Mã ZIP Hà Nam là gì? Danh bạ mã bưu điện Hà Nam cập nhật mới và đầy đủ nhất

Mã bưu chính hà nam

Mã Zip Hà NamMã Zip Hà Nam (Ảnh: Phaata)

chỉ mục

 1. Mã bưu chính của Hà Nam là gì?

  Mã bưu chính hà nam – thành phố phú ly

  Mã bưu chính hà nam: huyện bình dương

  Mã bưu chính hà nam: quận duy nhất

  Mã bưu chính hà nam – huyện ly nhân

  Mã bưu chính hà nam: huyện thanh liêm

  Mã bưu chính hà nam – huyện kim bang

  1. Mã bưu chính của hà nam là gì?

  mã zip, mã bưu chính hoặc mã bưu chính (trong tiếng Anh là mã zip / mã bưu chính ) là một hệ thống mã theo quy định của liên minh bưu chính quốc tế (upu) , giúp xác định vị trí khi chuyển thư, gói hàng, hàng hóa hoặc để khai báo khi đăng ký thông tin mạng cần số này. Từ giữa năm 2010 đến nay, Việt Nam chuyển sang sử dụng mã bưu chính tiêu chuẩn 6 chữ số để thay thế cho tiêu chuẩn 5 chữ số trước đây.

  Theo mã bưu chính chuẩn Việt Nam gồm 6 chữ số được cập nhật mới nhất, thì mã bưu chính của hà nam là 40000. Đây là do bưu điện cấp. Địa chỉ 1 phu ly at no. 114, Đường Trần Phú, Phường Quang Trung, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam.

  hà nam là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. tỉnh hán nam nằm ở thủ đô, có vị trí địa lý: phía bắc giáp thủ đô hà nội, phía đông giáp tỉnh hưng yên và thái bình, phía nam giáp tỉnh nam định và ninh bình, phía tây giáp biên giới với tỉnh han nam. hòa bình.

  Xem thêm: Top công thức tính chọn aptomat 3 pha

  Tỉnh Hà Nam có 6 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 4 huyện với 109 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 6 thị trấn, 20 huyện và 83 xã. đây cũng là tỉnh có số đơn vị hành chính cấp huyện ít nhất cả nước.

  Xem Thêm : Ghim Trên Kinetic Sand Tự Làm Có Thành Công Như Mong Đợi ? Làm Cát Động Lực

  Dưới đây là danh sách tổng hợp mã bưu chính hà nam của tất cả các bưu cục trên địa bàn tỉnh hà nam được sắp xếp theo thành phố / huyện và địa chỉ cụ thể để tra cứu. nó có thể được lưu trữ dễ dàng và thuận tiện.

  Sau khi xác định địa điểm giao hàng, bạn có thể tìm kiếm và chọn công ty vận chuyển hoặc chuyển phát nhanh trên sàn giao dịch hậu cần phaata . Hiện tại, hầu hết các công ty hậu cần trên thị trường đều có gian hàng tại phaata.com để giới thiệu dịch vụ và cung cấp giá cước vận chuyển hàng hóa của Việt Nam và quốc tế. .

  2. mã zip hà nam – thành phố phú ly

  3. mã bưu điện hà nam – huyện bình tân

  4. mã bưu chính hà nam – quận 1

  5. mã bưu chính hà nam – huyện lý nhơn

  6. mã zip hà nam – huyện thanh liêm

  7. Mã bưu chính hà nam – huyện kim bang

  Mã bưu chính hanam (mã bưu chính hanam) nói riêng và mã bưu chính các tỉnh, thành phố Việt Nam nói chung sẽ được cập nhật hoặc thay đổi theo định kỳ. do đó, để tránh xảy ra sai sót khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc hoặc chuyển phát bưu điện, hãy xác minh mã bưu điện có được cập nhật bản cập nhật mới nhất hay không để khai báo hoặc đăng ký sử dụng > dịch vụ vận chuyển luôn là điều bắt buộc đối với mọi người.

  Xem thêm: Danh mục SGK lớp 6 mới năm 2021 – 2022

  Nếu bạn muốn tìm giá cước tốt và chọn công ty vận tải quốc tế phù hợp nhất, hãy gửi yêu cầu báo giá cước vận chuyển đến phaata.com . phaata sàn giao dịch hậu cần quốc tế đầu tiên tại Việt Nam: nơi kết nối các chủ hàng & amp; công ty hậu cần nhanh hơn.

  Để theo dõi thị trường logistics hàng ngày, bạn có thể tham gia nhóm cộng đồng logistics Việt Nam lớn nhất và uy tín nhất hiện nay với hàng trăm nghìn thành viên. và theo dõi trang fanpage của phaata.

  ở trên phaata đã trình bày cho bạn danh sách các bảng mã zip hanam ( mã bưu chính hanam ). Để tìm mã bưu chính của các tỉnh khác , bạn có thể tìm kiếm tại đây: Mã bưu chính Việt Nam . Ngoài ra, để nhanh chóng tìm mã bưu chính / bưu điện, bạn có thể sử dụng công cụ tra cứu mã bưu chính trên phaata logistic exchange .

  Xem Thêm : Hướng Dẫn Nhận Code Gunny Mobi 2021 Miễn Phí ❤️️ Nhập Giftcode Free

  Tôi hy vọng thông tin mà phaata mang đến ở đây hữu ích cho bạn. phaata chúc bạn thành công !

  Xem thêm: Phú sông Bạch Đằng – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

  xem thêm:

  • Mã bưu chính của Việt Nam là gì? danh sách mới và đầy đủ mã bưu chính Việt Nam (63 tỉnh / thành phố)
  • Mã bưu chính thành phố Hồ Chí Minh? bảng mã bưu điện hcm cập nhật nhất
  • Mã bưu chính của hà nội là gì? Cập nhật mã bưu chính Hà Nội mới nhất

  nguồn: phaata.com

  phaata.com – sàn giao dịch hậu cần quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

  & gt; & gt; tìm cước vận chuyển & amp; dịch vụ hậu cần tốt nhất!

  tài liệu tham khảo:

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button