Kể Về Ước Mơ Của Em Hay Nhất ❤️️ 15 Bài Văn Tả Điểm 10

Bạn đang quan tâm đến Kể Về Ước Mơ Của Em Hay Nhất ❤️️ 15 Bài Văn Tả Điểm 10 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hãy kể cho tôi nghe về ước mơ của bạn ❤️️ 15 bài văn miêu tả đạt điểm 10 ✅ ước mơ là nguồn động lực để mỗi người chiến đấu và vươn lên.

phác thảo về ước mơ của tôi

Hãy tham khảo sơ đồ giấc mơ của tôi sau đây do scr.vn gợi ý để chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem: Kể về ước mơ của em lớp 6

giới thiệu: trình bày câu chuyện về giấc mơ của tôi

body: kể câu chuyện về một giấc mơ

giới thiệu về một giấc mơ là gì?

 • ước mơ là điều tốt đẹp, ước mơ của chúng ta về tương lai
 • ước mơ phải trải qua những khó khăn gian khổ mới đạt được
 • ước mơ thể hiện niềm tin của con người , hy vọng cho tương lai

cho biết động lực để tạo ra ước mơ của bạn:

 • sống với bà tôi từ khi còn nhỏ, bà là giáo viên
 • theo bà đến trường, nơi làm việc của bà
 • trở lại trường sau giờ học, tôi tiếp tục đến trường nơi dạy trẻ mồ côi
 • sau những chuyến đi đó, tôi cảm thấy công việc của cô ấy thật ý nghĩa
 • Tôi quyết định trở thành một giáo viên
 • đó là ước mơ của tôi.

nghĩ về ước mơ của bạn

 • Em cảm thấy ước mơ của mình rất ý nghĩa
 • cả gia đình đều ủng hộ em thực hiện ước mơ
 • gia đình luôn tạo mọi điều kiện cho em, em học tập để hoàn thành tốt ước mơ của tôi
 • Tôi yêu ước mơ, tôi sẽ cố gắng thực hiện ước mơ của mình

kết thúc:

 • Em xem ước mơ của mình là ước mơ chính đáng
 • Em sẽ thực hiện ước mơ của mình để thỏa tấm lòng và tình yêu thương của gia đình
 • Em yêu công việc mà bà ngoại đã giao cho em.

xem thêm kể về một giấc mơ mà tôi gặp những người thân yêu của mình sau một quãng đường dài ❤️️

Đoạn Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Ngắn – Bài 1

Đoạn văn ngắn viết về ước mơ của em sau đây được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ.

mỗi người trong số các bạn có một ước mơ cho riêng mình và tôi cũng vậy. Em rất thích tính toán, những cách giải toán hay, đó là lý do em mơ ước trở thành nhà khoa học toán học.

Khi tôi nghe điều này, nhiều người nói rằng ước mơ của tôi không thực tế, nhưng tôi luôn cố gắng để có thể đạt được ước mơ của mình. Ngoài việc học ở trường, em còn tự học, em rất hứng thú với những bài toán khó, khi nào không hiểu em hỏi cô giáo. Vừa thực hiện được ước mơ của mình, em còn đạt được thành tích cao trong học tập, đặc biệt là môn toán.

Em đã trở thành một người giỏi toán, nhưng em sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, cố gắng hơn nữa để một ngày không xa em có thể đạt được ước mơ trở thành nhà khoa học toán học. Tôi luôn tin vào điều đó và tôi hy vọng điều đó sẽ trở thành hiện thực trong tương lai.

chia sẻ về chuyến thăm các di tích lịch sử ❤️️ 15 bài văn hay

Đoạn Văn Nói Về Ước Mơ Của Em Hay – Bài 2

đoạn văn nói về ước mơ của bạn hay sẽ giúp bạn có thêm động lực để cố gắng trong cuộc sống.

Hôm nay là giờ học viết, cô giáo vào lớp và bắt đầu ghi đề lên bảng. chủ đề là về ước mơ của tôi.

Tôi rất quan tâm đến chủ đề này, các bạn lần lượt đứng lên và nói cho tôi biết. bạn muốn trở thành bác sĩ, bạn là ca sĩ và bạn là phi hành gia. khi đến lượt tôi, tôi nói tôi muốn trở thành một giáo viên. ngạc nhiên, cô ấy hỏi tại sao. Tôi nói rằng tôi cũng muốn được như cô ấy, là người mẹ thứ hai tốt bụng của các em học sinh, tôi muốn dạy các em làm người đúng mực, có giáo dục thì mới dạy chữ.

Giáo viên đã cười và khuyến khích tôi thử nó. Tôi tự hứa với bản thân rằng “khi lớn lên, tôi nhất định sẽ là một giáo viên tốt, tôi sẽ luôn yêu thương học sinh của mình.

mẹo cho tôi biết về gia đình của bạn với một người bạn mới ❤️️ 15 mẫu

Nói Về Ước Mơ Của Em Văn Mẫu Ngắn – Bài 3

hãy nói về ước mơ của bạn, một bài văn mẫu ngắn là tài liệu tham khảo hữu ích giúp bạn học tốt để ôn thi.

Tuổi thơ chúng ta ai cũng có ước mơ, dự định cho tương lai, khi lớn lên chúng ta sẽ làm gì? Hôm nay, tôi sẽ nói về công việc mơ ước của mình và dự định cho tất cả các bạn biết!

Mỗi ngày đi học, tôi đều đi qua ngã tư gần nhà. ở đó xe cộ qua lại tấp nập ngày đêm, tôi thường thấy một cảnh sát giao thông đứng ngay ngã tư liên tục điều khiển phương tiện. Anh ta là một thanh niên có dáng người to cao, vạm vỡ, nước da bánh mật, khuôn mặt vuông tròn và đôi mắt trong veo, lanh lợi.

Anh ấy ở đó, mọi ngày như mọi ngày trong nhà quay quần áo như một vị chỉ huy oai phong. miệng ngậm còi, tay thay núm, lên xuống, từ trái qua phải, dòng người và phương tiện dừng lại, chảy có trật tự.

đôi khi có một số xe khách đậu quá sớm trên vạch sơn trắng, nhô hẳn ra ngoài đường, bấm còi báo hiệu lùi xe. ngay lập tức, những chiếc xe lùi nhanh sau vạch trắng ngoan ngoãn như những đứa học sinh vâng lời thầy cô. làm việc siêng năng và nghiêm túc, không thiên vị bất kỳ ai.

Có lần, ba cô gái đi xe máy chạy vào ngã tư, nhấn ga, bấm còi inh ỏi khiến một số người đi đường yếu bóng vía phải tấp vào lề đường. Người cảnh sát giao thông lập tức giơ tay ra hiệu, thổi còi và ra hiệu lệnh dừng xe. chiếc xe dừng lại. ba cô gái ngượng ngùng xin lỗi. Anh cảnh sát giao thông nghiêm khắc chỉ lỗi cho nữ sinh rồi từ tốn rút biên lai nộp phạt.

