Top Súng máy trong Free Fire là súng gì?

Bạn đang quan tâm đến Top Súng máy trong Free Fire là súng gì? phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Shop súng máy ff Đơn vị

Nhiều nhiệm vụ trong Fire Pass yêu cầu các game thủ phải thực hiện một vài nhiệm vụ sử dụng vũ khí. Nội dung yêu cầu của nhiệm vụ có thể là hạ một số lượng kẻ địch trong Free Fire OB với một loại súng nhất định.

Có nhiều game thủ nhận được yêu cầu tiêu diệt đối thủ bằng súng săn trong Fire Pass đã tự hỏi: Súng săn là súng gì trong Free Fire? Nếu họ viết ra rõ rằng rằng bạn phải sử dụng khẩu MP5, M4A1… để tiêu diệt kẻ địch thì bạn còn biết phải loot cái gì để làm nhiệm vụ.

Bạn đang xem: súng máy ff

Súng máy là súng gì trong Free Fire là câu hỏi mà nhiều game thủ đặt ra lúc này khi trong danh sách Fire Pass đã có nhiệm vụ yêu cầu game thủ phải sử dụng súng máy tiêu diệt kẻ địch. Để biết súng máy là gì trong Free Fire, bạn hãy tìm hiểu qua loại vũ khí này ở dưới đây nhé.

Súng máy là loại súng gì trong Free Fire?

Súng máy chính là loại súng liên thanh có thể bắn thành các loạt đạn rất dài. Thường thì những loại súng này sẽ có chân, súng máy được phân loại ra súng máy hạng nhẹ và hạng nặng. Hộp tiếp đạn của loại súng này thường bằng dây hoặc hộp đạn loại lớn.

M60

Tham khảo: List Máy bơm rửa xe đa năng

Xem Thêm : Tình cảm gia đình là gì? Ý nghĩa, biểu hiện, vai trò của tình cảm gia đình?

sung may free fire

Khẩu súng máy điển hình hiện tại của Free Fire, với số lượng đạn 60 viên. Bạn có thể tiêu diệt nguyên một team mà vẫn còn dư đạn. M60 bạn có thể lấy ngay ở trên bản đồ và không cần phải vất vả tìm kiếm như M249.

Tốc độ bắn khá, tuy nhiên độ chính xác lại không lý tưởng cho lắm và sát thương cũng thuộc loại khá. Nhiều game thủ sẵn sàng vứt bỏ những khẩu AR ngon lành để đổi lấy khẩu súng máy này.

M249

sung may free fire

Tiếp theo là một “hàng khủng” trong Free Fire, M249 chỉ được tìm thấy trong hòm thính và với số lượng đạn lên đến 100. Khẩu súng máy này có thể chọi bất kỳ team nào trong Free Fire mà không cần bạn phải loot thêm nhiều vũ khí phụ.

Xem thêm: Top mua thịt mèo sống ở đâu

Xem Thêm : Khóa Học Lập Trình Plc Omron Online Miễn Phí, Tài Liệu Hướng Dẫn Thực Hành Với Plc Omron Cp1E

Với tầm bắn rộng hơn M60, tốc độ bắn, độ chính xác và sát thương cũng nhỉnh hơn M60. Đây sẽ là vũ khí hoàn hảo để thay thế cho M60 nếu bạn may mắn gặp được nó trong hòm thính.

Gatling

sung may free fire

Con quái vật trong Free Fire đây, sát thương khá, tầm bắn và độ chính xác cao hơn nhiều so với hai khẩu súng máy trên. Nhưng nhược điểm là nặng nề và không cơ động như hai khẩu súng trên.

Gatling chỉ xuất hiện ở trong chế độ Spray and Pray, nó không nên xuất hiện ở trong chế độ đấu hạng bình thường vì sẽ gây ra sự mất cân bằng lớn trong game.

Xem thêm:

Tham khảo: List Những sự thật về trùm giang hồ Hải “Bánh”

  • Cách dự đoán kết quả Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire 2020
  • Tạo ảnh bìa Free Fire, cover FF theo tên riêng cho Facebook

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Top Súng máy trong Free Fire là súng gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

50 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button