Update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính

Nếu máy tính, laptop Windows 10 của bạn gặp một số vấn đề về phần cứng, thì bạn có thể thử tìm phương pháp update Driver mang lại Win 10 để coi nó tất cả thể tự động sửa lỗi những phần cúng đó hay là không.

Bạn đang xem: Update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính

Update Driver cũng là một phương pháp khắc phục sự cố tuyệt vời mỗi Lúc thiết bị gặp sự cố hoặc tạo ra lỗi lúc đang hoạt động. Cần lưu ý rằng, cập nhật driver ko phải thời điểm nào cũng bao gồm nhiệm vụ sửa chữa, cơ mà nó chỉ góp cập nhật thêm tính năng mới của phần cứng, ví dụ như driver thẻ screen giỏi card âm tkhô cứng.

Thời gian cài đặt đặt: Trung bình sẽ mất khoảng 15 phút để cập nhật driver vào Windows, vào trường hợp nếu bạn tự lựa chọn driver thiết lập đặt hoặc cập nhật driver thông qua Windows Update thì sẽ mất không nhiều thời gian hơn.

Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn tía cách giúp bạndownload driver cho thứ tínhsử dụng hệ điều hành Windows 10. Ở mỗi phương pháp Shop chúng tôi sẽ cố gắng ghi thật đưa ra tiết từng bước để bạn bao gồm thể hiểu rõ hơn về phương pháp cập nhật driver Windows 10.


Nội dung chính:


Cách update driver từ trang web của hãng sản xuất sản xuất

Cách Update Driver Windows 10 bằng Device Manager

Theo bí quyết thông thường, bạn bao gồm thể cập nhật thủ công driver vào Windows 10 trải qua Windows Device Manager, hãy cùng liếc qua những bước thực hiện bên dưới nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Port Modem Vnpt, Mở Port Modem Gpon Vnpt Igate Gw040


Bước 1: Mở Windows Device Manager.

Bạn có thể nhấn vào nút Start và gõ từ khóa “device manager“. Sau đó lựa chọn kết quả đầu tiên được kiếm tìm thấy để mở Windows Device Manager.

*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm cập nhật Driver tốt nhất mang lại Windows 10

Ttuyệt bởi sử dụng các công cụ tích hợp sẵn tất cả của Windows để update Driver cho Windows 10, bạn cũng bao gồm thể sử dụng những phần mềm cập nhật driver tốt nhất của những mặt sản xuất thứ cha cho Windows 10/8/7 để thực hiện công việc này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Inkscape Để Tạo Gcode Khi Khắc Laser

Một số phần mềm cập nhật driver tốt nhất đến Windows 10 bao gồm Smart Driver Updater, Driver Easy, Driver Reviver, Driver Booster, Smart Driver Care…

Nếu máy vi tính Windows 10 của bạn gặp một số vấn đề khác nghiêm trọng hơn, bạn gồm thể ttê mê khảo bài xích viết Hướng dẫn Reset Windows 10 ko mất dữ liệu của Shop chúng tôi để đưa Windows 10 của bạn trở về trạng thái hoạt động tốt nhất.


Chuyên mục: Kiến thức