đưa biên lai cho các cô, người chú còn nói thêm: “lần sau các con cẩn thận tuân thủ luật giao thông nhé, giờ con gái nhảy ra bắt xe buýt cũng không được bố dắt đi”. “Cô gái này nhẹ nhàng nhưng rất chắc chắn. giọng nói. cô gái ngồi sau tay lái miễn cưỡng ngoái lại và nói với người bạn ngồi phía sau: “đợi anh ở đây, em quay lại đón”, rồi bĩu môi về phía anh cảnh sát giao thông đang đứng sau lưng anh ta lẩm bẩm. một điều gì đó không rõ ràng, anh nhấn ga để xe lao đi.

Như vậy, anh vẫn tiếp tục điều khiển dòng người và phương tiện qua lại, đồng thời chưa từng xảy ra tai nạn giao thông tại ngã tư này. của bạn! Tôi rất khâm phục phong cách làm việc vừa có tình vừa có lý của bạn. Em ước mơ sau này lớn lên sẽ làm cảnh sát giao thông để giữ gìn trật tự an toàn đường phố. chăm chỉ nhưng cực kỳ tốt bụng, uy nghiêm với tư cách là người lãnh đạo.

khám phá cách nói về một người bạn mới ❤️️ 15 bài luận mẫu hay nhất

Tập Làm Văn Kể Về Ước Mơ Của Em – Bài 4

Với một cuốn sách viết về ước mơ của tôi, trẻ em có thể học cách cải thiện kỹ năng viết của mình.

Ngày nay, có rất nhiều kẻ xấu vi phạm pháp luật. điều này gây ảnh hưởng xấu đến con người và xã hội. vì vậy tôi muốn trở thành một cảnh sát để bắt tội phạm và phát triển cộng đồng của chúng tôi. Vì yêu cầu để trở thành cảnh sát rất cao nên tôi cố gắng học tập chăm chỉ mỗi ngày. Ngoài ra, em thường xuyên theo dõi các tin tức, chương trình liên quan đến an ninh, sau này nhất định em sẽ trở thành một cảnh sát giỏi, giúp ích cho đất nước.

bài viết về ước mơ của tôi đạt điểm 10 – bài 5

bài văn về ước mơ điểm 10 của em để lại ấn tượng sâu sắc cho người đọc dưới đây.

Chắc hẳn khi còn trẻ ai cũng có ước mơ của riêng mình. ước mơ dù lớn hay nhỏ nó cũng giúp chúng ta có mục đích sống tốt hơn, nỗ lực phấn đấu hơn mỗi ngày để đạt được ước mơ của mình. Tôi cũng có một ước mơ và ước mơ của tôi là trở thành một bác sĩ.

Tôi không nhớ giấc mơ của mình được hồi sinh khi nào. Tôi chỉ nhớ rằng khi tôi còn rất nhỏ, khi mẹ tôi hỏi tôi muốn trở thành gì khi lớn lên, tôi đã trả lời rằng tôi muốn trở thành một bác sĩ. lúc đó cháu vẫn nói lắp. Dù mẹ là giáo viên, bố là công nhân, trong gia đình không ai là bác sĩ nhưng tôi vẫn luôn nuôi dưỡng ước mơ đó cho đến tận bây giờ, nó không hề thay đổi dù chỉ một lần.

Theo tôi được biết, nghề của một bác sĩ là làm việc trong bệnh viện và khi đi làm, người ta thường mặc áo sơ mi trắng gọi là áo bo-lu. Một trong những lý do tôi thích làm bác sĩ là vì nó rất cao quý. nếu nhà giáo là nghề trồng người thì bác sĩ là nghề cứu người. Bạn phải học tập chăm chỉ và học tập không ngừng để trở thành một bác sĩ thực thụ và tài năng. Trong những bộ phim tôi từng xem, làm bác sĩ là một công việc khó khăn.

có những lúc tôi đang mất ngủ vào ban đêm, chỉ cần một cú điện thoại là đến bệnh viện ngay. có những trường hợp cấp cứu nặng, có khi bác sĩ phải nằm viện cấp cứu nhiều giờ. sơ cứu không dễ dàng. nó là công việc phục hồi sự sống của bệnh nhân. nếu trường hợp của bệnh nhân không thể cứu chữa, chắc chắn bác sĩ cũng sẽ khổ như gia đình bệnh nhân. Khi nghĩ về điều đó, tôi thấy mình đã cố gắng rất nhiều để trở thành một bác sĩ giỏi và có thể chữa trị cho nhiều bệnh nhân nhất có thể.

Một phần mong muốn trở thành bác sĩ của tôi là vì bố tôi thường bị đau lưng. tuy còn trẻ nhưng do tính chất công việc phải ngồi nhiều nên cháu bị đau lưng. có khi đang ngồi, lúc đứng, bố tôi lại hét lên vì đau. Những ngày nghỉ, bố thường nằm một chỗ, không phải vì lười mà vì lưng đau và đi lại khó khăn. Tôi muốn trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho bố tôi. cha tôi tiếc tiền và từ chối đến bệnh viện. Nếu trở thành bác sĩ, tôi có thể tự mình chăm sóc bố mẹ hàng ngày.

Khi nghĩ về ước mơ của mình, tôi tự nhủ rằng mình phải cố gắng hơn nữa và học tập tốt hơn. Tôi tin chắc rằng một ngày không xa, tôi sẽ trở thành một bác sĩ có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

đọc thêm về một buổi biểu diễn nghệ thuật ở lớp 3 ❤️️ 15 bài văn hay

Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Đặc Sắc – Bài 6

<3

Khi còn nhỏ, tôi được coi là một đứa trẻ hiếu động. Tôi luôn chạy và nhảy và không thể ngồi yên quá 5 phút. Tôi có sở thích khám phá, khám phá những điều mới lạ, lúc đó ước mơ lớn nhất trong đời của tôi là trở thành một nhà thám hiểm tài ba, đi khắp thế giới, khám phá những điều mà con người chưa khám phá ra. nhiều lần trong giấc mơ tôi thấy mình trở thành một chàng cao bồi hay người chăn cừu, khám phá những vùng đất mới, rộng lớn và trù phú.

Đôi khi trong cuộc phiêu lưu, tôi phải chiến đấu với một số loài động vật hoang dã như hổ, báo, sư tử, v.v., nhưng với ý chí và lòng dũng cảm, tôi đã vượt qua mọi khó khăn thử thách. , thực hiện định mệnh của mình: khám phá bí mật dưới đáy đại dương bao la, kim tự tháp cổ đại, khám phá mỏ kim cương, hóa thạch từ hàng trăm năm trước.

Khi tôi kể cho mọi người nghe về công việc này, mọi người đều rất ngạc nhiên, đặc biệt là mẹ tôi. Mẹ rất ủng hộ ước mơ này, điều đó khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi tin rằng trong tương lai mình sẽ có những chuyến đi thú vị.

gợi ý cho tôi biết về chuyến đi đến thành phố ❤️️ 15 bài luận ngắn hay

Kể Về Ước Mơ Làm Bác Sĩ Ấn Tượng – Bài 7

Nói về ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi giúp học sinh có thêm ý tưởng để cải thiện bài viết của mình.

Sống trên cuộc đời này ai cũng sẽ có ước mơ cho riêng mình và có ước mơ thì con người hãy phấn đấu và nỗ lực hết mình vì ước mơ đó. Em cũng vậy, em cũng có một ước mơ cho riêng mình và từ đó em luôn cố gắng học tập thật tốt để từng bước hướng tới ước mơ làm bác sĩ của mình.

