MỘT SỐ CÔNG THỨC KẾT BÀI CHUNG

Kết bài đúng chung cho các tác phẩm

Video Kết bài đúng chung cho các tác phẩm

1. năm tháng trôi qua và lịch sử thay đổi liên tục. những tác phẩm b của nhà văn / nhà thơ a mãi mãi là đóa hoa bất diệt như mùa xuân vô định, ghi lại quá khứ oanh liệt, rực rỡ một thời của đất nước mình. vẻ đẹp của con người Việt Nam đã trở thành linh hồn của cả dân tộc và góp phần làm cho tác phẩm sống mãi với thời gian.

Xem Thêm : Tuyển Tập Thơ Tú Xương (Trần Tế Xương) – Có 170 Bài Thơ

2. khép lại những trang văn / thơ ấy, lòng người đọc vẫn dạt dào cảm xúc. tác giả a đã gieo vào lòng chúng ta biết bao cảm xúc không chỉ cho hôm nay mà còn cho cả mai sau (bài diễn văn). điều đó đã tạo nên sức sống bất diệt cho tác phẩm, khiến độc giả càng thêm yêu thế giới văn học.

3. (lời cầu hôn) trong tác phẩm b có lẽ là bức vẽ đẹp nhất mà họa sĩ a đã tạo ra trong sự nghiệp sáng tạo của mình. dù ở quá khứ, hiện tại hay tương lai thì tác phẩm b sẽ sống mãi với thời gian. đúng với câu nói: “văn chương vượt lên trên mọi hư hỏng, chỉ riêng nó không chấp nhận quy luật chết”.

4. Sau khi đọc một tác phẩm văn học, tôi tự hỏi mình “tác phẩm đó mang lại điều gì khiến nhiều độc giả yêu thích?”. có lẽ tác giả a đã sử dụng tất cả các lớp ngôn ngữ tinh tế nhất để tạo ra (đề xuất) cho tác phẩm b với sự hoàn hảo như vậy.

Xem Thêm : Phân tích nhân vật Tràng trong Vợ nhặt 2023

5. quan niệm về xuan dieu: “thơ là hiện thực, thơ là đời, thơ vẫn là thơ”. tác giả a đã đưa hiện thực ấy vào trang viết của mình một cách tự nhiên, đồng thời a cũng làm tan chảy trái tim người đọc khi nghĩ đến (đề xuất) tác phẩm b. trên thực tế, văn học chân chính nằm ngoài sự suy tàn của thời gian, vì vậy tác phẩm b tiếp tục tỏa sáng cho đến hôm nay và mãi mãi. “

giúp các em rất nhiều trong kì thi quan trọng sắp tới chỉ có thể là những bài học trong khóa học vip 2k7, một khóa học giúp các em hoàn thiện và nâng cao kỹ năng của mình. làm bài kiểm tra để có kết quả tốt nhất.

đăng ký khóa học và đọc thêm các bài viết thú vị từ nghiên cứu hiện tại của anh ấy tại đây: facebook nghiên cứu văn học hiện tại của anh ấy. youtube học văn học chị gái. instagram học văn học chị em. tiktok học văn.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn Học

Related Articles

Back to top button