tiếng Anh đối với người cao tuổi.

đoạn văn mẫu:

Có nhiều lý do chính đáng để người cao tuổi sử dụng Internet.

Xem Thêm : 5 cách mở bài văn nghị luận ấn tượng lấy lòng ban giám khảo CCBOOK – ĐỌC LÀ ĐỖ

Trước hết, Internet có thể giúp ngăn ngừa bệnh tâm thần. Trầm cảm phổ biến ở những người lớn tuổi ngày nay vì họ thường cảm thấy bị cô lập và đơn độc. Internet có thể được sử dụng để thúc đẩy sự tham gia của xã hội theo một số cách. người cao niên có thể có các buổi trò chuyện video với bạn bè và gia đình của họ, tham gia vào các nhóm trực tuyến, tham gia mạng xã hội và hơn thế nữa. liên tục nói chuyện với người khác có thể giúp họ kích thích tinh thần và ngăn ngừa bệnh tâm thần.

Thứ hai, Internet giúp những người lớn tuổi học hỏi những điều mới. họ có thể tham gia một nhóm học tập hoặc tham gia một cộng đồng dành riêng để chia sẻ kiến ​​thức về chủ đề yêu thích của họ. Nhận ra rằng có nhiều người cùng chí hướng và đam mê cùng sở thích có thể là một điểm thu hút rất lớn.

Cuối cùng, mua sắm trực tuyến thật thú vị! Ngoài việc mua những món quà khác nhau, họ cũng có thể mua sắm hàng tạp hóa. điều này có thể cực kỳ thuận tiện và tạo cảm giác độc lập thỏa mãn cho người lớn tuổi.

Với Internet, người cao tuổi có thể có một cuộc sống bận rộn hơn, giải trí hơn và thú vị hơn.

Xem thêm: Soạn bài Câu trần thuật đơn | Ngắn nhất Soạn văn 6

viet ve loi ich cua internet bang tieng anh

bản dịch:

Có nhiều lý do chính đáng để người cao tuổi sử dụng Internet.

trước tiên, internet có thể giúp ngăn ngừa bệnh tâm thần. Ngày nay, bệnh trầm cảm phổ biến ở những người cao tuổi vì họ thường cảm thấy bị cô lập và đơn độc. Internet có thể được sử dụng để thúc đẩy sự tham gia của xã hội theo nhiều cách khác nhau. người cao niên có thể trò chuyện video với bạn bè và những người thân yêu của họ, tham gia các nhóm trực tuyến, tham gia các mạng xã hội và hơn thế nữa. nói chuyện với người khác thường xuyên có thể giúp họ kích thích tinh thần và ngăn ngừa bệnh tâm thần.

Thứ hai, Internet giúp những người lớn tuổi học hỏi những điều mới. họ có thể tham gia một nhóm học tập hoặc tham gia một cộng đồng dành riêng để chia sẻ kiến ​​thức về chủ đề yêu thích của họ. Nhận ra rằng có nhiều người cùng đam mê, cùng chí hướng và có cùng sở thích có thể là một cơ hội rất lớn.

Cuối cùng, mua sắm trực tuyến thật thú vị! Ngoài việc mua các món quà khác nhau, họ cũng có thể mua sắm hàng tạp hóa. điều này vô cùng tiện lợi và tạo cảm giác tự lập cho người cao tuổi.

Với Internet, người cao tuổi có thể có cuộc sống bận rộn, giải trí và thú vị.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu các bài viết về lợi ích của Internet bằng tiếng Anh, cùng với các từ vựng phổ biến về chủ đề này. Tôi hy vọng bạn có thể thu được những kiến ​​thức hữu ích.

nâng cao chúc bạn may mắn với việc học tập!

nhận xét

bình luận

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

Related Articles

Back to top button