Lozi là gì? Thông tin về Lozi mới nhất | GiaLaiPC

Table Of Contents

 • Lozi là gì?
 • Các tính năng cốt lõi
 • Tải ứng dụng và đăng ký Lozi
 • Cách kiếm tiền với Lozi
 • Lozi có lừa đảo không?
 • Cách đăng bán hàng trên Lozi
 • Kết luận

Ăn, uống, ngủ, nghỉ là những nhu cầu gần như không thể thiếu đối với mỗi người. Thị trường đặt món ăn trực tuyến cũng ngày càng trở nên đa dạng với nhiều cái tên như Now, GrabFood, GoFood, LalaMove. Và trong số đó có thể kể đến dịch vụ của Lozi (nhiều người thường gọi vui là ‘Lo gì’). Vậy Lozi là gì? Hãy cùng Bitcoin Vietnam Information tìm hiểu về ứng dụng này qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang xem: app lozi là gì

Lozi là gì?

Lozi có thể xem là một phiên bản Instagram dành cho những tín đồ ẩm thực vì ngay từ khi bước vào giao diện chính, bạn có thể thấy hàng loạt hình ảnh về đồ ăn thức uống được phơi bày. Lozi cho phép người dùng tìm kiếm quán xá, đồ ăn hay cà phê một cách tiện lợi và nhanh nhất.

Các tính năng cốt lõi

Đầu tiên là tính năng địa điểm bán món ăn: tính năng này sẽ dẫn bạn đến 1 cửa sổ khác nơi có sẵn bản ‘sơ yếu lý lịch’ về quán được hiển thị. Bạn có thể biết giờ mở cửa, giữ xe miễn phí hay có phí, có Wi-Fi hay không (quán nào không có thì mất điểm nặng lắm đây), các món ăn tiêu biểu, mức giá, số điện thoại… Bạn cũng có thể gửi bình luận về quán này, tuy nhiên điểm trừ là Lozi chưa có chức năng dẫn đường từ vị trí hiện tại của người dùng đến vị trí quán và chưa cho phép bạn chấm điểm quán.

Tính năng đáng kể tiếp theo là “Ghim” (hay tiếng anh là Pin): với tính năng này, bạn có thể ghim lại địa chỉ của quán trên bản đồ ăn uống của mình, lần sau chỉ cần truy cập vào Lozi là sẽ thấy ngay được những nơi mà mình từng hoặc chuẩn bị ghé đến thưởng thực.

Có thể nói Lozi là 1 trong những ứng dụng chuyên về ăn uống ở Việt Nam hiện nay có thể kết hợp hoàn hảo giữa những tính năng phục vụ nhu cầu ăn uống và ngắm đồ ăn của người dùng.

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Bước 1. Tải về Lozi và cài đặt ứng dụng theo đường hyperlink:

 • Android
 • iOS

Bước 2. Đăng ký tài khoản LOZI là bằng Fb hoặc số điện thoại.

Giao diện đăng ký bằng số điện thoại. Bạn nhập chính xác số điện thoại để Lozi gửi mã xác nhận cho bạn. Mật khẩu thì tùy bạn chọn.

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Bước 3. Xác minh Số điện thoại

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Xem thêm: Những quả nhãn tiếng anh là gì

Xem Thêm : Web Companion Là Gì – Lavasoft Và Có Nên Xóa Nó Không

Các bạn nhập “Mã xác minh” vào và nhấp nút “Xong”.

Bước 4. Ở bước này các bạn nhập vào “Tên tài khoản”.

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Bước 5. Chọn tỉnh thành hiện tại mà bạn đang sinh sống để ứng dụng hiện kết quả tìm kiếm chính xác những địa điểm ăn ngon gần nơi bạn sinh sống, cũng như những sản phẩm được bán trên Lozi.

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Bước 6: Click on vào nút “Nhập mã giới thiệu” để nhập mã và nhận được 10.000 VNĐ đầu tiên bạn nhé.

