Tuổi giáp dần đặt bàn thờ hướng nào

Xem phong thủy phòng thờ tuổi Giáp dần

Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Giáp dần phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.- Năm sinh dương lịch: 1974- Năm sinh âm lịch: Giáp Dần- Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh- Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)Bàn thờ cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.- Gia chủ tuổi Giáp dần nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Tây Nam (Sinh Khí); Tây(Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc(Phục Vị)- Gia chủ tuổi Giáp dần nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Nam (Hoạ Hại); Đông Nam(Tuyệt Mệnh); Đông(Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy- Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ- Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.- Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.- Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.- Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.- Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.- Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.- Cách lựa chọn kích thước cho bàn thờ, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung "cát" của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.(thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, siêu thị).

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!
Bạn đang xem: Tuổi giáp dần đặt bàn thờ hướng nào

1

Xem nhiều nhất


T Ì M K I Ế M

Menu

Phong thủy Xem tuổi xây nhàXem bói Vật phẩm phong thủy

Được quan tâm nhiều


*
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo

*
Xem tuổi kết hôn theo tuổi con giáp

*
Xem năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ

Có thể bạn cũng thích

Xem Tử Vi Trọn Đời


*Xem thêm: Hướng Dẫn Quảng Cáo Trên Instagram, Bắt Đầu Quảng Cáo Trên Instagram Stories

*

*

*

*Xem thêm: Hướng Dẫn Lập Fanpage Facebook

Tìm kiếm trên Google

E Phong Thủy Facebook

Các bạn yêu mến truongxaydunghcm.edu.vn và muốn nhận được các thông tin tư vấn về phong thủy từ chúng tôi vui lòng bấm "LIKE" để theo dõi chúng tôi trên facebook!

Chuyên mục: Kiến thức