thân cư tài bạch là gì

Bạn đang quan tâm đến thân cư tài bạch là gì phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Những người sinh vào giờ Thìn (từ 7h – 9h sáng) hay là những người sinh vào giờ Tuất (từ 19h-21h) thì Thân sẽ rơi vào cung Tài Bạch. Có người nghĩ rằng nếu Thân cư Quan Lộc thì sẽ làm quan. Thân cư Tài Bạch thì sẽ giàu có. Quan niệm này không chính xác bởi vì tuy là số thân cư Quan Lộc nhưng làm quan hay làm người bình dân thì cũng còn tùy vào cung Quan Lộc của đương sự tốt hay xấu. Tương tự, như số Thân cư Tài Bạch, giàu hay nghèo cũng còn tùy vào cung Tài Bạch tốt xấu ra sao.

Cung Tài Bạch trên lá số Tử Vi

Cung Tài Bạch diễn tả vấn đề tiền bạc của một đời người. Có tiền nhiều hay ít, có tiền bằng cách nào, làm ra tiền sớm hay muộn, kiếm tiền dễ dàng hay khó khăn. Tiền do chính bàn tay mình tạo dựng nên hay được thụ hưởng di sản của dòng họ. Tiền bạc do lộc của trời như trúng số, hoặc do người khác mang đến. Có tiền rồi giữ được hay không? Hay dễ bị hao tài? Tiền bạc có mang lại hạnh phúc cho đương số hay không, hay có tiền thì có tai họa đi liền theo sau v.v…

Bạn đang xem: thân cư tài bạch là gì

Xem Tài vận mạnh hay yếu, là phải xem cung Tài Bạch mạnh hay yếu. Xem có sao tiền tài (Vũ Khúc, Thái Âm, Thiên Phủ, Lộc Tồn là các sao tiền tài chính, mạnh nhất là Vũ Khúc, Hóa Lộc) nhập bản cung và tam phương tứ chính hay không. Cung Tài Bạch mạnh ngoài cát tinh lại không nên có các sao sát bại tinh nguồn để kiếm tiền trong đời rất suôn sẻ, tiền bạc dồi dào.

Lúc xem Tài vận cũng phải xem phối hợp cung Điền Trạch. Muốn biết có tích lũy được tiền hay không, phải xem cung Điền Trạch. Nếu cung Tài Bạch không tốt cũng khó giữ được tiền, thường ngầm hao nhiều tiền. Hai cung Tài Quan không tốt nhưng cung Điền Trạch tốt, có thể lấy việc giao dịch bất động sản để tích tụ tiền và giữ tiền. Hoặc mở tiệm kinh doanh để mưu sinh.

XEM THÊM:  Top microsoft xna framework là gì

Ý nghĩa Cung Tài Bạch

Cung Tài tốt, nói lên sự may mắn, đắc thời, sự phù trợ của phúc đức dòng họ tổ tiên ông bà, bố mẹ. Gặp được những hoàn cảnh, môi trường thuận lợi để kiếm ra nhiều tiền bạc. Với người Thân cư Tài bạch mà có một cung Tài tốt như vậy thì khác nào Rồng gặp Mây, cá gặp nước. Nhưng ngược lại nếu người thân cư Tài mà gặp cung Tài xấu thì sự bất hạnh cũng tăng lên gấp bội. Nói lên sự trắc trở, sự rủi ro, tai nạn, đau khổ, phải bươn trải, chật vật về vấn đề tiền bạc. Luôn luôn phải lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc vì sự túng thiếu, rồi kiếm 3 tiêu 4, không giữ được tiền.

Một cung Tài tốt cũng cần phải có một cung Phúc Đức tốt. Nói lên sự phù trì giúp đỡ của tổ tiên, dòng họ, ông bà, bố mẹ, sự thừa hưởng về tiền bạc, tài lộc. Hay sự may mắn đắc thời, sự phù trì của gia tiên… Vì vậy một người giàu có, kiếm ra nhiều tiền cần phải có một cung Phúc tốt.

Tham khảo: nf trên facebook là gì

Ngược lại một cung Phúc xấu, nói lên tình trạng khó khăn không được sự trợ giúp của họ hàng, dòng họ, bố mẹ, anh em, hoàn cảnh, môi trường và cả sự phù trì… Họ phải tự lực bằng chính đôi tay của mình và dù có thành công thì cũng phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, trở ngại, hao tán… Người ta thường nói “Đại phú do thiên, tiểu phú do tiết kiệm” là vì vậy. Khi Cả Phúc Lẫn tài đều tốt, dù nghề nghiệp không được vang danh đi chăng nữa thì người đó cũng thành công về tiền bạc. Kiếm tiền một cách dễ dàng thuận lợi… suốt đời sống sung túc no đủ.

