Hướng dẫn trình chiếu powerpoint

Bắt đầu bản trình bày và xem ghi chú của bạn trong dạng coi Diễn giả
Bắt đầu bản trình bày và coi các ghi chú của bạn trong dạng coi Diễn giả
PowerPoint mang đến truongxaydunghcm.edu.vn 365 PowerPoint đến truongxaydunghcm.edu.vn 365 dành mang lại máy Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm 2016 PowerPoint 2013 PowerPoint năm nhâm thìn for Mac PowerPoint for Mac 2011 Xem thêm...Ít hơn

Sử dụng dạng xem Diễn trả là một cách tuyệt đối hoàn hảo để thấy phiên bản trình diễn của công ty cùng với ghi chụ của diễn giả bên trên một máy tính xách tay (ví như trên laptop xách tay), trong những khi bạn dạng thân các trang chiếu chỉ xuất hiện thêm bên trên màn hình mà lại người theo dõi của doanh nghiệp nhận thấy (chẳng hạn như một màn hình hiển thị to hơn cơ mà các bạn chiếu lên đó).

Bạn đang xem: Hướng dẫn trình chiếu powerpoint


Nếu bạn đang áp dụng PowerPoint 2013 hoặc phiên bạn dạng mới rộng, chỉ việc kết nối màn hình hiển thị, rồi PowerPoint vẫn tự động cấu hình thiết lập Dạng coi Speeker cho chính mình.


*

Bắt đầu trình bày

Trên tab Trình chiếu, trong nhóm Bắt đầu trình chiếu, chọn Từ đầu.

*

Bây tiếng, nếu như khách hàng vẫn thao tác làm việc với PowerPoint trên một màn hình hiển thị duy nhất cùng bạn có nhu cầu hiển thị dạng xem Diễn đưa thì trong dạng xem Trình Chiếu, trên tkhô cứng điều khiển và tinh chỉnh sinh sống bên dưới cùng bên trái, hãy chọn

*
, rồi lựa chọn Hiển thị Dạng coi Diễn giả.

Sử dụng những điều khiển vào dạng xem Diễn giả

Để dịch rời cho tới trang chiếu trước hoặc tiếp theo, nên chọn Trước hoặc Tiếp.

*

Để coi toàn bộ trang chiếu vào bản trình diễn của công ty, hãy bnóng Xem tất cả trang chiếu.

*


Mẹo: Quý Khách sẽ thấy hình thu nhỏ tuổi của tất cả trang chiếu vào bản trình bày (như hiện bên dưới), làm cho chính mình thuận tiện gửi sang một trang chiếu cụ thể vào trình chiếu.


*

Để trỏ mang đến hoặc viết lên trang chiếu khi bạn trình diễn, nên chọn Bút ít và qui định con trỏ laser.

*

Nhấn phím Esc khi bạn muốn tắt cây bút, con trỏ laser hoặc bút tô sáng.

Để ẩn hoặc quăng quật ẩn trang chiếu bây giờ trong bản trình diễn của chúng ta, hãy lựa chọn Bôi Black hoặc vứt thoa Đen trình chiếu.

*

quý khách rất có thể sử dụng PowerPoint trên điện thoại thông minh logic làm tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa nhằm chạy bản trình diễn với coi những ghi chụ diễn thuyết của mình. Xem mục Sử dụng con trỏ laser bên trên điện thoại thông minh khi trình bày trong PowerPoint để hiểu biết thêm biết tin, trong các số đó tất cả một đoạn phim nđính.

Hoán thù thay đổi các màn hình hiển thị dạng xem Diễn đưa cùng dạng coi Trang chiếu

Để khẳng định Theo phong cách bằng tay thủ công màn hình hiển thị làm sao đã hiển thị ghi crúc của doanh nghiệp trong dạng coi Diễn đưa cùng màn hình làm sao đã chỉ hiển thị các trang chiếu, bên trên tkhô giòn tác vụ làm việc bên trên thuộc của dạng coi Diễn đưa, hãy chọn Cài đặt Hiển thị, rồi lựa chọn Hoán thay đổi Dạng coi Diễn mang với Trình Chiếu.

*

Các ghi chú trông thế nào vào dạng coi Diễn giảLúc máy tính xách tay của khách hàng được liên kết cùng với lắp thêm chiếu và chúng ta bước đầu trình chiếu

*
, Dạng xem Diễn trả đã xuất hiện thêm bên trên màn hình máy vi tính trong những khi trên màn hình hiển thị lắp thêm chiếu chỉ xuất hiện các trang chiếu. Trong Dạng xem Diễn giả, bạn cũng có thể thấy những ghi chú của bản thân Khi trình bày, trong khi tín đồ coi sẽ chỉ thấy những trang chiếu của người tiêu dùng.

