phòng chat thứ n hàn quốc là gì

Bạn đang quan tâm đến phòng chat thứ n hàn quốc là gì phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nhiều ngày qua, vụ án “Phòng chat thứ N” gây chấn động cả châu Á. Mới đây, một trong những nạn nhân của vụ án trên đã lên tiếng chia sẻ về những điều kinh hoàng mà bản thân đã trải qua khi còn là học sinh trung học trong chương trình “Kim Hyun Jung’s News Show” của CBS. Trong cuộc phỏng vấn dài 13 phút, nữ sinh này đã kể lại toàn bộ quá trình bị lừa đến việc đáp ứng những yêu cầu của Cho Joo Bin theo câu hỏi của host Kim Hyun Jung, hé lộ câu chuyện gây sốc về chatroom tình dục rúng động.

Cảnh báo: Bài viết này là cuộc đối thoại của một nữ sinh Hàn Quốc kể về việc đã rơi vào bẫy của những kẻ trong “Phòng chat thứ N”, có chứa nội dung nhạy cảm liên quan đến bạo lực và tình dục nhưng đã được lược bỏ bớt, cân nhắc trước khi đọc.

Bạn đang xem: phòng chat thứ n hàn quốc là gì

Phỏng vấn nạn nhân của “Phòng chat thứ N”: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Ảnh 1.

Vụ án “Phòng chat thứ N” gây chấn động cả châu Á nhiều ngày qua

Kim Hyun Jung: Cuộc phỏng vấn tôi sắp thực hiện liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N”, đây là cuộc trò chuyện với một nạn nhân của vụ án. Tôi đã đề cập đến trường hợp này vào ngày hôm qua nhưng tóm lại là các quản trị viên trong phòng chat sẽ lôi kéo phụ nữ làm việc bán thời gian, thu thập thông tin cá nhân của họ và khiến các nạn nhân tự quay video khỏa thân. Sau đó, những kẻ này sẽ đe dọa khiến các nạn nhân quay video tàn ác và kỳ quái. Không chỉ video khỏa thân, những tên cầm đầu còn yêu cầu nạn nhân quay lại những cảnh gây hại trên chính cơ thể của họ. Ngoài ra còn có những video cưỡng hiếp phụ nữ do một số người khác gửi đến. Có rất nhiều điều kỳ quái khác mà chúng ta có thể đề cập trong chương trình.

Phỏng vấn nạn nhân của “Phòng chat thứ N”: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Ảnh 2.

1 trong những nạn nhân đã lên tiếng kể lại toàn bộ quá trình rơi vào bẫy của tên tội phạm “tiến sĩ”

Kim Hyun Jung: Phòng chat nơi các video này được tải lên gọi là “Phòng tiến sĩ” do người có biệt danh Baksa (tiến sĩ) điều hành. Các thành viên muốn vào phòng chat này phải trả ít nhất 250.000 won (khoảng 4,7 triệu đồng) và tối đa là 1.550.000 won (khoảng 29 triệu đồng) để có thể xem video. Hiện tại, cảnh sát đã xác định được 74 nạn nhân tuy nhiên, họ vẫn chưa sẵn sàng kể lại câu chuyện của bản thân đến công chúng. Tuy nhiên, cô gái mà tôi sắp phỏng vấn đã bằng lòng kể lại những gì cô đã trải qua. Cô gái quyết định thực hiện cuộc phỏng vấn vì cho rằng nên công khai cho mọi người biết sự thật. Vụ việc xảy ra vào năm 2018, khi cô gái vẫn còn là một trẻ vị thành niên. Xin mọi người thông cảm vì giọng nói của nạn nhân đã được biến đổi. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nạn nhân: Vâng

Kim Hyun Jung: Đầu tiên, xin cảm ơn bạn vì đã lên tiếng dù bạn đã phải trải qua nhiều khó khăn như vậy.

Nạn nhân: Vâng. Cảm ơn anh.

Kim Hyun Jung: Bây giờ mọi thứ có ổn đối với bạn không? Bạn có thể ổn định bản thân không?

