Cách Tạo Ra Các NFT Của Riêng Bạn | Binance Academy

Bạn đang quan tâm đến Cách Tạo Ra Các NFT Của Riêng Bạn | Binance Academy phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tạo tác phẩm nft

tóm tắt

Nếu bạn muốn tạo nft của riêng mình, thị trường binance nft là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn cũng có thể thực hiện việc này trực tiếp trên Binance Smart Chain (BSC) bằng cách sử dụng các nền tảng DeFi, chẳng hạn như các nền tảng do Binance, BakerySwap hoặc Treasureland mang đến cho bạn. bsc có phí thấp, thời gian giao dịch nhanh và cộng đồng nft đang phát triển.

Có rất nhiều nền tảng để bạn lựa chọn, nhưng thông thường, bạn chỉ cần điền thông tin chi tiết về nft của mình, tải lên tác phẩm hoặc tệp kỹ thuật số của bạn và sau đó trả phí đúc tiền. nếu bạn muốn bán nft của mình, bạn có thể nhanh chóng niêm yết nó trên một số thị trường nft.

cta

phần giới thiệu

Bạn hẳn đang sống dưới một tảng đá mới, người chưa nghe gì về nfts (mã thông báo không thể thay thế). những người nổi tiếng, nghệ sĩ kỹ thuật số và người sáng tạo đã sẵn sàng đưa các tác phẩm nghệ thuật của họ lên blockchain.

Từ tranh vẽ đến bài hát và thậm chí là đồ sưu tầm nba, có rất nhiều tiềm năng khi chuyển chúng thành nft. Đây cũng là một cách tuyệt vời để chứng minh tính xác thực và quyền sở hữu các sản phẩm sáng tạo.

Nếu bạn thực sự tài năng (hoặc may mắn), bạn có thể kiếm được một số tiền đáng kể từ xu hướng này. hãy nghĩ về nó như một bộ sưu tập số hóa tác phẩm của bạn hoặc một bức tranh độc quyền. Nếu NFT của bạn nhận được nhiều sự chú ý, giá của nó có thể rất cao. Bạn có thể đã nghe nói về nghệ sĩ hình ảnh Beeple, người đã bán một NFT có tên “Everyday: The First 5.000 Days” với giá hơn 69 triệu đô la.

Ngoài tiếng bíp, các nghệ sĩ khác đang bán tiền mặt của họ trên các thị trường và sàn giao dịch được xây dựng trên công nghệ blockchain. các sản phẩm tốt nhất với doanh số bán hàng của họ đã tự nói lên điều đó.

nft-mint-img1

cần chuẩn bị gì khi khởi chạy nft?

Trước khi bắt đầu đúc nft của riêng mình, bạn cần chuẩn bị ba thứ:

 • bài hát, tác phẩm nghệ thuật hoặc bộ sưu tập của bạn

  một số loại tiền điện tử để trả phí đúc

  ví tiền điện tử: nơi lưu trữ tiền điện tử của bạn

  Bạn cũng sẽ cần chọn blockchain, nơi bạn sẽ tạo nft (mã thông báo không thể thay thế) của mình. chúng ta sẽ nói chi tiết về vấn đề này sau.

  nft là gì?

  Bạn muốn tạo nft của riêng mình, nhưng bạn có biết chính xác nft là gì không? về cơ bản, nft giống như một loại tiền điện tử nhưng nó đại diện cho một thứ gì đó độc đáo, có thể sưu tầm và không thể sao chép.

  Một ví dụ đơn giản về nft là thẻ pokemon. Bất cứ ai cũng có thể lấy một tờ giấy và in những tấm thiệp này, thậm chí bạn có thể làm cho nó trông gần giống như một bức ảnh thật. nhưng đối với những người sưu tập, những nhãn này không giống nhau.

  chúng tôi đánh giá cao thẻ Pokémon vì tính độc đáo và tính chất “chính hãng” của chúng. điều tương tự cũng xảy ra đối với một nft. Tất nhiên, bạn có thể tải xuống các hình ảnh giống nft hoặc ảnh sưu tầm, nhưng điều đó không thể hiện quyền sở hữu hoặc tính xác thực thực sự.

  ngay cả các lần nâng từ cùng một tập hợp giới hạn cũng không giống nhau. bạn có thể có một vật phẩm xếp hạng 01/100 trong sê-ri và vật phẩm này có thể có giá trị cao hơn các đơn vị còn lại.

