Hướng dẫn cách tắt cortana trên windows 10 cực kỳ đơn giản

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức nhưng mà nhiều người đang cảm giác tốt nhé! Thông tin ni để giúp ích đến không hề ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích mang đến 20MB và trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng duy nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Tắt Cortana bên trên Windows 10 là cân nhắc của nhiều người dùng sau thời điểm không Cảm Xúc ưng ý về các dịch vụ này, tuy nhiên nó được hy vọng đang trở nên trợ lý thực trúc cho người sử dụng hình thức dịch vụ của Microsoft. Để áp dụng Cortamãng cầu khá đơn giản, bọn họ chỉ việc ra khẩu lệnh bên trên laptop gồm hổ trợ ghi âm (Laptop hoặc PC tất cả mic) cùng Cortana đã vấn đáp câu hỏi hoặc tiến hành theo lệnh của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tắt cortana trên windows 10 cực kỳ đơn giản


Nếu bạn cảm thấy Cortamãng cầu nhàm chán, băn khoăn hoặc nó thừa năng làm cho máy tính xách tay trsinh sống bắt buộc nặng nề năn nỉ, các bạn trọn vẹn rất có thể tắt nó tạm thời hoặc dài lâu các dịch vụ này. Cách thực hiện Disable Cortana bên trên Windows 10 tương đối dễ dàng và đơn giản, bài viết sau đây vẫn khuyên bảo các bạn triển khai điều mong muốn nhưng chỉ mất một ít thời gian.

Trong khi, chúng ta có thể tham khảo nhiều thủ pháp Windows 10 hơn nhưng tôi đã tổng vừa lòng vô cùng đầy đủ vào nội dung bài viết vừa mới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Tải Kế Hoạch Lựa Chọn Nhà Thầu, Thời Gian Đăng Tải Kế Hoạch Lựa Chọn Nhà Thầu


Ngăn uống chặn Cortana với xóa dữ liệu ứng dụng

Trước hết bọn họ vẫn tắt Cortamãng cầu trên Windows 10, ngăn ngừa áp dụng này theo dõi và quan sát kinh nghiệm sử dụng máy tính xách tay của chúng ta. Đây là biện pháp tắt trong thời điểm tạm thời Cortana, nếu muốn tắt trọn vẹn thì các bạn chuyển sang mục tiếp sau nhé. Dưới đấy là bí quyết thực hiện:

Bước 1. Các bạn bấm vào Start Menu trên Windows 10 => sau đó chọn Cortana (nhỏng hình bên dưới).

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Pizza Tại Nhà Đơn Giản Thơm Ngon Ngây Ngất

*

Lời kết

Trong thời điểm này, có lẽ rằng đa số người trong những họ vẫn không quen thuộc thao tác làm việc với Cortana cùng Cảm Xúc bất tiện bởi vì điều này, bởi vì vắt nhưng giải pháp tốt nhất là tắt Cortamãng cầu trên Windows 10 đi. Thông thường người tiêu dùng áp dụng Windows 10 PC sẽ có được gồm Để ý đến này nhiều hơn nữa là người dùng Laptop. Và giải pháp tắt nó ra làm sao có lẽ rằng các bạn đang rõ rồi đó.

Để biết những mẹo về Windows 10 rộng, chúng ta có thể truy cập nkhô hanh vào Tag Windows 10 để tra cứu tìm các mẹo tốt đã làm được đăng bên trên blog các bạn nhé!

Nếu như gồm câu hỏi hoặc gặp gỡ vụ việc làm sao khác liên quan mang đến nội dung bài viết này cùng Windows 10, đừng rụt rè giữ lại lời bình trong phần tiếp sau đây nhé!


Chuyên mục: Kiến thức