Tác Phẩm Nào Dưới Đây Không Phải Của Nguyễn Trãi ? Tác Phẩm Nào Dưới Đây Không Phải Của Nguyễn Trãi

Bạn đang quan tâm đến Tác Phẩm Nào Dưới Đây Không Phải Của Nguyễn Trãi ? Tác Phẩm Nào Dưới Đây Không Phải Của Nguyễn Trãi phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Xem thêm: Nữ ca sĩ hói đầu và thế giới phi lý của Trần Lực – Tuổi Trẻ Online

Tác phẩm nào sau đây không phải của Nguyễn Trãi?

a . trò chơi vẽ tranh hoàng gia luc

Bạn đang xem: Tác phẩm nào dưới đây ko phải của nguyễn trãi

b . cuốn sách đầy đủ về lịch sử của Đại Việt

c . dư địa lý

d . thi âm quốc gia

tác phẩm không phải của nguyen trai

câu trả lời là b !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ! !!!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

chọn từng ý ở cột a với một ý ở cột b và đánh dấu vào các mũi tên thể hiện mối quan hệ giữa nhân vật lịch sử với sự kiện lịch sử hoặc thành tựu khoa học:

Xem thêm: Nữ ca sĩ hói đầu và thế giới phi lý của Trần Lực – Tuổi Trẻ Online

Tác phẩm nào sau đây không phải của Nguyễn Trãi?

a . lam son thuc luc. bạn đang xem: tác phẩm nào sau đây không phải của nguyễn trai

b . toàn tập truyện dai viet nam.

c . vị trí địa lý.

d . thực hành kiểm tra âm thanh quốc gia.

hướng dẫn ôn tập lịch sử – lớp 4 – hki

tôi. Học thuộc toàn bộ nội dung bài học trong sách giáo khoa 3 bài sau: – Dãy Hoàng Liên Sơn – Đồng bằng Bắc Bộ – Thủ đô Hà Nội. một số câu hỏi gợi ý sửa đổi

dy hoàng liên sơn Câu 1. Dãy núi hoàng liên sơn nằm ở miền nào của nước ta? ………… ………… ………………… ….. …….. câu 2. Hoàng liên sơn là dãy núi gì? … …………………………………… … ……………… …. ……………… …………………………… .. …………………….. ……….. câu 3. Dãy núi nào của nước ta đỉnh fansipan? …………………… ……… .. câu hỏi 4: Tại sao sapa trở thành điểm du lịch và nghỉ dưỡng lý tưởng ở vùng núi phía bắc? gợi ý: do khí hậu mát mẻ. Với phong cảnh tuyệt đẹp, Sapa đã trở thành một điểm tham quan, du lịch lý tưởng ở vùng núi phía Bắc.

Có thể bạn quan tâm: EM THÚY – Kiệt tác hội họa của họa sĩ Trần Văn Cẩn | Tạp chí điện tử Thế giới Di sản

đồng bộ hóa phía bắc

câu hỏi 1. Đồng bằng Bắc Bộ cao bao nhiêu mét so với mực nước biển? …………………………… . ………………… ………….. …………. câu hỏi 2 Những con sông nào lấp đầy đồng bằng Bắc Bộ? ………. … …………………………… … ……………….. … .. câu 3. người dân đắp đập hai bên sông ở đồng bằng Bắc Bộ nhằm mục đích chính là gì? ………………………………………. … ………………………………… … câu 4. viết đúng d. viết sai vào trước các câu sau:  đồng bằng Bắc Bộ là đồng bằng lớn nhất nước ta.  Các sông ở đồng bằng Bắc Bộ thường chảy xiết, đóng vai trò thuỷ điện. lũ lụt ở đồng bằng bắc bộ. đồng bằng bắc bộ có ít sông Câu 5. đồng bằng có diện tích lớn nhất nước ta là bao nhiêu? ………….. …… ………. ………. ………………. …………. …. câu 2: trình bày đặc điểm địa hình vùng đồng bằng Bắc Bộ.

đường – nó có dạng hình tam giác, phần trên là chữ Việt, mép dưới là đường bờ biển. – có bề mặt khá bằng phẳng – là đồng bằng lớn thứ hai ở nước ta.

Câu hỏi 1. Từ Hà Nội có thể đi các tỉnh khác bằng phương tiện giao thông nào? ………………………. … ….. .. ……………………………. … … …. câu 2 câu nào sau đây đúng về thủ đô Hà Nội? a. Năm 1001, Hà Nội được chọn làm thủ đô. lúc đó hà nội được gọi là thanglong.b. Năm 1945, Hà Nội được chọn làm thủ đô. lúc đó hà nội được gọi là thanglong.c. Năm 1010, Hà Nội được chọn làm thủ đô. lúc đó hà nội được gọi là thanglong.d. Năm 1010, Hà Nội được chọn làm thủ đô. Hà Nội lúc bấy giờ có tên là Đông Đô. Câu 3: Dựa vào kiến ​​thức và hiểu biết của bản thân, hãy điền vào bảng sau để chứng minh Hà Nội là gì: Đặc điểm của một số địa danh tiêu biểu, Trung tâm chính trị lớn nhất cả nước

Hội trường Ba Đình, Văn phòng Quốc hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng …

trung tâm khoa học và văn hóa tuyệt vời

văn miếu – quốc tử giám, đại học sư phạm hà nội, bảo tàng thành phố hồ chí minh …

trung tâm kinh tế lớn vincom mall, chợ đông xuân … xem thêm: quang sai là gì – sắc sai trong nhiếp ảnh

câu 3: kể tên một số di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh ở Hà Nội mà em biết ………………………………… ……….. …. ……………. ………………. ……….. ….. ………………………….. ……………………………………………… …………. … ……………………….

Có thể bạn quan tâm: Soạn văn các tác phẩm văn học lớp 11

                       

Vậy là đến đây bài viết về Tác Phẩm Nào Dưới Đây Không Phải Của Nguyễn Trãi ? Tác Phẩm Nào Dưới Đây Không Phải Của Nguyễn Trãi đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button