Các trường cấp 3 tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang quan tâm đến Các trường cấp 3 tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Le hong phong school, le quy don school, nguyen thuong hien, tran phu … đều là những trường cấp 3 tốt nhất, được nhiều học sinh lựa chọn để theo học tại TP.

chia sẻ với các bạn 12 trường cấp 3 tốt nhất tại tphcm với các tiêu chí sau:

Bạn đang xem: Trường cấp ba

  • lâu đời, có bề dày truyền thống
  • nhận được nhiều bằng khen và thành tích đặc biệt
  • đã đào tạo hàng chục nghìn sinh viên, nơi có tỷ lệ tốt nghiệp cao một cách ấn tượng.
  • nhiều hoạt động thú vị mỗi năm, môi trường học tập chất lượng.
  • và một số tiêu chí khác.

  Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu về 12 trường học!

  1. thpt le quy don

  Được thành lập từ năm 1874, với hơn 140 năm hoạt động, trường THPT Lê Quý Đôn là điểm đến của hàng nghìn học sinh mỗi năm tại TP.HCM.

  Trước đây, trường được gọi là collège chasseloup-laubat. Đây là ngôi trường của nhiều danh nhân như nhà khoa học, nhà hoạt động cách mạng, nhà giáo Trần Văn giàu có; Giáo sư – Tiến sĩ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Văn Hướng; nhac trinh cong son….

  Top 12 trường THPT tốt nhất TP. Hồ Chí Minh - THPT Lê Quý Đôn

  Ngoài ra, trường còn vinh dự được công nhận là di tích văn hóa của thành phố. và nhận được nhiều bằng khen lớn như bằng khen của bộ giáo dục và đào tạo, đơn vị tiên tiến xuất sắc của thành phố nhiều năm liền, bằng khen của chính phủ trong các hoạt động thanh niên… đây là niềm tự hào của các trường học và bao gồm thế hệ học sinh đi học.

  Không chỉ có bề dày lịch sử, văn hóa hay những thành tích nổi bật được ghi nhận như đã nêu trên mà trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn còn nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt. Hàng năm, hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp và vượt qua các kỳ thi từ các trường đại học hàng đầu, tiếp tục đạt được ước mơ học tập của mình.

  Đặc biệt, khẩu hiệu của trường là: “không dạy thêm, học thêm; không thu bất kỳ khoản tiền nào khác ngoài học phí; chăm lo tốt các chương trình của bộ; thực hiện tốt phương pháp dạy học tiên tiến, phát huy tài năng của mỗi học sinh – wikipedia. Kể từ đó, trường luôn nhấn mạnh chất lượng giảng dạy tốt nhất cho mỗi học sinh.

  Mỗi năm, trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau để giúp học sinh phát triển các kỹ năng của bản thân. từ khóa kỹ năng sống, phiên tòa giả định, tháng hành động vì môi trường, tháng hành động phòng chống hiv / thiết bị hỗ trợ… giúp học sinh phát triển toàn diện.

  thông tin trường học:

    • website: http://thpt-lequydon-hcm.edu.vn/
    • địa chỉ: 110 nguyễn thị minh khai, barrio 6, quận 3
    • số điện thoại: 02839305260
    • email: [email protected] hoặc [email protected]
    • fan page: https://www.facebook . com / doantruong.thpt.lqd /

    Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào?

    2. trường trung học phổ thông năng khiếu thành phố hồ chí minh hcm

    Bên dưới trường đại học, trường THPT chuyên năng khiếu là trường chuyên có bề dày lịch sử gần 20 năm. từ năm 1996 – khi bắt đầu hoạt động cho đến ngày nay – đây là cái nôi của nhiều học sinh đạt huy chương vàng và bạc trong các cuộc thi học thuật trong nước và quốc tế.

    Theo thống kê, tỷ lệ đậu tốt nghiệp của trường là 100%. đồng thời, trường luôn nằm trong danh sách các trường có điểm xét tuyển đại học cao đẳng trung bình cao nhất cả nước, mỗi năm trên 21 điểm. Ngoài ra, trường còn có nhiều học sinh đạt thứ hạng cao trên con đường vươn lên dẫn đầu các kỳ thi Olympic và Olympic quốc tế.

