Miêu tả tính cách bản thân bằng tiếng anh ngắn gọn – AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Viết về tính cách của bản thân bằng tiếng anh

Video Viết về tính cách của bản thân bằng tiếng anh

Trong các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh, các ứng viên thường được yêu cầu mô tả tính cách của họ bằng tiếng Anh . Đây là một trong những câu hỏi phỏng vấn quan trọng nhất vì nó sẽ tạo ấn tượng đầu tiên của bạn đối với nhà tuyển dụng. vậy làm thế nào để ghi điểm với câu hỏi này? trung tâm aroma sẽ đưa ra một số câu trả lời tham khảo cho bạn.

  • http://aroma.vn/trung-tam-tieng-anh-giao-tiep/
  • giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ấn tượng nhất
  • đoạn văn về trải nghiệm cá nhân bằng tiếng Anh

mieu ta tinh cach ban than bang tieng anh

1.Tôi là một chàng trai khá thoải mái. Tôi thích những gì tôi thích, đó là rất nhiều, nhưng điều đó có thể thay đổi trong tích tắc. Đôi khi tôi có thể đãng trí và thô lỗ, nhưng không phải lúc nào tôi cũng cố ý như vậy. và nếu tôi thô lỗ, kỳ lạ hoặc xấu tính, tôi cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn! Đôi khi tôi có thể hơi quá thân thiện và kén chọn. Nếu tôi thích bạn, đừng xúc phạm tôi và điều đó sẽ không thay đổi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ghi nơi cấp căn cước công dân 2022

Tôi là một người khá vô tư. Thích cái gì cũng thích, cái này vốn dĩ rất nhiều nhưng có thể thay đổi trong chốc lát. Đôi khi tôi có thể lơ đễnh và thô lỗ, nhưng không phải lúc nào tôi cũng cố ý. và nếu tôi thô lỗ, kỳ lạ hoặc xấu tính, tôi cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn! đôi khi tôi có thể quá gần gũi và dễ xúc động. Nếu tôi thích bạn, đừng xúc phạm tôi và điều đó sẽ không thay đổi.

Xem Thêm : Cách nhận xét và mô tả các dạng biểu đồ thường gặp trong bài thi IELTS

2. vui vẻ, cởi mở và có khiếu hài hước. Tôi sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn và khi tôi gặp khó khăn, tôi hoàn toàn đồng lòng. Tôi đoán chắc chắn không phải là một tính cách vui vẻ mà là một tính cách vui vẻ.

Năng động, cởi mở và có khiếu hài hước. Tôi sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn và khi tôi tham gia, tôi sẽ cố gắng hết sức. tôi nghĩ không nhất thiết phải là một tính cách vui vẻ mà là một tính cách vui vẻ.

3. Tôi có thể nói rằng tôi là một người thất thường, ủ rũ hơn những gì tôi muốn. Tôi sẽ nói rằng tôi rất hào phóng; Tôi rất vui khi được chia sẻ và cảm thấy có chút tội lỗi khi ở vị trí có thể chia sẻ điều gì đó nhưng không thể. và tôi sẽ nói rằng đôi khi tôi thiếu tự chủ, và khi tôi mất bình tĩnh, điều đó cho thấy một mặt tối của tôi. mà tôi ngày càng nhận thức rõ hơn. đối với tôi rõ ràng là sau khi mất bình tĩnh, tôi cảm thấy tội lỗi và buồn bã. Tôi đã kiểm soát tốt hơn và vẫn đang tiếp tục nỗ lực.

Xem thêm: Cách dùng hàm IF nhiều điều kiện: AND, OR, hàm IF lồng nhau và hơn thế

Tôi có thể nói rằng tôi là một người thất thường, ủ rũ hơn những gì tôi muốn. Tôi sẽ nói rằng tôi rất hào phóng; Tôi rất vui khi được chia sẻ và cảm thấy có lỗi khi ở vị trí có thể chia sẻ điều gì đó nhưng không thể. và tôi có thể nói rằng đôi khi tôi thiếu tự chủ, và khi tôi mất bình tĩnh, điều đó cho thấy mặt tối của tôi mà tôi ngày càng nhận ra nhiều hơn. Tôi thấy rõ rằng sau khi mất bình tĩnh, tôi cảm thấy tội lỗi và buồn bã. Tôi đã tốt hơn và tiếp tục làm việc.

4. Tôi mô tả tính cách của mình là rất hướng ngoại và hòa đồng. Tôi rất dễ nói chuyện và là một người biết lắng nghe. Tôi hiểu mọi người và kết bạn rất dễ dàng.

Xem Thêm : [Hướng dẫn] Cách viết dị hiệu bát hương đúng chuẩn

Tôi mô tả tính cách của mình là cởi mở và hòa nhập. Tôi rất dễ nói chuyện và là một người biết lắng nghe. Tôi hiểu mọi người và kết bạn rất dễ dàng.

5.bị lưỡng cực không chỉ là một căn bệnh tâm thần, nó còn có nghĩa là tính cách của tôi là một hỗn hợp của những mâu thuẫn. Tôi thích ngăn nắp, có tổ chức và có phương pháp trong cuộc sống, nhưng phần lớn thời gian tôi hạnh phúc nhất là khi mọi thứ tự phát. Tôi thích lịch trình, nhưng sự dư thừa làm tôi chán nản và tôi cần thay đổi liên tục trong cuộc sống của mình. Tôi rất từ ​​bi, nhưng tôi rất chọn lọc với những người tôi để lại gần tôi. Tôi rất cân nhắc xem điều gì phù hợp nhất với mình và vì vậy tôi là một người không thể đoán trước được.

Xem thêm: Bí quyết luyện viết Tiếng Anh dành riêng cho bạn – Anh ngữ ACET

lưỡng cực không chỉ là một căn bệnh tâm thần, nó còn là về tính cách của tôi, là một hỗn hợp của những mâu thuẫn. Tôi thích ngăn nắp, có tổ chức và có phương pháp trong cuộc sống của mình, nhưng hầu hết thời gian tôi hạnh phúc nhất là khi mọi thứ đang sôi sục. Tôi thích lịch trình, nhưng tôi chán ngấy vì sự dư thừa và nhu cầu thay đổi liên tục trong cuộc sống của mình. Tôi rất nhân từ, nhưng tôi rất chọn lọc người mà tôi tiếp cận. Tôi làm việc chăm chỉ để tìm ra điều tốt nhất cho mình và đó là lý do tại sao tôi hơi khó đoán.

trên đây là phần tự giới thiệu bằng tiếng Anh . viết một mô tả độc đáo về bản thân bạn.

để biết thêm thông tin:

& gt; & gt; Lớp học tiếng Anh giao tiếp cho công nhân

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

Related Articles

Back to top button