Gửi anh, người em yêu rất nhiều!

Thư gửi anh người em yêu

Đây là bức thư đầu tiên và sẽ là bức thư cuối cùng tôi nhận được từ bạn. Anh chỉ muốn em hiểu được suy nghĩ của em, một người con gái rất yêu anh. có lẽ khi nhận được những lá thư này bạn sẽ cười rằng tôi thật ngốc và không làm phiền bạn, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ dành một chút thời gian và dành tình cảm còn lại để cảm nhận những gì tôi muốn nói với bạn. >

Chúng tôi đã không quen biết nhau trong một năm. thời gian trôi qua rất nhanh. một năm tuy không phải là dài nhưng cũng đủ để anh và em cảm nhận nhau, một năm cho tình yêu mà đối với em không một chút bình lặng, một tình yêu luôn sóng gió. sóng không phải của tình yêu mãnh liệt mà là sóng của bão tố.

Tôi là một cô gái không nổi bật, sống giản dị nhưng suy nghĩ nhiều. được nhiều người theo đuổi, dường như trong tình yêu tôi đã quen nhận nhiều hơn là cho, luôn ôm trong mình sự ích kỷ, quen được nuông chiều và chăm sóc. đó là cách tôi cảm nhận về bản thân mình trước đây. khi đến với em, cái “tôi” lớn của em vẫn thế, vẫn ích kỉ. nhưng từng chút một anh khiến em hiểu thế nào là tình yêu, hiểu rằng tình yêu phải có sự hy sinh. Em càng yêu anh nhiều hơn, anh càng sợ hãi một ngày không có em bên cạnh.

Tôi yêu bạn rất nhiều và tôi không hiểu tại sao tôi lại yêu bạn nhiều như vậy. Trong khi anh luôn làm em buồn, phải suy nghĩ, phải khóc rất nhiều. em khiến trái tim anh đau nhói, mỗi khi anh cảm thấy như sự quan tâm của em không chỉ dành cho em. Em biết, em hiểu rằng khi đến với anh, em đã trải qua rất nhiều điều tưởng như chỉ có trong phim. giận anh, nhưng anh không quan tâm; Tôi khóc vì bạn nhưng bạn không biết.

Anh ấy là một người đàn ông không quá đẹp trai, nhưng anh ấy lại có sức quyến rũ, vẻ ngoài hào hoa, chững chạc và khả năng ngoại giao rất tốt khiến cho nhiều phụ nữ phải chạy theo anh ấy, mong muốn có được tình yêu của anh. và tôi, tôi cũng là phụ nữ, tôi cũng đang yêu sự quan tâm của bạn. Anh yêu em và muốn ở bên anh suốt chặng đường còn lại, anh muốn là hậu phương vững chắc của em.

Tôi đã từng mơ rất nhiều về bạn và một gia đình hạnh phúc. Tôi muốn rất nhiều, tôi đã từng mơ rất nhiều. anh ấy là một người cứng rắn và rất gia trưởng. mọi người sợ điều đó, và tôi đã từng nghĩ rằng bạn sẽ nuôi dạy con cái thật tốt vì sự nghiêm khắc đó. nhưng đôi khi em cũng sợ rằng khó khăn sẽ khiến em cảm thấy căng thẳng khi ở bên anh.

Xem thêm: [Thành ngữ tiếng Trung] Lực bất tòng tâm là gì? Ý nghĩa câu nói Lực bất tòng tâm

tất cả những điều này không phải là lý do để ngừng yêu bạn. yêu nó và mơ mộng cho đến khi các vấn đề bắt đầu xảy ra. những sự kiện, những vấn đề trong bóng tối cứ dần xuất hiện, nối tiếp nhau. Em biết rằng anh đã ngỏ lời yêu em khi anh và cô ấy vẫn còn thân thiết. Tôi có cảm giác như em là kẻ thứ ba phá hoại tình yêu của tôi.

