Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Năm 1961

số mệnh và tử vi là những kiến ​​thức phong phú và phức tạp trong thế giới tâm linh. nhiều người có nhu cầu nắm bắt chúng để có được cuộc sống bình lặng và hạnh phúc. Nếu bạn là người tuổi Sửu sinh năm 1961 hay đơn giản muốn tìm hiểu về các chủ đề như người sinh năm 1961, người sinh năm 1961 màu gì, người sinh năm 1961 màu gì thì bài viết này là dành cho bạn.

Chỉ mục

›tất cả về năm mới của người sinh năm 1961

1. Bạn sinh năm 1961 ở tuổi nào?

2. sinh năm 1961?

3. Con trai bạn sinh năm 1961 vào năm nào?

4. năm mới 1961 nhân vật nữ

5. năm mới 1961 nhân vật nam

6. sinh năm 1961 thuộc cung hoàng đạo nào?

7. Tuổi Tân Mùi 1961 hợp với tuổi nào?

8. Năm mới 1961 là con đường nào?

9. Năm mới 1961 màu gì?

10. màu của năm mới con bò

11. sinh năm Tân Sửu 1961 nên hợp tác làm ăn với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

12. chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1961

13. con số nào hợp với năm mới 1961?

14. bùa hộ mệnh của năm mới Tân Sửu 1961

›hướng dẫn mua đồng hồ phong thủy cho người sinh năm 1961

1. chọn màu

2. chọn vật liệu

3. chọn hình dạng

> kết luận

tất cả về năm mới của người sinh năm 1961

ông bà ta có câu “mệnh tại trời – mệnh tại người”, có nghĩa là mọi số phận, số phận của con người đều do cấp trên quyết định. nhiệm vụ của con người là phấn đấu và làm cho cuộc sống trở nên hoàn hảo nhất có thể.

tin vào những điều tâm linh như 1961 hợp màu gì, sinh năm 1961 hợp màu gì, sinh năm 1961 hợp màu gì hay 1961 hợp với tuổi nào để kết hợp chặt chẽ và áp dụng vào thực tiễn cuộc sống là chính. chìa khóa để thành công sớm hơn.

Để hiểu rõ thực chất sinh năm 1961 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1961 hợp màu gì thì cần rất nhiều nghiên cứu và tìm tòi. nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, hải triều tin chắc rằng bạn sẽ nắm vững những kiến ​​thức về phong thủy tuổi 1961 trong bài viết sau đây.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 1

nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc xác định sinh năm 1961 màu gì?

tin tức có liên quan:

▸ tuổi Ất Mão sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nhà nào tốt?

▸ người sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

▸ các cung hoàng đạo sinh năm 2014 mệnh gì, hợp với màu gì, hướng nào tốt

1. Bạn sinh năm 1961 ở tuổi nào?

trong thuyết âm dương ngũ hành, thiên can địa chi là hai yếu tố quyết định bạn sinh năm 1961. Những quan niệm này áp dụng cho mọi lứa tuổi chứ không riêng người sinh năm 1961.

sinh năm 1961 ở tuổi nào? câu trả lời đó là con bò mới. Cụ thể hơn, những người sinh năm 1961 thuộc thiên can thứ 8 (tân) âm dương và thiên can thứ 2 (ngưu) có tính chất tương sinh.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 2

sinh năm 1961 ở tuổi nào? – dựa vào can chi, câu trả lời là vậy suu

một sự thật nữa của thuyết can chi, tân thuộc nguyên tố kim loại và ngưu thuộc nguyên tố thổ. Một quy luật mà ai cũng biết trong thuyết ngũ hành là thổ sinh kim.

do đó, con giáp đặc biệt mới sẽ nhận được những ưu ái do thượng đế ban tặng và những cơ hội để đạt được những bước tiến vượt bậc trong cuộc sống. Người sinh năm Trâu khi gặp những biến cố lớn trong cuộc đời cũng rất dễ dàng vượt qua vì sẽ luôn có quý nhân phù trợ.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 3

năm mới tuổi sửu sẽ nhận được nhiều sự ưu ái và phù hộ của cấp trên

2. sinh năm 1961?

