Top tại sao không tag được tên trên facebook

Bạn đang quan tâm đến Top tại sao không tag được tên trên facebook phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Shop tại sao không tag được tên trên facebook Truongxaydunghcm

Thỉnh thoảng khi dùng Facebook bạn sẽ thấy rằng nhập tên đủ kiểu cũng không xuất hiện người mình muốn Tag vào Comment và không biết phải làm thế nào. Nguyên nhân không Tag bạn bè vào Comment được có rất nhiều và trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ cùng các bạn tìm hiểu và khắc phục chúng.

Bạn đang xem: tại sao không tag được tên trên facebook

1. Chưa nhập đúng tên

Chưa nhập đúng tên

Thông thường trên Facebook thì hệ thống tách ra phần “Tên” và phần “Họ”, để Tag được bạn bè vào Comment thì các bạn sẽ cần nhập phần tên trước và họ sau, trong một số trường hợp thì sẽ ngược lại (phụ thuộc vào bạn bè để hiện thị theo kiểu Tên Họ hay Họ Tên). Chính vì vấn đề này nên các bạn hãy thử nhập ngược tên theo nhiều kiểu khác nhau để tìm được đúng người bạn mình mong muốn.

Tham khảo: Top tuấn hưng sinh năm

Ví dụ:

  • Tên bạn bè trên Facebook: Nguyễn Văn Cường
  • Cú pháp nhập Tag bạn bè vào Comment: @Văn Cường Nguyễn, @Nguyễn Văn Cường, @Cường Nguyễn Văn…

2. Thêm/ mời bạn bè vào nhóm trên Facebook

Thêm mời bạn bè vào nhóm trên Facebook

Một số hội nhóm trên Facebook để chế độ Kín/ Riêng tư, điều này đồng nghĩa với việc chỉ có những người trong nhóm đó mới có thể xem được nội dung các bạn Tag. Nếu như bạn bè không có trong nhóm đó thì nó sẽ hiện chữ màu xám và biểu tượng tích chéo, người bạn của các bạn cũng sẽ không nhận được thông báo khi các bạn Tag vào Comment.

XEM THÊM:  List [Quan trọng] Tyrosinase và ý nghĩa quan trọng trong dưỡng trắng và trị nám da

Để giải quyết vấn đề này thì các bạn chỉ cần thêm bạn bè của mình vào nhóm/ Group đó trên Facebook trước là xong.

3. Bạn bè bị chặn bởi trang Page

Bạn bè bị chặn bởi trang Page

Có thể bạn quan tâm: Các học viên pháp luân công là gì

Tất cả các trang Page trên Facebook đều có khả năng chặn người dùng Facebook nếu như những Comment của họ tiêu cực, lăng mạ, phỉ báng,… Một khi người sử dụng đã bị chặn trên trang Page thì người đó không thể xem được các nội dung của trang Page đó đăng, thậm chí là người khác cũng không thể Tag người bị chặn vào trang Page đó được.

Để kiểm tra vấn đề này thì các bạn hãy thử gửi Link/ tên trang Page cho bạn bè và bảo họ truy cập thử xem có được không. Nếu như bạn bè truy cập trang Page đó và xem mục Comment, mục Like có mất hay không, nếu mục Like, Comment bị mất thì có nghĩa là bạn bè của các bạn đã bị chặn.

4. Facebook bị lỗi, bị lag

Facebook bị lỗi, bị lag

Mặc dù nền tảng Facebook đã ra mắt được rất lâu nhưng chúng thường xuyên có các bản cập nhật và ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người sử dụng. Lỗi không Tag bạn bè vào Comment được thường rất phổ biến và chúng thường xuyên xuất hiện khi Facebook thay đổi các tính năng. Chính vì điều đó mà các bạn hãy cố gắng đợi Facebook khắc phục lỗi và xử lý vấn đề này cho các bạn!

XEM THÊM:  List khám sức khỏe định kỳ tiếng anh là gì

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn nguyên nhân không thể Tag được bạn bè vào Comment trên Facebook. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm: Các vị trí ứng tuyển tiếng anh là gì

                       

Vậy là đến đây bài viết về Top tại sao không tag được tên trên facebook đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button