Thứ Tư, Tháng Tư 8

Liên thông Cao đẳng Kiến trúc Công trình tại TPHCM

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM

Thông tin tuyển sinh đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM

– Chỉ tiêu: 200

– Chuyên ngành đào tạo: Kiến trúc công trình

2. Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM

– Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp.

– Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trái ngành. (Văn bằng 2 Cao đẳng Kiến trúc Công trình).

3. Hồ sơ nhập học gồm

– 01 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM.

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời.

– 01 Bảng điểm (Bản sao công chứng).

– 02 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng).

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh).

4. Thời gian nộp hồ sơ

Các lớp Liên thông Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM được tổ chức khi nhận đủ hồ sơ đăng ký. Bạn có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào.

5. Địa điểm nhận hồ sơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

– Tại Tp. Hồ Chí Minh: Quận Bình Thạnh, Quận 6, Quận Thủ Đức, Quận 12 …

– Tại Bình Dương: Tp. Thủ Dầu Một, Tx. Dĩ An …

– Tại Bình Phước: Tx. Đồng Xoài, Huyện Bù Đăng …

– Tại Đồng Nai: Tp. Biên Hòa, Huyện Trảng Bom …

Tại An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, TP.Pleiku, TP.Quy Nhơn, TP.Tuy Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, TP. Nha Trang, TP. Đà lạt, TP. Cam Ranh, TP. Phan Thiết, TP. Cao Lãnh, TP. Mỹ Tho, TP. Tân An…

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0987.477.848 – Zalo: 0868.44.6464

Tư vấn 02: 028.6274.4490 – 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 – 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 – 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 – 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 – 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng…

Đại học Vinh (Hệ đại học): Sư phạm Mầm Non, Sư phạm tiểu học…

Đại học Đông Đô (Hệ đại học): Ngôn ngữ anh, Ngôn ngữ trung…

Cao đẳng Dược Hà Nội (Hệ Cao đẳng): Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sĩ…

Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.đăng ký

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM

Ngành kiến trúc đã hình thành từ rất lâu, phát triển qua nhiều thời kỳ khác nhau, tương ứng với các giai đoạn lịch sử văn hóa và văn minh nhân loại. Bản chất của ngành kiến trúc luôn chú trọng việc sáng tạo trong tổ chức không gian, môi trường sinh sống và làm việc cho con người.

Kiến trúc công trình là ngành nghề mà người theo đuổi có thể thể hiện được cái tôi cá nhân qua những bản thiết kế trên giấy, qua những công trình đã được hoàn thiện. Hình thức kiến trúc công trình phản ánh rõ tính cách, năng lực và gu thẩm mỹ của một kiến trúc sư.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM đảm bảo truyền đạt đầy đủ kiến thức, kỹ năng liên quan đến kiến trúc, xây dựng,…, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Kiến trúc công trình tại TPHCM có thể:

– Thực hiện được phần lớn công việc phức tạp.

– Có kiến thức chuyên môn, kiến thức cơ bản về nguyên lý, lý thuyết và hiểu biết rộng về các hoạt động của nghề trong các lĩnh vực kiến trúc công trình.

– Vận dụng được kiến thức và hiểu biết để đưa ra giải pháp giải quyết, xử lý một số vấn đề chuyên môn kỹ thuật phức tạp.

– Có khả năng nhận biết, phân tích, đánh giá thông tin từ nhiều nguồn khác nhau; tự chủ, làm việc độc lập và hướng dẫn người khác trong tổ nhóm khi thực hiện công việc.

– Chịu trách nhiệm đối với kết quả công việc, sản phẩm làm ra về chất lượng theo tiêu chuẩn quy định và chịu một phần trách nhiệm đối với kết quả công việc, sản phẩm kiến trúc của người khác trong tổ, nhóm làm ra.

Về vấn đề việc làm, trong bối cảnh thị trường hiện nay, có rất nhiều vị trí việc làm phong phú, đa dạng cho người tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Kiến thức công trình như:

– Kỹ thuật viên thiết kế: có khả năng triển khai bản vẽ, am hiểu các kiến thức kỹ thuật công nghệ, cấu tạo kiến trúc, kinh tế xây dựng.

