List Cách Lắp Thẻ Giải Mã K Hắc Phục Lỗi Cơ Bản, Sc/Sc1/Sc2/Sc3

Bạn đang quan tâm đến List Cách Lắp Thẻ Giải Mã K Hắc Phục Lỗi Cơ Bản, Sc/Sc1/Sc2/Sc3 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Công ty thẻ giải mã k+ Truongxaydunghcm

Đại lý lắp đặt truyền hình vệ tinh K+ ✓ Tổng đài gia hạn gói cước K+ ✓ Bảo hành & bảo trì Đầu thu K+ ✓ HOTLINE 0886461900

Truyền hình kỹ thuật số K+Công nghệ DTT hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụngĐa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Bạn đang xem: thẻ giải mã k+

Dịch vụ MỚI và hoàn toàn MIỄN PHÍ

Nội dung độc quyền chỉ có trên các kênh K+Ngoại Hạng Anh, Champions League, Europa League, phim Việt chiếu rạp

*

Đầu thu K+ TIVI BOX

Chuẩn truyền hình không đây thế hệ mớiTrọn bộ thiết bị chỉ 1.440.000 vnđMiễn phí 06 tháng xem truyền hình cáp

*
*

Tham khảo: Top Đầu Tư Ròng Kí Hiệu Là Gì – Các Chỉ Số Tài Chính Vĩ Mô

Multiroom – Công nghệ số vệ tinh mới và duy nhất trên thị trường Việt Nam => giúp bạn xem các kênh truyền hình số vệ tinh yêu thích trên nhiều tivi cùng lúc.Chất lượng hình ảnh & âm thanh tuyệt mỹ như thuê bao chính => đáp ứng nhu cầu thưởng thức chất lượng truyền hình cao nhất của bạn.

Đang xem: Cách lắp thẻ giải mã k

Trang chủ › Hỗ trợ kỹ thuật › Xử lý hiện tượng SC2: “Hãy chắc chắn thẻ đã được đưa vào đúng cách”?

XEM THÊM:  Tìm hiểu các đơn vị px, dp, pt, in, mm, dip trong Androi

Nguyên nhân:Do thẻ giải mã chưa được cắm vào trong đầu thu đúng cách, hoặc:Đầu thu hoạt động (được bật) liên tục trong thời gian dài, hoặc:Đầu thu hoặc thẻ giải mã lỗi hỏng, cần thay thế.Khắc phục:Thực hiện và kiểm tra lại sau từng bước dưới đây:Bước 1: Cần cắm lại thẻ đúng cách.Mặt có lớp mạ động cần úp xuống phía dưới và đưa vào trong đầu thu trước. Đảm bảo thẻ giải mã được đưa hết vào trong đầu thu. Nếu vẫn còn xuất hiện thông báo trên màn hình TV, thực hiện B2.Bước 2: Rút nguồn điện của đầu thu và cắm lại sau 1-2 phút.

Xem thêm: List duong khu la gi

Xem thêm: Công Ty Thu Mua Phế Liệu Miền Nam, 0908, Thu Mua Phê ́ Liệu Miền Nam

Nếu đầu thu hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không được nghỉ ngơi cũng dẫn tới xuất hiện tin nhắn có nội dung trên. Chỉ cần rút nguồn điện đầu thu và cắm lại sau từ 1-2 phút.Nếu vẫn còn thông báo trên màn hình TV, thực hiện B3.Bước 3: Mang thiết bị ra trạm bảo hành hoặc đại lý gần nhất để kiểm tra.

Xem thêm: truyện đam mỹ thái lan tình cờ yêu

Nếu đầu thu sử dụng tốt với thẻ khác. Cắm thẻ sang đầu thu khác cũng có thông báo I99/SC thì thẻ giải mã của bạn đã hỏng và cần phải thay thế.Nếu thẻ giải mã sử dụng tốt với đầu thu khác. Cắm thẻ khác vào đầu thu cũng có thông báo I99/SC thì khe đọc thẻ trên đầu thu lỗi, cần phải thay thế.Trường hợp đặc biệt, bộ chuyển cấp nguồn của đầu thu lỗi/hỏng cũng gây ra thông báo trên. Khi đó, bạn chỉ cần thay thế bộ cấp nguồn cho đầu thu là có thể khắc phục được.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Đấu Dây Jack 3.5Mm 4 Ngấn, Hướng Dẫn Đấu Dây Jack 3

Có thể bạn quan tâm: Top 1 thập kỷ bằng bao nhiêu năm

                       

Vậy là đến đây bài viết về List Cách Lắp Thẻ Giải Mã K Hắc Phục Lỗi Cơ Bản, Sc/Sc1/Sc2/Sc3 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button