Khái niệm Cond 9/10 là gì? Ưu nhược điểm và Cách nhận biết các sản phẩm Cond 9/10

Trong đời sống hàng ngày, tất cả chúng ta rất hay phát hiện các thuật ngữ cond 9/10 hay authentic, fake nhưng không phải ai cũng hiểu khái niệm cond 9/10 là gì, phương pháp để nhận biết các sản phẩm cond 9/10 ra sao? Những điểm ưu nhược điểm của nhiều sản phẩm cond 9/10 là gì? Để biết các thông tin về cond 9/10 là gì và cách lựa chọn các sản phẩm cond 9/10 hãy cùng Bankstore tìm hiểu nhé!

[SneakerTalk] CÁC TỪ NGỮ MÀ CÁC SNEAKERHEAD CẦN PHẢI BIẾT !!!!

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với channel của mình. Ngày hôm nay mình làm 1 video list ra một list những “từ lóng” mà dân sneaker ai cũng nên biết. Đây là những từ lóng mà mình cố mình list ra thôi không đủ gì thì bổ sung cho mình biết ở mục comment ở dưới nhé. Cái idea content này tôi đã nghĩ ra từ rất mất thời gian rồi. Nếu các bạn thích những video kiểu như vậy này nữa cho mình biết ở mục comment nhé. Hi vọng sau video ngày hôm nay sẽ giúp ích các bạn. Cảm ơn đã xem video ngày hôm nay!!!!

Bạn đang xem: cond 9/10 là gì

Ngoài ra nếu các bạn muốn mua sản phẩm quần áo hay giày dép mà các bạn quan tâm, hay order đồ trên goat hay stockx thì có thê liên lạc với tụi mình qua địa chỉ sau này. Bọn mình sẽ nỗ lực mang tới cho những bạn một chiếc giá tốt nhất nếu có thể. Hàng authentic mua ở Mỹ và có hoá đơn. Ship về VN trong 2-3 tuần.

Nếu ai muốn donation thì here the link. I do appreciate that!!!

Have a nice day guys!!!

************************

Đồ nghề mình sử dụng

Sony A7III Truongxaydunghcm.edu.vn/2ID2uUg

Sony 55mm 1.8 Truongxaydunghcm.edu.vn/2KJBleP

Sony 28mm 2.0 Truongxaydunghcm.edu.vn/2Iz9OQx

Sony 24-70 GM Truongxaydunghcm.edu.vn/2s02fra

Xem thêm: giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì

Xem Thêm : Các pháp luật đại cương tiếng anh là gì

Máy phụ dùng để làm backup Truongxaydunghcm.edu.vn/2Lk3VVp

Nếu thấy hay thì hãy nhấn Like, Share video này và Subcribe kênh Youtube của Hưng nhé!

Xin cảm ơn.

Xem Thêm Hợp đồng lao động là gì? Những nội dung cơ bản cần có – Cách làm hợp đồng lao động đúng chi tiết và Những mẫu hợp đồng lao động mới nhất hiện nay

Nếu muốn quảng bá sản phẩm sneakers và streetwear, hợp tác mời liên hệ: [email protected]

Cond 9/10 là gì?

  • Cond là từ viết tắt của condition, trong tiếng anh nó có nghĩa là tình trạng giày. Khi đi mua sắm, giao dich, chúng ta có thể sẽ thường xuyên phát hiện thuật ngữ cond 9/10 ghi trên mác sản phẩm.Tuy nhiên, chúng ta có thể không hiểu về nó dẫn đến việc lựa chọn các sản phẩm không theo ý muốn.
  • Cond 9/10 được những nhà thương mại, người bán sản phẩm hiểu là độ cũ, mới của sản phẩm, cond càng cao chứng tỏ sản phẩm của bạn càng mới.Nếu trên sản phẩm của bạn có ghi cond 9/ 10 điều này còn có nghĩa sản phẩm của bạn mới đến 9/10.

khái niệm cond 9/10 là gì

Ưu nhược điểm các sản phẩm cond 9/10 là gì?

Ưu điểm của nhiều sản phẩm cond 9/10 là gì?

Cond 9/10 chỉ tình trạng của sản phẩm. Khi nó đạt 9/10 có nghĩa là sản phẩm của bạn cũng tương đối mới so với ban đầu. Thế nên bạn yên tâm rằng nếu nó là cond 9/10 của nhiều sản phẩm chính hãng thì sản phẩm của bạn có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt không kém gì so với những sản phẩm mới.

Một ưu điểm khiến các sản phẩm cond 9/10 được nhiều người ưa chuộng sử dụng đó là giá thành của sản phẩm. Vì cond 9/10 được xem là hàng cũ Like New 99% nên giá trị của nó giảm rất nhiều so với giá của nhiều sản phẩm mới.

Chính vì vậy rất nhiều người muốn sở hữu một sản phẩm có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt mà giá thành đôi khi chỉ bằng một nửa so với giá của sản phẩm mới. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm chi phí được một khoản tiền khá lớn để sở hữu thể sử dụng vào các mục đích khác.

