Hướng dẫn sửa lỗi win 10

Trước hết mình đề nghị xác minh lại một câu nói sẽ là ” không tồn tại gì là tuyệt đối hoàn hảo cả “. Hệ điều hành và quản lý Windows cũng như vậy, song nó rất hoàn hảo, độc nhất là phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý Windows 10 ngày nay của Microsoft.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sửa lỗi win 10

Qua không ít lần fix lỗi, cập nhật thêm tính năng mới,.. nhưng nó vẫn quan trọng như thế nào mà lại hoàn hảo và tuyệt vời nhất 100% được, Tức là thỉnh thoảng bạn sử dụng hệ điều hành quản lý này thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể xảy ra chứng trạng lỗi như bình thường.


Nhận hiểu rằng vấn đề đó, cùng nhằm xử lý các vấn đề lỗi trên Windows 10 cho người thực hiện thì Microsoft đang cung cấp một vài ba công cụ/ứng dụng cực tốt cung cấp hạn chế và khắc phục lỗi bên trên một trong những laptop.

Nếu như nhiều người đang rơi vào tình trạng này thì hãy xem thêm demo các qui định này xem sao nhé.


Tips: Trên những phiên bản Windows 10 Creators (Version 1703) trsinh sống lên, các phần mềm này đã có được tích hợp luôn vào hệ thống rồi. Chính chính vì thế các bạn sẽ không cần thiết phải tải về nhằm sử dụng nữa, để áp dụng các bạn làm cho nlỗi sau:

I. Cách truy cập vào các lý lẽ Fix lỗi bên trên Windows

Nhấn vào nút Start => chọn Settings => chọn tiếp Update và Security => chọn Troubleshoot như hình dưới phía trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Powerdesigner 16, Video Hướng Dẫn Cài Đặt Sybase Powerdesigner 16

Tại đây đã có không ít hiện tượng được tích thích hợp để cách xử trí những lỗi không hề mong muốn. Bị lỗi như thế nào thì bạn chọn mục tương xứng nhằm Fix lỗi là dứt.

*
*
*
*
*
*
*

FixWin là 1 trong những hiện tượng bản thân bản thân thấy hơi xuất xắc, mặc dù nó chưa phải là một phương pháp bởi Microsoft hỗ trợ, tuy nhiên mình đã thực hiện qua và thấy nó hoạt động tương đối hiệu quả cùng tương hợp trọn vẹn cùng với Windows 10. Tính năng chính của giải pháp FixWin đó là:

Sửa chữa trị những lỗi tương quan đến File Explorer.Sửa lỗi Menu Start ko vận động hoặc ko mlàm việc được.Sửa chữa các lỗi tương quan mang đến Wifi bên trên Windows 10.Sửa lỗi Windows Update.Sửa lỗi không msống được Word lúc thực hiện nâng cấp lên Windows 10

=> Nói chung là còn những tài năng lắm, bản thân sẽ hướng dẫn chúng ta biện pháp áp dụng tương tự như khuyên bảo cụ thể rộng vào một bài viết khác.

III. Lời kết

vì thế là mình đã share cùng với các bạn 6 hiện tượng tuyệt vời vị Microsoft hỗ trợ để hạn chế sửa lỗi bên trên Windows 10 rồi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Test Vga Bằng Furmark, Cách Sử Dụng Furmark, Kiểm Tra Cpu Máy Tính

Ngoài 6 khí cụ nghỉ ngơi trên ra, nếu như bạn còn hiểu biết thêm chế độ nào hữu dụng nữa thì hãy chia sẻ đến gần như người cùng áp dụng nữa đó.


Chuyên mục: Kiến thức