  Để tìm hiểu thêm về nguồn gốc của cơn sốt nft, bạn có thể xem xét trường hợp của cryptokitties và cryptopunks. đây là một số dự án nft thu thập phổ biến nhất, được tạo đầu tiên trên mạng ethereum.

  Xem thêm: 9 BÀI THƠ MÙA THU TUYỆT HAY CỦA VIỆT NAM – BOOKHUNTER – Đọc để nhận thức một thế giới đa chiều

  nft-mint-img2

  cái gì có thể trở thành nft?

  Đây là một câu hỏi lớn cần được trả lời chính xác: rốt cuộc, nft có nghĩa là gì? nft chỉ có thể là vật phẩm kỹ thuật số hay tác phẩm nghệ thuật thế giới thực? mặc dù không phổ biến, ngay cả những thứ vật chất cũng có thể được biểu diễn bằng nft. trong những trường hợp này, khóa cá nhân của ví nft thường được tạo trước hoặc được cung cấp cùng với mặt hàng.

  christie’s thậm chí còn bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật vật lý lấy cảm hứng từ blockchain: khối 21 (42.36433 ° n, -71.26189 ° e) (chân dung của một tâm trí), với một nft được chốt trên ví phần cứng thời gian mở.

  nft-mint-img3

  Tuy nhiên, việc chuyển đổi tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, bài hát, hoạt ảnh và video sang nft phổ biến hơn nhiều so với những cách trên. thậm chí các bộ sưu tập trò chơi điện tử có thể được đại diện trong các sản phẩm tài chính nft và staking. mã hóa nghệ thuật và nft không giới hạn ở một định dạng, vì vậy, không có giới hạn nào khi bạn tạo ra các tác phẩm mới của riêng mình.

  tôi có cần ví chuyên dụng để sử dụng nft không?

  Điều này phụ thuộc vào mạng bạn chọn để tạo mã thông báo. May mắn thay, hầu hết các ví hiện nay đều hỗ trợ Ethereum và Binance Smart Chain, vì vậy không quá khó để truy cập chúng. các blockchains này là hai blockchains phổ biến nhất được sử dụng cho nfts.

  Xem Thêm : Kho sách điện tử

  Điều quan trọng nhất cần nhớ ở đây là kiểm tra kỹ mạng blockchain mà mã thông báo của bạn được tạo từ đó. nếu đó là mã thông báo ethereum, bạn sẽ cần một ví tương thích với ethereum. nếu đó là blockchain tezos, bạn sẽ cần một chiếc ví hỗ trợ tezos.

  Để mọi thứ trở nên đơn giản, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng metamask hoặc ví tin cậy. đây là hai ví tiền điện tử hỗ trợ các loại blockchain khác nhau. tuy nhiên, bạn phải luôn kiểm tra xem ví của mình có hỗ trợ chuỗi khối mà mã thông báo của bạn đang sử dụng hay không.

  tôi nên chọn blockchain nào?

  có khá nhiều blockchain để lựa chọn nếu bạn muốn tạo nft. mạng ethereum là blockchain lớn đầu tiên cung cấp các mã thông báo không thể thay thế được như chúng ta biết ngày nay. danh sách các blockchain được hỗ trợ nft hiện bao gồm chuỗi thông minh binance, polkadot, tron, tezos, v.v.

  hầu hết những ngày này đều hoạt động trên ethereum hoặc bsc. tuy nhiên, phí gas trên ethereum đã làm cho việc khai thác và xử lý nft trở nên khá tốn kém. chuỗi thông minh binance là một giải pháp thay thế rẻ với tốc độ giao dịch nhanh hơn. có nhiều thị trường và dự án riêng dành cho một lượng lớn khán giả: khách hàng tiềm năng.

  sử dụng nền tảng nào để tạo nft?

  việc chọn một nền tảng để khai thác nft tùy thuộc vào lựa chọn cá nhân của bạn và chuỗi khối bạn muốn sử dụng. hầu hết các giao thức bsc sẽ tạo nft cho bạn dưới dạng mã thông báo bep-721, vì vậy về mặt kỹ thuật nfts sẽ giống nhau cho dù bạn chọn nền tảng nào.

  Nếu bạn muốn giao dịch các mã thông báo của mình một cách dễ dàng, cách tốt nhất là chọn một nền tảng có sàn giao dịch hoặc thị trường hiện có mà bạn quen thuộc. theo cách này, bạn sẽ không cần phải di chuyển nft của mình đến nơi khác sau khi truyền.