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Midiverb 4, Thiết Bị Echo Alesis Microverb 4

số phận là yếu tố quyết định cuộc sống có trở nên thành công trọn vẹn hay đi vào ngõ cụt. Việc xác định tuổi Tân Sửu 1961 hay tuổi Tân Sửu sẽ là tiền đề vững chắc để giải đáp những thắc mắc như 1961 hợp với màu gì, 1961 hợp màu gì, 1961 hợp với tuổi nào.

vậy năm mới 1961 chính xác là năm nào? – đó là định mệnh. những người sinh ra thuộc mệnh này sẽ có tính cách đặc trưng là rất điềm đạm, hiền lành, ôn hòa và hết mực yêu thương mọi người.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 4

mệnh là câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi ý nghĩa của năm mới Tân Sửu 1961 là gì

Tìm hiểu sâu hơn về câu hỏi tuổi Tân Sửu 1961 là con gì, chúng ta có thể thấy nhiều điều thú vị về những người sinh vào giờ này.

tân tửu sở hữu mệnh thổ: nọc độc thổ. ý nghĩa của ngưu mới được hiểu nôm na là vết bẩn trên tường. yếu tố này mang đến cho con người cảm giác bình yên và được che chở khi tác dụng của nó là che mưa, che nắng, ngăn chặn mọi điềm xấu và bảo vệ con người.

cũng giống như tính cách của tân Sửu 1961, họ luôn thích bảo vệ, chở che cho mọi người, kể cả những người xa lạ. những con bò mới có lòng nhân ái vô bờ bến đối với người khác, sẵn sàng cho đi mà không cần báo đáp.

Tìm hiểu sâu hơn tuổi Sửu 1961 mệnh gì ta nhận thấy được nhiều điều thú vị - Ảnh 5

Hãy đi sâu hơn vào năm 1961, chúng ta có thể thấy nhiều điều thú vị

tuổi mạnh sinh năm 2000 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nhà nào tốt?

3. Con trai bạn sinh năm 1961 là con gì?

muốn biết sinh năm 1961 mệnh gì thì bạn phải dựa rất nhiều vào câu trả lời xem tân sửu mệnh gì và tân sửu mệnh gì. Dựa trên kiến ​​thức của gezhi và sự luân chuyển của 12 con giáp hiện nay, đáp án cho năm 1961 là năm con giáp nào là con trâu (tân ngưu).

chi tiết hơn, bảng tuần hoàn 12 con giáp có tính chất tương sinh với thổ địa chi trong thuyết ngũ hành, bao gồm tý, sửu, dần, mão, n, quý, dậu, mùi, thân, dậu, Tuất. Dựa vào vòng lặp và phép tính cơ bản có thể đưa ra kết quả câu hỏi nam sinh năm 1961 bao nhiêu tuổi?

Tân Sửu là con gì - Đó chính là con trâu, biểu tượng của sự hiền lành và chăm chỉ - Ảnh 6

Xem Thêm : (Pdf) Hướng Dẫn Cài Đặt Moodle, Hướng Dẫn Sử Dụng Hệ Thống Moodle Cho Giáo Viên

ngưu là gì – đó là con trâu, biểu tượng của sự hiền lành và chăm chỉ

Giả sử con trâu đứng thứ hai trong bảng xếp hạng 12 con giáp vì người xưa luôn đánh giá cao đức tính cần cù, siêng năng của con trâu. hình ảnh con trâu đi đầu nhắc nhở các thế hệ mai sau phải biết lao động chân tay để có cuộc sống bình yên, no đủ.

Ngưu cũng là con vật lớn nhất trong 12 con giáp. do đó, việc đặt con vật cưng này ở những vị trí đầu tiên sẽ có tác dụng che chở, bảo vệ những con vật khác trước những giông tố của cuộc đời.

Vị trí của Tân Sửu cũng quan trọng không kém câu hỏi tết 1961 là năm con gì - Ảnh 7

Vị trí của năm mới cũng quan trọng như câu hỏi năm mới 1961 là năm con gì

4. năm mới 1961 nhân vật nữ

sau khi đã phân tích và tìm hiểu về các yếu tố tâm linh xung quanh năm mới tân sửu như tuổi tân sửu là con gì, sinh năm 1961 mệnh gì, tuổi 1961 là con gì, chúng ta cùng xem tiếp nhé. để đi sâu vào cuộc sống thực tế của những người sinh ra vào thời điểm này.

