Jeunesse là gì? Tập đoàn Jeunesse Global ở đâu?

  • Trang chủ >
  • Góc chia sẻ >
  • Jeunesse là gì? Tập đoàn Jeunesse Global ở đâu?

Jeunesse là gì? Tập đoàn Jeunesse Global ở đâu?

Tập đoàn Jeunesse là một tập đoàn bán hàng trực tiếp toàn cầu được thành lập ngày 9/9/2009, sau gần 10 năm hoạt động công ty đạt doanh số 1,4 tỷ USD (vào năm 2017). Do đó, Tập đoàn Jeunesse Toàn Cầu đã lọt vào Danh sách 18 công ty MLM (kinh doanh theo mạng) có mức tăng trưởng hơn $100 triệu/1 năm trên toàn thế giới .Đây là một bước đánh dấu ngoạn mục, đáng kinh ngạc. Đến nay các sản phẩm Tập đoàn Jeunesse đã có mặt tại 150 quốc gia và Tập đoàn đã chi trả cho các Thành viên (Nhà phân phối) với số tiền là hơn 100 triệu USD và có 15 Thành viên có mức thu nhập triệu USD

Jeunesse là gì? Tập đoàn Jeunesse Global ở đâu?

Bạn đang xem: jeunesse là gì

Ai là người sáng lập ra Tập đoàn Jeunesse?

Randy Ray có văn bằng cử nhân tin học và cử nhân nghệ thuật chuyên ngành tâm lý học. Ông có hơn 42 năm kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp máy tính, thiết kế, bán và cài đặt phần cứng và phần mềm máy tính hơn 300.000.000$ .

Là thành viên nổi bật của các hệ thống lớn bao gồm Red Lobster của Mỹ, NASA (Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ), DOT (Cục quản lý đường sắt – Bộ Giao Thông Mỹ), lưu trữ máu cá nhân và trung tâm liên kết các cộng đồng ung thư của Mỹ (ICCA) Randy đã nhận được giải thưởng doanh nhân Florida của cả 2 năm 2003 và 2004 và được xếp trong danh sách “Ai là ai Quốc tế”( International Who’s Who)

Wendy và Randy bắt đầu hành trình kinh doanh mạng từ vị trí nhà phân phối 18 năm trước đây và sau đó là chủ của các công ty MLM và hỗ trợ các công ty khác. Dưới sự lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược của họ, các công ty đã phát triển mạnh.

Với văn phòng và trung tâm phân phối hoạt động trên toàn thế giới và một mạng lưới hơn 500.000 các nhà phân phối tại 215 quốc gia và vùng lãnh thổ, họ đã trả hơn 122.5 triệu đô la hoa hồng cho các nhà phân phối.

Ai là người sáng lập ra Tập đoàn Jeunesse?

Hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ, giao hàng tại nhà, nhân viên lập trình phần mềm chuyên nghiệp và một hệ thống Back Office độc quyền dựa trên web… tất cả chỉ là ví dụ nhỏ trong chuỗi những thành công họ đã tạo dựng được.

Xem thêm: sinh năm 82 hợp màu gì

Xem Thêm : Các welcome on board nghĩa là gì

Các sản phẩm Jeunesse được hình thành từ những đột phá khoa học thiên tài, tập trung vào việc nâng cao sức khỏe, tuổi thọ & tái tạo tế bào. Giúp tăng cường sự trẻ hóa, làm chậm và chống lão hóa thông qua những tác động từ cấp độ tế bào đối với cơ thể con người nên có thể giúp mọi người có thể tận hưởng một cuộc sống sôi động & đầy màu sắc đồng thời hướng tới mục tiêu cuối cùng & quan trọng nhất – Sự trẻ hóa.

Vì vậy, khi bạn biết đến những sản phẩm Jeunesse và giới thiệu các sản phẩm này tới người thân, bạn bè, người quen…bạn sẽ cảm thấy tự hào vì đã giúp đỡ người khác, mang đến cho họ các sản phẩm thực sự thiết thực mà họ đang và sẽ cần trong tương lai

Tập đoàn Jeunesse hoạt động trong lĩnh vực nào?

