Cách Tải Minecraft 1.18.10 APK Tiếng Việt Chính Thức Mới Nhất

Bạn đang quan tâm đến Cách Tải Minecraft 1.18.10 APK Tiếng Việt Chính Thức Mới Nhất phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Minecraft 1.18.10 tiếng việt

xin chào, xin chào tất cả mọi người. Trong bài viết này bandishare sẽ chia sẻ với các bạn phiên bản minecraft 1.18.10 apk . Đây là phiên bản chính thức với 100+ sửa lỗi và bạn có thể tải xuống để chơi miễn phí trên thiết bị Android. Lúc này mình sẽ chia sẻ cho các bạn link tải về cách cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt để chơi dễ dàng hơn.

chi tiết của tôi 1.18.10 apk

phiên bản minecraft pe 1.18.10 được mojang chính thức phát hành vào ngày 02/08/2022 . bạn có thể tải xuống tệp apk miễn phí mà bandishare chia sẻ. điều này sẽ ngay lập tức giúp bạn tiết kiệm 173.000 vnd nếu bạn tải xuống trên ch-play.

cập nhật mới trong minecraft 1.18.10 apk chính thức

 • mojang đã thêm một mẫu biểu ngữ quả cầu vào minecraft pe phiên bản 1.18.10
 • golem sắt giờ sẽ có các cấp độ bẻ khóa khác nhau cho vui
 • cũng đã được thêm vào các bản cập nhật khác được cập nhật để phù hợp với phiên bản java
 • cũng đã thêm ếch và nòng nọc trong Minecraft apk phiên bản 1.18.10
 • cũng đã sửa một số lượng lớn (100 bản sửa lỗi khác) trong phiên bản này.

chi tiết thay đổi chính thức của minecraft 1.18.10

chúng tôi có thể cài đặt các thế giới dễ dàng hơn bao giờ hết vì các thế giới hiện có thể được thay đổi trực tiếp trên các cảnh giới. mojang cũng cho biết thêm, đối với người chơi hàn quốc thì sẽ có chức năng thông báo cho cơ quan pháp luật khi chơi minecraft pe, nếu chơi lâu sẽ thông báo cho bạn nghỉ tạm thời để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

vani ngang bằng:

 • minecraft bedrock 1.18.10 chính thức được thêm vào mẫu biểu ngữ khinh khí cầu của trò chơi
 • sau khi đột kích xong, bạn sẽ thấy thanh trùm của cuộc đột kích “đột kích – chiến thắng” và pháo hoa sẽ được phóng ra từ để chúc mừng người chơi.
 • giờ đây khi chúng tôi nhận được điềm xấu từ đội trưởng raider, chúng tôi sẽ không còn nhận được hiệu ứng hạt trong trò chơi minecraft 1.18 nữa. .10 nữa.
 • golem sắt hiện có nhiều mức độ gãy khác nhau, bạn có thể sử dụng thỏi sắt trên những golem sắt bị hỏng để sửa chữa chúng
 • trong khi các giao dịch ngọc lục bảo không còn nữa, chúng sẽ hiển thị trên đầu dân làng, vì mojang đã xóa biểu tượng này.
 • trong phiên bản này, golem sắt giờ chỉ tấn công con người và đóng một vị trí rất xấu trong làng sau khi bị tấn công.
 • bảng thương mại được cập nhật cho những người bán thịt, nghệ sĩ bản đồ, người đưa thư và thương nhân lang thang
 • các chức năng trang trí quần xã sinh vật trong hang động trong minecraft pe 1.18.10 apk hiện có cùng tần suất với phiên bản máy tính để bàn.
 • Ngoài ra còn có nhiều nâng cấp khác như: la bàn đá vôi, cổng gỗ sồi, cổng gỗ sồi sẫm màu, cổng bạch dương, cổng linh sam, cổng và rừng keo, trại lửa và lửa trại linh hồn, khung bài báo và khung bài viết sáng,…

ếch và nòng nọc

Xem thêm: Việt Nam có diện tích rừng ngập mặn đứng vị trí thứ mấy trên thế giới?

Khi chơi minecraft pe phiên bản 1.18.10, bạn sẽ thấy ếch đẻ trứng trong quần xã đầm lầy và có thể bò, nhảy và bơi hoặc đi bộ khi ở trên cạn. Ngoài ra, ếch có thể ăn các chất nhờn nhỏ, làm rơi các quả bóng chất nhờn. tuy nhiên, đôi khi ếch cũng bị cám dỗ để ăn cỏ biển, nhưng đây chỉ là thức ăn tạm thời.

Sau khi giao phối, ếch sẽ đẻ trứng và những quả trứng này sẽ phát triển thành nòng nọc. khi chúng nở ra, nòng nọc có thể bơi trong nước. chúng thậm chí có thể nhảy như cá trên cạn và sau đó chết.

đèn ếch

Xem Thêm : 6 Cách Hack Pass Nick Facebook Từ Xa Năm 2021 Thành Công 100%

đèn con ếch

mới (ngọc trai, xanh lục và đất son) hiện đã được thêm vào minecraft 1.18.10 chính thức. những khối đèn ếch này có khả năng phát ra ánh sáng và người chơi có thể thu được những khối này bằng cách dụ ếch đến gần một khối magma nhỏ. sau đó con ếch sẽ ăn khối magma để thả khối đèn ếch trong minecraft 1.18.10 apk. giờ đây, mỗi biến thể ếch sẽ thả một khối đèn ếch khác nhau.

Ngoài ra, còn có nhiều cập nhật hiệu suất khác khi chơi để tăng tính ổn định, lối chơi, tạo thế giới trong minecraft 1.18.10, mob hoặc khối và các yếu tố game cũng được cập nhật. được cập nhật để tăng trải nghiệm của người chơi.

Liên kết tải xuống miễn phí

minecraft 1.18.10 cho android

lưu ý: Trước tiên, vui lòng tải xuống và cài đặt minecraft 1.18.10 chính thức trên điện thoại của bạn. rồi cuộn xuống cuối bài để xem video hướng dẫn cách cài tiếng Việt cho phiên bản này.

cách cài đặt apk minecraft 1.18.10 trên điện thoại di động Android

Xem thêm: Thành phần kinh tế là?

bước 1: nhấp vào tệp đã tải xuống để hoàn tất trên điện thoại của bạn, sau đó nhấp vào cài đặt

Xem Thêm : Mã ZIP Kiên Giang là gì? Danh bạ mã bưu điện Kiên Giang cập nhật mới và đầy đủ nhất

cai-dat-minecraft-1-18-10-apk

bước 2: đợi minecraft 1.18.10 apk chạy cài đặt trên thiết bị Android của bạn

cai-dat-minecraft-1-18-10-apk-tren-dien-thoai

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Kali Linux Toàn Tập, Full Từ A Đến Z, Cách Cài Kali Linux Trên Vmware Cực Dễ, Có Gui

Bước 3: Nhấn xong để kết thúc cài đặt, sau đó bạn có thể cài đặt thêm tiếng Việt ( tại đây ) hoặc mặc định là tiếng Anh để chơi (Xem hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho minecraft 1.18.10 – tại đây ).

cai-dat-thanh-cong-minecraft-pe-1-18-10-apk

Kết luận: bandishare đã chia sẻ với các bạn phiên bản chính thức mới nhất của minecraft 1.18.10 để chơi trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, mình cũng chia sẻ thêm cách cài đặt gói việt để chơi game dễ dàng hơn. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

bài đăng vẫn đang được cập nhật …

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Cách Tải Minecraft 1.18.10 APK Tiếng Việt Chính Thức Mới Nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button