– Giám sát thiết kế: tham gia giám sát thiết kế, hướng dẫn triển khai cấu tạo thực tế tại công trường.

– Thư ký dự án: Với kiến thức tổng hợp nhiều lĩnh vực, khả năng lựa chọn xử lý các vấn đề một cách sáng tạo khoa học, người tốt nghiệp Cao đẳng Kiến trúc công trình có thể thay thế các Chủ nhiệm đồ án thiết kế trong việc phối hợp với các lĩnh vực khác, sáng tạo trong tổ chức khai thác, quản lý vận hành của dự án.

– Chuyên viên thẩm định: đảm nhiệm vai trò thẩm tra, thẩm định và đánh giá hồ sơ bản vẽ thiết kế hỗ trợ cho các chủ trì Thẩm tra/thẩm định.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kiến trúc vừa làm vừa học tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kiến trúc vừa làm vừa học tại TPHCM

Kiến trúc Công trình, Liên thông Cao đẳng Kiến trúc Công trình tại TPHCM
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG KIẾN TRÚC VỪA LÀM VỪA HỌC Có nên học Liên thông Cao đẳng Kiến trúc vừa làm vừa học không? Đối với các bạn đang có ý định học liên thông Cao đẳng Kiến trúc công trình thì lựa chọn học hệ vừa làm vừa học mang lại khá nhiều thuận lợi cho các bạn. Hệ vừa làm vừa học (hệ tại chức) với thời gian học tập ngoài giờ hành chính, thường là các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học tập như vậy, người học có thể sắp xếp vừa làm việc, vừa học tập. Trên thực tế, nhiều giảng viên các trường Cao đẳng, Đại học cho rằng, đối với hệ vừa làm vừa học, sinh viên thể vừa đi học vừa đi làm nên khi ra trường, họ không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệm trong công việc thực tế, lại không phải mất một thời gian học việc. Vì vậy, học Cao đẳng Ki
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kiến trúc công trình

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kiến trúc công trình

Kiến trúc Công trình, Liên thông Cao đẳng Kiến trúc Công trình tại TPHCM
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kiến trúc công trình nhằm đào tạo ra những Cử nhân Cao đẳng ngành Kiến trúc công trình, cung cấp cho người học những nền tảng cơ bản để phát triển toàn diện về nhân cách và nghề nghiệp, đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Sinh viên tốt nghiệp cần đạt được những mục tiêu cụ thể sau: 1. Yêu cầu về kiến thức a. Kiến thức chung - Hiểu biết về đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. - Có kiến thức cơ bản về khoa học xã hội và khoa học tự nhiên để tiếp thu kiến thức chuyên nghiệp và học tập nâng cao trình độ. b. Kiến thức chuyên môn - Nắm được các nguyên lý cơ bản và biết áp dụng các kiến thức kỹ thuật cơ sở chuyên ngành vào chuyên môn của ngành kiến trúc công trình. - Thiết kế kiến trúc đ
[TPHCM] Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kiến trúc tại TPHCM năm 2018

[TPHCM] Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kiến trúc tại TPHCM năm 2018

Kiến trúc Công trình, Liên thông Cao đẳng Kiến trúc Công trình tại TPHCM
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG KIẾN TRÚC TẠI TPHCM NĂM 2018 Liên thông cao đẳng Kiến trúc tại TPHCM năm 2018, tại sao không? Kiến trúc là một ngành tập trung vào việc lên kế hoạch, thiết kế, xây dựng các công trình dựa trên các yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng yêu cầu. Hoạch định dự án, thiết kế công trình, đấu thầu xây dựng, triển khai thi công, nghiệm thu và bàn giao công trình.  Sau đây là những lý do mà bạn nên học liên thông Cao đẳng Kiến trúc tại TPHCM năm 2018: Cơ hội khám phá hiểu biết thế giới Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên ngành kiến trúc được trang bị hệ thống kiến thức trên nhiều lĩnh vực, yêu cầu đòi hỏi sử dụng tư duy, thậm chí là tư duy trừu tượng và kiến thức lý luận, phương pháp luận. Môi trường làm việc năng động và luôn thay đổi Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội
Call Now ButtonTƯ VẤN 24/24