Viết về kỳ nghỉ bằng tiếng Anh có dịch (21 mẫu)

Viết đoạn văn về kì nghỉ hè bằng tiếng anh

Video Viết đoạn văn về kì nghỉ hè bằng tiếng anh

Viết về ngày lễ bằng tiếng Anh bao gồm mẹo và 21 ví dụ dưới đây không chỉ giúp học sinh có thêm ý tưởng hay cho bài viết của mình mà còn nâng cao hiểu biết. biết về kỹ năng viết đoạn văn tiếng Anh.

Viết đoạn văn về ngày lễ bằng tiếng Anh là một trong những chủ đề tuyệt vời cho tiếng Anh cơ bản vì nó giúp giáo viên kiểm tra trình độ từ vựng và ngữ pháp của họ. Để viết đoạn văn kể về kì nghỉ hè, em cần nêu địa điểm, thời gian, sinh hoạt, tâm trạng và kỉ niệm đáng nhớ nhất của em trong kì nghỉ hè. Vì vậy, đây là 21 đoạn văn tiếng Anh về kỳ nghỉ, hãy đọc chúng.

cách viết đoạn văn về kỳ nghỉ hè bằng tiếng Anh

– là câu thể hiện ý chính của toàn bộ đoạn văn. Cần có 1 câu chủ đề hoàn chỉnh để từ đó phát triển các điểm.

– mệnh đề chính phải có 2 phần

+ chủ đề: cho người đọc biết về chủ đề của đoạn văn

+ ý tưởng kiểm soát: ý kiến ​​cá nhân của người viết về chủ đề này

1.2. văn bản nội dung

phần thân của bài luận bao gồm khoảng 3 luận điểm chính là phát triển, giải thích và biện minh cho câu chính; sau mỗi lập luận, sẽ có bằng chứng để chứng minh cho quan điểm đó. Thông thường chủ đề sẽ đưa ra các gợi ý cho 3 điểm. ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng luận điểm của riêng mình bằng cách hỏi và trả lời các câu hỏi đơn giản tại sao và như thế nào.

– bạn phải phát triển 1 trong 3 điểm bằng ví dụ thực tế.

Xem thêm: số điện thoại của cris devil gamer

– khi phát triển ý tưởng, nếu có thể, hãy cố gắng sử dụng kinh nghiệm thực tế của chính bạn thay vì các mẫu từ bộ nhớ. bài viết của bạn do đó sẽ tự nhiên hơn, gây được thiện cảm ở người đọc.

– 3 điểm nên được trình bày theo bố cục rõ ràng và dễ theo dõi.

Xem Thêm : Sự tích Hồ Hoàn Kiếm – Kho Tàng Truyện Cổ Tích Chọn Lọc

– Đoạn văn cần được trình bày đơn giản, mạch lạc, thể hiện rõ ràng quan điểm của người viết trên tinh thần khoa học, tuyệt đối tránh ẩn ý, ​​lối viết lan man, khoa trương, sáo rỗng.

1.3. kết thúc

– là câu cuối cùng, cuối đoạn văn. Câu hỏi này không bắt buộc nên bạn có thể bỏ qua nếu không chắc chắn. tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc đóng câu có thể giúp bù đắp những từ còn thiếu nếu bài luận của bạn quá ngắn.

– chỉ chứa một câu.

– các câu kết thúc thường được viết bằng cách lặp lại câu chính theo một cách khác (diễn giải).

: Tương tự như các phần trước của đoạn văn, câu kết thúc cũng phải bắt đầu bằng một liên kết. Có rất nhiều liên từ như vậy (kết luận, kết luận, nói chung, v.v.), nhưng bạn chỉ nên nhớ và chỉ sử dụng một trong số chúng cho tất cả các bài viết.

viết về các ngày lễ bằng tiếng Anh

một đoạn văn về kỳ nghỉ hè sắp tới

đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ hè

viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ hè ở Đà Nẵng

viết đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ hè ở vịnh Hạ Long

Viết về kỳ nghỉ bằng tiếng Anh có dịch (21 mẫu)

Viết đoạn văn tiếng Anh về kì nghỉ hè ở Cô Tô

viết đoạn văn về kỳ nghỉ hè ở Nhật Bản

viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ hè ở Nha Trang

đoạn văn mẫu 1

Xem thêm: Các Môn Tự Nhiên? Khối Tự Nhiên Gồm Những Ngành Nào?

đoạn văn mẫu 2

viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ hè

Viết về kỳ nghỉ bằng tiếng Anh có dịch (21 mẫu)

Viết đoạn văn tiếng Anh về kỳ nghỉ hè ở Đà Lạt

bài luận ví dụ 1

bài luận mẫu 2

viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ hè ở vung tau

mô hình 1

mô hình 2

viết một đoạn văn về kỳ nghỉ hè bằng tiếng Anh

viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ hè của bạn

viết một đoạn văn về kỳ nghỉ hè bằng tiếng Anh

viết về kỳ nghỉ hè bằng tiếng Anh ngắn gọn

bài báo bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ hè

bài viết mẫu 1

Xem Thêm : Cảm nhận Bến quê của Nguyễn Minh Châu năm 2021

Những kỳ nghỉ lễ là thời gian tốt nhất để thư giãn và tận hưởng cùng gia đình và bạn bè, đó là thời gian tôi mong đợi hàng năm. Hàng năm trường tôi đóng cửa vào giữa tháng Năm và mở cửa trở lại vào tuần đầu tiên của tháng Bảy. Khi kỳ thi hàng năm của tôi kết thúc và kết quả được công bố, đây là lúc tôi có thể thư giãn mà không phải lo lắng về việc học và thi.