Em mơ ước có thể trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho người thân và những người không may mắc bệnh, đồng thời giúp đỡ những người nghèo. Tôi cũng cố gắng mỗi ngày để biến ước mơ của mình thành hiện thực bằng cách học tập thật tốt. Mặc dù tôi biết rằng để trở thành một bác sĩ, bạn phải chăm chỉ, học giỏi và hiểu sâu chứ không chỉ vì thành tích.

Mỗi ngày đến trường, có những lúc tôi mệt mỏi và chán chường. Tôi cũng muốn từ bỏ mọi thứ, nhưng nghĩ về ước mơ bấy lâu nay, tôi thực sự như được hồi sinh bởi một động lực vô hình. mọi thứ dường như làm cho tôi quên đi mọi mệt mỏi và tiếp tục chăm chỉ học tập, để ngày ngày biến ước mơ thành hiện thực.

Em sẽ cố gắng học tập thật tốt, đồng thời không quên giúp đỡ bố mẹ việc nhà. luôn thực hiện ước mơ của mình để làm kim chỉ nam cho mọi hành động và mục tiêu. Tôi tin chắc rằng mình sẽ đạt được ước mơ nếu không ngừng cố gắng và nỗ lực.

hãy chia sẻ 🌵 hãy kể cho tôi nghe một kỷ niệm với một người thầy mà bạn sẽ nhớ mãi ❤️️ 15 bài học

Kể Về Một Ước Mơ Đẹp Của Em Hay Nhất – Bài 8

hãy kể cho tôi nghe về một trong những giấc mơ đẹp nhất của tôi được scr.vn tuyển chọn và chia sẻ dưới đây.

mỗi người đều có ước mơ, một số muốn trở thành quân nhân, một số muốn trở thành giáo viên, một số muốn trở thành phi công. và tôi cũng có ước mơ của mình. ước mơ của tôi là trở thành một nhà văn.

Khi tôi kể cho mọi người nghe về giấc mơ này, rất nhiều người nghĩ rằng tôi là một người rất lãng mạn. Để trở thành một nhà văn, bạn sẽ phải có một tâm hồn lãng mạn, biết quan sát, sống tình cảm và chan hòa với mọi người. Từ nhỏ tôi đã đọc sách của chú Nguyễn Nhật Ánh, chú viết rất hay, tôi bị cuốn hút bởi lối viết giản dị nhưng đầy cảm xúc của chú.

Xem ngay: Dàn ý tả người thân trong gia đình lớp 5

Xem Thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Khiển Mytv Toàn Tập Mới Nhất, Hướng Dẫn Sử Dụng

Tôi cũng muốn trở thành một nhà văn trong tương lai, để có thể đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, thăm thú nhiều nơi và có thể bắt đầu viết. có thể khi đó sẽ có rất nhiều cảm xúc và bạn sẽ có một công việc tốt. Nếu tôi phải là một nhà văn, tôi sẽ trở thành một người nổi tiếng, được nhiều người biết đến, tôi sẽ có những cuốn sách của riêng mình, tôi có thể mang ra để giới thiệu với mọi người về công việc của mình.

Vì ước mơ trở thành nhà văn của mình, nên từ nay mình phải đọc nhiều, viết nhiều thì sau này mới có thể viết tốt được. Tôi ngưỡng mộ các nhà văn, nhà thơ vì họ có đời sống tinh thần rất phong phú. họ tô điểm cuộc sống bằng cách viết và tôi cũng muốn như vậy.

Tôi thích tự do, thích bay nhảy, vì vậy tôi không thích những thứ phải ngồi yên một chỗ. Tôi cho rằng đã là nhà văn thì phải đi nhiều, sống nhiều thì mới có những tác phẩm hay và ý nghĩa. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được ước mơ của mình.

Dù con đường tôi đang đi còn rất dài nhưng tôi tin rằng nếu ai cũng có ước mơ, biết cố gắng và phấn đấu thì nhất định sẽ làm được. Tôi muốn viết sách về gia đình, tình bạn, tình yêu, cuộc sống. Em sẽ dành tặng cho bố và mẹ vì họ là những người sẽ luôn bên cạnh động viên em học tập thật tốt. Tôi sẽ cố gắng đạt được ước mơ đó.

xem thêm về chuyến trở về quê hương hay nhất ❤️️ 15 bài luận điểm 10

Kể Về Ước Mơ Của Mình Ngắn Gọn – Bài 9

kể về ước mơ của mình một cách ngắn gọn, súc tích, được thể hiện qua từng câu văn bằng lối kể hay và giàu cảm xúc.

Khi tôi còn nhỏ, tôi đã nghe mẹ kể về công việc của bố tôi. Để trở thành một bác sĩ bạn cần có nhiều yếu tố: tử tế, tốc độ, thông minh, khéo léo, tỉ mỉ và cân nhắc. người ta thường nói: “lương y như từ mẫu”. Mẹ tôi thường nói rằng là một bác sĩ, bạn nên yêu thương bệnh nhân của mình như gia đình của chính mình và dành tất cả nỗ lực của bạn để điều trị cho họ.

Ngoài ra, từ cách điều trị cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến cấp cứu bệnh nhân cũng cần phải linh hoạt, nhanh chóng và kịp thời. Khi chăm sóc bệnh nhân phải chu đáo, cẩn thận để họ cảm thấy thoải mái nhất có thể, ít đau đớn nhất. Khi nghe mẹ nói vậy, ban đầu tôi rất sợ nghề y. Tôi tự nghĩ: “trời ơi! bạn làm gì để trở thành bác sĩ? bao nhiêu công việc yên tĩnh, lương cao hơn? “

Nhưng một lần, bà tôi lên cơn đau tim, bà phải vào bệnh viện cấp cứu và họ đã mổ cho bà suốt 4 tiếng đồng hồ. Em rất sợ và lo lắng sợ mất cô ấy mãi mãi. nhưng may mắn thay, bố tôi và các cô tôi đã mang nó đến cho tôi. Tôi đã khóc rất nhiều và từ hôm đó tôi quyết tâm trở thành một người chữa bệnh cứu người. Tôi sẽ không cho phép bất kỳ người thân yêu nào của tôi mắc phải những căn bệnh khủng khiếp này. Sau hôm đó, tôi hỏi anh nhiều điều, khiến anh choáng váng.

Cuối cùng, bố chỉ nói với tôi một câu: “Muốn làm bác sĩ thì phải rèn luyện đạo đức ngay từ nhỏ, yêu thương mọi người xung quanh, mạnh mẽ lên đừng quên chăm chỉ học hành. , được chứ ?! ”Cụm từ đó đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều.

hãy chia sẻ câu chuyện ngắn về lòng nhân ái ❤️️ 15 bài văn mẫu

Kể Chuyện Về Ước Mơ Của Em Văn Mẫu Hay – Bài 10

kể câu chuyện về ước mơ của bạn, một bài văn mẫu hay là tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập và đạt điểm cao.

mọi người đều có một trái tim ấm áp. có hoài bão, ước mơ cho tương lai. Tôi cũng vậy! Em ước mơ sau này trở thành nữ cảnh sát để bảo vệ cuộc sống bình yên cho mọi người.

