Top AoE Bé Yêu Cup – Tôn vinh huyền thoại của lịch sử Đế chế Việt

Công ty bé yêu aoe Đơn vị

Bé Yêu tên thật là Nguyễn Đức Vượng sinh năm 1985 là người đặt nền móng cho website wiki.onlineaz.vn ra đời. Anh cũng là người có công đầu trong việc truyền hình trực tiếp các trận AoE qua Sopcast, qua đó góp phần không nhỏ trong quá trình vực dâỵ lại nền Đế Chế đã dần bị lãng quên ở Việt Nam. Sau 1 trận quay phát giao lưu khá muộn, Bé Yêu trở về nhà sau đó đã bị cảm lạnh và anh ra đi từ đó để lại muôn vàn sự tiếc nuối cho người thân và cộng đồng Aoe việt khi tuổi đời còn quá trẻ.

Top AoE Bé Yêu Cup – Tôn vinh huyền thoại của lịch sử Đế chế Việt

Bạn đang xem: bé yêu aoe

Lúc còn sống Bé yêu là người được rất nhiều các cao thủ trong làng AoE Việt nể trọng, không phải bởi chơi AoE giỏi mà vì đức tính sống của anh rất ôn hòa với bạn bè và đồng nghiệp. Khi nhắc đến Bé Yêu người ta thường nghĩ tới hình ảnh 1 chàng trai nhỏ nhắn nhưng hết sức tài giỏi, anh từng là thành viên trong nhóm Hacker “Beyeu Group” rất nổi danh những năm 2010.

Nói về Bé Yêu, một huyền thoại khác của AoE Việt là anh Linda đã từng nhận xét rằng :”Bé Yêu là 1 người em mà tôi luôn quý mến, 1 người đồng nghiệp rất tài năng trong lĩnh vực tin học mà tôi thực sự khâm phục. Những ngày làm đầu tại GameTV, em ý miệt mài ngày đêm trong công việc, hì hục bên máy tính chỉnh sửa khắc phục và nâng cao trang web. Tôi nhìn em làm mà thật lòng thán phục tài năng cũng như niềm đam mê của em đặc biệt là tình yêu với Đế chế. Những lúc như vậy, khó khăn có nhiều nhưng rồi mọi chuyện đều được anh em khắc phục. Đôi lúc, trời nóng chảy như rán mỡ, gương mặt ai cũng thấm giọt mồ hôi, ai cũng cởi áo cho bớt nóng, nhưng đều vui vẻ với nhau.”

XEM THÊM:  Hướng Nhà Tuổi Giáp Dần 1974, Tuổi Giáp Dần Nên Chọn Nhà Hướng Nào

Có thể bạn quan tâm: Top nhay mui theo gio va ngay

Linda có những tâm sự, chia sẻ hết sức chân thành về Bé Yêu trong quá khứ

Có lẽ, Long Thiếu Gia và những anh em ở 89 Tô Hiệu ngày ấy sẽ hiểu Bé Yêu hơn ai hết. Mọi người đều nhận định một điều rằng: “Bé Yêu là một người anh em tốt”, một khi đã coi ai là bạn, đã quý ai là hết mình một cách vô tư đặc biệt là Long Thiếu Gia. Ngay đến cả Tutj đã từng nói “Lúc đầu em cũng chẳng thích Bé Yêu, nhưng từ khi trực tiếp tiếp xúc, em thấy nó sống rất hay và quý nó”. Những kỉ niệm AoE của Bé Yêu có lẽ anh Long Thiếu Gia là người biết nhiều nhất, vì ngày xưa anh Long ở đâu ở đó ắt có mặt Bé Yêu. Bé Yêu chính là át chủ bài giúp Long Thiếu Gia tung hoành ngang dọc đất Hà Thành cũng như các tỉnh một thời gian dài. “Nếu bây giờ ai có điều kiện nói chuyện với Long về Bé Yêu thì chẳng bao giờ nghe hết được những kỉ niệm AoE của Bé Yêu.” Anh Linda chia sẻ

Thế nhưng cuộc sống luôn chứa đựng những bất ngờ mà con người ta không thể và không bao giờ lường trước được. Ngày 02/12/2013 Bé Yêu đã qua đời vì bị cảm lạnh sau khi rời điểm quay phát khá muộn. Sự ra đi của một game thủ tài năng (ít ai biết rằng Bé Yêu thi đấu thể loại thành chòi có “số má” trong cộng đồng lúc bất giờ), một người thông minh đa tài, luôn hòa đồng với bạn bè và đồng nghiệp như Bé yêu quả là một cú sốc cho người thân, bạn bè và người hâm mộ.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cài Eclipse Trên Hệ Điều Hành Windows 10, Hướng Dẫn Cài Đặt Eclipse

Có thể bạn quan tâm: Những

Long Thiếu Gia là người luôn sát cánh cùng Bé Yêu trong giai đoạn tung hoành đất Hà Thành

Trước khi biến cố đó xảy ra đến với Bé Yêu, Linda tâm sự :”Tối đó, tôi mời em ăn mỳ em không ăn, lúc sau em ăn mỳ lại mời tôi. Dường như, em vô hồn mà không biết lúc trước đó tôi đã ăn mỳ và từng mời em hay sao? Quá mệt mỏi và suy nghĩ quá nhiều làm em đôi lúc chẳng còn tỉnh táo nữa. Tôi cùng anh khốttamit và một người nữa đã là những người đồng đội của em lần cuối cùng trong tối qua, tôi sẽ không bao giờ quên thời khắc đó, vì tôi coi đó là niềm may mắn, vinh dự được sát cánh cùng nhau trước khi em từ bỏ trần gian. Nếu hôm qua, Bé Yêu nghe được tiếng tôi gọi thì có lẽ đã không xảy ra chuyện, em cứ phóng xe vù vù, bỏ mặc tiếng gọi của tôi.

Lúc em về là 1 giờ kém 5. Em về ngủ một mình, mệt mỏi kèm theo cảm lạnh, em ra đi thật thầm lặng, mãi đến sáng bố em mới biết. Lúc biết tin, tôi thực sự rất buồn vì đã mất đi một người em và một người bạn. Tôi sẽ luôn nhớ tới em và không bao giờ quên những hình ảnh kí ức về em. Không biết bây giờ em đang ở đâu và có nghe được lời tôi tâm sự cùng anh em diễn đàn hay không? Một ngày buồn và nhớ em vô hạn.”

XEM THÊM:  Giáo Trình Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Acsoft, Phần Mềm Kế Toán Acsoft

Sau khi Bé Yêu qua đời một giải đấu AoE mang tên AoE Bé Yêu Cup đã được thành lập và diễn ra thường xuyên nhằm tưởng nhớ đến anh – Một game thủ có tài và có tâm nhưng đoản mệnh của làng AoE Việt Nam.

Xem thêm: Top Cách Bóp Vú Khiến Người Yêu Lên Đỉnh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button