  Để dễ sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bánh mì và kho báu. tất cả các dự án bsc này có giao diện đơn giản và phí đúc nft rẻ. bánh mì có thị trường nft lớn nhất. làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho bất kỳ ai muốn bán nft của họ sau khi đúc. bạn có thể đúc tiền miễn phí với kho báu. nếu bạn đang muốn sử dụng ethereum, opeasea hoặc rarible là hai trong số các nền tảng phổ biến nhất.

  có thể chuyển nft từ bsc sang thị trường khác không?

  Bạn có thể dễ dàng chuyển nft của mình giữa các sàn giao dịch, miễn là nền tảng mới hỗ trợ loại mã thông báo của bạn. Đối với các thị trường và sàn giao dịch BSC, hầu hết các nền tảng này sẽ hỗ trợ cả mã thông báo bep-721 và mã thông báo bep-1155. đây là những loại nft phổ biến nhất trong bsc mà bạn sẽ tìm thấy.

  những gì bạn không thể làm là chuyển trực tiếp nft của mình đến một thị trường hoạt động trên một chuỗi khối khác. ví dụ: opensea không hỗ trợ nfts trên chuỗi thông minh binance. Mặc dù có thể bọc các mã thông báo của bạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên giữ các mã thông báo của mình một cách an toàn trên chuỗi khối ban đầu của chúng.

  Để chuyển nft của bạn sang một sàn giao dịch khác, hãy chuyển bộ sưu tập vào ví của bạn. khi nó được lưu trữ an toàn, bạn có thể dễ dàng gửi nó đến địa chỉ chính xác trên nền tảng mới. luôn đảm bảo kiểm tra kỹ xem tiêu chuẩn mã thông báo nft có được ví của bạn hỗ trợ hay không và thực hiện tương tự với bất kỳ nền tảng nào bạn muốn chuyển nó sang.

  cta2

  cách khai thác trên binance nổi bật

  1. truy cập trang chủ được giới thiệu bởi binance và nhấp vào [tạo]. bạn cần kết nối với ví tiền điện tử của mình để tiếp tục.

  2. thì bạn chỉ cần tải lên các tệp kỹ thuật số của mình (hình ảnh, âm thanh, video, v.v.).

  Xem thêm: Hai Tác Phẩm Chính Của Homer : Tiểu Sử, Sự Kiện, Ảnh Hưởng, Tác Phẩm

  3. nhớ thêm mô tả (siêu dữ liệu) vào nft của bạn. bạn cũng phải chọn giữa các nâng riêng lẻ hoặc một bộ sưu tập (một nhóm các nâng).

  cách khởi chạy nft trên breadswap

  Bạn chỉ cần 5 phút để tạo ra hoán đổi bánh mì từ đầu đến cuối. chỉ cần đảm bảo bạn có sẵn một số tỷ tỷ để thanh toán phí đúc (0,01 tỷb tại thời điểm viết bài) và một ví tiền điện tử để lưu trữ tỷb.

  Vui lòng lưu ý phí đúc tiền có thể thay đổi tùy theo giá bnb. nếu bạn không có ví, chúng tôi khuyên người dùng di động có thể sử dụng ví đáng tin cậy và người dùng máy tính để bàn có thể sử dụng metamask.

  với hoán đổi bánh mì, bạn có thể tạo nft từ:

  • ảnh

   hoạt ảnh

   video

   âm thanh – tệp âm thanh

   Các bước sau đây sẽ trình bày cách khởi chạy nft trên breadswap.

   1. Trước tiên, hãy truy cập vào thị trường mua bán đồ ăn nhẹ và kết nối với ví của bạn bằng cách nhấp vào nút ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

   2. khi bạn đã kết nối ví của mình, hãy nhấp vào [tác phẩm nghệ thuật bạc hà] để bắt đầu tạo nft của bạn.