Lần này tôi được thăng hạng từ thứ năm lên thứ sáu. Sau khi ôn thi vất vả, tôi muốn nghỉ ngơi một chút, vì vậy tôi đã gác lại sách vở trong vài tuần và tôi muốn dành toàn bộ thời gian cho bạn bè và gia đình. Buổi sáng đầu tiên của kỳ nghỉ, tôi đi chơi với bạn bè, nhưng bên ngoài trời rất nóng và ẩm ướt, vì vậy chúng tôi quyết định chơi các trò chơi trong nhà. vào ban đêm, tôi yêu cầu bố mẹ đưa tôi đến một trong những trạm núi để đánh bại cái nóng. bố tôi nói với tôi rằng ông ấy đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Nainital rishikesh với gia đình chú tôi trong khi thực hiện tất cả các đặt phòng cần thiết.

trời quá nóng ở delhi, nắng như thiêu đốt và gió có chủ ý. May mắn thay, cha tôi đã đưa tôi đi sinh dục. Tôi và bố mẹ tôi đã đến rishikesh, ở đó rất đẹp và khu nghỉ mát của chúng tôi cũng rất đẹp và đầy cây xanh gần bờ sông ganga. chú, dì và anh chị em họ của tôi đều rất vui mừng khi thấy tất cả chúng tôi. họ chào đón chúng tôi với một trái tim nồng nhiệt.

Xem thêm: Mẫu Biên bản họp bầu giám đốc hoặc tổng giám đốc mới

trong rishikesh, tôi đã đến bờ sông ganga vào buổi sáng và thật tuyệt khi thấy hàng trăm người đàn ông và phụ nữ tắm trong dòng suối ganga và sau đó dâng lễ cầu nguyện trong các ngôi đền khác nhau trên ghats của họ. sau đó chúng tôi đi xem những nơi tuyệt đẹp khác ở rishikesh. chúng tôi đã đến thăm laxmi jhoola, triveni ghat và nhiều nơi khác khiến tôi bị cuốn hút. Tôi thấy rất nhiều cây cối đã cho trái và hoa đẹp. vào buổi tối, khu nghỉ mát tổ chức đốt lửa trại cho tất cả khách trên băng ghế mặc cả. Tất cả chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, kết bạn mới và có những món ăn nhẹ ngon miệng, sau đó là một bữa tối ngon không kém.

Chúng tôi ở đó bốn ngày, đi bè và nhiều hoạt động mạo hiểm khác. Từ đó bố và chú tôi lên kế hoạch đi hành hương. chúng tôi rời đi haridwar, mathura và vrindavan. cảnh quan và quang cảnh của tất cả những nơi này đều đẹp và ấn tượng. Trong tất cả các kỳ nghỉ, đây là kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhất của tôi, chủ yếu là vì các anh chị em họ của tôi cũng ở đó. Tôi đã nói với bố mẹ rằng hãy lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ tương tự cho mỗi kỳ nghỉ hè trong nhiều năm tới.

Kỳ nghỉ đã kết thúc và tôi đã trở lại trường học, nhưng tâm trí tôi vẫn hiện về những kỷ niệm ngọt ngào của kỳ nghỉ hè. Tôi sẽ mong chờ kỳ nghỉ hè tiếp theo và tôi rất muốn có kỳ nghỉ như thế này nhiều lần nữa

bài viết mẫu 2

Mùa hè năm ngoái, tôi đã trải qua một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Đà Lạt với bạn bè của mình.

không giống như Hà Nội nóng nực, mùa hè thời tiết Đà Lạt vẫn lạnh. không khí trong lành và mát mẻ khiến tôi cảm thấy rất dễ chịu. khách sạn của chúng tôi không có máy lạnh nhưng tôi vẫn cảm thấy lạnh. chúng tôi ở đây 1 tuần và đi nhiều nơi ở dalat.

Bạn bè của tôi và tôi đã ở trong thung lũng tình yêu. Không phải tự nhiên mà nơi đây là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở dalat. nó thực sự rất đẹp ở đây. thung lũng tình yêu đầy hoa, cây cối và hồ nước. tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một khung cảnh đẹp mê hồn. Ngoài ra, chúng tôi còn đi đến thác voi, thác langbiang, thác dambri,… Tôi đã cố gắng ăn nhiều đồ ăn, thức uống và hoa quả ngon. Tôi thực sự thích sinh tố dâu tây ở đây. còn có mứt trái cây, kem bơ; Chúng được làm từ trái cây rất tươi. tất cả chúng đều ngon.

dalat có nhiều quán cà phê đẹp. chúng tôi cùng nhau uống cà phê và chụp nhiều bức ảnh kỷ niệm. Đà Lạt cũng có chợ đêm. Ở đây, mọi người có thể mua bất cứ thứ gì họ muốn như đồ ăn, trái cây, quà lưu niệm … Tôi cũng đến đây và mua rất nhiều quà cho gia đình.

Đây là kỳ nghỉ hè lớn của tôi. mặc dù tôi không thể ở lại dalat lâu hơn nữa, nhưng tôi sẽ quay lại đây vào một ngày gần nhất.

Ngoài ra, để rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh của mình tốt hơn, bạn có thể xem thêm: Đoạn văn tiếng Anh kể về một kỷ niệm đáng nhớ, đoạn văn tiếng Anh về ngày tết, đoạn văn tiếng Anh về một mùa trong năm. vậy đây là nội dung chi tiết của tài liệu, mời các bạn theo dõi tại đây.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button