    Số lượng học sinh giỏi tiếng Anh của trường cũng khá nhiều, nhiều em đạt điểm ielts cao được đi du học. như bạn nguyen song duyen anh – 17 tuổi – 7.0 ielts at ielts Fight với những trải nghiệm học tập thú vị các bạn có thể xem thêm.

    Top 12 trường THPT tốt nhất TP. Hồ Chí Minh - Trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM

    tên trường cao đẳng vì để phân biệt với các trường cao đẳng trực thuộc sở giáo dục và đào tạo nên không có thpt. hơn nữa trường bố trí học phí lớp 10 không phụ thuộc vào kỳ thi của khoa. Thông thường thời gian thi vào cuối tháng Năm, đầu tháng Sáu. học sinh thi 3 môn toán – văn – tiếng Anh và ít nhất một môn tự chọn.

    nhiều người nổi tiếng với những môn học khó. kết quả và điểm chuẩn thường được công bố sau 1 tháng. Nếu thí sinh dự thi nhiều lớp chuyên và đều đậu thì được chọn lớp chuyên khác theo nguyện vọng của mình. và điểm chuẩn của hai cơ sở là khác nhau, thường thì cơ sở 2 có điểm thấp hơn.

    Học tập tại một trường trung học năng khiếu luôn thú vị và có nhiều hoạt động cũng như chương trình diễn ra hàng năm, trong suốt cả năm. từ các cuộc thi học thuật, chương trình bảo vệ môi trường, định hướng truyền thông, định hướng nghề nghiệp đến các phong trào giải trí… giúp học sinh phát triển kỹ năng cùng với kiến ​​thức.

    Nhà trường vinh dự nhận được nhiều bằng khen, huân chương lao động của chính phủ và thành phố, minh chứng cho chất lượng đào tạo và sự nỗ lực không mệt mỏi trong phát triển giáo dục của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

    thông tin trường học:

      • website: http://www.ptnk.edu.vn/
      • địa chỉ: văn phòng 1: 153 nguyễn chí thanh, quận 5, cơ sở 2: khu phố 6, phường linh trung, thủ đức trong khuôn viên đại học quốc gia
      • sđt: (028) 38.533.703 – (028) 38.533.704
      • trang của fans: https : //www.facebook.com/ptnk.vnuhcm

      Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào?

      3. thpt chuyên le hong phong

      đây là trường thứ ba được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh (1927). Tên trước đây của trường là trường Pétrus Trương Vĩnh Ký. Những nhân tài của đất nước như Thiếu tướng, Giáo sư Trần Đại Nghĩa, Anh hùng Huỳnh Văn Nghệ, Trần Văn Ơn, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Minh Phiệt … đều là cựu học sinh của trường.

      Cảnh nằm trong top 5 trường hàng đầu của miền nam hiện nay, trường chuyên Lê hồng phong tự hào hàng năm có nhiều học sinh giỏi, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp và đỗ đại học cao.

      Top 12 trường THPT tốt nhất TP. Hồ Chí Minh - THPT Chuyên Lê Hồng Phong

      Ngôi trường trung học cổ kính mang vẻ đẹp của kiến ​​trúc Pháp đã nhiều năm là nơi học tập và rèn luyện của hàng nghìn học sinh mỗi năm. thầy và trò cùng nhau học và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, chiến dịch truyền thông, kỹ năng sống…

      Trường là nơi giao lưu kiến ​​thức của học sinh giỏi và giáo viên các lớp chuyên khu vực phía Nam. Cuộc thi thường niên dành cho học sinh Nam Huế lần đầu tiên được tổ chức tại ngôi trường này.

      thông tin trường:

        • website: http://www.thpt-lehongphong-tphcm.edu.vn/
        • địa chỉ: 235 nguyễn văn cừ, phường 4, phường 5
        • điện thoại: (028) 38398506
        • fan page: https://www.facebook.com/chuyenlehongphong/

        Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào?

        4. Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

        thpt chuyên trần đại nghĩa là trường công lập chuyên cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông. trang web hoạt động theo phương thức bán vận chuyển. nhiều năm liên tục trường luôn đứng đầu tập thể lao động xuất sắc, được bộ giáo dục, thành phố tặng bằng khen, cờ thi đua xuất sắc…

        cảnh thuộc top 3 trường chuyên lớn nhất thành phố (cộng thêm trường THPT chuyên năng khiếu). Chính thức thành lập từ năm 2000, đến năm 2003 trường bắt đầu tuyển sinh các lớp chuyên với hệ chuyên, trường tuyển sinh 3 môn toán – văn – anh. tuy nhiên, quy chế tuyển sinh khá cao, đó là học sinh phải học hết cấp 1 và có điểm trung bình cộng hai môn Toán và Văn năm lớp 5.