Ước mơ của tôi đã nung nấu từ khi tôi học lớp 2, tôi vẫn nhớ như in hôm đó, khi mẹ đón tôi đi học về, tôi bất ngờ nghe thấy tiếng một cô chú ngoài đường: “giúp… trộm… trộm…. ! “. Ngay sau đó, một cảnh sát đã đuổi theo tên trộm. Sau một hồi chống cự, tên trộm đã bị cảnh sát tóm gọn và đưa về đồn. Trên trán, mồ hôi lăn dài nhưng không vì thế mà bỏ bê công việc. anh ấy đang làm.

Vẻ mặt nghiêm túc xuất hiện trên khuôn mặt của nguồn. túi của cô may mắn được tìm lại và không có gì bị mất. cô hồi hộp cảm ơn viên cảnh sát và vui vẻ quay lại đồn cảnh sát để nhận lời khai của anh ta. Kể từ ngày đó, tôi luôn ước rằng mình mau lớn để có thể trở thành nữ cảnh sát, bắt hết bọn trộm, bảo vệ sự bình yên cho mọi người.

Người ta luôn nói, làm cảnh sát đã khó, đã nguy hiểm, làm con gái lại càng khó hơn. Nhưng tôi vẫn quyết tâm giữ vững ước mơ của mình. Bất kỳ công việc nào cũng sẽ có rủi ro và bất trắc. không có công việc nào là dễ dàng và an toàn. Chỉ cần mình có đam mê và yêu thích công việc thì mình nghĩ mình sẽ làm được.

Tôi kể cho mẹ nghe về ước mơ của mình, mẹ tôi cười và nói: “Nếu con muốn ước mơ thành hiện thực, con phải học nhiều hơn nữa. không chỉ trau dồi kiến ​​thức, nhân phẩm cũng vô cùng quan trọng. Là chiến sĩ công an phải biết làm gương cho mọi người noi theo, nghe lời mẹ, ước mơ của em như được chắp thêm đôi cánh mới, mẹ đã soi đường và em sẽ cố gắng thực hiện để con đường trở thành Cảnh sát phụ nữ tốt không còn quá xa vời.

Em sẽ cố gắng học tập thật tốt, luôn là con ngoan, trò giỏi để thực hiện ước mơ mà em ấp ủ bấy lâu.

đọc thêm bài nói về những đổi mới ở quê em ❤️️ 15 bài văn mẫu hay

Kể Chuyện Về Một Ước Mơ Đẹp Của Em Ý Nghĩa – Bài 11

bài văn mẫu hay về giấc mơ đẹp của em ý nghĩa được nhiều bạn đọc yêu thích.

mỗi người trong chúng ta đều có một ước mơ của riêng mình, tôi có một ước mơ của riêng mình. Ước mơ mà tôi muốn theo đuổi đến hết đời là trở thành một bác sĩ có thể chữa bệnh và cứu những người xung quanh tôi.

Dù biết rằng vào được trường Cao đẳng Y Dược là vô cùng khó khăn nhưng tôi tin rằng nếu chúng ta kiên trì, nhẫn nại và nỗ lực thì ước mơ của chúng ta nhất định sẽ thành hiện thực. Khi nhìn thấy những người thân yêu của mình, đặc biệt là bà nội đau ốm hàng đêm không ngủ được khiến tôi rất xót xa.

Mẹ tôi và những người thân trong gia đình đã tìm đủ mọi cách để chạy chữa nhưng đều vô ích. Bà tôi vẫn chưa làm được. ngày anh mất, tôi luôn nghĩ mình có thể làm gì đó để những người thân yêu của mình bớt đau đớn. ước mơ làm bác sĩ, ước mơ làm bác sĩ sẽ giúp em định hướng nghề nghiệp tương lai, đánh thức em nỗ lực vượt qua những khó khăn gặp phải trong quá trình học tập.

Tôi biết rằng trong cuộc sống luôn có những khó khăn và thử thách cản đường chúng ta. nhưng nếu chúng ta vượt qua được những khó khăn đó thì mọi thứ sẽ trở nên nhỏ bé. con đường đến với ước mơ của bạn sẽ trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Tôi thấy ở nước ta, vùng sâu, vùng xa biên giới, hải đảo, vẫn còn nhiều nơi người dân chưa được tiếp cận với nền y học hiện đại. ở những nơi đó, nghèo đói lạc hậu vẫn đeo bám.

Ở những nơi đó, họ cần những bác sĩ riêng, những bác sĩ thực thụ, những người luôn lấy tính mạng của bệnh nhân làm mục tiêu đầu tiên của cuộc đời. Và có bao nhiêu bác sĩ một ngày không ngủ quá 5 tiếng, bữa ăn không đến đúng giờ, hàng ngày họ phải đối mặt với bao nhiêu căng thẳng, khó khăn trong công việc, ca bệnh khó, căng thẳng.

Trên con đường thành công không bao giờ có dấu vết của những kẻ lười biếng và hèn nhát. Vì vậy, để thực hiện được ước mơ của mình, chúng ta cần nỗ lực vượt qua khó khăn, khi thất bại phải vực dậy, bởi không có thành công nào đến dễ dàng.

và ước mơ của tôi là trở thành một bác sĩ giỏi để chữa bệnh cho những bệnh nhân nghèo sẽ là mãi mãi. đó là mục tiêu để tôi học tập và cố gắng chinh phục đỉnh cao tri thức của mình. dẫu biết rằng mỗi chúng ta không phải chinh phục mọi thứ để thành công mà hãy chinh phục những khó khăn để trở thành người có ích cho xã hội. Tôi cũng muốn trở thành một người có ích.

gợi ý 🌹 hãy kể cho tôi nghe về người lao động trí óc mà bạn biết ❤️️ 15 bài hát hay nhất

Tập Làm Văn Nói Về Ước Mơ Của Em Chọn Lọc – Bài 12

Với tuyển tập các bài văn về ước mơ của tôi sau đây, học sinh có thể học cách diễn đạt câu văn hay, linh hoạt và sáng tạo.

trong mỗi chúng ta ai cũng có những dự định hay ước mơ riêng mà chưa bao giờ kể hết, hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe ước mơ của mình là trở thành cảnh sát.

p>

Trên đường đi học, ngày nào tôi cũng gặp các chú công an làm nhiệm vụ ở các ngã tư hay cột đèn đỏ, hướng dẫn giao thông và phân luồng. Anh cảnh sát giao thông không cao lắm, nước da hơi ngăm đen, cử chỉ, hành động nhanh nhẹn. dù mưa hay nắng, nó vẫn làm nhiệm vụ. miệng thổi còi, phối hợp với cánh tay ra hiệu lệnh cá nhân. do đó, dòng xe cộ đông đúc lưu thông một cách trật tự mà không xảy ra sự cố.

Nhìn anh cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ mà tôi thấy rất vui, tuy vất vả, mệt nhọc nhưng cũng rất vui khi được hướng dẫn giúp mọi người lưu thông thuận lợi. ai cũng bảo CSGT vất vả, nguy hiểm nhưng em vẫn kiên định với ước mơ mà mình ấp ủ bấy lâu nay. Mọi công việc trong cuộc sống đều sẽ có rủi ro, không có công việc nào là dễ dàng cả.

