Thứ Tư, Tháng Tư 8

Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc Công trình tại TPHCM

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM

Thông tin tuyển sinh đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM

– Chỉ tiêu: 200

– Chuyên ngành đào tạo: Kiến trúc công trình

2. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM

– Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng.

– Học viên đã tốt nghiệp Đại học.

3. Hồ sơ nhập học gồm

– 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM.

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời.

– 01 Bảng điểm (Bản sao công chứng).

– 02 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng).

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh).

4. Thời gian nộp hồ sơ

Các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM được tổ chức khi nhận đủ hồ sơ đăng ký. Bạn có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào.

5. Địa điểm nhận hồ sơ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM

Giới thiệu sơ lược: “VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM” là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học trên toàn quốc.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi.

**Địa chỉ:

– Tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • Q.Thủ Đức: Số 119, Đường Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0868 44 6464 – 0987 477 848
 • Q. Bình Thạnh: Lô 7, Cư xá Thanh Đa, P.27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0286 680 2326 – 0868 44 6464 – 0987 477 848
 • Q.6: Số 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028.66802362 – 0933.403.205

– Tại Bình Dương:

 • TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Số điện thoại: 0868 44 6464 – 0987 477 848

– Tại Bình Phước:

 • Tx. Đồng Xoài: KCN Đồng Xoài 1, Xã Tân Thành, TX. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
  • Số điện thoại: 0271 650 8868

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.đăng ký

VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM

Ngành kiến trúc đã hình thành từ rất lâu, phát triển qua nhiều thời kỳ khác nhau, tương ứng với các giai đoạn lịch sử văn hóa và văn minh nhân loại. Bản chất của ngành kiến trúc luôn chú trọng việc sáng tạo trong tổ chức không gian, môi trường sinh sống và làm việc cho con người.

Kiến trúc công trình là ngành nghề mà người theo đuổi có thể thể hiện được cái tôi cá nhân qua những bản thiết kế trên giấy, qua những công trình đã được hoàn thiện. Hình thức kiến trúc công trình phản ánh rõ tính cách, năng lực và gu thẩm mỹ của một kiến trúc sư.

Đào tạo Văn Bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM đảm bảo truyền đạt đầy đủ kiến thức, kỹ năng liên quan đến kiến trúc, xây dựng,…, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM có thể:

– Thực hiện được phần lớn công việc phức tạp.

– Có kiến thức chuyên môn, kiến thức cơ bản về nguyên lý, lý thuyết và hiểu biết rộng về các hoạt động của nghề trong các lĩnh vực kiến trúc công trình.

– Vận dụng được kiến thức và hiểu biết để đưa ra giải pháp giải quyết, xử lý một số vấn đề chuyên môn kỹ thuật phức tạp.

– Có khả năng nhận biết, phân tích, đánh giá thông tin từ nhiều nguồn khác nhau; tự chủ, làm việc độc lập và hướng dẫn người khác trong tổ nhóm khi thực hiện công việc.

– Chịu trách nhiệm đối với kết quả công việc, sản phẩm làm ra về chất lượng theo tiêu chuẩn quy định và chịu một phần trách nhiệm đối với kết quả công việc, sản phẩm kiến trúc của người khác trong tổ, nhóm làm ra.

Về vấn đề việc làm, trong bối cảnh thị trường hiện nay, có rất nhiều vị trí việc làm phong phú, đa dạng cho người tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Kiến thức công trình như:

– Kỹ thuật viên thiết kế: có khả năng triển khai bản vẽ, am hiểu các kiến thức kỹ thuật công nghệ, cấu tạo kiến trúc, kinh tế xây dựng.

– Giám sát thiết kế: tham gia giám sát thiết kế, hướng dẫn triển khai cấu tạo thực tế tại công trường.

– Thư ký dự án: Với kiến thức tổng hợp nhiều lĩnh vực, khả năng lựa chọn xử lý các vấn đề một cách sáng tạo khoa học, người tốt nghiệp Cao đẳng Kiến trúc công trình có thể thay thế các Chủ nhiệm đồ án thiết kế trong việc phối hợp với các lĩnh vực khác, sáng tạo trong tổ chức khai thác, quản lý vận hành của dự án.