        Xem thêm: Những thành phần vô sinh và hữu sinh có thể có trong hệ sinh thái rừng

        Top 12 trường THPT tốt nhất TP. Hồ Chí Minh - Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

        Mãi đến năm 2013, trường mới tổ chức tuyển sinh vào các lớp chuyên dành cho học sinh THPT. Hình thức thi triển khai theo quy định chung là dựa trên tổng điểm 3 môn toán – văn – tiếng Anh + điểm nhân hệ số 2 môn. tỷ lệ thư từ của trường cao (1/10).

        năm 2015, trường thực hiện công tác tuyển sinh vào các lớp không chuyên theo tổng điểm 3 môn toán – văn – tiếng anh theo quy định mới của sở giáo dục và đào tạo phù hợp với chương trình giải của đại học Oxford. . thời gian học cũng theo mô hình hai buổi, giúp bạn tăng thêm kiến ​​thức mà không cần phải học thêm buổi tối. các hoạt động thể thao, ngoại khóa và các chương trình nâng cao tay nghề được tổ chức đầy đủ. Đặc biệt, trường có nhiều câu lạc bộ để sinh viên tham gia hoạt động rất sôi nổi.

        thông tin trường:

        • website: http://trandainghia.edu.vn/
        • địa chỉ: 53, nguyễn du, phường ben nghệ, quận 1
        • điện thoại: 028 38 229 040

        5. trường THPT nguyễn thương hiền

        Được thành lập từ năm 1970, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền là trường công lập có các lớp chuyên nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. có 3 lớp chính là văn – toán – tiếng Anh và lớp chọn, lớp khoa học tự nhiên, lớp xã hội và lớp bình thường.

        Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT của trường luôn ở mức cao, khoảng 100%, tỉ lệ đậu vào đại học đứng thứ 4 (sau học sinh năng khiếu, THPT Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa). Hồ sơ theo đúng chuẩn của Bộ Giáo dục, nhưng điểm chuẩn tuyển sinh của trường thuộc loại tốt nhất TP.HCM.

        Top 12 trường THPT tốt nhất TP. Hồ Chí Minh - THPT Nguyễn Thượng Hiền

        Nhà trường đầu tư cải tạo các phòng học, phòng vi tính, khu bán trú, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi, nhà thi đấu… hiện đại, khang trang phục vụ học sinh. Với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất chất lượng, năm 2012, trường vinh dự là cơ sở giáo dục đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục mức độ 3, mức độ cao nhất.

        Ở trường, bạn có thể chọn và đăng ký nhiều lớp học kỹ năng và ngoại khóa để phát triển bản thân. Các hoạt động ngoại khóa khác cũng được tổ chức định kỳ để tạo điều kiện học tập.

        Bạn nguyen minh chi chia sẻ “trường mình vui lắm, thầy cô luôn động viên mình học tập. Hàng tháng chúng mình đều có những hoạt động chia sẻ kỹ năng và phát triển bản thân”. (bạn thậm chí còn tăng từ 4,0 lên 7,5 ielts rất ấn tượng trong máy bay chiến đấu ielts)

        thông tin trường:

          • website: http://www.nguyenthuonghien.edu.vn/
          • địa chỉ: 544 cách mạng tháng 8, tân bình >
          • số điện thoại: 028 3844 1558
          • fan page: https://www.facebook.com/nguyenthuonghien/

          Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào?

          6. trường THPT nguyễn thị minh khai

          Được thành lập sau trường Lê Quý Đôn, trường PTTH Nguyễn Thị Minh Khai (còn gọi là trường Nữ sinh Gia Long Áo dài tím) là trường công lập. Trước đây, trường chỉ dành cho nữ sinh, nhưng theo thời gian, trường mở cửa cho cả nam sinh và nữ sinh.

