Những 0236 là mạng gì? Thuộc mã vùng của tỉnh, thành phố nào?

Bạn đang quan tâm đến Những 0236 là mạng gì? Thuộc mã vùng của tỉnh, thành phố nào? phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Shop đầu số 0236 Truongxaydunghcm

Nói đến đầu số điện thoại 0236 thì tất cả mọi người đều biết rằng đây là đầu số điện thoại cố định. Vậy 0236 là mạng gì? Thuộc mã vùng của tỉnh, thành phố nào? Bài viết mà Mindovermetal chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp tất cả cho bạn.

0236 là mạng gì?

Như đã biết thì đầu số 0236 là đầu số điện thoại cố định hay còn gọi là điện thoại bàn. Đặc điểm của đầu số cố định chính là mỗi một tỉnh sẽ được cấp một đầu số riêng. Việc làm này giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí gọi. Ngoài ra cũng giúp cơ quan quản lý số điện thoại dễ dàng.

Bạn đang xem: đầu số 0236

Xem thêm: Các quy phạm xã hội

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp điện thoại cố định. Nổi bật nhất chính là nhà mạng viễn thông VNPT. Người dùng có nhu cầu lắp đặt điện thoại bàn có thể liên hệ đến bộ phận CSKH của VNPT để được hỗ trợ.

0236 thuộc mã vùng của tỉnh, thành phố nào?

Khi mà bạn đã quá quen thuộc với đầu số 028 là của thành phố Hồ Chí Minh. Hay 024 là của thành phố Hà Nội thì 0236 là của tỉnh, thành phố nào?

0236 chính là đầu số mà Bộ thông tin và truyền thông cấp cho tp.Đà Nẵng. Trước đây, đầu số của Đà Nẵng là 0511. Nhưng sau quyết định 2036/QĐ-BTTTT ngày 11/2/2017 thì đầu số 0236 ra đời. Đà Nẵng là một trong 13 tỉnh thành đầu tiên thực hiện chỉ đạo thay đổi tất cả đầu số điện thoại cố định.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Bó Hoa Vintage Đẹp Đơn Giản, Cách Bó Hoa Hồng Đơn Giản Nhất

Có thể bạn quan tâm: Những Khi nào JS được load trong HTML

0236-la-mang-gi-thuoc-ma-vung-cua-tinh-thanh-pho-nao-6

Hiện nay, Đà Nẵng hơn 75.000 thuê bao cố định đang hoạt động. Người dùng chủ yếu là các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, trường học và cơ quan chức năng. Một điều chú ý chính là tất cả các tỉnh thành khu vực miền trung đều mang đầu số 023. Nên bạn cần phân biệt kỹ đầu số của các tỉnh.

Qua bài viết này thì bạn đã biết đầu số 0236 là mạng gì? Thuộc mã vùng tỉnh, thành phố nào rồi phải không. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Mindovermetal để có thêm nhiều thông tin hữu ích về các sim số đẹp.

Tham khảo: List Lời bài hát Big City Boi [Lyrics]

                       

Vậy là đến đây bài viết về Những 0236 là mạng gì? Thuộc mã vùng của tỉnh, thành phố nào? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button