Xem Thêm : Ezreal Mùa 12: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Mới Nhất, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Ezreal Ap Sát Thủ

Tôi đã rất thất vọng, tôi tỉnh dậy và tôi biết rằng tôi đã quá ngây thơ, rằng tôi đã quá tin tưởng vào những gì bạn đã trao cho tôi. anh trai tôi không phải là của tôi như tôi đã từng nghĩ. những hình ảnh về bạn, thần tượng của bạn, về một người đàn ông tốt mà tôi biết không còn nguyên vẹn. tình yêu em không chia sẻ cùng ai, em yêu anh chung thủy và em cũng mong muốn được đáp lại tình cảm như vậy. tuy nhiên, bạn đã để người thứ ba xen vào tình yêu của chúng ta.

nhưng không ai có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, phải không? Tôi nghĩ sau đó, tôi sẽ không bao giờ gặp lại em nữa. bởi vì trái tim tôi đã bị tổn thương quá nhiều mà không có sự an ủi và động viên từ bạn để tôi có thể thanh thản. tâm trí của tôi nói với tôi rằng tôi không thể bước đi với loại đau đớn đó. nhưng rồi tôi đã để nó qua đi, cố gắng quên đi mọi nỗi đau mà tôi đã để lại cho bạn.

Em đã nhiều lần tự nhủ rằng sẽ cố quên anh, quên một người luôn khiến em khóc, nhưng em không thể làm được. Em cố gắng quên đi, rồi có những lúc bắt gặp hình ảnh, một điều gì đó xảy ra khiến em lại nghĩ đến anh, lại khóc và nghĩ rằng mình phải cố gắng giữ anh bên mình, níu kéo những gì mình đã làm sai. . Tim tôi đang đập. Em luôn thế này, cứ cách anh vài ngày là anh lại quay về bên em, âu yếm em như chưa có chuyện gì xảy ra.

Họ yêu nhau nhưng 1 tuần, thậm chí 2 tuần anh mới được gặp em. Tôi bận công việc, đi công tác, phải tiếp khách, vì nhiều lý do nên tôi tin tưởng tuyệt đối. Em có biết rằng những ngày đó anh đã khao khát em không? bạn nhớ tôi? Anh có biết vào những ngày đó em cảm thấy lạc lõng và bơ vơ không? Nhưng trong sâu thẳm tâm hồn, tôi vẫn mong từng ngày được anh đến đưa tôi đi chơi, dù chỉ là trên đường vài tiếng đồng hồ.

Em rất buồn, anh à, nhưng em biết một điều: Em yêu anh rất nhiều. Em cứ cố gắng chạy theo một tình yêu dù em biết rằng tình yêu anh dành cho em không nhiều, như giọt nước cho cây khô, vì em không muốn tin rằng anh không yêu em.

Xem thêm: Miễn nhiệm là gì? Các trường hợp miễn nhiệm năm 2022

Gửi anh, người em yêu rất nhiều! 1

Anh à, em hiểu và cảm nhận được mọi thứ. và đây không phải là lần đầu tiên anh ấy nói lời chia tay. Không như những lần trước, anh sẽ không cố níu kéo em, sẽ không cố gắng yêu anh nữa. đã đến lúc anh phải rời xa em rồi, vì thực sự trong tim anh hoàn toàn không có em, em không cần anh. bởi vì bạn không phải là định mệnh của tôi.

Tôi viết những bức thư này cho bạn nhưng không phải như những lần trước. Lần này tôi không còn khóc được nữa, viết bằng những viên đá tâm hồn, nỗi đau mà tôi tự dặn lòng phải vượt qua. Đã bao lần tôi viết thư cho bạn khóc, nhưng bạn chưa bao giờ nhận được vì tôi chưa bao giờ có ý định gửi nó. Tôi chỉ biết rằng khi tôi nhớ bạn rất nhiều, tôi sẽ viết.

Đây là bức thư viết tay đầu tiên và nó sẽ là bức thư cuối cùng tôi nhận được từ bạn. Anh chỉ muốn em hiểu được suy nghĩ của em, một người con gái rất yêu anh. có lẽ khi nhận được những bức thư này, bạn sẽ cười rằng tôi thật ngốc và không làm phiền bạn, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ dành một chút thời gian và dành tình cảm còn lại để cảm nhận những gì tôi muốn nói với anh.

