Những Tài khoản BM là gì? Đừng chạy quảng cáo Facebook nếu chưa có BM

Công ty bm5 là gì Đơn vị

Tài khoản BM là gì? Đừng chạy quảng cáo Facebook nếu chưa có BM

Nếu bạn đang chạy quảng cáo Facebook để kinh doanh online mà vẫn không thu được kết quả như mong đợi, vậy chắc chắn bạn chưa biết đến tài khoản BM rồi. Vậy tài khoản BM là gì? BM là gì trong Facebook? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Bạn đang xem: bm5 là gì

Tìm hiểu về BM

Tài khoản BM là gì?

BM là từ viết tắt của Business Manager – Trình quản lý doanh nghiệp. Nó không đơn thuần là nơi quản trị các Fanpage mà còn chứa các thông tin quan trọng và có tính bảo mật. “Doanh nghiệp” ở đây chỉ là một cách gọi để phân biệt với tài khoản cá nhân chứ không yêu cầu phải có giấy phép kinh doanh hay bất kỳ con dấu nào. Tất nhiên, nếu bạn có một doanh nghiệp thật sự thì sẽ nhận được những lợi ích riêng. Chẳng hạn như tạo BM30 hoặc BM80. Còn đối với BM thông thường được tạo từ tài khoản Facebook cá nhân thì chỉ có thể tạo ra BM5 mà thôi.

Tài khoản BM30 là gì? Tài khoản BM5 là gì? Hiểu theo cách đơn giản thì BM30 tức là từ một tài khoản BM có thể tạo ra 30 tài khoản quảng cáo. Tương tự như vậy, từ BM5 bạn có thể tạo ra 5 tài khoản quảng cáo. Đôi khi chúng ta còn bắt gặp những thuật ngữ khác như BM350 là gì? hay BM2500 là gì? Trông có vẻ phức tạp và có tính thuật toán, nhưng bạn cứ hiểu ngắn gọn là con số đi sau BM chính là số tài khoản quảng cáo mà nó có thể tạo ra.

XEM THÊM:  Những Thông Tin Về Hành Canh Là Gì ? Tính Cách Và Vận Mệnh Người Thiên Can Canh

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook – Giải pháp toàn diện cho kinh doanh online.

Tài khoản BM là gì?

Cấu trúc của tài khoản BM là gì?

Một BM gồm có 3 yếu tố: tài khoản quảng cáo, trang Fanpage và thành viên. BM hoàn chỉnh thì mỗi yếu tố trên phải có ít nhất một đối tượng. Khi đó bạn mới có thể tiến hành chạy quảng cáo được. Ai tạo ra BM thì mặc định người đó chính là quản trị viên. Lúc này bạn có thể thêm thành viên vào trình quản lý trang để phân chia nhiệm vụ và tài sản cho họ. Tài sản ở đây có thể là tài khoản quảng cáo hoặc trang Fanpage.

Lưu ý: Nếu muốn quản lý trang Facebook và tài khoản quảng cáo hiệu quả, bạn nên kết hợp với phần mềm quản lý Fanpage để được hỗ trợ tối đa và toàn diện. Giải pháp này không chỉ dừng lại ở việc kiểm soát chi phí Ads, đánh giá hiệu quả từng chiến dịch, từng bài post, bạn còn được cung cấp các tính năng phục vụ toàn bộ quá trình kinh doanh. Giúp tiết kiệm thời gian, ngân sách, nguồn lực một cách hiệu quả nhất.

Tại sao nên chạy quảng cáo với BM

Xem thêm: uv vis là gì

• Mặc dù bạn có thể chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân của mình. Tuy nhiên không nên sử dụng nó cho Facebook Ads. Lý do là vì Facebook đã mặc định bạn là một cá nhân chứ không phải là doanh nghiệp. Đồng nghĩa với việc độ tin cậy của bạn không cao. Đi kèm với đó là khả năng bị khóa là vô cùng lớn.

XEM THÊM:  Top cường độ lao động là gì

• Các tính năng quảng cáo được cập nhật sớm nhất đối với BM.

• Với bất kỳ lỗi nào xảy ra trên BM bạn đều nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ Facebook Ads Team.

• Quá trình quản lý Fanpage tốt hơn. Chẳng hạn như bạn sở hữu nhiều Fanpage trên cùng một trình duyệt, vào một thời điểm và có thể sử dụng luôn Facebook cá nhân ngay lúc này.

• Hỗ trợ quản lý và phân quyền cho các thành viên. Với BM, bạn có thể tạo mật khẩu chung sử dụng cho các thành viên trong bộ máy quản lý.

• Có thể hợp tác với công ty khác làm đối tác.

• Cùng một lúc có thể quản lý được nhiều Fanpage, sử dụng cùng giao diện và duy nhất một tài khoản Facebook Business Manager.

Có thể bạn quan tâm: tiểu sử ca sĩ tuấn anh hải ngoại

• Giúp người dùng không bị nhầm lẫn giữa thông tin cá nhân và thông tin doanh nghiệp. Không bị phân tâm bởi newsfeed, tập trung cao độ cho chiến dịch.

Tại sao nên chạy quảng cáo với BM
Tại sao nên chạy quảng cáo với BM

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Facebook Business Manager

Cẩn trọng khi quyết định thêm quản trị viên chính. Chỉ khi thực sự đáng tin cậy thì mới nên trao cho họ quyền này.

Không nên dùng một thẻ Visa để thanh toán cho quá nhiều tài khoản. Bởi điều này rất dễ khiến cho tài khoản trở thành bất thường và bị khóa.

XEM THÊM:  List pa lăng tiếng anh là gì

Nếu quảng cáo ở vị trí nước ngoài cần chú ý đến múi giờ và đơn vị tiền tệ. Nên cố gắng đặt từ bước thiết lập tài khoản quảng cáo.

Cân nhắc khi thanh toán bằng hình thức PayPal. Những giao dịch từ Việt Nam thường nằm trong danh sách chú ý của PayPal do thường xuyên xảy ra tình trạng bùng tiền. Chính vì vậy hãy cẩn thận tránh sai sót cho dù là nhỏ nhất.

Để đạt được hiệu quả tối đa và tối ưu hóa quy trình kinh doanh, bạn nên kết hợp cùng phần mềm quản lý bán hàng chất lượng. Giải pháp này sẽ mang đến những hỗ trợ đặc biệt như: Quản lý, đánh giá chi phí, hiệu suất quảng cáo cho từng chiến dịch, từng bài post, kiểm soát hàng trăm fanpage trên cùng giao diện. Ngoài ra còn cung cấp tính năng tự động trả lời bình luận Facebook, phản hồi bình luận của khách hàng bằng tin nhắn,… Giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản, chuyên nghiệp và tiết kiệm được lượng lớn thời gian cũng như công sức.

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Facebook Business Manager
Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Facebook Business Manager

Qua bài viết đã trả lời giúp bạn câu hỏi tài khoản BM là gì. Hy vọng những chia sẻ trên có thể mang lại cho bạn những thông tin bổ ích hỗ trợ cho chiến dịch quảng cáo của mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Top tại sao không tag được tên trên facebook

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button