List Phương pháp giải rubik 2×2 nâng cao dễ hiểu

Bạn đang quan tâm đến List Phương pháp giải rubik 2×2 nâng cao dễ hiểu phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Công ty công thức rubik 2×2 Truongxaydunghcm

Đến với trò chơi rubik của giới trẻ có nhiều cấp độ khác nhau và đối với người mới bắt đầu chơi thì việc giải rubik 2×2 nâng cao là điều khó nhưng khi bạn chơi thành thạo thì việc này hoàn toàn có thể làm được. Hiển nhiên là khi bạn đã giải được rubik cơ bản thì việc muốn tăng cấp độ xoay rubik 2×2 của mình lên cao và nhanh hơn là điều mong muốn tất yếu. Game B52 cùng bạn đi tìm hiểu về phương pháp Ortega Method giải rubik 2×2 nâng cao trong bài viết này.

1.Sơ lược về phương pháp Ortega Method.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc về phương pháp Ortega Method hay còn gọi là Varasano. Đây chính là một phương pháp giải tốc độ dành cho trò chơi giải rubik 2×2 nâng cao. Phương pháp này được đặt tên theo người phổ biến ra, cho dù là anh không phải là người đã sáng lập ra phuong pháp này. Phương pháp Ortega giải rubik 2×2 nâng cao chính là phương pháp gia tăng tốc độ giải rubik 2×2, nhưng đây cững chưa hẳn là phương pháp nhanh nhất. Tuy nhiên phương pháp này chính là tiền đề đầu tiên cho người chơi nên học khi bắt đầu chuyển từ phương pháp co bản và đây chính là các công thức của nó cững sẽ được áp dụng cho các phương pháp trong giải rubik 2×2 nâng cao và phức tạp hơn, ví dụ như CLL. EG, 1-Look.

XEM THÊM:  Trọn bộ mẫu CV thực tập sinh tất cả các ngành

Bạn đang xem: công thức rubik 2×2

Sơ lược về phương pháp Ortega Method.

Tham khảo: Top Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xoay Giải Rubik 4X4 Đơn Giản Nhất

Đến với phương pháp Ortega này bao gồm có các bước sau đây: Bước đầu tiên chính là Hoàn thành 1 mặt bất kì nhưng không cần đúng vị trí các mặt bên của khối hình rubik. Bước 2 chính là bạn đi giải OLL (7 thuật toán) và tạo nên một mặt đối diện với mặt đã giải theo như bước 1, tuy nhiên bạn khoomg cần đúng vị trí các mặt còn lại. Đến với bước thứ 3 đó chính là giải PBL tức là giải 5 thuật toán để hoàn thành giải rubik 2×2 nâng cao.

2. Phương pháp giải rubik 2×2 nâng cao dễ hiểu dễ chơi giúp bạn chiến thắng.

Sau đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn các bước giải rubik 2×2 nâng cao theo phương pháp Ortega. Với phương pháp này các bạn bình tĩnh chú ý và nhanh tay để chiến thắng nhé. Bước 1 của chu trình giải rubik 2×2 nâng cao là hoàn thành một mặt bất kì của khối rubik. Bước đầu tiên này giải quyết cho bạn mục đích chính là hoàn thành một mặt bất kì của rubik, mà với kinh nghiệm của các bạn chơi thì thường bạn nên chọn mặt màu trắng để giải đầu tiên. Phương pháp giải bước 1 này tương tự như bước hoàn thành mặt trắng của phương pháp cơ bản tuy nhiên với phương pháp này đơn giản hơn nhiều, bởi vì phương pháp này không cần đưa các mảng màu trắng về đúng vị trí mà chỉ cần giải được màu trắng. Với bước này thời gian để bạn hoàn thành chỉ tính trong 5 đến 8 move.

XEM THÊM:  Top 8 Bài dự thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh hay nhất
giải rubik 2x2 nâng cao
Phương pháp giải rubik 2×2 nâng cao dễ hiểu dễ chơi giúp bạn chiến thắng

Xem thêm: List công thức tính điện trở suất theo nhiệt độ

Bước thứ 2 trong giải rubik 2×2 nâng cao bằng phương pháp Ortega đó chính là giải OLL. Bạn nên biết mục tiêu của bước này chính là giải tiếp một mặt đối diện với mặt đã giải ở bước 1, nhưng bạn cững không di chuyển đúng các mặt của cạnh. Và mặt màu vành sẽ là mặt được chọn để giải nhiều nhất trong phần này. Với bước này để tiện cho việc giải thì bạn nên quay mặt màu trắng xuống dưới và tùy vào vị trí của mặt vàng mà chúng tôi gửi đến quý bạn công thức vàng cần nhớ như sau: Công thức giải rubik 2×2 nâng cao 1 là: R U R’ U R U2 R’. Công thức giải rubik 2×2 nâng cao 2 là: R U2 R’ U’ R U’ R’. Công thức giải rubik 2×2 nâng cao 3 là: R2 U2 R U2 R2. Công thức giải rubik 2×2 nâng cao 4 là: R2 D R’ U2 R D’ R’ U2 R’. Công thức giải rubik thứ 5 là: F R U’ R’ U’ R U R’ F’. Công thức giải rubik nâng cao thứ 6 chính là: L’U’L U2 U’ L’ U. Khi bạn đã hoàn thành 2 bước 1 và 2 chúng ta bắt đầu tiến hành bước 3 giải PBL rubik 2×2 nâng cao. Đến với bước 3 này có mục đích chính là hoán vị cả 2 lớp trên dưới cùng lúc để đưa các mặt trắng và vàng về đúng vị trí của nó. Sau đó bạn hoàn thành giải rubik 2×2 nâng cao chỉ với một công thức duy nhất. Khi dến bước này bạn cần giành một chút thời gian cho việc tìm hiểu đường đi nối lại, nhưng bạn có thể yên tâm và tự tin trong việc tìm kiếm và thực hiện thuật toán chính xác, bạn sẽ hoàn thành công việc này trong khoảng thời gian là Sub – 5 cho khối rubik 2×2 nâng cao.

XEM THÊM:  Trái Vải trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

giải rubik 2x2 nâng cao Để giúp các bạn có thể dễ hình dung hơn, thì ngay sau đây chúng tôi sẽ liệt kê 5 công thức tương ứng với 5 trường hợp có thể xảy ra đồng thời giữa mặt trên và mặt dưới với nhau. Trường hợp đầu tiên chính là trên hoán vị chéo và dưới giữ nguyên (R U’ R’ U’ F2 U’)( R U R’) D R2, trường hợp thứ hai chính là trên hoán vị liền kề và dưới giữ nguyên ( R U2 R’ U’) ( R U2) ( L’ U R’ U’ L). Thứ 3 chính là trên và dưới cần hoán vị liền kề R2 U’ B2 U2 R2 U’ R2. Thứ 4 chính là trên và dưới cần hoán vị chéo R 2 F2 R2. Thứ 5 chính là trên hoán vị liền kề và dưới hoán vị chéo với công thức ( R U’ R) F2 ( R’ U R’). Với những chia sẻ bổ ích về giải ruibik 2×2 nâng cao trên sẽ phần nào giúp các bạn nhiều trong cuộc chơi đấu trí. Chúc các bạn chơi vui vẻ với rubik 2×2 nâng cao.

Xem thêm: Những cách tính eps trong báo cáo tài chính

                       

Vậy là đến đây bài viết về List Phương pháp giải rubik 2×2 nâng cao dễ hiểu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button