– Chuyên viên thẩm định: đảm nhiệm vai trò thẩm tra, thẩm định và đánh giá hồ sơ bản vẽ thiết kế hỗ trợ cho các chủ trì Thẩm tra/thẩm định.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc tại Sài Gòn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc tại Sài Gòn

Kiến trúc Công trình, Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc Công trình tại TPHCM
TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG KIẾN TRÚC TẠI SÀI GÒN Kiến trúc là ngành đào tạo kiến trúc sư có thể thiết kế các công trình nhà ở, công trình công cộng. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kiến trúc công trình có thể làm việc ở các phòng thiết kế các công ty xây dựng, các trung tâm tư vấn xây dựng, công ty giám định công trình. Ngoài ra, kiến trúc sư công trình còn có thể làm việc ở một số cơ quan nhà nước: sở tài nguyên môi trường, ban quản lý các dự án công trình công nghiệp. Sau đây là thông tin tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc tại Sài Gòn 1. Chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc tại Sài Gòn – Chỉ tiêu: 200 – Chuyên ngành đào tạo: Kiến trúc công trình 2. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc tại Sài Gòn – Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng. – Học viên
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc thứ 7 chủ nhật tại TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc thứ 7 chủ nhật tại TPHCM

Kiến trúc Công trình, Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc Công trình tại TPHCM
VÌ SAO NÊN HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH 1. Thỏa mãn đam mê Sau khi tốt nghiệp THPT, đứng trước lựa chọn con đường tương lai của mình, không phải bạn trẻ nào cũng có thể tự tin chọn ngành mà mình đam mê, mà nó còn chịu sự tác động từ gia đình, bạn bè và xã hội xung quanh. Có thể bạn đã lựa chọn ngành Quản trị, ngành Kế toán,… nhưng đó có thực sự là ngành học mà bạn có thể học tốt, làm việc tốt? Ở trường hợp đó, học văn bằng 2 Cao đẳng sẽ là một hướng đi mới cho bạn. Bạn đam mê vẽ, bạn muốn thiết kế căn nhà cho riêng mình, bạn muốn chung sức đóng góp cho các công trình công cộng. Học Văn bằng 2 Cao đẳng kiến trúc thứ 7 chủ nhật giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành, có kiến thức, có thực hành nhuần nhuyễn, bạn có thể thực hiện ước muốn. 2. Cơ hội để thể hiện bản thân
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc công trình

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc công trình

Kiến trúc Công trình, Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc Công trình tại TPHCM
TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH Ngành Kiến trúc công trình là ngành đào tạo kiến trúc sư có thể thiết kế các công trình nhà ở, công trình công cộng. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kiến trúc công trình có thể làm việc ở các phòng thiết kế các công ty xây dựng, các trung tâm tư vấn xây dựng, công ty giám định công trình. Ngoài ra, kiến trúc sư công trình còn có thể làm việc ở một số cơ quan nhà nước: sở tài nguyên môi trường, ban quản lý các dự án công trình công nghiệp. Sau đây là thông tin tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc công trình: 1. Chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc công trình – Chỉ tiêu: 200 – Chuyên ngành đào tạo: Kiến trúc công trình 2. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc công trình – Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳn
[TPHCM] Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc tại TPHCM năm 2018

[TPHCM] Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc tại TPHCM năm 2018

Kiến trúc Công trình, Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc Công trình tại TPHCM
TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG KIẾN TRÚC TẠI TPHCM NĂM 2018 Thông tin tuyển sinh đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc tại TPHCM năm 2018: 1. Chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc tại TPHCM năm 2018 – Chỉ tiêu: 200 – Chuyên ngành đào tạo: Kiến trúc công trình 2. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc tại TPHCM năm 2018 – Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng. – Học viên đã tốt nghiệp Đại học. 3. Hồ sơ nhập học gồm – 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc tại TPHCM. – 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời. – 01 Bảng điểm (Bản sao công chứng). – 02 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng). – 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương). – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4 (ghi rõ họ t
Call Now ButtonTƯ VẤN 24/24