Nạn nhân: Vâng.

Kim Hyun Jung: Vào năm 2018, bạn vẫn là học sinh trung học đúng không?

Nạn nhân: Lúc đó, tôi là một học sinh cấp 2.

Kim Hyun Jung: Đó là khi bạn vẫn là học sinh cấp 2. Tại sao bạn bị cuốn vào vụ việc này?

Nạn nhân: Thời điểm đó, tôi thực sự cần tiền để trang trải phí sinh hoạt cá nhân nên không có lựa chọn nào khác.

Kim Hyun Jung: Gia đình không cung cấp sinh hoạt phí cho bạn?

Nạn nhân: Đúng vậy. Tôi đã tìm kiếm rất nhiều ứng dụng trò chuyện và tìm thấy ứng dụng này. Tôi đã tìm hiểu làm thế nào để kiếm được một ít sinh hoạt phí từ ứng dụng. Tôi đã được một người nhắn tin chat. Tôi chưa từng nghĩ đến chuyện làm bán thời gian cho một hãng thuê quảng cáo. Thế nhưng kể từ khi trả lời tin nhắn của người đó, tôi bị cuốn vào vụ việc này.

Kim Hyun Jung: Gã đó gửi tin nhắn cho bạn trước đúng không?

Nạn nhân: Vâng. Tôi đã đăng một bài viết trên ứng dụng và tên đó đã nhắn tin cho tôi.

Kim Hyun Jung: Tin nhắn đó nói gì?

Nạn nhân: Tin nhắn đầu tiên là “Xin chào, tôi đang tìm nhân viên quảng cáo bán thời gian. Thù lao là 4 triệu won (khoảng 76 triệu đồng)/tháng. Nếu quan tâm, xin hãy liên hệ với tôi”.

Sau khi bắt đầu trò chuyện, nạn nhân đã giải thích những gì xảy ra sau đó và cách tên này lấy được tất cả thông tin cá nhân của cô bé.

Kim Hyun Jung: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Nạn nhân: Chúng tôi trò chuyện một lúc và hắn ta yêu cầu tôi chuyển sang một ứng dụng có tên Telegram.

Kim Hyun Jung: Vào thời điểm đó, bạn có sử dụng Telegram không?

Nạn nhân: Tôi không biết gì về nó.

Kim Hyun Jung: Nhưng hắn ta muốn bạn cài đặt và chuyển sang sử dụng ứng dụng đó?

Nạn nhân: Vâng.

Kim Hyun Jung: Vậy tiếp theo?

Nạn nhân: Hắn ta xin số tài khoản để chuyển tiền cho tôi. Vì thời điểm đó tôi đang gặp khó khăn nên khi nghe hắn ta nói sẽ chuyển tiền qua, tôi đã nghĩ “Cứ cho hắn ta số tài khoản thử và chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra”.

Tham khảo: sr là gì

Xem Thêm : Stock và preset là gì, tìm hiểu về stock và phân loại các stock Đẹp nhất

Kim Hyun Jung: Tại sao bạn quyết định gửi thông tin tài khoản cho hắn ta trong khi không biết gì thông tin gì về tên tuổi hay mặt mũi của hắn?

Nạn nhân: Hắn ta gửi một bức ảnh cổ phiếu và bức ảnh đã gửi tiền vào tài khoản của tôi. Người đó nói sẽ mất khoảng 5 ngày để cổ phiếu trừ tiền khỏi tài khoản nên đã gửi hình trước để tôi tin tưởng.

Phỏng vấn nạn nhân của “Phòng chat thứ N”: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Ảnh 3.

Tên tội phạm đã lợi dụng sự nhẹ dạ của các cô gái để lấy thông tin cá nhân và đe dọa họ quay những clip khiêu dâm, kỳ dị

Kim Hyun Jung: Hắn ta khoe khoang với một học sinh cấp 2 về việc có thể giao dịch chứng khoán. Anh kiểu như: “Tôi là một người có thể giao dịch cổ phiếu như thế này đấy”.