Những cô gái trẻ ham học hỏi, năng động và có trí tuệ hơn người. mọi công việc giao cho bạn đều được xử lý triệt để và nhanh nhất có thể.

Những cô gái mới lớn có bản tính cao quý, hào sảng nhưng lại rất thất thường và hay ghen tị với những người có chức vụ, địa vị cao hơn mình. họ luôn lấy đó làm động lực để vượt qua giới hạn của bản thân và vươn lên những tầm cao mới.

Các cô nàng Tân Sửu rất siêng năng và năng động - Ảnh 8

các cô gái mới lớn rất siêng năng và năng động

Họ được hưởng nhiều may mắn và phước lành từ trời cao, vì vậy họ rất tự hào về những gì mình đang có. Nếu tính cách này tồn tại lâu dài, trẻ rất dễ bị tụt hậu và dần cô lập mình với những người xung quanh.

5. năm mới 1961 nhân vật nam

vội vàng, nhanh chóng là những tính từ mô tả khá chính xác về giới trẻ. anh ấy luôn muốn mọi việc mình làm hay các dự án đầu tư sẽ có kết quả ngay lập tức. đây là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của các tân binh.

Trái ngược với những cô gái có tính cách năng động và hoạt bát, những chàng trai trẻ lại rất điềm đạm và điềm đạm. thay vì những nơi đông đúc, ồn ào, họ chọn những nơi yên tĩnh và tĩnh lặng để đắm mình trong cảm xúc.

Chữ tín được đặt lên hàng đầu đối với các chàng trai Tân Sửu - Ảnh 9

danh tiếng là ưu tiên hàng đầu đối với những người đàn ông trẻ tuổi

những con bò mới là những người liêm chính và chính trực. đối với họ, có được chỗ đứng trong lòng tin của mọi người đã là một thành công lớn. Những chàng trai tuổi Tân Mùi cũng thuộc top những người nói dối tệ nhất trong các cung hoàng đạo hiện nay.

những con bò mới không giỏi kết bạn. họ luôn vụng về trong lời nói khi giao tiếp với người khác. nhưng một khi đã gặp ai đó thì tuổi Sửu mới coi họ như tri kỷ và chân thành tuyệt đối.

6. sinh năm 1961?

Nếu dựa vào âm dương ngũ hành để phân biệt được năm 1961 là tuổi gì, sinh năm 1961 là tuổi gì thì đối với câu hỏi 1961 chúng ta sẽ sử dụng công cụ bát quái và giới tính để đưa ra kết quả chính xác. chính xác.

Trong bát quái, dấu hiệu và vận mệnh được xác định bởi giới tính và cung hoàng đạo mà người đó mang theo. tuy nhiên, tân sửu thuộc trường hợp đặc biệt khi cả nam và nữ đều có cung hoàng đạo giống nhau.

trả lời sinh năm 1961 thuộc cung nào: cả nam và nữ đều thuộc cung hoàng đạo, mệnh mộc. đặc điểm chung của những người này là cần cù, siêng năng và cần cù. Đối với họ, khi gặp khó khăn, thử thách trong cuộc sống, chỉ cần nỗ lực hết mình thì họ sẽ vượt qua và thành công.

Cả nam và nữ Tân Sửu đều sở hữu cung Chấn và hành Mộc - Ảnh 10

cả nam và nữ nên tửu đều sở hữu cung mộc

7. Tuổi Tân Mùi 1961 hợp với tuổi nào?

sự đồng thuận và tương thích với nhau về độ tuổi được nhiều người đặt làm tiêu chí chính. vì khi đối phương hợp tuổi thì mọi công việc quan trọng như làm ăn, cưới xin sẽ suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành quả.