Tôi đã kể cho mọi người nghe về ước mơ của mình, tôi cũng biết rằng nếu muốn ước mơ của mình thành hiện thực, tôi cần phải trau dồi kiến ​​thức và phẩm giá. Hiện tại, em đang cố gắng học tập thật tốt, rèn luyện đạo đức và phấn đấu một ngày không xa sẽ trở thành chiến sĩ công an.

Hãy tìm hiểu cho tôi biết bạn đã làm được điều gì khiến bố mẹ bạn rất hạnh phúc ❤️️ ngắn

Kể Chuyện Về Một Ước Mơ Đẹp Của Em Hoặc Của Bạn Bè Người Thân – Bài 13

kể một câu chuyện về giấc mơ đẹp của mình hoặc của bạn bè và gia đình để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho người đọc.

mọi người đều có ước mơ của riêng mình. Nằm mơ là một điều rất hạnh phúc. nhưng theo đuổi một giấc mơ để biến nó thành hiện thực thì còn có giá trị hơn. Tôi cũng có ước mơ của riêng mình: ước mơ trở thành ca sĩ. có lẽ niềm đam mê đó trong tôi sẽ không bao giờ tắt.

Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã xem nhiều chương trình văn hóa trên tivi. Tôi cảm thấy rất phấn khích khi nghĩ về việc được đứng trên sân khấu. Đó là một nơi đẹp đẽ, rộng rãi, được trang trí bằng hoa văn, màu sắc và ánh sáng làm nổi bật các nghệ sĩ. họ được mặc những bộ trang phục lộng lẫy và đẹp đẽ.

Tiếng hát của họ lúc to, lúc trầm, lúc lại lớn khiến mọi người phải lặng người nghe, phải ngước nhìn và vỗ tay. Chính khoảnh khắc đó đã khiến tôi lần đầu tiên mơ được trở thành ca sĩ.

sau đó, khi tôi lớn hơn, tôi hiểu rõ hơn về nghề này. Giống như bất kỳ nghề nào khác, nó không hào nhoáng như tôi nghĩ. nam ca sĩ cũng phải nỗ lực, luyện tập ngày đêm và phải được sự ủng hộ của mọi người mới tạo được chỗ đứng cho mình trong lòng khán giả. mỗi phút, mỗi giây trên sân khấu, họ đều cống hiến bài hát của mình để khiến mọi người hài lòng.

Tuy vất vả và khó khăn nhưng càng biết nhiều về nghề này, tôi càng yêu thích nó. Tôi yêu nghề không phải vì nổi tiếng, giàu có, sang chảnh mà vì tôi thích cất cao tiếng nói của mình để cống hiến cho đời. và sau đó khán giả sẽ nghe tôi và xem tôi. mỗi khi nghĩ về điều đó, tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Ước mơ của tôi khó đạt được, nhưng môi trường học tập này luôn tạo điều kiện thuận lợi cho tôi. Hàng tuần em đến sinh hoạt câu lạc bộ âm nhạc và các thầy cô nhẹ nhàng, tận tình chỉ dạy cho em từng nốt nhạc, từng câu hát. Nó như một sự thôi thúc đã giúp tôi thực hiện được ước mơ này. Ngoài ra, tôi còn có gia đình và các thầy cô luôn ủng hộ. ca hát là một môn nghệ thuật nên nó sẽ chiếm một phần thời gian học tập của tôi. nhưng bố mẹ tôi vẫn ủng hộ tôi.

Khi tôi đi biểu diễn, bố mẹ tôi đã đến và xem tôi biểu diễn. Lúc đó, tôi cảm thấy rất nóng. Tôi không còn run sợ nữa mà tự tin hơn. giáo viên của tôi cũng vậy. mặc dù việc đi xem nghệ thuật sẽ làm gián đoạn các lớp học thông thường. tuy nhiên, cô ấy tin rằng tôi có thể làm tốt cả hai công việc và sẵn sàng để tôi tham gia khóa đào tạo. Tôi cảm thấy rằng niềm đam mê không chỉ là của tôi mà còn là của những người thân yêu của tôi.

Đôi khi, tôi thậm chí còn tưởng tượng rằng giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực. va ngay hom nay, tren san khau tran van nay tren truong, toi bieu dien cho cac ban. Nhìn xuống, tôi thấy khuôn mặt rạng rỡ, tươi tắn, vô cùng phấn khởi của họ. dường như những mệt mỏi, căng thẳng trong học tập của bạn đều tan biến.

để rồi khi trưởng thành, đứng trên một sân khấu lớn, tôi sẽ đem tiếng hát của mình xua tan đi những bộn bề, bộn bề thường ngày của những người luôn quay cuồng, hết lòng vì công việc và giờ đã thảnh thơi. bản trường ca ấy sẽ không chỉ đưa những thành phố nhộn nhịp, rực rỡ trở thành ánh đèn sân khấu mà cả những đảo xa, vùng núi xa xôi hiểm trở, giúp người dân nơi đây lạc quan, vui vẻ hơn trong công việc. Tôi hạnh phúc biết bao khi có thể sử dụng tài năng của mình để mang lại lợi ích cho thế giới.

Trên con đường thực hiện ước mơ của mình, tôi sẽ còn gặp rất nhiều trở ngại. nhưng tôi tin chắc rằng, bố mẹ, thầy cô và bạn bè luôn ở bên và giúp đỡ tôi. và tôi sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để một ngày không xa, ước mơ của tôi sẽ thành hiện thực, dù chỉ là một thành công nhỏ.

Tôi tin rằng không chỉ tôi mà bạn và tất cả mọi người đều có những ước mơ đẹp cho riêng mình. hãy cứ cháy hết mình, hãy theo đuổi ước mơ của mình đến cùng, rồi bạn sẽ thành công. thành công không phải là ngôi sao sáng trên bầu trời mà khi bạn đặt niềm tin và nỗ lực hết mình thì bạn đã thành công.

có nghĩa là hãy kể cho tôi nghe một câu chuyện cổ tích mà bạn biết ❤️️ 15 bài hát hay

Bài Văn Tả Về Ước Mơ Của Em Điểm Cao – Bài 14

<3

Nếu không nhờ những kỷ niệm mà tôi sắp kể lại, có lẽ tôi đã không quyết tâm trở thành một bác sĩ. hôm đó tôi bị sốt, mẹ tôi phải đưa tôi đến bệnh viện để khám bệnh. Tôi đã có cơ hội gặp cô mai, một bác sĩ nhi khoa giỏi từ thành phố của tôi. một vẻ đẹp giản dị toát ra từ cơ thể nàng, đẹp như một đóa hoa huệ trắng tinh khiết và quý phái. Người anh ấy cao và mảnh khảnh, trông rất lịch lãm, bước đi nhanh nhẹn, khuôn mặt nhân hậu.

Điểm đáng chú ý trên khuôn mặt của cô là đôi mắt đen, phẳng bất thường, nhưng chứa đầy lo lắng và trăn trở như đôi mắt của cô giáo. Có lẽ vì vậy mà khi gặp chị, tôi có cảm giác anh luôn bận rộn nhìn chị, nhìn chị đi, đứng, phong cách làm việc … bác sĩ ngày mai nhẹ nhàng tiếp cận bệnh nhân, chăm chú hỏi đồ ăn, khi bệnh nhân ngủ, từ từ ấn nhẹ tai nghe vào bụng để theo dõi sức khỏe bệnh nhân. Đôi bàn tay trắng nhỏ bé ấy làm việc thật nhanh.

