Chủ Nhật, Tháng Một 19

Trường đào tạo Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM

TRƯỜNG ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM

Tìm hiểu các trường đào tạo Cao đẳng kiến trúc công trình tại TPHCM

Kiến trúc là ngành mang hàm nghĩa rất rộng lại liên quan đến mọi hoạt động sáng tạo, tổ chức không gian. Nó thường bao quát nhiều giai đoạn kể từ khâu sáng tạo ý tưởng, lập đồ án đến thực hiện công trình để biến ý tưởng thành thực thể vật chất, thành hình khối không gian cụ thể vì thế liên quan đến nhiều lĩnh vực chuyên môn. Chính bởi vì thế mà để trở thành một kiến trúc sư không phải là một điều dễ dàng, mà cần trải qua quá trình học tập, rèn luyện lâu dài ngay cả khi còn đi học hay đã đi làm. Một số trường đào tạo Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM như: Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam,..

1. Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM

Trường Cao đẳng Xây dựng Thành Phố Hồ Chí Minh thuộc Bộ Xây dựng chuyên đào tạo cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ bậc cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và công nhân kỹ thuật. Trường đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; nghiên cứu khoa học; cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu xã hội. Trường coi trọng tính năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần, trách nhiệm, khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa.

Năm 2014, Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Kiến Trúc TPHCM. Theo thỏa thuận Trường Đại học Kiến trúc TPHCM sẽ bố trí giảng viên tham gia giảng dạy các khóa đào tạo, cử cán bộ làm chuyên gia giúp Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM xây dựng và vận hành các chương trình đào tạo, kỹ năng đánh giá, nghiên cứu khoa học, ứng dụng thực tế liên quan đến ngành đào tạo trong đó có ngành Kiến trúc.

2. Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam là trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp yêu cầu đổi mới và hội nhập của đất nước. Trường xây dựng môi trường văn hóa, thân thiện, nhân văn trong nền kinh tế trí thức. Nơi tin cậy trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đáp ứng nhu cầu xã hội. Bảo đảm lợi ích của người học, người dạy, nhà trường và xã hội.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo tiên tiến, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và phấn đấu trở thành một trong những Trường đạt chuẩn quốc gia về kiểm định chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

trường đào tạo cao đẳng kiến trúc
Trường đào tạo Cao đẳng Kiến trúc công trình

ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on Pinterest