Top AMD Catalyst Control Center là gì? Có cần sử dụng nó không?

Bạn đang quan tâm đến Top AMD Catalyst Control Center là gì? Có cần sử dụng nó không? phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Shop catalyst control center Truongxaydunghcm

Catalyst Control Center là một công cụ đi kèm với driver card màn hình AMD. Nó được hiển thị trong Task Manager là wiki.onlineaz.vn. Trong suốt quá trình hoạt động của nó, bạn chẳng cần phải lo lắng gì cả.

AMD Catalyst Control Center có thể làm được gì?

Bạn đang xem: catalyst control center

Khi bạn khởi động máy tính, AMD Catalyst Control Center sẽ khởi động luôn vì nó phải chạy ngầm ngay từ đầu để quản lý các hoạt động của card màn hình AMD mà bạn lắp vào máy. Nếu bạn không chơi game trên máy tính thì bạn không cần quan tâm đến công cụ này làm gì, ngược lại nếu có nhu cầu chơi game nhiều thì bạn sẽ phải mày mò và tinh chỉnh hệ thống một chút để kiểm tra cập nhật driver cũng như quản lý các hoạt động của card màn hình.

Một số tác vụ cơ bản mà bạn có thể làm với AMD Catalyst Control Center bao gồm thay đổi độ phân giải của màn hình cũng như tốc độ làm tươi. Có nhiều thiết lập nâng cao hữu ích cho các game thủ như tăng khả năng giảm răng cưa, tăng tầm nhìn cho hình ảnh, tăng tỉ lệ đổ bóng v.v…

XEM THÊM:  Các Cây sen thơm – cây cảnh để trên bàn, để văn phòng làm việc

Làm thế nào AMD Catalyst Control Center xuất hiện trên máy tính?

Xem thêm: List Thực tiễn và các hình thức cơ bản của thực tiễn. Cho ví dụ?

AMD Catalyst Control Center - wiki.onlineaz.vn

Nếu bạn sử dụng card màn hình AMD, wiki.onlineaz.vn thường xuất hiện cùng driver đi kèm với sản phẩm này. Thực ra thì bạn có thể cập nhật driver cho card màn hình AMD mà không cần Catalyst Control Center cũng được, tuy nhiên bạn nên cài đặt luôn thể để tối ưu hóa hoạt động ở mức tốt nhất.

Trong một số trường hợp khác ít phổ biến hơn, wiki.onlineaz.vn có thể là virus giả mạo AMD Catalyst Control Center trên máy tính của bạn. Nếu bạn dùng card màn hình NVIDIA mà có file này thì đó là virus. Hãy sử dụng các công cụ quét virus để tìm kiếm và diệt trừ các mối nguy hại này.

Sửa các lỗi liên quan tới wiki.onlineaz.vn như thế nào?

Khi AMD Catalyst Control Center gặp lỗi không hoạt động được, các thông báo lỗi của nó sẽ hiện lên như sau:

  • wiki.onlineaz.vn has stopped working.
  • wiki.onlineaz.vn has experienced a problem.
  • Catalyst Control Center: Host application has encountered an error and needs to close.

Xem thêm: Những 🥇 Hằng số điện môi: Công thức tính của một số chất

Trong trường hợp này, cách sửa lỗi phổ biến nhất là bạn có thể cài đặt lại từ đầu hoặc cài đè lên phần mềm hiện tại. Hãy ghé qua trang tải phần mềm AMD Catalyst Control Center chính chủ ở đây: wiki.onlineaz.vn/en/technologies?utm_medium=redirect&utm_source=301.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Cuckoo Crp L1052F Xịn, Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Cuckoo Hiệu Quả

Khi bạn tải xong và bắt đầu cài đặt thì phiên bản lỗi trước đó sẽ bị gỡ bỏ, phiên bản mới sẽ được cài đặt đè lên.

Có cần sử dụng AMD Catalyst Control Center hay không?

Như đã nói ở trên, nếu là người dùng bình thường thì bạn có thể cài đặt hoặc không cài đặt công cụ này vào máy tính. Ngược lại, nếu muốn thỏa mãn nhu cầu chơi game với những hình ảnh đẹp – mượt mà thì bạn nên cài đặt công cụ này.

Nguồn: Lifewire

Có thể bạn quan tâm: List hệ số lương 2.34 là bao nhiêu

                       

Vậy là đến đây bài viết về Top AMD Catalyst Control Center là gì? Có cần sử dụng nó không? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button