Nhạc Deep House Là Gì

Cũng là một kiểu giống như Pro house nhưng sâu và ảo giác hơn. Deep House không dồn dập như Progressive House, trái lại nó có phần đơn giản.Bạn đang xem: Nhạc deep house là gì

Cũng là một kiểu giống như Pro house nhưng sâu và ảo giác hơn. Deep House không dồn dập như Progressive House, trái lại nó có phần đơn giản.

Deep house là gì?

Giới DJ thường gọi kiểu này là tăm tối, địa ngục… bởi vì nội dung nhạc luôn hướng ta tới một cái gì đó không thật rất sâu và rất huyền bí. Vocal và giai điệu của dòng nhạc Deep house rất lạ, được sử dụng bởi nhiều kỹ sảo âm thanh kỳ bí có khi ghê gợn. Deep house rất được ưa thích ở Châu Âu từ rất lâu và gần đây đang được ưa chuộng ở Châu Á.

Bạn đang xem: nhạc deep house là gì

Ngày càng được ưa chuộng, trong năm vừa qua Deep House được ưu ái chơi tại sân khấu chính của nhiều lễ hội EDM lớn trên toàn thế giới, những nhà sản xuất thể loại này như Sam Felt, Alex Adair, Klingande, Bakermat,… cũng nhận được nhiều chú ý và xuất hiện nhiều hơn trên lineup của các đại nhạc hội.Xem thêm: Bio Acimin Gold Dung Cho Tre May Thang, Lạm Dụng Men Vi Sinh Cho Trẻ: Lợi Bất Cập Hại

XEM THÊM:  Toàn Tập Hướng Dẫn Trỏ Tên Miền Về Host Ing, Hướng Dẫn Trỏ Tên Miền Về Hosting

Xem thêm: hậu trường phim vì sao đưa anh tới

Nhạc Deep House Là Gì

Các bạn trẻ đam mê nhạc điện tử nói chung và nhạc Deep House nói riêng ở Việt Nam vẫn chưa có nhiều cơ hội để tìm hiểu sâu về thể loại này. Vì vậy MCMA đã quyết định chủ đề workshop tháng này là: “Cách làm nhạc Deep House”.

**

Có thể bạn quan tâm: List hinh nguoi go de thuong

Buổi workshop được dẫn dắt bởi DJ/Producer Vitamin D – Anh chuyên về các dòng nhạc House, anh còn từng hợp tác với các nghệ sĩ lớn như Jolie Phương Trinh, Đào Bá Lộc, Soobin Hoàng Sơn, Ưng Hoàng Phúc… Đến với buổi workshop lần này, anh đã chia sẻ những kiến thức về Deep House và cách để làm ra được 1 bản nhạc Deep House hoàn chỉnh, cũng như những kinh nghiệm và mẹo của anh trong việc làm nhạc.

Phối hợp với các kênh online như livestream trên các trang mạng xã hội và có thêm những người tham dự trực tiếp, buổi workshop đã diễn ra rất sôi động. Các bạn tham dự đã đặt rất nhiều câu hỏi thú vị cho anh, ví dụ như cách chỉnh vocal chop bằng grossbeat, cách sidechain cho bassline, các cách chỉnh master sound cho bảng phối… Và Producer Vitamin D cũng đã trả lời rất chi tiết các thắc mắc trên.Xem thêm: Khám Ung Bướu Ở Đâu Hà Nội Và Tp, 6 Địa Chỉ Khám Tầm Soát Ung Thư Uy Tín Ở Hà Nội

XEM THÊM:  Tự Học Cách Làm Cửa Nhôm Kính Có Video Hướng Dẫn Chi Tiết, Hướng Dẫn Cách Làm Cửa Nhôm Hệ 700

*

Các buổi workshop được tổ chức miễn phí hàng tháng tại học viện MCM, với các chủ đề liên quan đến sản xuất âm nhạc, DJ cùng với những khách mời đều là những chuyên gia trong các lĩnh vực này.Ngoài ra, các bạn có thể xem lại các buổi workshop và cập nhật thêm thật nhiều thông tin tại fanpage.

Có thể bạn quan tâm: Các Tìm hiểu về dropout trong deep learning, machine learning

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button