          Ấn tượng về trường Minh Khai là khuôn viên trường xanh sạch đẹp, những em học sinh trong trang phục áo tím tỏa sáng. bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp thơ mộng trường xưa trong những bộ phim nổi tiếng như kính vạn hoa, chân dung huyền thoại. nơi đây đã đào tạo ra nhiều nhà thơ, nhà văn, người mẫu, nữ doanh nhân, nhà giáo, tiến sĩ, ca sĩ … nổi tiếng

          Top 12 trường THPT tốt nhất TP. Hồ Chí Minh - THPT Nguyễn Thị Minh Khai

          Trường đã nhận được nhiều bằng khen về thành tích của bộ giáo dục, sở giáo dục và thành phố. ngôi trường này nổi tiếng với việc đào tạo tiếng Anh, Pháp và Đức rất nổi tiếng. giáo dục ngôn ngữ đã trở thành cơ sở cho sự phát triển của học sinh trong trường học. trường có liên kết với nhiều trường nước ngoài.

          Môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai mang đến cho học sinh không gian tốt nhất để học tập và phát triển. Các hoạt động ngoại khóa, hướng nghiệp… các hoạt động bổ trợ khác cũng thường xuyên được tổ chức. các câu lạc bộ được mở ra để các bạn giao lưu và học hỏi tốt hơn.

          thông tin trường:

            • website: www.minhkhai.edu.vn/
            • địa chỉ: 275 điện biên phú, quận 3

            > điện thoại: 028-39307346 – 028-39330801

           • fan page: https://www.facebook.com/thptntmk

           Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào?

           7. tú tài thực hành – đại học sư phạm

           Nằm trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh, Trường THPT Thực hành được xây dựng và phát triển từ năm 1999. Sau nhiều năm hoạt động, đây là ngôi trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi. tỷ lệ đỗ đại học và đỗ đại học luôn đạt gần 100% (trừ những bạn đi du học).

           Trong 20 năm qua, trường liên tục nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng dạy và học. trường nhiều lần nhận được bằng khen của thành phố, sở giáo dục, tập thể xuất sắc, chiến sĩ thi đua …

           Top 12 trường THPT tốt nhất TP. Hồ Chí Minh - trung học thực hành - Đại học sư phạm

           Các thế hệ giáo viên của trường đều là những học sinh giỏi lưu lại, bồi đắp văn hóa và tinh thần bác học cho các thế hệ mai sau. Ngoài ra, các giáo sư của trường cũng thường xuyên trao đổi, nâng cao kiến ​​thức cho sinh viên. Ngôi trường nhỏ trong khuôn viên trường đại học sư phạm được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, bồi dưỡng học sinh giỏi.

           Ngoài ra, các môn thể thao, trò chơi và sự kiện khác nhau thường xuyên được tổ chức, là cơ hội để học sinh phát triển các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân. Đây là một trong những ngôi trường hiện đại và thân thiện nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

           thông tin trường:

             • website: http://www.trunghocthuchanhdhsp.edu.vn/
             • địa chỉ: 280 an duong vuong, quận 4, quận 5
             • điện thoại: 028 38352020 – fax: 028 3839894

             Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào?

             8. trường marie curie thpt

             Được thành lập vào năm 1918, Thpt Marie Curie là trường công lập nổi tiếng với tinh thần dạy và học có phương pháp và kỷ luật nghiêm minh. Kể từ khi thành lập, trường đại học này vẫn giữ nguyên tên của nó, theo nhà khoa học nổi tiếng người Ba Lan.

             Với diện tích 20.700 m2, cơ sở vật chất hiện đại nhưng vẫn giữ được nét kiến ​​trúc độc đáo của Pháp. Năm 2015, trường được UBND TP.HCM công nhận là di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh của thành phố. trường vinh dự được thành phố tặng nhiều bằng khen, giấy chứng nhận thi đua tiên tiến.

             Top 12 trường THPT tốt nhất TP. Hồ Chí Minh - THPT Marie Curie

             trường có hai khối, bình thường và được chọn. tiêu chí xét tuyển vào lớp chọn là học sinh phải có điểm tổng kết cuối năm lớp 9 trở lên. phân chia trường theo a- b – d và 2 cách phân chia cơ bản.

             Nhiều năm qua, tinh thần dạy và học của thầy và trò nhà trường luôn có nề nếp, nghiêm minh. Số lượng thành tích nổi bật như số học sinh đỗ thủ khoa tốt nghiệp, tỷ lệ đỗ đại học, cao đẳng chiếm tỷ lệ cao.

