List Cách sửa lỗi file MSVCR120.dll bị thiếu trên máy tính

Shop msvcr120.dll là gì Truongxaydunghcm

Các tệp bị thiếu thường ngăn cản việc cài đặt nhiều trò chơi và chương trình trong Windows và chúng thường là các tệp .dll với tên rất khó nhớ.

Tệp DLL là một tệp thư viện sẽ thực thi các hàm hoặc nó có thể chứa các biến hoặc tài nguyên nhất định. Vì các tệp này được liên kết với các framework mà chúng thuộc về và các ứng dụng được xây dựng trên các framework nhất định, việc thiếu chúng trên hệ thống của bạn sẽ ngăn ứng dụng phụ thuộc vào tệp DLL cài đặt hoặc chạy.

Bạn đang xem: msvcr120.dll là gì

Xem thêm: Top bù trừ công nợ tiếng anh là gì

Rất may mắn là việc sửa chữa không khó. Bạn chỉ cần lấy lại tệp trên hệ thống của mình. Nếu bạn gặp phải lỗi ‘wiki.onlineaz.vn Is Missing From Your Computer‘ trong khi cài đặt hoặc thực thi tệp EXE trên Windows, đây là cách bạn có thể khắc phục.

List Cách sửa lỗi file MSVCR120.dll bị thiếu trên máy tính

wiki.onlineaz.vn thuộc gói Visual C++ Redistributable cho Visual Studio 2013. Nếu nó bị thiếu trên máy tính của bạn, thì đã xảy ra sự cố khi bạn cài đặt gói này. Cách dễ nhất để khắc phục là tải xuống các gói từ Microsoft (được liên kết ở cuối bài đăng này) và chỉ cần chạy chúng.

Tham khảo: đồng đen là kim loại gì

Chọn tệp phù hợp với cài đặt Windows của bạn, tải xuống và chạy nó. Khi chạy tệp wiki.onlineaz.vn, bạn sẽ thấy tùy chọn sửa chữa mà bạn nên sử dụng để mọi thứ hoạt động trơn tru trở lại.

XEM THÊM:  pestel là gì

Cảnh báo: Các tệp DLL thường có sẵn để tải xuống bởi các trang web khác nhau. Trừ khi bạn biết một trang web là xác thực và đáng tin cậy, đừng tải xuống các tệp DLL từ đó mà nên cài Visual C++ Redistributable.

Tải Visual C++ Redistributable Packages for Visual Studio 2013 From Microsoft

Xem thêm: card statement là gì

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button