Tivi vẫn chạy không lên hình cách sửa chữa

Nhà các bạn gồm truyền hình bị mất hình thì sửa như thế nào?

Vô vàn mọi câu hỏi tương quan mang đến hiện tượng lạ tivi ko lên màn hình khiến cho những khách hàngCảm Xúc băn khoăn lo lắng. Nếu truyền hình nhà bạn cũng đang gặp mặt nên lỗi bên trên, hãy bình tâm và theo dõi và quan sát hết bài viết này để lắng tai lời khuyên từ những Chuyên Viên của Điện Lạnh Trường Phong về triệu chứng, ngulặng nhân vàgiải pháp sửa truyền họa ko lên hìnhđể hoàn toàn có thể trường đoản cú "cứu vãn cánh" vàsửa tivimột cách nhanh lẹ nhé.

Bạn đang xem: Tivi vẫn chạy không lên hình cách sửa chữa

*

Chuẩn đoán bệnh truyền ảnh không lên hình:

– Không gồm đèn báo mối cung cấp.

– Hiện tượng Bật sản phẩm công nghệ 5 -10 phút ít bắt đầu chạy.

– Hiện tượng chạy 5-10 phút trường đoản cú tắt.

– Hiện tượng đèn báo nguồn báo lỗi 2, 8 nháy.

Tivitất cả giờ đồng hồ mất hìnhbởi vì cao áp bị hỏng:

– Hiện tượng thứ chạy 2 -5 giây từ bỏ tắt.

– Hiện tượng màn hình thấy hình họa buổi tối.

– Máy chạy gồm giờ, ko hình.

– Chạy 5-10 phút mất hình, bao gồm giờ đồng hồ.

– Hiện tượng đèn mối cung cấp báo lỗi 4, 6, 7 nháy.

Hiện tượngtivi SAMSUNG không lên hìnhvì chưng screen bị hỏng:

– Hiện tượng White screen.

– Hình ảnh thấy mờ xương cùng âm hình họa.

– Màn sáng ko hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Foxit Pdf Editor, Phần Mềm Đọc File Pdf Hiệu

– Kẻ ngang, kẻ dọc screen.

– Bị trơn chữ, ck 2 hình.

– Hiện tượng đèn báo mối cung cấp báo lỗi 5, 13 nháy.

– Màn hình rộp, gợn lóa hình Trắng như trơn mây.

*

Nguyên nhân truyền ảnh không lên hình:

– Ngulặng nhân chủ yếu dẫn đến truyền hình bị mất mối cung cấp ko lên hình là rất có thể vày chúng ta tiếp tục chỉ tắt truyền hình bằng remote nhưng không rút năng lượng điện ra, tạo nên trong truyền họa còn lưu giữ năng lượng điện, nhiều ngày các linh phụ kiện năng lượng điện tử của vô tuyến sẽ ảnh hưởng sút tuổi tbọn họ. Để tách gặp sự nỗ lực truyền ảnh mất nguồn thì cần tập kinh nghiệm sau thời điểm tắt truyền họa bằng remote thì ngắt nguồn điện áp tức thì.

– Do truyền họa tiếp tục xúc tiếp cùng với môi trường độ ẩm (ví dụ như bức tường chắn ngay gần tivi bị ẩm) vẫn khiến các vi mạch vào vô tuyến bị ẩm làm cho vô tuyến mất nguồn.

– Do nguồn điện đột nhiên tăng đột biến (ví dụ như khi bị sét đánh) khiến cho một vài linh kiện như cầu chì, tụ lọc nguồn với IC năng suất nguồn, mối cung cấp cung cấp trước,… bị nứt dẫn mang đến mạch mối cung cấp hư hư.

*

Cáchsửa vô tuyến ko lên hình buổi tối ưu mang đến gia đình bạn:

– Khivô tuyến Samsung nhảy không lên hình, tốt hiện tượng lạ tivi ko lên hình bình thường, để ngăn cản hư hỏng truyền ảnh cùng tình trạng truyền ảnh mất mối cung cấp chúng ta nên được sắp xếp truyền ảnh ở khu vực khô khan, tránh kê gần cạnh phần đông tường ngăn tốt độ ẩm, thấm nước mưa. Ngoài ra, bạn cần kê vô tuyến ngơi nghỉ vị trí có nguồn điện áp bình ổn.

– lúc gặp mặt bắt buộc hiện tượng kỳ lạ truyền họa mất mối cung cấp, chúng ta nên chất vấn ổ cắm điện, phích cắm điện xem có bị lỏng giỏi chập nguồn điện gì không. Nếu không tồn tại vấn đề làm việc ổ gặm tốt phích gặm, chúng ta nên soát sổ lại cầu chì xem bao gồm gì bất thường ko. Nếu bài toán truyền họa mất nguồn chỉ vì lỏng điện thì các bạn chỉ câu hỏi gặm lại mà lại nếu như do gồm hỏng hóc thì chúng ta nên rứa mới cầu chì tốt ổ gặm, phích cắm điện.

– Sau Lúc xử lý sự việc của nguồn tích điện mà truyền hình vẫn không khởi động được thì có lẽ rằng linh kiện bên trong truyền ảnh bị hư hỏng. quý khách hàng buộc phải với truyền họa mang đến trung vai trung phong Bảo hành của hãng sản xuất truyền hình bạn dùng để làm được sửa chữa thay thế miễn tổn phí (ví như còn trong thời hạn bảo hành).

– Nếu đã mất thời gian bh thì bạn hãy nhấc sản phẩm lên với điện thoại tư vấn đến ngay lập tức cho Điện LạnhTrường Phongqua số Hotline: 0977715522-0901481049để Cửa Hàng chúng tôi rất có thể hỗ trợ tư vấn và nắm vững được sự thế nhưng truyền ảnh của công ty hiện nay đang bị rồi Shop chúng tôi đang cử các kỹ thuật viên xuất sắc mặt Điện Lạnh Trường Phong mang đến tận nơi chúng ta để sửa chữa truyền ảnh cho bạn vào thời gian nkhô hanh độc nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Vray 3.4 Sketchup, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Vray 3

Trong khi Cửa Hàng chúng tôi còn các dịch vụsửa vật dụng giá,máy giặt,lò vi sóng,lắp thêm nước nóng… với nhiều các dịch vụ điện lạnh không giống tại các quận huyện sống Tp.Sài Gòn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN LẠNH TRƯỜNG PHONG


Chuyên mục: Kiến thức