Về tình yêu và hôn nhân: việc xác định đúng tuổi của người yêu, người bạn đời của mình sẽ giúp cả hai yêu nhau hơn, hạn chế xung đột, xích mích và cùng nhau hướng tới cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

Nắm rõ được năm 1961 hợp tuổi nào đời sống sẽ thăng tiến, ổn thỏa - Ảnh 11

<3

về công việc, kinh doanh: hãy tìm đối tác phù hợp để công việc tiến triển thuận lợi, thăng quan tiến chức, ký được nhiều hợp đồng quan trọng, hạn chế rủi ro, xui xẻo không đáng có.

về sự tương hợp ở can chi: cho người tuổi tân sửu 1961 rất hợp với người thuộc cung hoàng đạo.

Xem thêm: 5 Cách Sử Dụng Ssh Trong Windows, Cách Dùng Ssh Trao Đổi Dữ Liệu Với Server Linux

Về phương diện nhị hợp: những người sinh năm Tân sửu khi kết hợp với con giáp sẽ tạo thành một cặp bài trùng lợi hại.

Về phương diện tam hợp: tam hợp của thời đại tân sửu là tam hợp – dậu – sửu.

8. năm mới 1961 hướng nào?

Không chỉ hợp tuổi, hướng nhà cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường vận mệnh giúp gia chủ có cuộc sống bình an, hạnh phúc. Đặc biệt hơn, đây là nơi chúng ta dành phần lớn thời gian cho cuộc sống, nên khi xây nhà hay cất đồ đạc, mọi người thường xem xét và cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Để hiểu sinh năm 1961 hướng nào, cần đặc biệt chú ý đến câu trả lời là cung nào trong số 1961. Vì cả nam và nữ tuổi Tân Mùi đều có cung hoàng đạo như nhau nên hướng hòa hợp cũng có. điểm tương đồng.

Mọi người đều nóng lòng muốn biết được hướng nhà tuổi Tân Sửu - Ảnh 12

Mọi người đều háo hức muốn biết địa chỉ nhà đón năm mới

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp với hướng nào: vì nam nữ thuộc đông tứ mệnh nên tương hợp với hướng bắc (âm dương), tức hướng đông. (phục hồi), hướng đông nam (lâu năm), nam tính (lực lượng quan trọng).

Hỡi các chàng trai, bằng cách đặt giấy tờ, hợp đồng và bàn làm việc ở những hướng thuận lợi, bạn sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến và phất lên như diều gặp gió.

và phụ nữ nên để đồ trang điểm, bàn trang điểm hoặc quần áo theo hướng trên để nhan sắc luôn đỉnh cao, trẻ mãi không già.

Xác định được 1961 hợp hướng nào sẽ phần nào giúp ích đời sống của Tân Sửu - Ảnh 13

xác định hướng nào năm 1961 sẽ giúp ích cho cuộc sống của tân sửu

9. năm mới 1961 màu gì?

màu sắc xuất hiện ở mọi nơi, mọi ngóc ngách trong cuộc sống của chúng ta. màu sắc không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà đằng sau đó còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. do đó, câu hỏi sinh năm 1961 màu gì phải được giải quyết gấp.

Để biết người sinh năm 1961 hợp màu gì, chúng ta cần liên kết chặt chẽ với chủ đề sinh năm 1961 và phân tích kỹ lưỡng ngũ hành tương sinh để đưa ra kết quả chính xác nhất.

 • tái sinh: lửa sinh ra đất

Nâu, vàng đất, vàng nâu sẽ là màu lý tưởng dành cho người tuổi Tân Sửu - Ảnh 14

nâu, vàng đất, nâu vàng sẽ là những màu sắc lý tưởng cho người sinh năm tân sửu

Người sinh năm Sửu có mệnh thổ nên đặc biệt lưu ý và sử dụng các màu như nâu, vàng đất, nâu đất một cách hiệu quả. việc sử dụng những gam màu này góp phần tăng cường mệnh thổ – tai họa cho đất và giúp tân sửu luôn bình an trong cuộc sống.

giúp trả lời cho câu hỏi tuổi Tân Mão 1961 màu gì hợp với sự hiện diện của các màu đặc trưng đỏ, cam, tím, hồng của cặp mệnh hỏa vì hỏa càng mạnh thì càng sinh thổ, càng cát. là sản xuất. . .

