Hướng dẫn chơi summertime saga

Cuộc call thần bí:

Ngày trước tiên sau khi về nhà lấn sân vào bếp sẽ thấy chị em nghe điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi summertime saga

Cắt cỏ:

Vào thủ thỉ cùng với bà mẹ coi rất có thể góp được bài toán gì không. Sau đó ra siêu thị mua xăng (bình xăng màu sắc đỏ) rồi về công ty, vào gara bấm vào thứ giảm cỏ cùng góp người mẹ giảm cỏ.

Áo Đen khả nghi:

Hoàn thành nhiệm giảm cỏ, ngày hôm sau, chúng ta trở xuống công ty sẽ có thằng áo đen mang đến công ty.

Sửa ống nước:

Ngày ngày tiếp theo xuống bậc thang đã chạm mặt được bà mẹ nhờ vào sửa ống nước.

Quay lại phòng tắm, rỉ tai với chị gái, chị gái ý muốn các bạn xuống tầng hầm ngắt cái van nước color đỏ rồi quay lại phòng tắm sửa đường nước.

Để ngắt được nước, chúng ta buộc phải mang đến nhà hàng mua Cờ-Lê nhằm vặn vẹo nước.Một số chúng ta nghịch bên trên điện thoại ko nhấn vào được loại van nước, chúng ta nên nỗ lực nhấnđúng vị trí của van nước.

Giúp mẹ:

xuống bên giúp người mẹ 3 lần, hút bụilau bát vào bếp và giặt quần áo dưới hầm. ( các sự kiện này sẽ không thường xuyên nhung theo đúng lắp thêm trường đoản cú bên trên sự kiên rua chén bát thường xuyên sau sự khiếu nại hút ít lớp bụi tù nhân 1 cho 8 ngày)

Dạy hôn:

Ngày bữa sau vào nhà bếp, chúng ta thì thầm cùng với bà mẹ cùng người mẹ vẫn dạy dỗ chúng ta giải pháp hôn.

Mẹ thủ dâm:

Sáng một hôm nào kia, chúng ta không chạm chán người mẹ mình vào phòng bếp tốt nhà tắm, các bạn hãy vào phòng để ngủ của người mẹ đang thấy bà bầu vẫn thủ dâm.

Thủ dâm:

Sau sự kiện trên, từng buổi sáng sớm trường hợp bà bầu đi tắm rửa, bạn cũng có thể lẻn vào chống bà bầu, lục ở bên trong gầm tủ kéo nhằm láy chiếc quần con màu sắc tím để thẩm du. quý khách vào chống người mẹ với triển khai điều này một lần để chấm dứt sự khiếu nại.

Bị ăn đấm:

Ngày hôm sau, khi chúng ta ra ngoài trlàm việc về nhà(ra 1 chỗ khác ví dụ như hồ nước bơi hoặc trường học) thì các bạn sẽ thấy một chiếc xe đen bên ngoài với chúng nó đánh mẹ, bạn chạy vào can thì bị đám áo Black mang đến nạp năng lượng đấm. Sau đó, các bạn sẽ được rửa ráy cùng với người mẹ bản thân.

Sửa xe:

Vào phòng bếp nói chuyện với mẹ xem bao gồm đề xuất giúp đỡ gì ko cùng bà mẹ ước ao bạn sửa xe cộ. quý khách xuống gara, nhấp vào mẫu xe với nhấp tiếp vào bộ động cơ dòng ô tô kia. khi nhấp vào động cơ, chúng ta được mở khóa địa danh bắt đầu cùng hãy đến địa điểm kia. Tìm mang đến NPC thiếu phụ – Josephin với thủ thỉ.

quý khách hỗ trợ mang lại Josephin thông tin về mẫu xe của chị em và thiệt rủi ro lên tiếng bị đụng hàng khá nhiều. Josephin cung cấp những biết tin khác nhau và các bạn bắt buộc tra cứu thông báo mẫu xe của chị em bản thân mang tên “DTF MOM” để josephin rất có thể giúp bạn.