ưu điểm và nhược điểm của cond 9/10 là gì

Nhược điểm của nhiều sản phẩm cond 9/10 là gì?

Trên thực tế, khi đã hiểu cond 9/10 là gì,nhiều người sẽ không còn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm cond 9/10, đặc biệt quan trọng là các bạn trẻ. Bởi lẽ nhiều bạn quan niệm rằng đồ cũ dù chất lượng sản phẩm và dịch vụ có tốt thì vẫn là đồ Like New 99% và chất lượng sản phẩm và dịch vụ sẽ không còn được như ban đầu. Điều này hoàn toàn đúng. Dù các sản phẩm cond 9/10 có nghĩa là tình trạng của nó còn rất mới nhưng nó đã cũ khi qua tay người khác.

Xem Thêm Angular 4 là gì? Tất tần tật những điều cần biết về Angular 4

Xem thêm: List go in for là gì

Xem Thêm : Jeunesse là gì? Tập đoàn Jeunesse Global ở đâu?

Đặc biệt quan trọng là các sản phẩm thời trang, hoặc các thiết bị điện tử một khi Like New 99% thì giá trị của sản phẩm giảm đi rất nhiều. Nếu vấn đề tài chính của bạn không được dư giả thì những sản phẩm cond 9/10 là một lựa chọn tối ưu nếu như bạn muốn sở hữu các sản phẩm tốt của nhiều thương hiệu uy tín.

Tuy nhiên, không phải bất kì sản phẩm cond 9/10 nào cũng luôn có giá rẻ, đặc biệt quan trọng là các sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy, việc sở hữu một món đồ cond 9/10 với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt của nhiều nhà sản xuất mang tên tuổi, uy tín cũng là điều khó khăn với một số người.

cách nhận biết các sản phẩm cond 9/10 là gì

Cách nhận biết các sản phẩm cond 9/10

Các sản phẩm cond 9/10 hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường và rất rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phương pháp lựa chọn và nhận biết các sản phẩm thực sự là cond 9/10. Bởi lẽ, có không ít người bán sản phẩm quảng cáo rằng sản phẩm của họ là cond 9/10 nhưng thực tế lại không phải.

Hoặc một tình huống thường xuyên gặp đó là các sản phẩm fake ( các sản phẩm làm nhái lại theo mẫu của nhiều sản phẩm chính hãng) lại được đeo cái mác hàng cond 9/10. Vì vậy, để nhận biết được những sản phẩm cond 9/10, trước hết bạn phải phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là sản phẩm chính hãng.

Xem Thêm Cuộc cách mạng công nghiệp thời đại 4.0 là gì? Những thông tin cần thiết về thời đại 4.0

Để phân biệt hàng thật, hàng giả không phải là điều đơn giản vì vậy cần phải tìm hiểu rất nhiều thông tin về các sản phẩm bạn đang xuất hiện ý định mua. Một cách đơn giản để nhận định sơ bộ đó là xem mã vạch của sản phẩm. Nếu sản phẩm nào không có mã vạch thì đó chắc chắn là hàng giả.

Tuy nhiên, hiện nay, việc làm hàng giả rất tinh vi là rất khó phát hiện, bạn nên áp dụng công thức “chẵn nhân ba cộng lẻ” để xem sản phẩm đó có phải hàng giả không. Nếu kết quả bằng không thì có lẽ sản phẩm của bạn là hàng thật.

Sau khoản thời gian đã nhận được định được hàng giả hay hàng thật thì việc nhận biết các sản phẩm cond 9/10 thường ít khó khăn hơn. Thường thì việc phân biệt này dựa vào tình trạng của sản phẩm.Bạn nên kiểm tra kĩ cả bên phía ngoài và bên trong sản phẩm để đảm bảo nó còn tốt và thật sự là sản phẩm cond 9/10.

Việc sở hữu một sản phẩm cond 9/10 vừa giúp cho bạn tiết kiệm chi phí tiền, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm. Vì vậy, nếu muốn mua một sản phẩm cond 9/10, bạn cần hiểu rõ cond 9/10 là gì, ưu nhược điểm của nhiều sản phẩm cond 9/10 là gì rồi cũng như các phương pháp để phân biệt các sản phẩm cond 9/10. Trên đây là một số những thông tin có thể giúp ích cho bạn. Nếu có bất kì vướng mắc liên quan đến cond 9/10 là gì, chúng ta có thể để lại vướng mắc để cùng Bankstore tìm hiểu thêm nhé!

Xem thêm >>> Da chia là gì? Ưu nhược điểm và Cách phân biệt da chia

Xem thêm >>> Giày mọi là gì? Nguồn gốc, Sự khác biệt và Cách dữ gìn và bảo vệ giày mọi

Có thể bạn quan tâm: Những in terms of nghĩa là gì

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button