Listening – Unit 13 trang 150 tiếng Anh 11 – loigiaihay.com

Bạn đang quan tâm đến Listening – Unit 13 trang 150 tiếng Anh 11 – loigiaihay.com phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

trong khi

trong khi nghe

Bạn đang xem: Unit 13 lớp 11 listening

Nhiệm vụ 1. Bạn sẽ nghe một học sinh nói về sở thích của mình. lắng nghe cuộc nói chuyện của anh ấy và quyết định xem câu nói đó là đúng (t) hay sai (f).

(Bạn sẽ nghe một học sinh nói về sở thích của họ. Lắng nghe câu chuyện của họ và quyết định xem câu nói đó là đúng (t) hay sai (f).)

1. nhà văn bắt đầu sở thích của mình khi còn trẻ.

(Tác giả bắt đầu sở thích của mình khi còn nhỏ.)

2. Cha mẹ anh thích đọc truyện cổ tích và những câu chuyện khác cho anh nghe.

(Cha mẹ cô ấy thích đọc truyện cổ tích và những câu chuyện khác cho cô ấy nghe.)

3. nhà văn không bắt đầu với sách abc.

(Tác giả không bắt đầu bằng sách abc.)

4. hiện đọc tất cả các sách hiện có.

(hiện đã đọc tất cả các sách hiện có).

Xem thêm: Sơ đồ tư duy Vợ chồng A Phủ chi tiết nhất

5. Đọc sách giúp người viết biết nhiều điều.

(đọc sách giúp tác giả biết nhiều điều.)

6. theo người viết, đọc sách không phải học nhiều.

(theo tác giả, đọc không phải học nhiều.)

7. người viết có thể biết về một con hổ thông qua việc đọc.

(tác giả có thể biết về một con hổ thông qua việc đọc).

8. Sách có thể giúp bạn trong cuộc sống hàng ngày.

(sách có thể giúp bạn trong cuộc sống hàng ngày).

phương pháp giải pháp:

nghe:

Sở thích của tôi là đọc. Tôi đọc sách truyện, tạp chí, báo và bất kỳ loại tài liệu nào mà tôi thấy thú vị.

Sở thích của tôi bắt đầu khi tôi còn nhỏ. Tôi luôn muốn bố mẹ đọc cho tôi những câu chuyện cổ tích và những câu chuyện khác. họ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi khi phải đọc cho tôi nghe liên tục. Ngay khi có thể, tôi đã học đọc. Tôi bắt đầu với những cuốn sách abc đơn giản. chẳng bao lâu tôi đã có thể đọc những câu chuyện cổ tích và những câu chuyện. bây giờ tôi đã đọc hầu hết mọi thứ có sẵn.

Xem thêm: 30 nhận định hay nhất về truyện ngắn dùng để trích dẫn vào bài viết – Theki.vn

Đọc cho phép tôi tìm hiểu về nhiều điều. Tôi đã học về cách mọi người sống trong những ngày trôi qua. Tôi đã tìm hiểu về các kỳ quan trên thế giới, du hành vũ trụ, thành tựu của con người, cá voi khổng lồ, virus nhỏ bé và những điều hấp dẫn khác.

Điều tuyệt vời khi đọc là tôi không phải học mọi thứ một cách khó khăn. Ví dụ, tôi không cần phải mắc một căn bệnh nào đó để biết rằng nó có thể giết chết tôi. Tôi biết sự nguy hiểm nên tôi có thể tránh nó. Thêm vào đó, tôi không cần phải đi vào rừng để tìm hiểu về hổ. Tôi có thể đọc tất cả trong một cuốn sách.

Sách cung cấp cho người đọc nhiều thông tin và sự kiện. Họ chắc chắn đã giúp tôi trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Tôi được trang bị tốt hơn để đối phó với cuộc sống. nếu không, tôi sẽ tiếp tục học mọi thứ một cách khó khăn mà không biết.

vì vậy tôi tiếp tục đọc. bên cạnh việc được thông tin nhiều hơn về thế giới. Tôi cũng dành thời gian của mình một cách sinh lợi. thực tế nó là một trò tiêu khiển tốt.

phần nghe dịch:

Sở thích của tôi là đọc. Tôi đã đọc sách truyện, tạp chí, báo và bất kỳ tài liệu nào khác mà tôi thấy thú vị.

Sở thích của tôi bắt đầu khi tôi còn trẻ. Tôi luôn muốn bố mẹ đọc cho tôi những câu chuyện cổ tích và những câu chuyện khác. họ nhanh chóng chán ngấy việc liên tục phải đọc cho tôi nghe. vì vậy, ngay khi có thể, tôi đã học đọc. Tôi bắt đầu với những cuốn sách abc đơn giản. chẳng bao lâu bạn sẽ có thể đọc những câu chuyện cổ tích và những câu chuyện. bây giờ tôi chỉ đọc về những gì có sẵn.

Đọc sách giúp tôi tìm hiểu về nhiều điều. Tôi đã học cách mọi người sống những ngày này. Tôi đã tìm hiểu về các kỳ quan trên thế giới, du hành vũ trụ, thành tựu của con người, cá voi khổng lồ, virus nhỏ bé và những điều hấp dẫn khác.

Điều tốt đẹp khi đọc là tôi không phải học mọi thứ quá khó. ví dụ, tôi không cần phải có một căn bệnh để biết rằng nó có thể giết chết tôi. Tôi biết sự nguy hiểm của nó nên tôi có thể tránh nó. Thêm vào đó, tôi không cần phải đi vào rừng để tìm hiểu về hổ. Tôi có thể đọc tất cả trong một cuốn sách.

Sách cung cấp cho người đọc nhiều thông tin và dữ kiện. Họ chắc chắn đã giúp tôi trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Tôi được trang bị tốt hơn để đối mặt với cuộc sống. nếu không, tôi sẽ làm những việc khó một cách khó khăn.

vì vậy tôi tiếp tục đọc. bên cạnh việc được thông tin nhiều hơn về thế giới. Tôi cũng dành thời gian của mình một cách có lãi. đó thực sự là một sở thích tốt.

giải thích chi tiết:

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Khung Bản Vẽ Autocad 2007 Bài 8 :Lệnh Mvsetup Tạo Khung Bản Vẽ

                       

Vậy là đến đây bài viết về Listening – Unit 13 trang 150 tiếng Anh 11 – loigiaihay.com đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button