VFF – Giới thiệu

Bạn đang quan tâm đến VFF – Giới thiệu phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Năm 1994, Ban chấp hành Đảng bộ ldbdvn nhiệm kỳ II đã tổ chức cuộc thi vẽ biểu trưng ldbdvn và nhận được 32 bài dự thi của hơn 20 họa sĩ trên khắp mọi miền đất nước.

lĐbĐvn> mời các họa sĩ nổi tiếng của hội mỹ thuật việt nam, giáo viên trường mỹ thuật tham gia vào ban giám khảo và chấm thi theo tiêu chuẩn. Kết quả, mô hình của họa sĩ nguyễn ngọc hơn (tổng cục văn hóa) đã đoạt giải nhất và được liên đoàn công ty chọn làm biểu trưng chính thức của liên đoàn.

Bạn đang xem: Vff là gì

Biểu trưng có nền màu vàng, màu đỏ là màu cờ Tổ quốc, màu xanh lam ở ô tròn trong cùng là màu sân, in đậm tên liên đoàn bóng đá Việt Nam. trong hình tam giác màu đỏ nó có hình một quả bóng đá cách điệu, nó cũng nằm gần ngôi sao vàng trên nền cờ đỏ. vạch đỏ và vàng bên phải có 3 chữ vff (viết tắt của 3 chữ trong tiếng anh liên đoàn bóng đá việt nam).

logo lĐbĐvn đã được chấp nhận bởi fifa, afc, aff và các liên đoàn bóng đá quốc gia khác.

Xem thêm: Phí Ngọc Hưng là ai? Sự nghiệp của hot boy trường Sân khấu

sau 12 năm sử dụng, liên đoàn bóng đá Việt Nam nhận thấy cần phải hoàn thiện hơn nữa logo của liên đoàn để thể hiện đầy đủ và sinh động hơn bản chất của một tổ chức liên đoàn quốc gia trong quá trình hội nhập quốc tế.

thực hiện nghị quyết của ban điều hành ldbdvn tại kỳ họp thứ 3 ngày 12 tháng 7 năm 2006 về việc tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) ldbdvn và phương án tổ chức cuộc thi đã được phê duyệt. , ldbdvn chính thức phát động cuộc thi sáng tác mẫu logo ldbdvn mới dưới sự tài trợ của báo bóng đá kể từ ngày 21 tháng 11 năm 2006.

Sau gần 3 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo nghệ sĩ và khán giả. đến ngày 4 tháng 1 năm 2007, cuộc thi btc đã nhận được tổng cộng 647 bài dự thi, và đến ngày 6 tháng 1 năm 2007, ban giám khảo (bao gồm đại diện của hội nghệ sĩ thị giác Việt Nam, hội đồng nghệ thuật Việt Nam), hiệp hội nghệ sĩ thị giác Việt Nam, Việt Nam đại học mỹ thuật công nghiệp giáo sư, khoa pháp lý ubtdtt, v.v. đã tiến hành đánh giá và chọn ra 10 tác phẩm xuất sắc vào vòng chung khảo. Trong số 10 tác phẩm xuất sắc lọt vào vòng chung khảo, Ban giám khảo đã tiếp tục chọn ra 3 tác phẩm xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh chiếc lá đẹp nhất làm background

3 thí sinh lọt vào vòng chung kết đã được công bố tại đại hội thường niên lần 1 năm 2007 của liên đoàn bóng đá Việt Nam và tại đại hội thường niên lần 2 năm 2007, các đại biểu đã chính thức thông qua việc lựa chọn tác phẩm của tác giả Nguyễn Công Quang đoạt giải nhất cuộc thi. cho cuộc thi sáng tạo biểu trưng.

Logo lấy hình ảnh lá cờ Tổ quốc Việt Nam trên nền đỏ sao vàng trong sự phát triển hội nhập nhanh chóng, tôn vinh những giá trị của bóng đá Việt Nam trong quá trình hình thành và phát triển, đồng thời khẳng định hưởng ứng xu hướng. từ người hâm mộ trong nước, bạn bè quốc tế và các tổ chức bóng đá quốc tế để hiểu thêm về bóng đá Việt Nam.

Ngày 28 tháng 4 năm 2008, ban điều hành ldbdvn đã chính thức ra quyết định công bố việc sử dụng biểu tượng (logo) mới của ldbdvn trong tất cả các giao dịch có liên quan kể từ ngày 01 tháng 05 năm 2008. Việc sử dụng biểu tượng cũ kết thúc vào ngày 31 tháng 12. , 2008.

logo là tài sản của lĐbĐvn. việc sử dụng logo cho mục đích thương mại, quảng cáo phải được sự đồng ý bằng văn bản của ldbĐvn.

Xem thêm: Điểm khuyến khích thi THPT quốc gia là gì? Khác gì điểm ưu tiên?

                       

Vậy là đến đây bài viết về VFF – Giới thiệu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button