Tóm tắt: Những trò lố hay là Va-ren và Phan Bội Châu ngắn nhất

Bạn đang quan tâm đến Tóm tắt: Những trò lố hay là Va-ren và Phan Bội Châu ngắn nhất phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!


Tóm tắt: Những trò lố hay là Va-ren và Phan Bội Châu

Xem thêm Soạn bài Những trò lố hay là Va-ren và Phan Bội Châu

      Sau 20 năm bôn ba hải ngoại tìm đường cứu nước. Đến năm 1925 cụ Phan Bội Châu bị bắt ở Trung Quốc giải về nước kết án tù chung thân nhưng dưới sức ép của công luận thực dân Pháp buộc phải ra lệnh ân xá cụ Phan. Va-ren sang nhận chức toàn quyền ở Đông Dương hứa chăm sóc cụ Phan. Nội dung câu chuyện là sự tưởng tượng của Nguyễn Ái Quốc về cuộc hành trình của Va-ren sang Đông Dương đều được nghênh tiếp linh đình. Cuối cùng là cuộc gặp gỡ của Va-ren và Phan Bội Châu trong nhà tù để thấy được mưu đồ dụ giỗ trắng trợn, bịp bợm của Va-ren và sự im lặng, phớt lờ khinh bỉ trò bịp bợm của Phan Bội Châu đối với bọn thực dân đại diện là Va ren.

XEM THÊM:  MR WHY
                       

Vậy là đến đây bài viết về Tóm tắt: Những trò lố hay là Va-ren và Phan Bội Châu ngắn nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button