Microsoft Teams có thể phát hiện gian lận không? – MrGeeky.org

Bạn đang quan tâm đến Microsoft Teams có thể phát hiện gian lận không? – MrGeeky.org phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Có hai nhóm người dùng chính sử dụng thiết bị của Microsoft hàng ngày: doanh nghiệp và trường học. Hàng triệu nhân viên sử dụng Nhóm để cộng tác với đồng đội và các đối tác bên ngoài. sinh viên sử dụng nhóm để tham gia các lớp học trực tuyến, hoàn thành bài tập và làm bài kiểm tra trực tuyến.

Nếu nhân viên lo ngại rằng chủ nhân của họ có thể đang sử dụng máy tính để theo dõi họ, nhiều sinh viên và giáo viên tự hỏi liệu máy tính có thể phát hiện gian lận hay không. Như bạn có thể thấy, cả hai danh mục người dùng đều có những câu hỏi cụ thể liên quan đến quyền riêng tư, nhưng vì những lý do khác nhau.

Bạn đang xem: Microsoft team có phát hiện gian lận không

nhóm microsoft có thể phát hiện gian lận trong các kỳ thi không?

Các nhóm của Microsoft không thể phát hiện gian lận. ứng dụng không thể phát hiện người dùng đang làm gì bên ngoài cửa sổ nhóm. Nếu bạn là giáo viên và muốn ngăn học sinh gian lận trong kỳ thi, bạn nên sử dụng phần mềm chống gian lận chuyên dụng.

Xem thêm: Soạn bài Hoán dụ | Ngắn nhất Soạn văn 6

các đội không cung cấp bất kỳ tùy chọn chống gian lận nào, nó chỉ là một ứng dụng trên màn hình. người dùng có thể chia sẻ bất kỳ tài liệu nào họ muốn bên ngoài Teams, chụp ảnh màn hình, sử dụng ứng dụng nhắn tin tức thì và Teams không thể phát hiện bất kỳ tài liệu nào trong số này.

Rất khó để hạn chế họ tham gia các kỳ thi trực tuyến, ngay cả khi bạn sử dụng các giải pháp kỹ thuật và phần mềm chống gian lận. học sinh có thể sử dụng điện thoại để chụp ảnh và gửi tin nhắn trong các kỳ thi và không có cách nào để kiểm soát điều đó.

cách ngăn chặn gian lận trong các kỳ thi đồng đội

Để ngăn học sinh của bạn gian lận trong các bài kiểm tra trực tuyến, hãy yêu cầu họ luôn bật máy ảnh và micrô. nếu bạn là thẩm phán, điều này sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn hành động của họ. Ít nhất, bạn có thể cho họ biết nếu họ rời mắt khỏi màn hình quá lâu.

Xem thêm: 999 Hình ảnh gái xinh đeo kính đẹp, dễ thương, cute hết nấc

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt một công cụ chống gian lận trên máy tính của sinh viên để kiểm tra những ứng dụng nào đang chạy trên máy của họ trong kỳ thi. nếu họ đang sử dụng máy tính xách tay do trường học quản lý, thì việc cài đặt phần mềm chống gian lận sẽ khá dễ dàng. yêu cầu quản trị viên CNTT của trường bạn giúp đỡ và họ sẽ lo mọi thứ. mặt khác, nếu học sinh của bạn đang sử dụng máy tính cá nhân của họ, việc yêu cầu họ cài đặt chương trình có thể khó khăn hơn một chút.

Bạn cũng có thể buộc bài kiểm tra ở chế độ toàn màn hình và để giám thị từ xa giám sát học sinh của bạn trong suốt kỳ thi. Thêm một bộ mắt sẽ không gây hại cho mắt, đặc biệt nếu bạn có hơn mười học sinh làm bài kiểm tra cùng một lúc. ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình tạo vấn đề ngẫu nhiên hoặc tạo nhiều phiên bản của bài kiểm tra.

Nhân tiện, nếu bạn là giáo viên, bạn có thể quan tâm đến các hướng dẫn nhóm sau:

kết luận

Để kết luận, gian lận trong các kỳ thi trực tuyến của nhóm microsoft là một vấn đề lớn ở khắp mọi nơi. ứng dụng không thể phát hiện những gì người dùng làm bên ngoài cửa sổ nhóm, vì vậy nó không thể phát hiện gian lận. giáo viên không thể kiểm soát tất cả các hành động của học sinh của họ trong các kỳ thi trực tuyến. Nếu bạn là giáo viên, hãy cho chúng tôi biết bạn sử dụng những phương pháp nào để tránh gian lận. Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Có thể bạn quan tâm: Niềm tự hào dân tộc là gì – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

                       

Vậy là đến đây bài viết về Microsoft Teams có thể phát hiện gian lận không? – MrGeeky.org đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button