Jeunesse Global – công ty kinh doanh mạng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Orlando bang Florida, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp chống lão hóa dựa trên công nghệ khoa học tiên tiến như : Công nghệ tế bào gốc, công nghệ sửa chữa gien( AND), và những ứng dụng khoa học di truyền vì dinh dưỡng & sức khỏe.

Sản phẩm được sản xuất tại Mĩ với công thức sáng chế độc quyền của Jeunesse. Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ Back Office đa ngôn ngữ, hệ thống đăng ký toàn cầu với phần mềm được lập trình nội bộ, Jeunesse đã vận hành hoàn chỉnh tại hơn 11 quốc gia trên thế giới, vận chuyển hàng hóa tới 84 quốc gia.

Tập đoàn Jeunesse hoạt động trong lĩnh vực nào

Jeunesse mang lại sự trẻ hóa cho cơ thể của bạn thông qua 4 yếu tố sáng tạo sau:

1. Sản phẩm ứng dụng công nghệ tế bào gốc Hệ thống tăng cường trẻ hóa (YES) không chỉ mang lại diện mạo trẻ trung. Mà đó là sự cảm nhận sức khỏe & tuổi trẻ lâu dài từ bên trong. Ngay cả những công nghệ khoa học mà chúng tôi ứng dụng cũng mới & tiên tiến nhất. Công thức sáng chế hiện đại của chúng tôi giúp mang lại hiệu quả thực tế – Sự Trẻ Hóa. 2. Con người Jeunesse chia sẻ một giá trị cảm xúc mà không một công ty kinh doanh mạng nào có được. Văn hóa của Jeunesse như một dòng chảy vẹn nguyên tới tận những giá trị cốt lõi được tạo nên bởi những người sáng lập. Dòng chảy đó đã ươm mầm cho bao trái ngọt – những mối quan hệ dựa trên nền tảng tôn trọng, tin tưởng & thân ái Đây là phần thưởng tuyệt vời mà thành viên đại gia đình Jeunesse toàn cầu đang từng ngày, từng giờ được trải nghiệm. 3. Cách thức trả thưởng (Shop phân phối truyền thống) Xem bài viết trả thưởng tại Web khác 4. Nền tảng công nghệ 4.0 & tiếp thị liên kết (affiliate) Jeunesse không thiết lập những chiến lược kinh doanh mạng cổ điển, truyền thống mà còn kết hợp công nghệ thế hệ mới với website nền tảng tiên tiến nhất mà các nhà phân phối mong muốn kết hợp với tính năng tiếp thị liên kết giúp cho nhà phân phối dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng hơn.

Jeunesse mang lại sự trẻ hóa cho cơ thể của bạn thông qua 4 yếu tố

VIDEO Liên Quan Công Ty và Sản Phẩm Jeunesse

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM JEUNESSE GLOBAL

Xem thêm: List số bội giác là gì

Xem Thêm : [Giải đáp] 1 khối nước bằng bao nhiêu lít? 1 lít bằng bao nhiêu dm3?

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIÁ RẺ

Địa chỉ : Hòa Bình, Quận Tân Phú, Tphcm

Sđt :0916 887 464

Gmail :[email protected]

Website: Truongxaydunghcm.edu.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN SẢN PHẨM JEUNESSE GLOBAL

1.

Góc chia sẻ khác

Colosnz là loại sữa non gì và điểm khác biệt ? V Live với nguyên liệu thuần thiên nhiên giúp đảo ngược quá trình lão hóa Những thay đổi khi cơ thể lão hóa ? Siberian Super Natural Nutrition Siberian SPORT Cho Vận Động Viên Thể Hình Siberian Dòng Mỹ Phẩm Peptide Chăm sóc Da Mặt Tiên Tiến Siberian Health giới thiệu tập đoàn International của Nga MEGA – TÍNH NĂNG TÁC DỤNG

Xem thêm: Những ntfs và fat32 là gì

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button