10. màu của năm mới con bò

Nếu bạn chỉ nắm được ưu điểm của tân sửu bằng cách sử dụng màu sắc chính xác mà vô tình bỏ qua sự tương phản trong thuyết ngũ hành thì sẽ là một thiếu sót nghiêm trọng. Tân Sửu nếu chẳng may mặc những màu tương khắc với mình thì sẽ gặp tai ương, xui xẻo.

 • có thể so sánh được: gỗ tạc từ đất

vì rõ ràng là gỗ, cụ thể là cây cối, sẽ hấp thụ tất cả các tinh chất và chất dinh dưỡng từ đất, tức là đất. do đó, những người sinh năm 1961 nên hạn chế và không nên đeo các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh lục để tránh mang lại những điều xui xẻo.

Người tuổi Tân Sửu nên hạn chế sử dụng các màu xanh của lá để tránh xui xẻo - Ảnh 15

Những người sinh năm sửu nên hạn chế dùng các loại lá có màu xanh để tránh gặp xui xẻo

11. sinh năm Tân Sửu 1961 nên hợp tác làm ăn với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Tân Sửu được xem là tuổi được hưởng nhiều ưu ái, chúc phúc từ cấp trên. tuy nhiên, trong con đường làm ăn, kinh doanh gặp những biến cố, thất bại, bất đồng quan điểm là điều không thể tránh khỏi.

Nếu bạn muốn đạt được lợi thế trong công việc, đặc biệt là trong những năm đầu, bạn cần phải chọn một đối tác phù hợp với tuổi của mình.

với quan điểm cá nhân của mình, đồng hồ thủy triều gợi ý cho những người sinh năm 1961 những tuổi thích hợp để làm ăn, kinh doanh.

Tân Sửu phải lựa chọn cộng sự hợp tuổi để việc làm ăn tiến triển - Ảnh 16

tan suu phải chọn đối tác phù hợp để công việc kinh doanh tiến triển

Xem Thêm : Nhiệm vụ và quyền hạn của đoàn viên

chọn tuổi làm ăn phù hợp cho năm mới 1961:

 • Năm 1961 trận 1962: 7 điểm xếp hạng
 • 1961 trận 1968: 7 điểm xếp hạng
 • 1961 trận 1940: 7,5 điểm xếp hạng
 • 1961 in dòng 1941: 7,5 điểm
 • 1961 với 1985: 7,5 điểm
 • 1961 với 1986: 7,5 điểm
 • Trận 1961 với 1949: 8 điểm
 • Năm 1961 trận đấu với năm 1932: đánh giá 9 điểm

cũng đừng quên rằng để hợp tác tốt đẹp lâu dài, ngoài yếu tố tương hợp thì còn cần thêm sự tương sinh về tuổi tác nữa nhé

chỉ cần tính toán kỹ lưỡng tuổi Sửu và chọn cho mình người bạn đời phù hợp nhất với người sinh năm 1961.

12. chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1961

Không cần nói cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng, hôn nhân là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời của một con người. Chính vì lẽ đó, ông bà ta luôn quan niệm khi lấy vợ nên chọn người hợp tuổi, hợp tuổi thì mới có thể yên bề gia thất, bên nhau lâu dài.

tùy từng giới tính khác nhau sẽ cho kết quả độ tuổi riêng biệt. Các chàng trai, cô gái tuổi Tân Mão 1961 có thể tham khảo những thông tin sau để tìm được người bạn đời phù hợp.

Vấn đề kết hôn luôn được Tân Sửu coi trọng từ xưa đến nay - Ảnh 17

hôn nhân luôn là vấn đề được coi trọng từ xưa đến nay

tuổi thích hợp với nam mạng Tân Mão 1961:

li>

 • đàn ông 1961 khớp với phụ nữ 1970: 8 điểm
 • đàn ông 1961 khớp với phụ nữ 1971: 8 điểm
 • tuổi thích hợp cho nữ tân niên 1961:

  • trận nữ 1961 của nam 1957: được 7 điểm
  • trận của nữ 1961 của nam 1960: được 7 điểm
  • trận của nữ 1961 của nam 1961: được 7 điểm
  • nữ 1961 ghép nam 1969: 8 điểm đánh giá
  • nữ 1961 ghép nam 1970: 8 điểm đánh giá

  Không kém phần quan trọng trong hôn nhân là kế hoạch hóa gia đình, tạo ra thế hệ mới cho tương lai. Các bậc cha mẹ luôn thấy mình bế tắc khi phải đối mặt với vấn đề đặt tên con là gì vào năm 1961.

  nếu là con trai, sử dụng tên dat, duy, hung, hung, khanh và chi, dieu, phuong, thy, ngoc cho con gái.