Xem Thêm : Bản Dịch Và Hướng Dẫn Starter Toeic Chi Tiết, Chia Sẻ Tài Liệu Luyện Thi Toeic Sơ Cấp

Bạn biết đấy, tôi đã từng ghét và đối xử với những cô gái không phải là tôi và yêu bạn như kẻ thù của mình. nhưng càng ngày tôi càng thấy họ thật đáng thương. có lẽ họ cũng từng trải qua cảm giác như tôi. cũng có những người đến với bạn bằng sự chân thành, và cũng có những người đến với bạn vì điều gì đó. Dù sao thì tất cả họ đều đáng thương hơn là đáng trách.

Người tôi yêu nhất là bạn, và người tôi trách móc nhất cũng là bạn. Cho đến giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi, nhưng em phải dừng lại, vì anh và em không thể đi chung một con đường. Tôi không phải là một người phụ nữ quá tham vọng. Tôi chỉ cần những gì công bằng và đủ cho tôi, cho gia đình nhỏ của tôi trong tương lai. Và bạn vẫn còn rất nhiều điều phải lo lắng.

Xem thêm: Phép biện chứng duy vật là gì?

Tôi biết rằng áp lực của bạn rất lớn, áp lực từ công việc, gia đình, họ hàng, áp lực vì bạn là cháu đích tôn , con trai trưởng, áp lực vai trò luôn khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối. Em buồn vì không chia sẻ được điều gì với anh, không gánh nổi những lo lắng cùng anh. và bây giờ thì ít hơn, vì người tôi chọn không phải là bạn, vì những khiếm khuyết của bạn không đủ để tôi tin tưởng bạn để cùng bạn tiến về phía trước.

rất buồn nhưng bây giờ em không còn buồn nữa anh à, vì biết đâu khi xa em, anh sẽ tìm được một người yêu anh hơn em, một người có thể chia sẻ với anh, và điều quan trọng là anh làm cho bạn hạnh phúc, tôi hạnh phúc. Tôi thực sự muốn bạn hạnh phúc, điều ước của tôi không phải là sáo rỗng khi những người chia tay thường chúc nhau, mà nó đáp ứng tất cả những mong muốn của tôi.

Tôi sợ rằng nếu bạn gặp một người phụ nữ không chăm lo cho gia đình, bạn sẽ phải suy nghĩ và lo lắng rất nhiều. Tôi rất sợ cuộc sống gia đình lạnh nhạt, và tôi cũng sợ các bạn.

Bạn à, tuổi không còn trẻ, không còn nhiều thời gian, nhưng tôi thấy bạn còn nhiều điều phải lo. cố gắng sắp xếp và lên kế hoạch cho phù hợp để bạn vẫn có thời gian thư giãn. bạn dễ bị rối và mất thăng bằng, vì vậy hãy cố gắng tập trung làm một việc rồi chuyển sang việc khác.

Dạo gần đây tôi cảm thấy bạn không đi chơi nhiều nữa, bạn đang cố gắng tập trung vào công việc nhưng đừng căng thẳng nghe tôi nói. học tập, làm việc được anh sắp xếp từng chút một. Về tình yêu, đừng đợi lâu, nếu ai đó cảm thấy hợp tình thì cứ tiến tới, bạn có thể có nhiều lựa chọn nhưng không có nhiều thời gian để lựa chọn.

không có gì là hoàn hảo, không ai là hoàn hảo, phải không? nên một khi đã chọn người làm vợ thì hãy cố gắng hạnh phúc với những gì mình đang có, đừng để người ta phải buồn phiền như mình. Hiện giờ bạn không là gì đối với tôi, nên dù bạn có buồn thì cũng không thành vấn đề. nhưng người anh ấy chọn sẽ là vợ anh ấy, anh ấy sẽ là mẹ của các con anh ấy, anh ấy sẽ là một thành viên của gia đình anh ấy, và đó là một phần của cuộc sống của anh ấy. sống tốt với những gì bạn và những người yêu thương bạn mong đợi ở tôi.

Tôi luôn cầu chúc cho bạn hạnh phúc và bình an trước những bộn bề lo toan của cuộc sống. Tôi yêu bạn rất nhiều.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button