*

Các ghi crúc vẫn mở ra trong ngnạp năng lượng phía mặt đề nghị. Văn uống bản vẫn ngắt mẫu auto với tkhô cứng cuộn đứng sẽ xuất hiện thêm nếu như quan trọng. Bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi kích thước của văn phiên bản vào ngăn uống Ghi chú bằng phương pháp sử dụng nhị nút ít ở góc cạnh dưới phía trái ngnạp năng lượng Ghi chú:

*

Để chuyển đổi kích thước của những ngăn uống vào Dạng coi Diễn đưa, trỏ loài chuột vào đường dọc phân tách, sau đó bnóng cùng kéo.


Mẹo: Nếu các bạn không đề xuất thấy trang chiếu hiện giờ trong Dạng xem Diễn giả và mong muốn ghi chụ của mình to hơn, hãy kéo con đường phân cách dọc sang phía bên trái.


Tắt dạng xem Diễn giả

Nếu bạn có nhu cầu tắt dạng coi Diễn trả Lúc sẽ hiển thị bạn dạng trình diễn cho đông đảo người:

Trên tab Trình Chiếu của dải băng, quăng quật chọn hộp kiểm có tên Sử dụng Dạng coi Diễn giả.

*

Duy trì update đến trang chiếu của bạn

Nếu nhiều người đang thao tác với một tổ tín đồ nhằm sản xuất bộ trang chiếu của bản thân mình thì rất có thể các chuyển đổi đang rất được tiến hành cho những trang chiếu cho tới phút sau cuối. Theo truyền thống cuội nguồn, sau khi chúng ta bước đầu bạn dạng trình bày, những trang chiếu của bạn sẽ ko update. Nếu ai đang sử dụngPowerPoint for truongxaydunghcm.edu.vn 365 chúng ta cũng có thể lựa chọn cho phép team của người sử dụng cập nhật trang chiếu của chính mình ngay cả khi bạn sẽ trình diễn để chúng ta luôn luôn có những đổi khác mới nhất.

Quý Khách rất có thể bật tuấn kiệt này bằng cách tiếp cận tab Trình chiếu của dải băng, chọn Thiết lập trình sẵn chiếu ,rồi lựa chọn vỏ hộp bảo trì cập nhật trang chiếu.

*

*

Sử dụng bé trỏ laser trên điện thoại cảm ứng thông minh logic Lúc trình diễn trong PowerPoint


Bắt đầu trình bày

Để ban đầu sử dụng dạng xem Diễn giả, lựa chọn Trình chiếu > Dạng xem Diễn đưa.

*

Sử dụng các điều khiển vào dạng xem Diễn giả

Để dịch chuyển đến trang chiếu trước kia hoặc tiếp theo sau, lựa chọn mũi tên Trước hoặc Tiếp.

*

Để trỏ bằng laser hoặc viết trên trang chiếu, hãy trỏ vào màn hình hiển thị bằng chuột, rồi chọn khí cụ Bút với bé trỏ laser

*
trên tkhô nóng hiện tượng nhảy lên sống bên dưới phía bên trái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Woocommerce - Hướng Dẫn Sử Dụng Plugin Woocommerce

Để tắt bút, con trỏ laser hoặc cây viết đánh sáng sủa, thừa nhận phím Esc.

Để gửi screen thành màu Đen hoặc nhằm vứt black màn hình, thừa nhận b trên keyboard.

Để nhảy hoặc tắt phú đề hoặc chú giải, hãy lựa chọn nút ít Bật/tắt phụ đề

*
chú thích.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng PowerPoint bên trên Smartphone thông minh làm cho điều khiển và tinh chỉnh từ bỏ xa để chạy phiên bản trình diễn với xem các ghi chú diễn giả của bản thân mình. Xem mục Sử dụng bé trỏ laser bên trên điện thoại tối ưu Khi trình diễn vào PowerPoint nhằm biết thêm công bố, trong số ấy có một video nlắp.

Msinh sống rộng screen thiết bị Mac sang màn hình hiển thị đồ vật hai

Trên menu Apple, chọn Tùy lựa chọn hệ thống.

Mở ứng dụng Hiển thị.

