Hướng dẫn tạo tài khoản id apple itune nhật bản trên iphone nhanh nhất

Để tải mục trong iTunes Store, bạn phải ID truongxaydunghcm.edu.vn. Nếu không có ID truongxaydunghcm.edu.vn, chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình bởi Nhạc. Nếu bạn sẽ download những mục tự website của truongxaydunghcm.edu.vn hoặc nếu bạn tài giỏi khoản iCloud thì bạn đã sở hữu ID truongxaydunghcm.edu.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản id apple itune nhật bản trên iphone nhanh nhất

Mnghỉ ngơi Nhạc cho tôi


Khi bạn gồm ID truongxaydunghcm.edu.vn, chúng ta cũng có thể đăng nhập vào iTunes Store để mua nhạc, coi hoặc chuyển đổi đọc tin tài khoản, cũng như xem lịch sử dân tộc cài đặt của người sử dụng.

Trong ứng dụng Nhạc

*
bên trên sản phẩm công nghệ Mac, lựa chọn Tài khoản > Đăng nhập.

Nếu chúng ta đã làm được đăng nhập lệ ứng dụng truongxaydunghcm.edu.vn TV hoặc Podcast thì bạn sẽ tự động hóa được đăng nhtràn lên Nhạc.

Thực hiện nay một trong các tác vụ sau:

Đăng nhập bởi ID truongxaydunghcm.edu.vn của bạn: Nhập ID truongxaydunghcm.edu.vn cùng password, kế tiếp bấm chuột Tiếp theo.

Tạo ID truongxaydunghcm.edu.vn: Bnóng Tạo ID truongxaydunghcm.edu.vn cùng tuân theo gợi ý trên màn hình hiển thị.

Để singout, hãy chọn Tài khoản > Đăng xuất.

Xem bài viết Hỗ trợ của truongxaydunghcm.edu.vn Đăng nhập bằng ID truongxaydunghcm.edu.vn của doanh nghiệp với Xác thực nhì nhân tố cho ID truongxaydunghcm.edu.vn.


Txuất xắc đổi lên tiếng tài khoản của bạn


Quý Khách rất có thể biến hóa thương hiệu ID truongxaydunghcm.edu.vn, mật khẩu hoặc thông tin thanh tân oán của bản thân ngẫu nhiên thời điểm làm sao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Everyone Piano Hướng Dẫn Cách Tải Everyone Piano

Chọn Tài khoản > Xem thông tin tài khoản của tớ, tiếp đến nhấp chuột bất kỳ liên kết như thế nào sống phía mặt bắt buộc của cửa sổ Thông tin thông tin tài khoản.

Thực hiện tại những chuyển đổi của doanh nghiệp, tiếp nối bnóng Xong.

Các chuyển đổi của người tiêu dùng bao gồm hiệu lực hiện hành ngay chớp nhoáng với được áp dụng cho tất cả các vận dụng nhưng mà chúng ta sử dụng ID truongxaydunghcm.edu.vn.

Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của truongxaydunghcm.edu.vn Ttốt đổi, thêm hoặc xóa cách tiến hành thanh toán thù ID truongxaydunghcm.edu.vn.


Xem lịch sử mua của bạn


Nhạc bạn mua từ bỏ iTunes Store được cung cấp playdanh mục Đã mua trong Nhạc.

Chọn Tài khoản > Xem tài khoản của mình, tiếp nối bấm vào Xem toàn bộ (dưới Lịch sử mua) trong cửa sổ Thông tin tài khoản.

Lịch sử cài hiển thị những thanh toán cài được tiến hành bởi thông tin tài khoản này cùng với giao dịch thanh toán sở hữu vừa mới đây tốt nhất của chúng ta được hiển thị thứ nhất.

Để biết thêm cụ thể về mục chúng ta sẽ thiết lập, hãy thực hiện bất kỳ thao tác làm việc như thế nào sau đây:

Xem cụ thể về một thanh toán cài đặt rứa thể: Bnóng vào link Thêm bên dưới giá chỉ.

Xem cụ thể về những giao dịch thiết lập trước hoặc sau ngày đó: Chọn những form thời hạn không giống nhau tự thực đơn nhảy lên, ví dụ như 90 ngày qua.

Xem bài viết Hỗ trợ của truongxaydunghcm.edu.vn Xem lịch sử vẻ vang sở hữu mang lại App Store, iTunes Store, v.v.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Kế Toán Misa Sme, Cách Cài Đặt Phần Mềm Kế Toán Misa Sme

Nếu lịch sử dân tộc cài của công ty có vẻ ko chính xác hoặc các bạn cho rằng bạn đã bị tính giá thành mang đến mục nhưng mà các bạn không tải, hãy truy vấn trang web Tkhô hanh tân oán với ĐK.Chuyên mục: Kiến thức