Nạn nhân: Vâng.

Kim Hyun Jung: Sau đó, từ góc nhìn của một học sinh cấp 2, bạn cho rằng hắn ta có rất nhiều tiền. Bạn có tin hắn không?

Nạn nhân: Vâng. Lúc đó tôi hoàn toàn tin tưởng hắn ta.

Kim Hyun Jung: Vì vậy, bạn cần tiền gấp và người này sẽ gửi cho bạn một số tiền lớn. Bạn đã cho hắn ta số tài khoản ngân hàng và tên?

Nạn nhân: Vâng. Sau đó ít phút, hắn ta nói sẽ tặng cho tôi một chiếc điện thoại làm quà nên hỏi địa chỉ và số điện thoại của tôi.

Kim Hyun Jung: Tặng điện thoại mới. Có thật sự mới không?

Nạn nhân: Vâng. Đó là một chiếc điện thoại mới. Vào thời điểm đó tôi tin tưởng hắn ta hoàn toàn nên đã vô thức nói cho hắn ta biết mọi thông tin cá nhân.

Kim Hyun Jung: Bạn đã cho hắn ta biết những gì?

Nạn nhân: Số điện thoại và địa chỉ của tôi.

Kim Hyun Jung: Vậy là tên, số điện thoại, địa chỉ, tài khoản ngân hàng của bạn đã bị lộ toàn bộ.

Nạn nhân: Vâng.

Phỏng vấn nạn nhân của “Phòng chat thứ N”: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Ảnh 4.

Được biết, cảnh sát đã xác định được 74 phụ nữ trong đó có 16 trẻ vị thành niên là nạn nhân trong vụ án rúng động này

Sau đó, nạn nhân bắt đầu kể về việc bị bắt buộc gửi những hình ảnh, video bất hợp pháp cho người đàn ông này.

Kim Hyun Jung: Sau khi ai đó có được thông tin cá nhân của bạn, bạn sẽ trở thành nạn nhân. Nhưng ngay từ đầu, bạn không muốn quay những video này đúng không?

Nạn nhân: Đúng. Lúc đầu hắn ta chỉ yêu cầu chụp ảnh cơ thể, nhưng sau đó vài giờ hắn ta hỏi tôi có thể gửi một bức ảnh rõ mặt tôi không. Tôi nói rằng chuyện này đi quá xa và tôi có thể làm điều đó sau khi được trả tiền. Nhưng hắn ta nói, “tôi đã mua cho cô một món quà, cô có thể làm điều đó không?”. Lời nói của hắn ta có một chút ép buộc. Người đó còn nói “thậm chí tôi còn tặng cô một món quà, cô không nên ứng xử như thế này”.

Kim Hyun Jung: Vậy bạn đã làm gì?

Nạn nhân: Tôi đã gửi ảnh cho hắn ta. Nhưng sau đó, hắn ta bảo tôi “tự sướng”. Hắn ta bảo tôi mặc đồng phục học sinh, mang vớ vào rồi xé chúng ra. Hắn ta bảo tôi dùng đồ dùng học tập và những điều như thế.

Kim Hyun Jung: Hắn ta muốn bạn sử dụng đồ dùng học tập để làm chuyện đó?

Nạn nhân: Vâng. Lúc đó, hắn ta nói chuyện hơi dữ tợn. Ngay sau khi quay video đầu tiên, tôi bắt đầu bị chảy máu. Tôi đã nói rằng nó rất đau, tôi không thể làm điều đó nữa. Sau đó khoảng 10 phút, tôi nhận được tin nhắn trả lời “cứ làm đi”. Vì vậy, tôi lại phải tiếp tục làm, quay và gửi đi. Mặc dù vậy tôi vẫn thấy rất đau, thực sự rất đau đớn.

Kim Hyun Jung: Ôi trời, lúc đó bạn vẫn còn là học sinh trung học đúng không?

Nạn nhân: Vâng, học sinh trung học cơ sở.

Kim Hyun Jung: Nhưng tại sao bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc làm theo yêu cầu của hắn?