Thật rủi ro mức giá để sửa xe rất cao, chúng ta lựa chọn dòng thứ nhì, rỉ tai một lúc đại nhiều loại nlỗi không đủ tiền hay còn giải pháp làm sao không giống nhằm sửa xe pháo hay là không. Sau đó trở về nhà với nói chuyện cùng với mẹ về phong thái sửa xe. vì vậy là xong xuôi sự khiếu nại này rồi nhé.

Thủ dâm bị tóm:

Sau sự khiếu nại kia, ngày bữa sau bạn gặp gỡ mẹ đi tắm rửa, đi vào phòng bà mẹ thẩm du lần nữa và lần này sẽ ảnh hưởng bà bầu phát hiện. Làm thêm lần nữa sẽ sở hữu thêm chọn lựa “i like you“.

Tắm lần hai:

Qua ngày mới, xuống phòng bếp thủ thỉ với người mẹ, bà mẹ vẫn bảo vẫn muốn tắm thuộc không. Sau kia thì đi rửa ráy cùng bà bầu.

Sau sự kiện này thì bạn đã sở hữu thể vô chống người mẹ sờ soạng vào các buổi tối mà lại vẫn không chịch được.

Dì với người mẹ nói chuyện:

Ngày mới, các bạn đi về nhà vào buổi tối vẫn thấy phòng phòng bếp sáng, ấn vào cửa ngõ cùng bạn sẽ nghe được cuộc rỉ tai giữa bà mẹ và dì.

Ăn tối cùng với gia đình:

Ngày tiếp theo, bạn vào nhà bếp thì thầm với mẹ, người mẹ dựa vào bạn đi tìm kiếm cá đem đến nhà thủ thỉ với người mẹ và có tác dụng tiệc cùng với dì Diane.

Khi các bạn rước cá về nhà, vào nhà bếp mẹ đang đưa bạn cho tới chống của bà bầu để xin chủ ý khoác bộ áo quần làm sao mang lại trời tối. Sau kia bạn đi ra bên ngoài mà lại quên một bài toán cùng yêu cầu trở lại hỏi bà mẹ với khi đi vào chống thì thấy bà mẹ đã nạm xống áo. Tiếp kia các bạn mang lại nhà bếp với chả biết mẹ đến đó lúc như thế nào, rỉ tai rồi bắt đầu gửi được cá cho chị em nhé.

Tại sự kiện này sẽ có vị trí bắt đầu mở ra, các bạn ra đấy cài cá trên anh chàng thủy thủ hoặc là ngồi câu cá.Để câu cá, các bạn lên gác xxay với đem cái bắt buộc câu. Muốn lên được gác xnghiền bạn phải vào gara lấy cái ghế xanh new chèo lên được. Tiếp kia, chúng ta vào rừng và đào giun về câu cá. Một ngày chỉ câu được nhì lần nhưng câu cá cũng khá cực nhọc, bởi vậy tốt nhất chúng ta nên download cá cho nó nhanh.

Ngủ cùng với mẹ

Sau buổi tiệc, chúng ta đi ngủ thì người mẹ vẫn vào chống bạn BJ.

Sáng hôm sau khoản thời gian ngủ dậy, sẽ có được tờ giấy trên laptop, chúng ta nhấp vào, xuống phòng mẹ, tiếp tục nhấn vào rổ xống áo ở đầu cuối xuống tầng hầm dưới đất cùng abcxyz với người mẹ bản thân.

Kết thúc sự kiện mẹ

Sau khi xong xuôi tất cả sự khiếu nại trên, bạn chỉ việc vào phòng chị em là có thể abc bất kể thời điểm như thế nào.

Chuỗi sự kiện về chị gái.

Quần lót đầu tiên:

Đến phòng tập gym, ông già Master Somrak đang từ bắt chuyện với bản thân, nhằm được Master Somrak luyện Muay Thai cho mình, bạn phải đưa mang đến ông ta một loại quần trong.

*
Lão già thay đổi thái Master SomrakĐể tất cả quần trong, các bạn hãy về đơn vị với vào chống chị gái, nhấn vào ngăn kéo, nhấn vào quần con kế tiếp con chị sẽ chạy ra hiệp thương cùng với các bạn cái quần trong đó cùng với giá 100$.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mấn Đội Đầu Cho Bé Mặc Áo Dài Tết Canh Tý, 2020

Cuối thuộc, bạn đem lại mang đến ông già rồi luyện được võ thái.

