Sách Hướng Dẫn Móc Len Hay Hướng Dẫn Chi Tiết Và Dễ Hiểu, 480 Sách Đan Móc Ý Tưởng

Móc len là một nghề thủ công đã có từ rất lâu đời, cho đến ngày nay khoa học công nghệ vẫn chưa thể thay thế được những sản phẩm thủ công móc len. Những sản phẩm móc len vẫn giữ giá trị cao do độ tinh xảo, khéo tay của người làm. Những cuốn sách dạy móc len sau sẽ giúp bạn tiếp cận kỹ thuật thủ công từ căn bản cho đến nâng cao để tự tay hoàn thiện một sản phầm từ len tinh xảo.

Đang xem: Sách hướng dẫn móc len

Kỹ Thuật Móc Len Sợi Căn Bản – Quỳnh Hương

*

Xem giá bánCuốn sách dạy móc len sợi căn bản này được biên soạn với mục đích mang đến cho bạn những điều thú vị từ nghệ thuật móc len sợi. Các bạn sẽ biết cách thực hiện những kiểu mẫu trang phục đa dạng, trẻ trung, thanh lịch nhưng không quá cầu kỳ phức tạp. Với cách trình bày chi tiết, đồng thời hướng dẫn rõ những điểm cần lưu ý, mong rằng các bạn sẽ dễ dàng thực hiện được những trang phục yêu thích cho mình và cho người thân.

Kỹ Thuật Móc Len Sợi – Quỳnh Hương

*

Xem Thêm : Cách cài đặt tay cầm chơi game cho PC đơn giản và hiệu quả

Xem giá bánCuốn sách này được biên soạn với mục đích mang đến cho bạn những điều thú vị từ nghệ thuật móc len sợi. Các bạn sẽ biết cách thực hiện những kiểu mẫu trang phục đa dạng, trẻ trung, thanh lịch nhưng không quá cầu kỳ phức tạp. Cuốn sách dạy móc này này sẽ hướng dẫn kỹ thuật móc len cơ bản với các sản phẩm thiết thực trong đời sống hàng ngày: Tấm lót, thảm hoa, nón, giày…

Kỹ Thuật Móc Len Sợi – Tường Vy

*

Xem giá bánTrong cuốn sách dạy móc len sợi của tác giả Tường Vy, bạn đọc sẽ được giới thiệu 25 mẫu trẻ trung và hiện đại với những bước hướng dẫn chi tiết dễ hiểu và dễ thực hiện. Với sự khéo léo và óc sáng tạo của con người, nhiều kiểu mẫu trang phục tinh xảo đan bằng len đã được tạo ra mà nhiều loại máy đan len vẫn chưa thực hiện được.

Tự Học Móc Len Sợi – Cẩm Vân

*

Xem giá bánNghệ thuật đan len sợi đã hình thành từ rất lâu đời… Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, nhiều loại máy móc ra đời thay thế cho những công việc thủ công của con người. Thế nhưng đối với kỹ thuật đan lên sợi thì sản phẩm đan tay vẫn là mặt hàng giá trị cao. Với sự khéo léo và óc sáng tạo của con người, nhiều kiểu mẫu trang phục tinh xảo đan bằng len đã được tạo ra mà nhiều loại máy đan len vẫn chưa thực hiện được.

Xem Thêm : List công thức tính điện trở suất theo nhiệt độ

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Từ Laptop, Phát Wifi Bằng Laptop Thành Công 100%

Thực Hành Đan Móc Len Sợi – Nhiều tác giả

*

Xem giá bánNghệ thuật đan được nhiều bạn gái quan tâm, tìm hiểu và sáng tạo. Những kiến thức khoa học trong lĩnh vực đan cũng hết sức phong phú. Thực Hành Đan Móc Len Sợi gồm 2 phần chính: Đan móc và Đan kim. Từng phần một được sắp xếp theo hệ thống, từ dễ đến khó, từ căn bản đến chuyên sâu để các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng dễ dàng. Sách có nhiều hình ảnh minh họa để bạn tham khảo.

41 Mẫu Móc Len – Vanna Nguyen

Xem giá bánVới 41 mẫu móc len từ cơ bản đến phức tạp được trình bày trong cuốn sách dạy móc len này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu, dễ thực hiện cách phân biệt được nút, chuỗi mắt xích, mũi trượt, mũi đơn, mũi bán kép, mũi kép đơn và mũi kép đôi, mũi kép ba. Biết thêm về kỹ thuật móc theo kiểu vòng tròn mở. Điều chỉnh kim móc theo số đo và độ dày của len. Trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn với nghệ thuật móc len. Tự thiết kế theo sở thích của bản thân những vật dụng cần thiết như giày, mũ, khăn, áo… Lựa chọn len phù hợp với từng đối tượng. Phối màu theo sở thích nhưng vẫn phù hợp với hoàn cảnh, không gian xã giao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Ibhxh 2016, Tải Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kbhxh

978 Kiểu Đan Móc Thời Trang – Thiên Kim

Xem giá bán“978 Kiểu Đan Móc Thời Trang” được ấn hành vì giá trị ứng dụng thiết thực của đan móc trong lĩnh vực thời trang. Cuốn sách giới thiệu đến các bạn 978 kiểu móc với hình ảnh minh hoạ đẹp và cách đan móc tỉ mỉ cho từng kiểu. Chắc chắn, cuốn sách sẽ là một công cụ để học tập và nâng cao tay nghề, trợ giúp đắc lực cho những ai yêu thích việc đan móc. Trong cuốn sách này, tác giả đã tuyển chọn những kiểu đan móc thịnh hành nhất từ trong và ngoài nước với kiểu dáng phong phú, được phối hợp tinh tế.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button