   Xem Thêm : Giá trị câu nói &quotĐảng viên đi trước làng nước theo sau&quot trong thời đại mới

   nft-mint-img4

   3. điền vào tất cả các trường bắt buộc.

   nft-mint-img5

   4. bên dưới thông tin, nhấp vào biểu tượng [+] để tải tệp của bạn lên. bạn cũng có thể xem phí đúc tiền tại thời điểm đó, dưới đây là tuyên bố chống giả mạo và đạo văn.

   nft-mint-img6

   5. sau khi xác minh rằng thông tin đã nhập là chính xác và tải hình ảnh của bạn lên, hãy chọn chấp nhận tuyên bố chống hàng giả trước khi nhấp vào [mint].

   nft-mint-img7

   Xem thêm: Giáo Án Làm Quen Với Tác Phẩm Văn Học Potx, Giáo Án Làm Quen Văn Học

   6. nếu bạn đang sử dụng metamask, một cửa sổ sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận thanh toán phí đúc nft của mình.

   nft-mint-img8

   7. khi bạn đã thanh toán, bạn có thể xem nft của mình trên blockchain với bscscan. bây giờ nft của bạn đã có sẵn và bạn có thể chuyển nhượng hoặc mua bán nó.

   nft-mint-img9

   làm thế nào để kiếm một món ăn ngon trong đất nước của kho báu

   kho báu là một thị trường nft nằm trong dự án tài chính bsc dego. kho báu sở hữu một giao thức kết hợp tài chính phi tập trung (defi) và hệ sinh thái nft. khai thác mỏ với kho báu miễn phí cho người tạo vì người mua nfts sẽ phải trả phí.

   teasureland hiện chỉ cho phép người dùng tạo ảnh và gif, nhưng bạn có thể chọn tạo một ảnh nft duy nhất hoặc tạo số nhận dạng và đặt tiền bản quyền cho người tạo.

   1. đi đến kho báu, tạo và kết nối ví tiền điện tử của bạn để bắt đầu.

   2. sau đó truy cập trang tạo nft, điền tất cả thông tin về nft, sau đó tải ảnh hoặc gif của bạn lên.

   nft-mint-img13

   3. lưu ý, kho báu có khóa tiền bản quyền 10% trước khi bạn tạo nft của mình.

   nft-mint-img14

   4. bây giờ bạn có thể thấy nft của bạn hoặc bán nó. nếu bạn muốn chuyển nó, bạn sẽ phải trả phí đúc tiền.

   nft-mint-img15

   làm cách nào để gửi nft của tôi cho người khác?

   khi bạn đã mua hoặc tạo nft của riêng mình, bạn có thể gửi nó cho người khác trực tiếp từ ví của mình. nếu ví của bạn có mục nhập nft, bạn chỉ cần chọn nft của mình và nhấp vào tùy chọn gửi (ví đáng tin cậy và metamask cung cấp tính năng này).

   Xin lưu ý rằng người nhận nft sẽ cần cung cấp cho bạn địa chỉ giao hàng chính xác của họ. và địa chỉ này phải khớp với loại mã thông báo bạn có. nếu bạn sở hữu nft như erc-721 từ mạng ethereum, người nhận sẽ gửi cho bạn địa chỉ gửi ethereum erc-721 từ ví của bạn.

   bạn có thể chia sẻ quyền sở hữu nft và số tiền thu được từ việc bán hàng cho người khác không?

   hợp tác chia sẻ với nfts vẫn còn một chút khó khăn. đối với các loại thang máy phổ biến nhất (erc721, erc1155, bep721, bep1155), loại thang máy này chỉ cho phép một chủ sở hữu.

   Tuy nhiên, một số dự án có kế hoạch cho phép chia số tiền thu được từ đợt bán đầu tiên cho nhiều danh mục đầu tư. Tính năng này không được tích hợp sẵn trong mã của mã thông báo, mà phụ thuộc vào sàn giao dịch hoặc NFT mà bạn sử dụng. vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem liệu sàn giao dịch bạn sử dụng có cho phép bạn chia nhỏ số tiền bán hàng không.

   nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn nft của mình và lưu trữ nó trong ví không giám sát, bạn có thể sử dụng một nền tảng phi tập trung, như nền tảng được cung cấp bởi binance.

   tóm tắt

   Hệ sinh thái của các mã thông báo không thể thay thế đang phát triển nhanh chóng và trở nên dễ dàng cho nhiều người sử dụng. Nếu bạn muốn đúc NFT của riêng mình, quá trình này khá đơn giản. Cho dù bạn muốn tạo, mua hoặc bán NFT, vẫn có những nền tảng có sẵn để giúp bạn làm điều đó. Hãy thử tạo nft của riêng bạn!

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn Học

                       

Vậy là đến đây bài viết về Cách Tạo Ra Các NFT Của Riêng Bạn | Binance Academy đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button