  Các ông bố, bà mẹ luôn phải đau đầu khi không biết lựa chọn tên cho tuổi Tân Sửu - Ảnh 18

  Các ông bố bà mẹ luôn đau đầu khi không biết chọn tên như thế nào cho năm mới

  Một đứa trẻ sinh năm 1961 với bố mẹ bao nhiêu tuổi? Nếu bạn quyết định có con vào năm 1961, cha hoặc mẹ phải đủ tuổi hợp pháp để tạo ra tính hai mặt hợp lệ. hoặc ít nhất tuổi bố mẹ của các con sinh năm mới phải thuộc bộ tam can – dậu – sửu.

  13. con số nào hợp với tuổi tân sửu 1961?

  Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Exciter 150 2019, Cài Đặt Đồng Hồ Xe Yamaha Exciter 150 2019

  Không phải tự nhiên mà các chuyên gia phong thủy ưu tiên tầm quan trọng của các con số. mỗi chữ số đều mang một ý nghĩa nhất định đối với vận mệnh mà bạn mang theo. Nếu muốn thu hút may mắn và tài lộc cho cuộc sống, người sinh năm 1961 không nên bỏ qua những con số thuận lợi cho mình.

  các con số may mắn của mệnh thổ: 2, 5, 8

  những con số may mắn như lửa: 9

  các con số may mắn có cùng một bàn tay: 6, 7

  Không thể phủ nhận tầm quan trọng của những số tâm linh phù hợp với Tân Sửu - Ảnh 19

  tầm quan trọng của những con số tâm linh không thể bị phủ nhận theo tân sửu

  14. bùa hộ mệnh của năm mới Tân Sửu 1961

  nếu đã đề cập đến phong thủy mà lại bỏ qua những yếu tố bảo vệ giúp cuộc sống của bạn tiến triển nhiều, phúc lộc đầy nhà thì đó thực sự là một thiếu sót nghiêm trọng. mỗi tuổi sẽ có một loại bùa khác nhau tùy theo cung mệnh, cung hoàng đạo mà người đó đeo.

  Cũng tham khảo một số vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Sửu 1961 - Ảnh 20

  cũng tham khảo một số vật phẩm phong thủy cho năm mới 1961

  Đá Mắt Hổ: Người tiêu dùng không còn là không biết đến Đá Mắt Hổ, loại đá được coi là tinh hoa của mọi điều xấu xa, xui xẻo. Vì vậy, nếu bạn có chiếc vòng này để xua đuổi những năng lượng tiêu cực, đồng thời thu hút may mắn và tài lộc cho bản thân.

  thạch anh tím: loại đá này được biết đến như là sự cân bằng của vạn vật. Thạch anh tím sẽ giúp người tuổi Sửu cân bằng thể chất và tình cảm, hạn chế một chút tính bốc đồng ở những người sinh năm 1961.

  Thạch anh tóc vàng: Cũng là một biến thể của các giống thạch anh, thạch anh tóc vàng được ưa chuộng vì vẻ ngoài sáng bóng và sang trọng. Người sinh năm Tân Sửu 1961 đeo loại trang sức này sẽ được nhẹ nhàng, thăng tiến trong tình duyên và sự nghiệp.

  gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp với nhiều tuổi

  hướng dẫn mua đồng hồ phong thủy cho người sinh năm 1961

  Ngày nay, các thương hiệu đồng hồ không ngừng cải tiến và phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  Người tiêu dùng ngày nay mua đồng hồ không chỉ để quản lý thời gian hay gu thẩm mỹ mà còn vì yếu tố phong thủy mà loại phụ kiện này ẩn chứa.