Bác sĩ cẩn thận lấy thiết bị đo huyết áp đắt tiền đặt dưới giường bệnh nhân, tay cô nhẹ nhàng xắn tay áo bệnh nhân lên, đặt ống nghe, trên tay cuộn tấm vải dày. hai ngón tay bóp chặt ống cao su, kim đồng hồ nhích tới, nhích dần, cuối cùng cũng ghi kết quả xét nghiệm vào bệnh án. Cứ như vậy, tôi bận rộn với công việc.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Auslogics Disk Defrag, Download Auslogics Disk Defrag 10

Sau đó, anh ấy lấy ống nghe đeo quanh cổ ra để kiểm tra nhịp tim và phổi của từng người. thỉnh thoảng, ông sử dụng nhiệt kế để đo thân nhiệt của từng bệnh nhân. cuối cùng, anh phát thuốc, động viên, an ủi người bệnh như muốn chia sẻ nỗi đau của họ.

Xem ngay: Sinh năm 2009 mệnh gì? Tổng quan về cuộc đời, tính cách, số phận

Anh ấy có vẻ vui khi bệnh nhân vui, anh ấy buồn vì bệnh nhân buồn, anh ấy coi mỗi bệnh nhân như ân nhân của mình, bác sĩ như một người mẹ, bác sĩ như một người mẹ tốt. hình ảnh người bác sĩ đã khắc sâu vào tâm hồn tôi và gây ấn tượng sâu sắc trong tôi. Em nghĩ mình phải học tập chăm chỉ để mai sau có thể làm được như cô ấy, làm những công việc cao quý trong những nghề cao quý đó.

share 🍀 kể câu chuyện của trái tim với một cái kết khác ❤️️ 15 văn mẫu hay

Tả Về Ước Mơ Của Em Đơn Giản – Bài 15

Vui lòng xem bài viết sau hoặc mô tả về ước mơ đơn giản được chia sẻ của tôi dưới đây!

Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã mơ ước trở thành một cô giáo hiền lành. Sau gần sáu năm học, nhận được sự yêu thương, quan tâm tận tình của thầy cô, ước mơ ấy càng cháy bỏng trong tim em.

Tôi không biết giấc mơ đó xuất hiện trong đầu tôi từ khi nào. Với mỗi ngày trôi qua, ước muốn trở thành một giáo viên ngày càng lớn hơn. Mỗi lần tưởng tượng cảnh mình đứng trên bục giảng giảng bài cho học sinh, lòng tôi lại bồi hồi, vui sướng lạ thường. ước mơ trở thành cô giáo là niềm đam mê và là mục tiêu phấn đấu của em để không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập vì em biết rằng chỉ khi chăm chỉ học tập thì em mới có thể đạt được ước mơ của mình.

Bạn bè của tôi mỗi người đều có ước mơ của riêng họ. có những em nhỏ mong muốn trở thành những bác sĩ giỏi chữa bệnh cứu người. có bạn là mong muốn trở thành một nghệ sĩ để có thể vẽ nên những bức tranh tuyệt vời làm tăng thêm vẻ đẹp của cuộc sống. với bạn bè, ước mơ chỉ đơn giản là cầu mong cho cha mẹ mạnh khỏe, gia đình sum vầy, hạnh phúc.

mỗi người có một sở thích, mỗi người có một ước muốn, dù nhỏ hay lớn thì ước mơ cũng là nguồn động viên, khích lệ để chúng ta sống có ý nghĩa hơn.

chia sẻ thẻ vina miễn phí ❤️ 100k 200k 500k thẻ vina miễn phí

Bài Văn Tả Ước Mơ Của Em Hay Nhất – Bài 16

bài văn hay nhất về ước mơ của em giúp các em học tập hiệu quả và đạt điểm cao.

Cá nhân tôi luôn mong muốn trở thành một giáo viên được học sinh yêu quý và kính trọng. Đó là một nghề mà đối với tôi cao quý hơn bất kỳ nghề nào khác. Em yêu những người thầy, người cô đã mang đến những kiến ​​thức bổ ích cho các em học sinh nên em mong muốn khi lớn lên em cũng có thể mang những kiến ​​thức mà mình đã truyền thụ cho thế hệ sau. khi nghĩ về điều đó, đôi khi tôi cảm thấy tự hào và hãnh diện.

nhưng tôi biết, ước mơ là nhu cầu cơ bản và là sở thích của con người, nhưng thực hiện được hay không thì cần rất nhiều nỗ lực và quyết tâm. Vì vậy, em luôn tự hứa với bản thân sẽ luôn nỗ lực học tập, lắng nghe và tiếp thu những điều mà thầy cô truyền đạt để có thể tích lũy cho mình những kiến ​​thức cần thiết cho tương lai sau này, nhất là đối với nghề dạy học.

Có những lúc ngồi tưởng tượng mặc áo dài trắng, đứng trên bục giảng trong khi các bạn bên dưới chăm chú lắng nghe, tôi cảm thấy rất xúc động. Tôi sẽ không ngừng cố gắng để biến những hình ảnh đó thành hiện thực, không chỉ là ảo tưởng.

Mỗi ngày đến trường, em đều chăm chú nghe cô giáo đọc, làm đầy đủ các bài tập thầy giao, ngoài ra em tìm thêm nhiều nguồn kiến ​​thức trên sách báo và trên mạng. . Tôi sẽ không bận chơi game mà sẽ dành thời gian đó để đọc sách vì tôi biết rằng học tập là con đường cản trở nhất dẫn đến thành công. Tôi đã dám ước mơ và nuôi dưỡng ước mơ đó từ khi còn nhỏ, tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều để biến ước mơ đó thành hiện thực.

Tôi tặng bạn 🌿 thẻ viettel 200k miễn phí ❤️ thẻ viettel 200k không cào

Tả Ước Mơ Của Em Văn Ngắn – Bài 17

mô tả ước mơ của bạn bằng một văn bản ngắn gọn và súc tích, thể hiện qua từng câu, với những mô tả chân thực và giàu cảm xúc.

Tôi ước mơ trở thành một hướng dẫn viên du lịch trong tương lai. Sở dĩ em có được ước mơ này là do xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó là đời sống vật chất và tinh thần được nâng cao. nhu cầu của con người cũng từ đó lớn hơn. Tôi nhận thấy du lịch là một ngành kinh tế khá phát triển và có nhiều tiềm năng, tôi nghĩ đây là một nghề phù hợp để có thể lo cho cuộc sống của mình trong tương lai.

Lý do trên chỉ là một lý do nhỏ trong rất nhiều lý do khiến tôi hướng đến nghề này, lý do quan trọng nhất là tình yêu của tôi với đất nước. Tôi muốn quảng bá hình ảnh cao đẹp, truyền thống lịch sử vẻ vang và ý chí kiên cường, bất khuất, tinh thần mến khách, nhân ái của đất nước ta đến bạn bè năm châu.