             Xem thêm: Hiền tài là nguyên khí của quốc gia – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

             Ngoài việc học tập và nâng cao kiến ​​thức cho tất cả học sinh mỗi ngày, trường còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa và kỹ năng. học sinh của trường tham gia nhiều hoạt động xã hội, làm tình nguyện viên … nâng cao niềm tin và ý nghĩa cuộc sống.

             thông tin trường:

               • địa chỉ: 159 nam ky khởi nghĩa, phường 7, quận 3
               • website: http://mariecurie.edu.vn/
               • email: [email protected]
               • điện thoại: (08) 3930.6989
               • trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/mariecuriehighschool

               Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào?

               9. trường cấp 3 trần phú

               Tran Phu school là một trường công lập nổi tiếng ở quận tân phú, quận tân bình. Được hình thành và phát triển từ năm 1981 đến nay, trường luôn đi đầu trong công tác giảng dạy và nuôi dưỡng nhân tài theo đúng phương châm và khẩu hiệu đã đề ra.

               Cơ sở vật chất của trường THPT Trần phú hiện đại với các phòng học được trang bị máy vi tính và âm thanh. các dãy phòng học được thiết kế cân đối, các phòng học thực hành máy tính, thí nghiệm, thư viện trường … được bố trí thuận tiện cho học sinh thực hành mỗi ngày.

               Top 12 trường THPT tốt nhất TP. Hồ Chí Minh - THPT Trần Phú

               Trường Trần phú nhiều năm liên tiếp nằm trong top 10 trường đứng đầu. những năm gần đây anh luôn nằm trong top 4-5, tỷ lệ chọi khá cao. tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt khoảng 100% và được các trường cao đẳng, đại học xét duyệt cũng rất cao. Nhiều học sinh của trường tham gia các cuộc thi sắc sảo đã giành được các giải thưởng lớn, mang về những thành tích vẻ vang cho trường.

               Song song với việc học tập, các hoạt động ngoại khóa, hội trại, câu lạc bộ, lớp kỹ năng sống, rèn luyện bản thân được thiết kế song song. Cũng giống như những ngôi trường khác, học sinh ở đây được rèn luyện kỹ năng rèn đức, luyện tài để bản thân bứt phá.

               thông tin trường:

                 • website: http://thpt-tranphu-tphcm.edu.vn
                 • địa chỉ: 18 lê văn hòa, phường phú thọ hòa, quận tân phú
                 • sđt: 028 3865 8727
                 • fan page: https://www.facebook.com/tranphu.thpt.tanphu

                 Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào?

                 10. trường trung học phổ thông gia định

                 Được thành lập từ năm 1956, trường THPT Gia Định là một ngôi trường có bề dày truyền thống và lịch sử vẻ vang. Trải qua nhiều thay đổi, từ tên gọi đến đổi mới phương pháp học tập, trường luôn là cái tên đi đầu trong sự nghiệp trồng người của Thành phố Hồ Chí Minh. Trường cũ địa chỉ 195/29 Liên Xô, quận 17, hiện nay trường đã chuyển về cơ sở mới tại 44 vo ba, quận 25, quận bình thạnh.

                 Top 12 trường THPT tốt nhất TP. Hồ Chí Minh - THPT Gia Định

                 Trong những năm qua, trường đã phát triển để tạo ra một môi trường học tập chất lượng cho tất cả học sinh. tỷ lệ học sinh giỏi đạt kết quả trong các kỳ thi olympia 30/4 cấp tỉnh, thành phố… của trường tăng dần qua từng năm. tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ đại học cũng cao không kém các trường khác.

                 các hoạt động bổ sung, hoạt động ngoại khóa, kỹ năng cũng không thể thiếu trong trường học. các câu lạc bộ học thuật và thể thao của trường luôn có nhiều hoạt động đa dạng để sinh viên phát triển. các thầy cô luôn đồng hành cùng học sinh trong các hoạt động thực tiễn, hướng tới môi trường, nâng cao kỹ năng sống.

                 thông tin trường:

                   • website: thptgiadinh.edu.vn/index.ph
                   • địa chỉ: 44 võ oanh, p.25, quận bình thạnh.
                   • số điện thoại: 028 3865 3438
                   • email: [email được bảo vệ]
                   • fan page: https://www.facebook.com/thptgiadinh/ li>

                   Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào?