Bnóng vào tab Sắp xếp vào vỏ hộp thoại.

Bỏ lựa chọn hộp kiểm Hiển thị Phản chiếu.

Bằng cách tiến hành quá trình này, bây chừ các bạn vẫn tùy chỉnh cấu hình nhị màn hình hiển thị. Quý Khách hoàn toàn có thể trình bày bản trình PowerPoint chiếu trên một screen trong khi đang msinh sống các áp dụng khác trên màn hình không giống, luôn cá nhân PowerPoint những ứng dụng không giống.

Hoán thay đổi những màn hình hiển thị dạng xem Diễn mang và dạng xem Trang chiếu

Để khẳng định Theo phong cách bằng tay màn hình hiển thị như thế nào đã hiển thị ghi crúc của chúng ta trong dạng coi Diễn giả cùng màn hình hiển thị nào vẫn chỉ hiển thị những trang chiếu, trên tkhô cứng tác vụ sống bên trên thuộc bên trái của dạng coi Diễn đưa, nên chọn Hoán thù đổi Màn hình.

Các ghi chú trông như thế nào trong dạng xem Diễn giả

lúc máy tính của khách hàng được kết nối cùng với máy chiếu và chúng ta ban đầu Dạng xem Diễn giả, nó đã xuất hiện trên màn hình hiển thị máy tính xách tay của công ty, trong lúc bên trên screen vật dụng chiếu chỉ lộ diện những trang chiếu.

*

Các ghi chụ sẽ mở ra trong ngăn phía bên phải. Vnạp năng lượng bạn dạng vẫn ngắt chiếc auto và tkhô cứng cuộn đứng sẽ xuất hiện thêm ví như cần thiết. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể biến đổi kích cỡ của văn uống bản trong ngăn uống Ghi chụ bằng phương pháp áp dụng nhị nút ít ở góc bên dưới phía trái ngnạp năng lượng Ghi chú:

*

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh form size của trang chiếu hiện giờ, cũng tương tự ghi chụ tương tự như các pa-nen trang chiếu tiếp sau, bằng cách sử dụng con chuột nhằm chọn cùng kéo con đường dọc góp phân bóc tách nhị pa nen.


Mẹo: Nếu các bạn không nên thấy trang chiếu hiện nay vào Dạng xem Diễn đưa và ý muốn ghi chú của bản thân mình lớn hơn, hãy kéo con đường phân cách dọc quý phái phía trái.


Tắt dạng xem Diễn giả trước khi bạn dạng trình bày bắt đầu

Trên thực đơn PowerPoint, chọn Tùy chọn.

Trong vỏ hộp thoại PowerPoint Chọn, dưới Đầu ra cùng Chia sẻ, bấm Trình Chiếu.

*

Trong hộp thoại Trình Chiếu, bỏ chọn vỏ hộp kiểm Luôn bước đầu Dạng xem Diễn đưa cùng với 2 màn hình.

*

Đóng hộp thoại.

Tắt dạng xem Diễn trả trong những khi trình bày

Tại đầu hành lang cửa số dạng xem Bản trình diễn, bnóng vào Sử dụng trình chiếu.

*

Nút này sẽ đóng góp dạng coi Diễn đưa. Kết quả là cả màn hình máy tính cá nhân của người sử dụng với screen máy chiếu các hiển thị trình chiếu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thực Hiện Luật Tổ Chức Chính Quyền Địa Phương Sửa Đổi 2019

Duy trì cập nhật đến trang chiếu của bạn

Nếu nhiều người đang thao tác cùng với một nhóm tín đồ nhằm tạo thành cỗ trang chiếu của chính mình thì hoàn toàn có thể các biến hóa đang được triển khai cho những trang chiếu cho đến phút ít sau cùng. Theo truyền thống, sau khi chúng ta bước đầu bạn dạng trình diễn, những trang chiếu của bạn sẽ ko cập nhật. Nếu ai đang sử dụngPowerPoint for truongxaydunghcm.edu.vn 365 for Mac bạn có thể lựa chọn có thể chấp nhận được nhóm của người sử dụng cập nhật trang chiếu của bản thân trong cả khi chúng ta sẽ trình diễn nhằm các bạn luôn có những biến hóa mới nhất.

quý khách hàng có thể bật anh tài này bằng phương pháp tiếp cận tab Trình chiếu của dải băng, rồi chọn vỏ hộp kiểm Duy trì update trang chiếu.

*


Chuyên mục: Kiến thức