Tôi muốn những khách du lịch đến Việt Nam có ấn tượng tốt và hơn nữa là hình ảnh đất nước chúng tôi đã in sâu vào họ. Không có gì hạnh phúc hơn khi tự hào nói với bạn bè năm châu hơn “Việt Nam ơi, đó là quê hương của tôi”.

share 🌵 thẻ viettel 500k miễn phí ❤️ Thẻ viettel 500k không cào

Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Chi Tiết – Bài 18

Nói chi tiết về ước mơ của cậu học sinh lớp 6 giúp em có thêm động lực để cố gắng đạt được mục tiêu đã đề ra.

giấc mơ có ý nghĩa gì đối với cuộc sống của con người? rõ ràng, nó có rất nhiều ý nghĩa; bởi vì mọi người đã quen với ước mơ của họ, bảo vệ họ khỏi sự xâm nhập của người khác, tin chắc rằng nếu không có ước mơ thì cuộc sống của họ sẽ bình thường và vô nghĩa.

Những người không có ước mơ hoài bão sẽ không bao giờ biến nó thành hiện thực, họ dường như thiếu điều gì đó đặc biệt, giống như những người thiếu khiếu hài hước. ước mơ của chúng ta đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta: nó giúp chúng ta, hỗ trợ chúng ta về mặt tinh thần, giúp chúng ta tin tưởng vào bản thân và vượt qua khó khăn.

về phần mình, tôi luôn mơ đi du lịch khắp thế giới và nhiều lần trước khi đi ngủ, tôi đã tưởng tượng mình đang ở trên một con tàu du lịch khổng lồ với đầy đủ các cửa hàng sang trọng lớn, câu lạc bộ đêm và các trò giải trí khác. chỉ cần tưởng tượng cảnh hoàng hôn tuyệt vời và đại dương êm đềm; bạn đang ngồi trong bồn tắm nước nóng với một ly sâm panh và chiêm ngưỡng phong cảnh!

Mặc dù tôi nhận ra rằng ước mơ của tôi vẫn còn rất xa nhưng tôi đang nỗ lực để biến nó thành hiện thực! Mọi người đều có quyền mơ ước, mặc dù những ước mơ đó có thể hoàn toàn viển vông, bởi trên đời này không có gì là bình dị và bình dị cả và cuộc sống sẽ tươi sáng, đầy màu sắc và sống động chỉ khi chúng ta biết tin vào nó và nhìn thấy sự thay đổi.

tặng thẻ cào miễn phí ❤️ nhận thẻ cào mới nhất miễn phí

Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Sinh Động – Bài 19

Bài văn viết về ước mơ sống động của một cậu học sinh lớp 6 gây hứng thú và được nhiều độc giả chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn văn học nổi tiếng sau đây.

bạn sẽ như thế nào khi lớn lên? Hiện tại, bản thân tôi cũng không trả lời được, nhưng trong thâm tâm tôi rất thích hình ảnh một cô giáo trẻ đứng lớp, trước ánh mắt ngây thơ của các bạn nhỏ.

Ai đã cho tôi giấc mơ đó? Hàng ngày trên đường đến trường tôi thường gặp những em bé rất dễ thương nên từ đó tôi rất thích làm người trông trẻ. Đêm qua tôi đã tưởng tượng mình trở thành một giáo viên và rồi giấc mơ đó đã đưa tôi đến với một giấc mơ. xuất hiện trước cổng trường mầm non với tà áo dài hồng thướt tha. Vừa bước vào sân trường, tôi đã thấy lũ trẻ đang chơi đùa. lớp tôi dạy cho bọn trẻ đang quét phòng, khi thấy tôi bước vào, chúng nhanh chóng khoanh tay:

xin chào người mới ở đây! Chúng tôi chào mừng bạn! thật là một chàng trai tốt! Chào mấy nhóc! – Tôi đã trả lời. Khi tiếng chiêng khai giảng vang lên, các em xếp hàng ngay ngắn rồi từ từ vào lớp, ngồi vào vị trí đã định.

đầu tiết học tôi sẽ cho các tổ trưởng kiểm tra tay các bạn trong tổ, sau đó tôi sẽ dạy các cháu hát những bài hát hồn nhiên, hồn nhiên, duyên dáng. giọng nói trong trẻo, xen lẫn tiếng ngọng nghịu. Sau khi học sinh cùng nhau hát xong cô nói: “Bé nào xung phong làm ca sĩ nhí? Vừa dứt lời, tôi đã thấy nhiều bàn tay nhỏ xíu giơ lên ​​”cô ơi!” “Bạn có nhớ những gì tôi đã nói với bạn? đừng nói to. ”

a! Bạn đã mời nhóm trưởng loại bỏ “con bướm vàng” nào? duỗi tay ra trông rất dễ thương… trưởng nhóm cúi đầu trong khi duỗi tay ra và hát rất dễ thương. Các bạn hát rất hay! các bạn hãy vỗ tay khen ngợi! Mỗi ngày, tôi sẽ cố gắng dạy các em: ngoan, lễ phép với người lớn tuổi, yêu thương bạn bè. con cái nên giữ gìn vệ sinh, không nên nuông chiều mẹ. Khi bố đọc báo, bố phải dội nước vào người để mời bố là con ngoan. Tôi hỏi, “đứa trẻ nào sẵn sàng làm điều này?”.

tất cả đều giơ tay, có nghĩa là bọn trẻ đồng ý. cuối tuần bé ngoan nào cũng được trồng cờ… chuông reo báo hiệu hết giờ, tôi cho trẻ ra chơi, mỗi trẻ nói: “Con làm theo lời cô dặn. tôi.” lấy cờ “. Tôi chợt tỉnh giấc, trời đã sáng, tôi lập tức bước ra khỏi giường chuẩn bị đi học. Chợt nhớ lại giấc mơ vừa rồi, tôi vừa buồn cười vừa thấy xấu hổ, nhưng trong lòng lại thấy vui. Giấc mơ đã thành hiện thực.

mẹo về cách nhận thẻ cào 50k miễn phí ❤️ giành được thẻ cào miễn phí

Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 9 Hay – Bài 20

nói về ước mơ của cậu học sinh lớp 9 của tôi hoặc giúp cậu ấy học cách viết một bài luận hấp dẫn, cách sử dụng từ ngữ một cách linh hoạt và sáng tạo.

Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã mơ ước trở thành một nghệ sĩ khi lớn lên. đó là ước mơ mà tôi đã ấp ủ từ rất lâu.

Ngay từ khi còn học mẫu giáo hay tiểu học, khi nhìn thấy những hình ảnh, bức vẽ miêu tả khoảnh khắc đẹp, chân dung của một ai đó, tôi cảm thấy người tạo ra nó thật kỳ diệu và tài năng. Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy một khoảnh khắc đẹp trong đời, tôi muốn vẽ nó thành một bức tranh. Tôi muốn biết những cảnh thực đó sẽ như thế nào dưới ngòi bút, dưới bảng màu trong sơn. trong tất cả các môn học, tôi đặc biệt quan tâm đến mỹ thuật.

Ngay từ khi còn bé, mỗi khi học tô màu ở trường mẫu giáo, tôi luôn chú ý và chăm chút để tô màu từng chút một để màu không bị đổ ra ngoài. Tôi thậm chí còn lấy một mảnh giấy khác để bắt chước hình ảnh mà tôi vừa vẽ. Khi tôi lớn hơn, khi tôi bước vào trường tiểu học, mỹ thuật là môn học yêu thích của tôi, tôi đã dành nhiều thời gian để tập vẽ.

