Top công thức tính chọn aptomat 3 pha

Shop công thức tính chọn aptomat 3 pha Đơn vị

I. CÔNG THỨC TÍNH CƯỜNG ĐỘ DÒNG ĐIỆN APTOMAT NGUỒN ĐIỆN 3PHA Trong đó: I là Cường độ dòng điện (A-ampe) P là Công suất tiêu thụ (W-watt) U là Điện áp (V-vôn) Nguồn điện 3Pha – 380V Cosφ là Hệ số công suất = 0,8

Bạn đang xem: công thức tính chọn aptomat 3 pha

II. CÁCH TÍNH

VD1: Điều hòa có công suất 5HP = 3,9kW Điện áp sử dụng: 3Pha – 380V Chọn MCB/MCCB 3P,4P/16A VD2: Thang máy có công suất 10kW = 10.000W Điện áp sử dụng: 3Pha – 380V Chọn MCB/MCCB 3P,4P/ 40A VD3: Trạm trộn bê tông có công suất 60kW = 60.000W Điện áp sử dụng: 3pha-380V Chọn MCB/MCCB 3P,4P/ 250A

Bài viết trên là các tính theo lựa chọn Itk theo kinh nghiệm dẫn đến việc lựa chọn Aptomat theo kinh nghiệm. Trong quá trình thiết kế việc bảo vệ các thông số theo kinh nghiệm với Chủ đầu tư hay đơn vị thẩm tra, thẩm định thường ít được chấp nhận vì thiếu căn cứ. Vì kinh nghiệm của mỗi người khác nhau.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Tự Học Sketchup – Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Miễn Phí

Trong quá trình thiết kế đối với công trình nhỏ, nhà dân thì ít có phản hồi vì họ không biết. Tuy nhiên, đối với các công trình vừa và lớn thì việc bảo vệ các thông số theo kinh nghiệm với Chủ đầu tư hay đơn vị thẩm tra, thẩm định thường không được chấp nhận vì thiếu căn cứ. Vì kinh nghiệm của mỗi người khác nhau.

Xem thêm: Top công thức hóa học của vôi sống

Khi thiết kế chúng ta thường phải lấy thông số theo tiêu chuẩn, quy chuẩn Việt Nam hoặc nước ngoài và hạn chế lấy theo kinh nghiệm. Vì vậy, để hiểu rõ hơn việc lựa chọn thông số các bạn tham khảo theo các khóa học tại: wiki.onlineaz.vn . Trung tâm sẽ chỉ rõ cho bạn cách tra thông số từ tiêu chuẩn, quy chuẩn nào và áp dụng nó vào bài học ra sao nhé.

==> Để có thể hiểu rõ và tự mình có thể thiết kế được các bộ môn: Điện – Cấp thoát nước – Điều hòa thông gió – PCCC bạn có thể tham gia các khóa học Online hoặc Offline của ” wiki.onlineaz.vn/” theo các đường Links sau:

1. Khóa học tính toán, thiết kế hệ thống Điện tòa nhà nhà chung cư

2. Khóa học tính toán, thiết kế hệ thống Điện tòa nhà văn phòng

3. Khóa học tính toán, thiết kế hệ thống Điện nhẹ ( LAN&TEL, CATV, CCTV, PA)

4. Khóa học tính toán, thiết kế hệ thống Cấp thoát nước

Xem thêm: Top công thức rubik 3×3 nhanh nhất

Xem Thêm : Ánh trăng – Nguyễn Duy – Văn Mẫu Việt Nam

5. Khóa học tính toán, thiết kế hệ thống Điều hòa – Thông gió

6. Khóa học tính toán, thiết kế hệ thống Phòng cháy chữa cháy

7. Khóa học tính toán, thiết kế hệ thống Phòng cháy chữa cháy và Thông gió

8. Khóa học Triển khai bản vẽ Shop drawing phần điện

– ” Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại thì chúng sẽ không bao giờ hối hận”

– ” Hãy cứ theo đuổi đam mê – thành công sẽ đến với bạn”

Chúc các bạn luôn thành công -Admin: wiki.onlineaz.vn

Có thể bạn quan tâm: List Công Thức Chế Tạo Đồ Trong Minecraft

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button