Dùng cheat thì chỉ việc luyện một đợt là đầy đủ, còn ko cheat thì bạn cứ luyện cho đến khi Master Somrak trải đời một chiếc nữa.

Xem trộm vật dụng tính:

Sau sự kiện chụp ảnh vào phòng mẹ, ban đêm bạn đi vào chống chị rồi trèo lên nệm sờ soạng cùng bị chị gái xua đuổi ra.

Sáng bữa sau các bạn vào chống chị gái, nhấp vào chị gái nhằm thủ thỉ, lựa chọn tiếp “mom need you” với liên tục thì thầm mang lại không còn đoạn đối thoại rồi rời khỏi chống chị gái.

Quý khách hàng vào lại đợt nữa, Khi chị gái không tồn tại vào phòng, hãy bấm vào quyển sổ nhật ký red color trên nệm với hiểu trộm nhật cam kết của chị ấy. Nếu bạn xem xét, vào nhật cam kết có pass laptop “BAD MONSTER“(có lốt cách).

Quý khách hàng trở về chống chị gái vào đêm tối, bấm vào máy tính cùng nhập pass “BAD MONSTER” để vào được máy tính xách tay. Nhấn vào hình mẫu camera, bạn cần kết nối camera của chị ấy về thiết bị bản thân bằng phương pháp nhấp vào connect tiếp đến coi hết hình ảnh vào trang bị cả thùng rác nữa.(luu y viết bằng giờ đồng hồ anh)

Live sầu stream:

Sáng hôm sau thời điểm ngủ dậy, các bạn hãy msinh sống laptop bản thân lên, nhấp vào webcam chọn đồ vật đầu tiên đã kết nối để kết thúc sự kiện Live sầu Stream này.

Xem trộm bị tóm:

quý khách đang ngừng kết thúc Live Stream, chúng ta thoát máy tính với nhấp vào ống nhòm kề bên, tiếp đến xem trộm chống Erik với bé chị đã vào bắt quả tang các bạn.

Chiếc quần trong bao gồm mùi:

Ngày ngày tiếp theo, chúng ta quay trở lại chống thể hình cùng ông già Master Somrak đã từ bỏ bắt chuyện với các bạn .Lần này, bạn muốn tập tiếp Muay Tnhì, bạn phải mang thêm một chiếc quần lót, trở lại đơn vị trade với nhỏ chị bởi chiếc sex toy Electro clit vào cửa hàng Pink, sau cùng quay lại sân tập thể hình chuyển cho Master Somrak.

Sau kia, chúng ta cđọng luyện quyền cho tới khi lão tận hưởng thêm một cái nữa.

Nói cthị xã trên bàn ăn:

Đến ngày bữa sau, chúng ta vào phòng bếp và chị em sẽ thì thầm với bạn, bạn lại thường xuyên vào chống ăn cùng thủ thỉ với chị gái của chính mình.

Ý tưởng hãng apple bạo:

Kết thúc sự khiếu nại thì thầm trên bàn nạp năng lượng, mọi khi vào phòng chị gái với thì thầm với chị sẽ sở hữu mục gạn lọc mới, nhấp vào rồi đưa chị gái 500$ thì chị sẽ cho bóp vếu.

Vô nhà tắm:

Đợi thời điểm lưu ý hôm làm sao bé chị đi rửa mặt, chúng ta lấn sân vào nhà tắm sẽ sở hữu nhị mục lựa chọn một là quấy rối, nhì là ra ngoài, các bạn ko được ra phía bên ngoài nhưng hãy cứ đọng phá quấy cho tới lúc bị chị xua ra thì thôi.

Pink tv (kênh người lớn):

Đêm ngày hôm sau, bạn về đơn vị rồi vào phòng khách(chống sát bên chống mẹ) thấy con chị đang xem tv tự sướng rồi ngồi coi nó chụp ảnh thôi.Quay lại phòng khách vào về tối hôm sau, các bạn hãy bấm vào chiếc tv và tra cứu kênh pink channel kế tiếp nhập tài khoản cùng mật khẩu:

Id: L6bv12RPass: 12345

Quý khách hàng nhập bằng bàn phím mặc định của điện thoại cảm ứng thông minh, sử dụng laban key nhập vẫn báo lỗi không đúng password. Hình như chúng ta nên thay đổi keyboard về giờ đồng hồ anh trường hợp keyboard khoác định bên trên điện thoại thông minh của người sử dụng là giờ đồng hồ việt

Quần lót tất cả nước:

Quay lại phòng gym, ông già Master Somrak lại bắt cthị xã với liên tục yên cầu thêm 1 quần con nếu không ông sẽ không còn thường xuyên giúp cho bạn luyện Muay Thai nữa.

