Success Is Never an Accident. It’s a Choice

Bạn đang quan tâm đến Success Is Never an Accident. It’s a Choice phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Giống như những người khác, tôi đã đưa ra một số quyết định khá ngu ngốc trong cuộc đời mình. Đầu sự nghiệp của mình, tôi đã nhận được một lời mời làm việc tuyệt vời để làm việc tại một công ty khởi nghiệp mà cuối cùng chẳng đi đến đâu. Sau đó, tôi đã đối mặt với một ông chủ, người hóa ra là giám đốc điều hành của tôi. bạn nghĩ ai sẽ không chiến đấu? Tôi sẽ cho bạn một gợi ý: đó không phải là tôi.

Then there were all the money mistakes. I invested $20,000 in Boston Chicken right before it went bankrupt. And I doubled down on tech stocks thinking the dot-com bubble was done bursting. Turns out the market had a long, long way to go before bottoming out.

Bạn đang xem: Thành công

Nhưng sau đó, tôi đã ở đây lâu rồi. Trên tất cả, tôi đã có những quyết định đúng đắn. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao mọi thứ lại trở nên tốt đẹp như vậy. Phải nói rằng, có một số sự ngẫu nhiên nhất định trong cuộc sống. nhưng hơn bất cứ điều gì, thành công và hạnh phúc là đưa ra những quyết định thông minh.

Mặc dù mọi giám đốc điều hành hoặc nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công đều có thể kể lại một loạt các sự kiện không chắc chắn bằng cách nào đó đã dẫn đến thành công của họ, nhưng nếu họ không kết nối các dấu chấm ngẫu nhiên đó, thì không có sự kiện nào trong số đó sẽ được tính điểm. Nói cách khác, họ cũng phải đưa ra nhiều quyết định đúng đắn để may mắn có thể làm việc cho họ về lâu dài.

Sau khi tốt nghiệp đại học với tấm bằng vô giá trị, tôi quay lại trường học, lấy bằng kỹ sư và theo đuổi bản năng của mình trong ngành công nghệ cao còn non trẻ lúc bấy giờ. sau đó tôi học được cách quản lý của công ty bán dẫn lớn nhất thế giới. và tôi đã tham gia vào hai công ty mới và cuối cùng đã trở thành công ty đại chúng.

liên quan: nhận một số lời khuyên thực sự vì Chúa

Xem thêm: Giá trị lý luận và thực tiễn của Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng

Hãy nghĩ lại, mọi sự nghiệp và cơ hội kinh doanh lớn đến với tôi hoàn toàn dựa trên danh tiếng và các mối quan hệ nghề nghiệp mà tôi đã dày công xây dựng trong nhiều năm. đó là về việc tạo ra và tận dụng các cơ hội, chưa kể đến một số lượng công việc khó khăn vô lý. không có gì ngẫu nhiên về nó.

xã hội thích sử dụng tất cả các loại nhãn để mô tả vận may của những người thành công. một số người trong số họ tích cực, thích tạo ra may mắn cho riêng bạn và được ban tặng, trong khi những người khác lại trêu chọc, thích ở đúng nơi vào đúng thời điểm hoặc lớn lên với đặc ân. nhưng sự thật là, với những trường hợp ngoại lệ hiếm hoi, việc đưa ra những quyết định đúng đắn luôn là điều cần thiết.

điều đó có ý nghĩa gì với bạn? rất tiếc, tôi nghĩ điều đó có nghĩa là làm những điều mà nhiều người trong số các bạn không làm.

có nghĩa là dành thời gian của bạn cho những việc quan trọng: tập trung vào bức tranh lớn và dài hạn thay vì nhượng bộ ngay lập tức. nó có nghĩa là đối mặt với trách nhiệm của bạn và tự chịu trách nhiệm. nó có nghĩa là làm điều đúng đắn thay vì đi theo con đường ít kháng cự nhất. và nó có nghĩa là sống trong khả năng của bạn.

có nghĩa là sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và đối mặt với nỗi sợ hãi đen tối nhất của bạn. nó có nghĩa là nắm lấy cơ hội và chấp nhận rủi ro lớn khi rơi vào lưới an toàn sẽ dễ dàng hơn nhiều. trên hết, điều đó có nghĩa là không nhượng bộ hiện trạng hoặc suy nghĩ của một nhóm nhạc nổi tiếng và có can đảm để tìm ra con đường của riêng bạn.

liên quan: để thành công, chỉ làm những gì bạn giỏi nhất

Có thể bạn quan tâm: CẤU TRÚC VÀ CÁCH DÙNG ĐẠI TỪ QUAN HỆ TRONG TIẾNG ANH

Sự thật là cần can đảm để làm tất cả những điều đó. kỷ luật, kiên trì và rất nhiều công việc khó khăn nữa. đó là những gì làm tôi khó chịu về cụm từ hoa mỹ và hoài nghi về vận may. Được, có may mắn liên quan. nhưng nếu bạn không đưa ra quyết định thông minh, bạn sẽ không bao giờ có được vận may.

mỗi ngày, bạn đưa ra quyết định ảnh hưởng đến kết quả của cuộc đời mình. bạn chọn những gì bạn nói và những gì bạn không nói. những gì bạn làm và không làm. cách bạn cư xử và cư xử sai. Có bao giờ bạn nghĩ rằng mỗi ngày trong cuộc sống, bạn đưa ra những quyết định làm thay đổi một cách quyết liệt và không thể thay đổi cách mọi thứ diễn ra với bạn không?

Câu hỏi bạn cần tự hỏi mình là: những lựa chọn tôi đang đưa ra hôm nay, ngay bây giờ, đang thay đổi kết quả tốt hơn hay xấu đi? đừng xem nhẹ câu hỏi đó. Nhìn vào gương khi bạn hỏi. và khi bạn trả lời, hãy hoàn toàn trung thực với bản thân.

Sự thật là những quyết định đúng không bao giờ là những quyết định dễ dàng. Họ luôn là những người khó khăn. nhưng phần khó nhất là đưa ra những quyết định đúng đắn đầu tiên. sau một thời gian, kiểu ra quyết định đó trở thành một phần của bạn. và đó là khi bạn biết mình đang đi đúng hướng. khi việc đưa ra những quyết định khó khăn trở nên dễ dàng hơn.

Thành công không bao giờ là một sự tình cờ. đó là một sự lựa chọn

Có liên quan: Những lợi ích không ngờ khi làm điều không mong đợi

Xem thêm: Lý thuyết GDQP 12 bài 8: Công tác phòng không nhân dân

                       

Vậy là đến đây bài viết về Success Is Never an Accident. It’s a Choice đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button