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Mã giới thiệu của mình là YYY3Y, rất dễ nhớ, các bạn khi nhập xong thì bấm “Tiếp tục” nhé.

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Quá trình đăng ký tới đây là hoàn tất.

Cách kiếm tiền với Lozi

Cách gì để kiếm tiền từ Lozi? Bán sản phẩm chăng? Vâng… bán sản phẩm thì tất nhiên bạn sẽ kiếm được tiền rồi. Nhưng ở đây, tôi không nói về mua bán, mà là muốn giới thiệu cho bạn biết ở Lozi bạn có thể kiếm tiền on-line miễn phí từ ứng dụng di động của nó, cụ thể là chia sẻ mã giới thiệu nhận thưởng hoa hồng.

Mỗi thành viên tại Lozi đều được cung cấp một mã giới thiệu riêng, công việc của bạn là chia sẻ ứng dụng Lozi và mã giới thiệu riêng của bạn cho bạn bè hoặc bất kỳ ai. Khi ai đó cài đặt ứng dụng Lozi và nhập mã giới thiệu của bạn thì cả bạn và người đó đều được thưởng ngay 10.000 vnđ vào tài khoản. Tức là, có 10 người nhập mã giới thiệu của bạn thì bạn được 100.000 vnđ, 100 người thì được 1.000.000 vnđ.

Để lấy mã giới thiệu, bạn vào biểu tượng cuối cùng ở chân màn hình rồi tại đây bạn sẽ thấy mã giới thiệu của mình.

Có thể bạn quan tâm: phòng thay đồ tiếng anh là gì

Xem Thêm : Chuẩn giao tiếp I2C là gì

Cách kiếm tiền với Lozi

Lozi có lừa đảo không?

Đi lung tung trên mạng, khi search các từ khoá liên quan đến Lozi thì thỉnh thoảng lại xuất hiện câu gợi ý ”Lozi lừa đảo”. Quả là đáng quan ngại, thực hư thì thế nào?

Có người bảo rằng việc tuyển mã giới thiệu của Lozi và đã rút được hơn 300k. Nhưng thời gian sau này Lozi bắt đầu không thanh toán tiền với lý do là số người đăng ký không hợp lệ, sau cùng là sẽ khóa tài khoản Lozi của bạn. Do đó nếu bạn đang có ý định kiếm tiền bằng cách này, thì nên bỏ qua để tránh mất thời gian.

Các kiếm tiền duy nhất là đăng bán hàng on-line, bạn có thể tham khảo cách bán hàng dưới đây.

Cách đăng bán hàng trên Lozi

Có 4 bước để bạn bán hàng trên Lozi:

Bước 1: Nhấp chọn nút ”BÁN” nằm ở giữa, phía dưới góc màn hình app.

Cách đăng bán hàng trên Lozi

Bước 2: Chọn ảnh sản phẩm trong thư viện ảnh có sẵn hoặc chụp trực tiếp

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin:

 • Danh mục
 • Thông tin
 • Giá tiền
 • Địa chỉ của bạn hoặc địa chỉ giao sản phẩm

Cách đăng bán hàng trên Lozi

Bước 4: Chọn ”ĐĂNG BÁN”

Kết luận

Như vậy thông qua bài viết này thì mình đã hướng dẫn xong Lozi là gì và cách kiếm tiền với Lozi như thế nào rồi nhé. Các bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này ngay. Mà cho dù không kiếm được tiền liền tay thì chỉ việc đặt đồ ăn trên ứng dụng này cũng đủ thích rồi. Với những bạn thích bán hàng thì đây chính là một lựa chọn khá ổn. Vì app Lozi có lượng người dùng khá đông đảo. Nên chắc chắn là bạn lại có thêm một kênh quảng cáo sản phẩm.

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại web site này.

Chia sẻ

Xem thêm: Các mạc tư khoa là gì

 • Đã sao chép

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button