Tóm tắt: Mẹ tôi ngắn nhất

Bạn đang quan tâm đến Tóm tắt: Mẹ tôi ngắn nhất phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!


Tóm tắt: Mẹ tôi

Xem thêm Soạn bài Mẹ tôi

      En – ri –cô đã vô tình nói những lời lẽ thiếu lễ độ với mẹ khi cô giáo tới thăm nhà. Chính vì vậy, bố đã viết thư cho cậu bé. Bố chỉ ra hành động thiếu lẽ phép của con như là nhát dao đâm vào tim bố. Bố chỉ ra, cách dây mấy năm, mẹ đã phải thức đêm, hết mình lo lắng và chăm sóc con. Bố bất ngờ, không tin trước hành động vô lễ của con với mẹ. Trong đời, con có thể trải qua những ngày buồn thảm, nhưng ngày buồn thảm nhất sẽ là ngày mà con mất mẹ. Từ giờ con không được thốt ra một lời nói nặng với mẹ. Con phải xin lỗi mẹ, không phải vì sợ bố, mà do sự thành khẩn trong lòng. Con hãy cầu xin mẹ hôn con. Bố hi vọng con nhận ra lỗi, con là niềm tự hào của bố mẹ.

XEM THÊM:  Vai trò của rừng đối với đời sống con người năm 2021
                       

Vậy là đến đây bài viết về Tóm tắt: Mẹ tôi ngắn nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button