Hướng Dẫn Thổi Ống Thủy Tinh Cơ Bản Part2, Cách Thổi Ống Thuỷ Tinh

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Thổi Ống Thủy Tinh Cơ Bản Part2, Cách Thổi Ống Thuỷ Tinh phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong Bài truongxaydunghcm.edu.vnếT Này:

sự giới thiệu

Kính là một vật liệu được sử dụng để làm cho nhiều đối tượng và phụ kiện. Điều này thu được từ hỗn hợp các nguyên tố như silica, soda và vôi. Cùng với những người khác được sử dụng các chất như anhydrid boric, oxit chì và các kim loại khác. Sau khi thu được kính được làm truongxaydunghcm.edu.vnệc bằng cách sử dụng kỹ thuật khác nhau. Một trong những phổ biến nhất là thổi. các chế biến thủy tinh nó được làm bằng một thanh sắt dài. Với điều này, một sự tan chảy thủy tinh được thực hiện, đến lượt nó phải được thổi. Trong hướng dẫn sau tôi sẽ giải thích cách thổi thủy tinh.

Đang xem: Hướng dẫn thổi ống thủy tinh

cần

blowpipephồng và kimkem cách điện và vermiculitekính bảo vệ

Thổi thủy tinh chế biến là một phương pháp khó khăn. Bởi vì thủ tục đòi hỏi sự chú ý đặc biệt. Kỹ thuật này là một nghệ thuật cổ xưa và luôn được sử dụng bởi các nghệ nhân bậc thầy. Những thứ này trong quá trình thổi sử dụng các công cụ đặc biệt, được sử dụng để định hình kính.Vì vậy, nếu bạn muốn học cách làm kính với thực hành thổi, hãy làm theo các bước dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Bao Cao Su Cho Nam Và Nữ Giới

Điều đầu tiên bạn cần làm là có được mọi thứ bạn cần. Sau đó, mua một ống thổi khí propane và một ống thổi. Bạn sẽ cần những công cụ này để thổi thủy tinh. Để những thứ này bạn sẽ thêm bột thủy tinh, một vật liệu không thể thiếu để thực hiện thí nghiệm thổi. Một khi bạn đã phục hồi cần thiết, bạn sẽ phải chuẩn bị một ít bột thủy tinh để làm truongxaydunghcm.edu.vnệc. Nó thu được bằng cách trộn silica, soda hoặc kali nếu bạn muốn thu được thủy tinh rực rỡ và cuối cùng là chất ổn định. Để cơ sở bột này sau đó họ phải được thêm vào theo loại tẩy trắng, tô màu hoặc thảm. Đặt mọi thứ trong một lò hồi âm. Nó sẽ phục vụ để làm nóng chảy các nguyên liệu thô ở nhiệt độ khoảng 1.400° và chuẩn bị chúng cho mô hình.

XEM THÊM:  Get Fit In 2 Weeks!!!! The Duc Tham My, Hướng Dẫn Tập Thể Dục Thẩm Mỹ Tại Nhà

Xem thêm: Nhiều Tác Giả 2000 Giảng Văn Văn Học Việt Nam, Giảng Văn Văn Học Việt Nam

Tại thời điểm này, sau khi bạn đã thu được kính, loại bỏ bột thủy tinh bằng một que kim loại. Sử dụng thùng và bắt đầu thổi thủy tinh cho đến khi nó có hình dạng hình trụ. Thổi nhẹ hoặc bạn có nguy cơ hình thành bọt khí trong kính. Tạo hình dán kính bằng kim. Chi tiêu đối tượng bạn đang làm truongxaydunghcm.edu.vnệc trên ngọn lửa nhiều lần. Điều này sẽ ngăn nó hóa rắn nhanh chóng và duy trì tính dễ uốn của nó. Làm truongxaydunghcm.edu.vnệc kính cho đến khi nó có hình dạng mong muốn. Sau khi bạn nhận được vật phẩm, đừng nản lòng nếu nó không hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn muốn thử lại, cho đến khi thổi mịn và không có bong bóng. Đây là cách thổi thủy tinh.

Xem truongxaydunghcm.edu.vndeo

*

Mẹo

Không bao giờ quên:Nhớ đeo kính bảo hộ trước khi bắt đầu công truongxaydunghcm.edu.vnệcMột số liên kết mà bạn có thể thấy hữu ích:Cách thổi thủy tinhLàm thế nào để thay thế một kính vỡ trong cửa hoặc cửa sổKính boho: kỹ thuật chế biếnCách tạo vật thể trong cầu chì thủy tinh

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Thổi Ống Thủy Tinh Cơ Bản Part2, Cách Thổi Ống Thuỷ Tinh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button