Nạn nhân: Hắn ta biết mặt, giọng nói, thông tin cá nhân của tôi. Tôi sợ hắn ta sẽ đe dọa tôi nếu tôi bảo sẽ dừng lại.

Kim Hyun Jung: Vậy gã đó bắt một học sinh cấp 2 làm những việc kinh khủng như thế bao nhiêu lần?

Nạn nhân: Tôi nghĩ là có hơn 40 video.

Kim Hyun Jung: Những việc này có để lại vết thương nào trong cơ thể của bạn không? Bạn có phải điều trị hay đến bệnh viện không?

Tham khảo: Top an cư kiết hạ là gì

Xem Thêm : Các dương hoàng yến sinh năm bao nhiêu

Nạn nhân: Hơn cả những vết thương thể xác, trái tim tôi vô cùng đau đớn. Kể từ thời điểm đó, tôi không thể nào ngủ được. Tôi đã bị rối loạn lưỡng cực và trầm cảm. Tôi không thể rời khỏi nhà vì luôn cảm thấy mình sẽ bị theo dõi. Khi đi ra ngoài, tôi không muốn người khác chú ý vì vậy tôi che hết cả cơ thể ngay cả mùa hè.

Phỏng vấn nạn nhân của “Phòng chat thứ N”: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Ảnh 5.

Tên Cho Joo Bin (phải) chỉ mới 25 tuổi nhưng lại là “ông trùm” trong vụ án tình dục rúng rộng châu Á

Kim Hyun Jung: Ôi trời, thật khó khăn với bạn. Bây giờ bạn nghĩ gì về những video đó, có lẽ chúng đã được chia sẻ lên phòng chat thứ N đúng không?

Nạn nhân: Tôi nghe nói rằng nếu video được chia sẻ bất hợp pháp lên bất kỳ trang web khiêu dâm nào, họ sẽ ghi lại tên, số điện thoại và địa chỉ. Những người đã xem video sẽ biết khuôn mặt và tất cả mọi thứ vì vậy tôi không muốn bị đe dọa. Điều này liệu có ảnh hưởng cả cuộc đời không? Vài tuần sau sự cố này, tôi đã thay đổi số điện thoại.

Kim Hyun Jung: Theo xác nhận của cảnh sát, có 74 người phụ nữ đã rơi vào hoàn cảnh này. Tôi nghe nói trong số đó có 16 trẻ em vị thành niên. Có thực sự chỉ có bấy nhiêu đó không?

Nạn nhân: Không. Như những gì tôi biết, chúng tôi đã gặp nhau thông qua một ứng dụng trò chuyện. Có rất nhiều bài viết mời gọi làm việc quảng cáo bán thời gian như trường hợp của tôi. Rất nhiều bài viết được đăng tải liên tục. Tôi tự hỏi, với tất cả các bài viết đó thì không thể chỉ có 74 nạn nhân được. Dường như có rất nhiều.

Kim Hyun Jung: Cảnh sát nói rằng có 16 nạn nhân là trẻ vị thành niên. Bạn có nghĩ rằng số lượng trẻ vị thành niên cao hơn nhiều không?

Nạn nhân: Điều khiến em sốc nhất là khi thấy 1 đứa trẻ 10 tuổi gửi bức ảnh chụp cơ thể. Em ấy đã nhận được phiếu quà tặng trị giá 50.000 won (khoảng 1 triệu đồng).

Kim Hyun Jung: Bạn đã nghe lời khai có những nạn nhân 10 tuổi?

Nạn nhân: Cá nhân tôi nghĩ rằng có nhiều trẻ vị thành niên tham gia hơn người lớn.

Kim Hyun Jung: Bạn nghĩ rằng có nhiều trẻ vị thành niên hơn người lớn?

Nạn nhân: Vâng, vì các ứng dụng phục vụ cho việc này chẳng hạn như Twitter chủ yếu là học sinh, sinh viên sử dụng.