Có thể nói, ban đầu, bố mẹ tôi không biết rằng tôi có niềm yêu thích đặc biệt với hội họa. tạp chí, sách có các bài viết về nghệ thuật hoặc hình ảnh minh họa mà tôi thích và sưu tầm. Từ vẽ theo sách, tôi chuyển sang vẽ những thứ mà tôi nhìn thấy trực tiếp bên ngoài. Tôi bắt đầu với những bức chân dung của bố mẹ tôi, ông bà tôi, sau đó là cả gia đình tôi, ngôi nhà của chính tôi. Kể từ đó, tôi rất thích nhìn phong cảnh và những người xung quanh để lấy nó làm chủ đề cho các bức vẽ của mình.

mặc dù bản vẽ ban đầu còn non nớt và không được coi là đẹp. nhưng cô giáo thường khen em, điều đó làm em rất vui. Đặc biệt, năm lớp 2, em tham gia cuộc thi vẽ tranh về những thứ gần gũi với chúng ta do một tờ báo thiếu nhi tổ chức. Tôi và các bạn trong lớp rủ nhau tham gia và cô giáo đã giúp chúng tôi xuất bản.

Điều bất ngờ là tôi quên mất mình đã tham gia vì kết quả phải mất năm tháng, cuối học kỳ 2 lớp 2, cô giáo thông báo tác phẩm của tôi đạt giải nhất cuộc thi vẽ tranh. Khi đó tôi rất bất ngờ và hạnh phúc. Ngoài ra, báo còn tổ chức lễ trao giải tại trường tôi. Khi tôi về kể cho mẹ nghe, bố mẹ tôi rất bất ngờ và vui mừng.

Khi bố mẹ phát hiện ra tôi có sở thích vẽ tranh, họ không ngăn cản mà còn nói nếu không để sở thích ảnh hưởng đến kết quả học tập các môn khác thì năm tôi tốt nghiệp cấp 3. một trong những phụ huynh sẽ cho phép tôi tham gia một lớp bổ sung về kỹ năng hội họa. Lúc đó mình rất bất ngờ và hạnh phúc về quyết định và sự ủng hộ của bố mẹ và cũng có thêm động lực để vừa học vừa theo đuổi ước mơ của mình.

Kể từ khi tôi nhận được giải thưởng, mỗi năm vào ngày sinh nhật của tôi, bố mẹ tôi đều mua cho tôi rất nhiều dụng cụ vẽ tranh. Tôi cũng có nhiều thời gian tập vẽ để thực hiện ước mơ của mình. có những ngày nghỉ cuối tuần, bố mẹ đưa con đi một số nơi có cảnh đẹp để con có cơ hội thử nghiệm, rồi đến các bảo tàng mỹ thuật, triển lãm nghệ thuật. Đó là những khoảnh khắc tôi cảm thấy vui nhất, hạnh phúc nhất.

Mỗi ngày, tôi học được nhiều điều thú vị hơn trong nghệ thuật hội họa và tôi càng yêu thích nó hơn. Ngoài ra, em cũng rất thích đọc sách về hội họa, đọc truyện tranh và bắt chước các nhân vật truyện tranh. Mỗi khi có nhiều thời gian rảnh, nhất là trong các kỳ nghỉ hè, tôi lại vẽ và sáng tác những câu chuyện, những bức vẽ vui nhộn, tất cả đều được bố mẹ quan sát và góp ý rất kỹ lưỡng.

Ai trong đời cũng có ước mơ và khát vọng và tôi cũng vậy. Không quan trọng sau này có trở thành họa sĩ hay không, tôi chỉ biết rằng tôi thích vẽ và từ nhỏ tôi đã cố gắng làm mọi thứ để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Tôi sẽ không hối hận cho dù có chuyện gì xảy ra.

cách nhận thẻ cào 100k miễn phí ❤️ thẻ viettel mobifone

Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 9 Ngắn Nhất – Bài 21

kể một câu chuyện ngắn nhất về ước mơ của một cậu học sinh lớp 9, những thông điệp hay và ý nghĩa sau đây xin được chia sẻ cùng bạn đọc.

Khi được hỏi về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, tôi thường chỉ nghĩ rằng mình sẽ cố gắng trở thành bác sĩ trong tương lai, vì tôi nghĩ đó là một nghề đáng trân trọng. Tôi rất ấn tượng về hình ảnh của các bác sĩ, y tá, một trong số đó là bác sĩ Lê Thị Thanh Xuân, người trực tiếp điều trị bệnh cho ông tôi khi ông nhập viện.

Bác sĩ Xuân có dáng người thanh tú, khuôn mặt trái xoan, mái tóc đen nhánh luôn xõa ngang vai, đôi mắt tròn xoe và khuôn mặt tươi tắn. Bác sĩ mùa xuân mặc áo khoác trắng dài đến đầu gối và đội mũ trắng, bước đi nhanh nhẹn và hoạt bát.

Vào ngày đầu tiên ông tôi nhập viện, bác sĩ đã ân cần thăm hỏi tình trạng của bà tôi, dìu bà vào giường, cẩn thận sửa sang chăn ga gối đệm, đắp chăn cho bà như một đứa trẻ chăm bố. Sau đó bác sĩ quay lại và bảo y tá chuẩn bị dụng cụ để đo nhiệt độ cho bà. bác sĩ lặp đi lặp lại: “làm ơn, giữ chặt ống nhiệt kế, tôi sẽ hỏi lại sau mười lăm phút”. sau khi chăm sóc cho bà tôi, bác sĩ đã sang một giường bệnh khác để thăm một bác sĩ lớn tuổi. trong khi làm việc, nhìn khuôn mặt của bác sĩ thật nhân hậu và thương người.

Sau khi làm việc xong, bác sĩ ân cần dặn bệnh nhân: “Khi nào thấy đau trở lại, nhớ gọi y tá báo cho tôi biết.” Với sự chăm sóc như vậy, bác sĩ đã đi từ giường này đến giường khác. nếu phòng có tám giường, tất cả tám bệnh nhân sẽ được thăm khám bởi bác sĩ. tất cả các bệnh nhân đều nhìn bác sĩ với sự tin tưởng và yêu mến. Tôi nhớ rằng khi tôi trở lại giường của ông nội, bác sĩ hỏi thăm việc học của tôi và dặn tôi phải chú ý động viên, an ủi bà ngoại. khi bác sĩ nói, tôi nghe thấy giọng ông ấy ấm áp và đầy cảm thông.

Khi tôi bình phục, bà tôi về nhà, gia đình tôi ly tán với bác sĩ. cả tôi và bà đều thích nó. Hôm nay nghĩ lại, tôi càng cảm phục lòng nhân hậu của bác sĩ Xuân. Tôi muốn trở thành bác sĩ khi lớn lên để giúp đỡ mọi người và làm những điều tốt đẹp giúp ích cho cuộc sống.

hướng dẫn nạp tiền miễn phí ngay bây giờ ❤️️ nhận thẻ nạp mới miễn phí

Xem ngay: Soạn văn lớp 6 Bài 10: Cuốn sách tôi yêu

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Kể Về Ước Mơ Của Em Hay Nhất ❤️️ 15 Bài Văn Tả Điểm 10 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button