  Để chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý và phù hợp với người sinh năm 1961, cần đặc biệt xem xét và tìm hiểu kỹ các câu hỏi như tân mệnh, 1961 hợp màu gì, tân mệnh mệnh gì? .

  Phối hợp câu trả lời Tân Sửu mệnh gì để chọn được mẫu đồng hồ phù hợp - Ảnh 21

  điều phối câu trả lời cho câu hỏi để chọn mẫu đồng hồ phù hợp

  1. chọn màu

  Như đồng hồ thủy triều đã chia sẻ trước đó, người tuổi Sửu đặc biệt lưu ý chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình như màu vàng, vàng đất, nâu để có thể cộng hưởng và biến hóa cho chiếc đồng hồ. vật phong thủy của người sinh vào giờ này phát huy tác dụng.

  Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn hơn, hãy chọn các màu tương ứng của con bò mới, đó là đỏ, cam, vàng và hồng nóng. Và tất nhiên bạn nên tránh xa những màu kiêng kỵ như xanh lá cây, xanh rêu, xanh lá cây thuộc mộc.

  Tân Sửu nên lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ có màu tương sinh hệ mệnh - Ảnh 22

  da ngăm nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ có màu sắc sống động như thật

  2. lựa chọn vật liệu

  Những người thuộc mệnh thổ như tân suu sẽ có khá nhiều lựa chọn đồng hồ vì không có sản phẩm nào được làm hoàn toàn bằng đá hoặc đất thuộc mệnh thổ. chọn máy quản lý thời gian sẽ là một bài toán khó đối với người sinh năm 1961.

  để bạn gái có thể chọn cho mình những chiếc dây da bò, da cá sấu hoặc da tổng hợp có màu với hệ thống mục tiêu của mình. những tài liệu này sẽ hỗ trợ và giúp đỡ một phần để cuộc sống của người dân năm 1961 trở nên yên bình, thịnh vượng và đầy đủ hơn.

  Các chất liệu da của đồng hồ sẽ phù hợp với tuổi Tân Sửu 1961 - Ảnh 23

  Chất liệu da của đồng hồ sẽ phù hợp với những chiếc đồng hồ cổ điển năm 1961

  3. chọn hình dạng

  Ngoài màu sắc và chất liệu, hình dáng của đồng hồ sẽ là yếu tố quan trọng quyết định tính thẩm mỹ và sự phù hợp với thời đại mới.

  Người xưa cho rằng quả đất tượng trưng cho đất và đá có hình vuông thì mới vững chắc và an toàn.

  vì vậy, những chiếc đồng hồ có hình dáng vuông vắn, góc cạnh sẽ là sợi dây liên kết bền chặt giữa món phụ kiện này với vận mệnh vốn có của năm mới 1961.

  Đặc biệt, các thương hiệu như casio, citizen, orient, seiko, tissot, michael kors, sr watch, mido, rado, … có mẫu mã đa dạng, từ đồng hồ cao cấp đến đồng hồ bình dân, đồng hồ điện tử, đồng hồ thể thao và quân sự với chất lượng đảm bảo.

  Không gì phù hợp với Tân Sửu hơn những chiếc đồng hồ có kiểu dáng vuông vức - Ảnh 24

  Không có gì phù hợp hơn cho những người mới sử dụng đồng hồ mặt vuông

  kết luận

  Qua bài viết trên, đồng hồ thủy triều đã khái quát và giải đáp thành công các câu hỏi như sinh năm 1961 mệnh gì, sinh năm 1961 hợp màu gì, sinh năm 1961 hợp màu gì.

  Những kiến ​​thức trên chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trên con đường tìm hiểu về phong thủy và vận mệnh của bản thân.

  Có thể bạn quan tâm:

  ▸ người sinh năm này mệnh gì, hợp màu gì, hướng nhà nào tốt?

  ▸ bạn sử dụng đồng hồ màu gì cho moc? công ty nào tốt? Bạn mua nó ở đâu vậy?

  ▸ tuổi Quý Hợi sinh năm 2002 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nhà nào tốt?

  tuấn minh

  Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
  Danh mục: Kiến thức

  Related Articles

  Back to top button