Kim Hyun Jung: Phòng chat thứ N – phòng tiến sĩ, những tên tội phạm như thế này chủ yếu nhắm vào học sinh và trẻ vị thành niên. Vì vậy, một số lượng đáng kể nạn nhân sẽ là sinh viên hay trẻ vị thành niên.

Nạn nhân: Có vẻ như chúng nhắm vào trẻ vị thành niên nhiều hơn vì đây là những người không biết gì về đời sống xã hội.

Kim Hyun Jung: Nếu bọn chúng phạm những tội ác này với trẻ vị thành niên, chúng sẽ bị trừng phạt rất nặng. Vì vậy, việc một nạn nhân nhỏ tuổi như bạn lấy hết can đảm để làm chứng về điều này là một việc làm rất có ý nghĩa. Chắc bạn đã biết thông tin cá nhân của “tiến sĩ” đã được công bố trên các phương tiện truyền thông.

Nạn nhân: Vâng, tôi đã nghe.

Kim Hyun Jung: Tên hắn ta là Cho Joo Bin, từng là phóng viên tại kho lưu trữ học thuật của trường đại học. Trước đó, khi còn làm phóng viên Cho Joo Bin từng viết về việc các trường đại học nên nỗ lực nhiều hơn để đảm bảo an toàn cho sinh viên.

Nạn nhân: Khi nghe được điều đó, tay tôi đã bất giác run lên.

Kim Hyun Jung: Tay bạn đang run sao?

Nạn nhân: Vâng, tôi đã rất tức giận khi hắn ta giả vờ là một người tốt nhưng thực tế lại chia sẻ nội dung khiêu dâm của trẻ vị thành niên và đe dọa họ. Bằng cách đó, hắn ta đã hủy hoại của sống của nhiều người.

Kim Hyun Jung: Như bạn đã biết, pháp luật Hàn Quốc vẫn còn nhẹ tay với tội phạm liên quan đến tình dục trực tuyến. Do đó, có thể hình phạt mà hắn ta nhận được sẽ nhẹ hơn so với ở những quốc gia khác. Bạn cảm thấy thế nào?

Nạn nhân: Tất cả những gì em có thể làm là thở dài. Trong thời gian em sống trong đau đớn, không thể ăn, ngủ hay ra ngoài gặp gỡ mọi người thì những người đàn ông này lại lợi dụng người khác để thỏa mãn ham muốn tình dục. Họ nghĩ rằng chúng tôi chỉ là công cụ.

Kim Hyun Jung: Bạn nghĩ hắn ta nên bị trừng phạt như thế nào?

Nạn nhân: Tôi ước hắn ta sẽ bị giam trong tù đến hết đời. Không có gì đảm bảo rằng hắn ta sẽ không tái phạm nếu được thoát ra ngoài.

Kim Hyun Jung: Ngay bây giờ, nhiều nạn nhân khác giống bạn không thể lên tiếng, bạn muốn nói gì với họ.

Phỏng vấn nạn nhân của “Phòng chat thứ N”: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Ảnh 6.

Nạn nhân hy vọng tên tội phạm này sẽ bị phạt tù chung thân

Nạn nhân: Trước hết, nếu mọi người không công khai lên án, những chuyện trong quá khứ có thể sẽ xảy ra thêm lần nữa. Tôi hy vọng mọi người có thể lên tiếng để thủ phạm chịu những hình phạt nặng hơn. Tôi hy vọng các bạn không phải chịu đau đớn nữa.

Kim Hyun Jung: Tôi rất biết ơn bạn. Mọi người, thành thật mà nói, bạn ấy đã vất vả cả ngày với công việc bán thời gian nhưng vẫn đồng ý phỏng vấn. Bạn ấy đã làm việc rất chăm chỉ, tất cả nạn nhân hãy vui vẻ và dũng cảm lên.

Nguồn: CBS

Phỏng vấn nạn nhân của “Phòng chat thứ N”: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Ảnh 7.

Có thể bạn quan tâm: List police clearance certificate là gì

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

                       

Vậy là đến đây bài viết về phòng chat thứ n hàn quốc là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button