                   11. thpt wu thi six

                   Được thành lập từ năm 1957, trường thpt wu thi six là một trong những trường công lập được đánh giá là có chất lượng giáo dục tốt nhất hiện nay. Với diện tích hơn 5000m2, tất cả các phòng học đều được trang bị máy tính, thiết bị âm thanh, máy chiếu … có phủ sóng Wi-Fi, trường tạo môi trường học tập hiện đại cho học sinh.

                   Top 12 trường THPT tốt nhất TP. Hồ Chí Minh - THPT Võ Thị Sáu

                   Tiền thân là Trường cấp 3 Trương Tấn Bửu, năm 1975 đổi thành Trường cấp 3 Võ Thị Sáu. Năm 2013, UBND TP.HCM đã trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 (cao nhất) cho trường, minh chứng cho chất lượng cơ sở vật chất và công tác giảng dạy.

                   Cùng với bề dày lịch sử, trường THPT Võ Thị Sáu còn nổi bật với nhiều học sinh đạt thành tích tốt trong các cuộc thi cấp thành phố, olympic cấp tỉnh phía Nam, hội khỏe Phù đổng và nhiều hoạt động khác. Trong trường có nhiều câu lạc bộ theo chủ đề, sở thích … để sinh viên chia sẻ kiến ​​thức và đam mê trong cuộc sống.

                   thông tin trường:

                     • website: http://thptvothisau.com/
                     • địa chỉ: 95 dinh tien hoang, quận 3, quận bình thạnh, tp .hcm
                     • sphone: (08) 38418453
                     • email: [email được bảo vệ]

                     Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào?

                     12. viện nguyễn du

                     Với bề dày lịch sử gần 40 năm, số học sinh tốt nghiệp của trường THPT Nguyễn Du lên đến 40.000 em, trong đó gần 90% đã đỗ vào các trường cao đẳng, đại học lớn. Trong nhiều năm qua, trường luôn là điểm đến học tập được đánh giá cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

                     Những danh hiệu, bằng khen tiên tiến xuất sắc cấp thành phố do Bộ Giáo dục cấp chứng nhận chất lượng của trường. các hoạt động thi đấu ở trường luôn sôi nổi và đạt nhiều thành tích ấn tượng.

                     Top 12 trường THPT tốt nhất TP. Hồ Chí Minh - THPT Nguyễn Du

                     nhưng không chỉ vậy, danh tiếng trường THPT nguyễn du còn nổi tiếng với các phong trào văn nghệ hay, các phong trào đoàn thể, các hoạt động ngoại khóa bổ ích, được tổ chức thường xuyên. đặc biệt là nhiều hoạt động thiện nguyện. từ kiến ​​thức học thuật đến các hoạt động song song giúp học sinh nâng cao kiến ​​thức và hiểu được ý nghĩa của cuộc sống.

                     thông tin trường:

                       • website: http://thptnguyendu.hcm.edu.vn/
                       • địa chỉ: 21 đồng nai, cư xá bắc hải, quận 15, quận 10
                       • số điện thoại: 028 3865 3438

                       Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào?

                       trên đây là 12 trường THPT nổi tiếng nhất, chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay. Hơn nữa, các trường như mac dinh chi, le thi hong gam, bui thi xuan, van lang, chu van an, trung vuong, viet anh, luong the vinh, nguyen trai, nguyen thi dieu, le thanh ton, le thanh ton, ngo quyen, vo van kiet, ta quang buu, nguyễn thị định … cũng là những trường THPT chất lượng cao ở hcm hiện nay.

                       bạn có thể xem danh sách 139 trường trung học khác trong thành phố, bạn có thể tham khảo wikipedia: tại đây

                       Biên độ: Hiện tại, ielts là chứng chỉ quan trọng dành cho các bạn học sinh cấp 3 để thực hiện mục tiêu du học hoặc tốt nghiệp cấp 3 đạt 10 điểm, xét tuyển đại học … có điểm ielts cao cũng được giúp các em vào cấp 3 dễ dàng hơn như vào các trường top đầu như đã nêu ở trên. Vì vậy, các bậc phụ huynh và các em học sinh nếu cần tư vấn về cách học ielts có thể comment với ielts Fight để biết mẹo nhé!

                       Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào?

                                              

                       Vậy là đến đây bài viết về Các trường cấp 3 tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

                       Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button