Mẫu người Thân cư Tài Bạch

Những người Thân cư Tài Bạch trước tiên, tiền bạc là vấn đề chính yếu và là mục đích quan trọng trong cuộc sống của họ. Quan niệm sống của họ không chỉ có tiền mà họ là những người có khả năng làm ra tiền. Làm ra tiền nhiều hay ít, dễ dàng hay khó khăn, và bằng cách nào thì cũng còn tùy vào lá số của mỗi người. Dù nghèo hay giàu, người Thân cư Tài Bạch thấu hiểu giá trị của đồng tiền. Họ sử dụng đồng tiền ra sao cho xứng đáng với giá trị của nó. Chuyện đáng xài thì xài, chuyện không đáng thì một xu cũng không bỏ ra.

XEM THÊM:  second class honours first division là gì

Mẫu người này quan niệm tiền là cái đích tiên quyết phải có. Rồi từ đó sử dụng tiền như một phương tiện để được những mục đích khác mà họ mong muốn. Người Thân cư Tài Bạch thường có năng khiếu về thương mại, kinh doanh. Thường trở nên giàu có bằng đường kinh doanh nếu cung Tài Lộc của họ tốt đẹp. Ngược lại, một người có Thân cư Tài Bạch mà cung Tài Bạch lại không được sáng sủa thì họ sẽ là người suốt đời vất vả vì tiền. Hay thường gặp những tai họa về tiền bạc. Giả sử họ có cơ hội làm ra tiền nhưng lại không giữ được tiền trong tay.

Ngược lại người có cung tài mà có nhiều tài tinh cùng các Thiện tinh như Thiên lương, Ân quang, Thiên quý, tứ Đức thì với họ việc làm ra tiền đồng nghĩa với giúp đỡ người khác và làm việc thiện… Họ không tiếc tiền để cống hiến cho xã hội….Với họ kiếm tiền là trách nhiệm, nhiệm vụ, biến đồng tiền làm công cụ để phục vụ cuộc sống chứ không để đồng tiền sai khiến và làm chủ.

Kết luận

Người thân cư Tài dù làm bất cứ nghề gì thì quan trọng với họ vẫn là tiền bạc. Họ có thể làm nhiều nghề khác nhau một lúc. Họ không chuyên sâu như người thân cư Quan. Họ đặt tiền bạc trên nghề nghiệp… Những người này tham công tiếc việc chủ yếu là vì lợi nhuận do nghề nghiệp đó mang lại. Khi họ làm việc họ không bao giờ chuyên sâu vào một công việc cố định. Đừng nên đòi hỏi họ phải trung thành ở nơi họ, vì họ không thể làm được điều này.

Nếu một cung tài xấu hội tụ thêm nhiều hung sát tinh, ám tinh. Họ có thể làm điều xấu xa tội lỗi chỉ để đạt mục đích là tiền như cướp của, buôn lậu, xã hội đen. Một người có một chức vị cao mà thân cư Tài gặp thêm các ám tinh tại Phúc Mệnh thì dễ trở thành kẻ tham ô. Trường hợp này nếu Tài nhị hợp với tật, mà tật có nhiều hung hao bại, hình tinh đi cùng quyền tinh dễ bị dựa cột hoặc hình tù… Tiền bạc lúc này đi liền với tai ương, hung nguy không kể xiết.

XEM THÊM:  m.sc là gì

Cung Tài Bạch ở vị trí đối diện với cung Phúc Đức cho nên ông bà chúng ta có câu: “Có phúc mới có phần”. Ngụ ý là số giàu cũng do Phúc Đức. Nói một cách khác, tất cả những tốt xấu của cung Phúc Đức đều có ảnh hưởng mạnh mẽ vào cung Tài Bạch hơn những cung khác. Đó cũng là sắp xếp rất có ý nghĩa của khoa Tử Vi Đẩu Số. Một trong những môn học huyền bí của người Trung Hoa đã chịu ảnh hưởng sâu xa triết lý nhà Phật.

– Gói xem vận hạn năm 2021 phí chỉ 560.000đ bao gồm:

Tham khảo: cfs là phí gì

+ Luận giải tổng quan lá số Tử Vi trọn đời, tổng quan 12 cung số.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2021.

+ Tư vấn công danh tài lộc qua lá số Tử Vi, định hướng công việc, cách kiếm tiền và giữ tiền. Nguồn tài chính tài lộc từ đâu đến. Xem lá số giàu cỡ nào, có số phá sản không, khi nào đạt đỉnh cao tiền bạc. Đầu tư những ngành gì hái ra tiền. Xem hạn hỷ cưới hỏi, xem vận đẹp kết hôn, sinh con….

+ Giải đáp các thắc mắc của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Ngoài ra, Hội còn có các gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu. Tham vấn cho đương số về đường lối, dự án kinh doanh, đầu tư liên quan đến tài chính và sự nghiệp trong 5 – 10 năm tới. Những gói hóa giải cung xấu, hạn xấu độc quyền kết hợp Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch, Mai Hoa Dịch Số.

Quý vị có thể đến văn phòng xem trực tiếp hoặc nhận bài luận chi tiết qua email. Liên hệ tư vấn và đặt lịch 0937531969 (Zalo).

Xem thêm: mẫu người thân cư Thiên Di

Có thể bạn quan tâm: Những ntfs và fat32 là gì

                       

Vậy là đến đây bài viết về thân cư tài bạch là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button