Lần này, chúng ta quay về thì thầm một đợt với bé chị, qua shop Pink cài lấy cái Ultra Vibrator 2000 mang đến Bàn bạc mang chiếc quần con của chị gái.

Sau khi đang bao gồm mẫu quần trong tất cả nước, bạn trở về phòng gym, đưa cho Master Somrak cùng liên tiếp luyện võ.

Live sầu Stream lần hai:

Sáng ngày tiếp theo, bạn vào máy tính với coi Live Stream lần nhì thôi.

Bị tóm Lúc quan sát trộm lần 2:

Sau lúc xem kết thúc Live sầu Stream lần 2, bạn nhấp vào ống nquan tài vào phòng, tìm đến công ty Mia và tình cờ bắt gặp Mia sẽ thủ dâm. Trong Khi vẫn coi, các bạn sẽ bị chị gái phạt hiện.

Bị đuổi lần hai:

Tối hôm kia hãy trở lại chống chị gái với sàm sỡ..

Bị xua lần 3:

Tối bữa sau, các bạn vào phòng tiếp khách xem Pink trên vô tuyến, các bạn suýt bị mẹ. Rời ngoài phòng tiếp khách, các bạn quay trở lại chống chị gái nhằm sờ soạng kế tiếp lúc bị xua đuổi.

Food job:

Tối hôm sau, lần này chúng ta xem Pink bên trên tv sẽ bị chị gái phát hiện cùng chị gái đang food job cho chính mình.

Quần lót đầy nước:

Lại lần nữa đến phòng rèn luyện gym, Master Somrak lại thử dùng các bạn một cái quần lót không giống. Cũng như thể cùng với đông đảo lần trước, bạn phải một vật nhằm thương lượng cùng với dòng quần lót của chị ý gái. quý khách mang lại cửa hàng Pink, download đem mẫu Dual Sybian nhằm Bàn bạc mang quần trong vào đem đến mang đến Master Somrak để liên tiếp luyện võ.

Xem live stream và bị cầm lần 3:

Sáng hôm sau tiếp tục msinh hoạt máy tính cùng xem Live Stream. Xem kết thúc bạn cù ra nhìn trộm chống chị em Erik và bạn sẽ bị chị gái vạc hiện nay lần sản phẩm công nghệ ba.

Suýt chịch thành công:

Tối hôm đó, các bạn qua phòng chị gái để sờ soạng, lần này sẽ khá dài và khi chuẩn bị đút vô thì bị xua.

Nghe lén:

Sáng ngày sau ra bên ngoài hiên chạy, các bạn nhấp vào cửa phòng chị nhằm nghe lén.

Quay live cùng chị:

Để quay live sầu cùng chị, bạn phải cài cái còng tay ở shop Pinkbộ áo quần màu sắc tím trên gác xép rồi về chống gửi cho chị gái.

Ngày ngày tiếp theo, chị gái sẽ bắt cthị trấn cùng với các bạn với từ hiện nay cứ mọi khi nhấp vào chị gái chọn cam show, các bạn sẽ được chịch chị gái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Font Chữ Vntime Sang Time New Roman, Cách Chuyển Font

Để đem được cỗ áo quần màu tím trên gác xép, bạn cần mang mẫu ghế vào gara kế tiếp bấm vào mẫu cửa bên trên trằn hành lang (trên cửa chống chị gái) new vào lên được gác xép

Rape phần đa nơi:

Sau sự khiếu nại bên trên hoàn toàn có thể rape chị rất nhiều địa điểm ở nhà tắm phòng ngủ cá nhân ban đêm phần nhiều được, Quý khách hàng có thể mua nốt cái sex toy Bad Monster vào shop Tặng Ngay cho chị bản thân.


Chuyên mục: Kiến thức