Hướng dẫn sử dụng webinar

Phần mượt hội nghị Zoom đang là mức sử dụng cung ứng những công ty lớn, ngôi trường học tập, dịch viên,… tổ chức triển khai các buôi họp hành trường đoản cú xa vào giai đoạn bệnh dịch lây lan hoành hành như bây chừ. Ngoài ra, Zoom còn cho thấy thêm từ bỏ cách tân và phát triển quá trội trong thời gian vừa rồi. Các tài năng cũng tương tự sự bảo mật được Zoom chú ý nhằm đem về trải nghiệp bình ổn và an toàn độc nhất cho tất cả những người dùng. Bài viết này, Shop chúng tôi vẫn chỉ dẫn độc giả về kiểu cách sử dụng Zoom Webinar nhằm Giao hàng đến vấn đề họp hành của bạn bản thân.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng webinar


Điều khiếu nại sử dụng Webinar

Tài khoản Zoom có trả chi phí Pro, Bussiness, Education, …Mua Webinar Add-on

Sử dụng Webinar

*
Đăng nhập

Đăng nhập account Zoom sẽ có Webinar Add-on trên trang chủ https://zoom.us/signin

Vào mục Personal (1) => Webinars (2) => Upcoming Webinars (3) => Schedule a Webinar (4)

Điền các đọc tin về Webinar chúng ta lên lịch:

*

Topic: Chủ đề WebinarDescription: Mô tả lên tiếng về chủ đề WebinarWhen: Thời gian bắt đầu WebinarDuration: Thời lượng của Webinar

*

Time Zone: Múi tiếng tại địa chỉ tổ chức WebinarRecurring Webinar: Cho phxay Webinar được lặp lại hằng ngàyRegistration: Yêu cầu bạn xem Webinar ĐK thông tinWebinar Passcode: Mật mã nhằm tham gia WebinarVideo: Bật/Tắt Camera của Người công ty trì (Host) và Người Tyêu thích Gia (Panelist)Audio: Cho phnghiền người coi hotline vào trường đoản cú Điện Thoại (Telephone), Máy tính (Computer Audio) hoặc cả 2 (Both).

*

Webinar Option: Tính năng thêm của WebinarQ&A: Người coi đặt thắc mắc đến Người Chủ TrìPratice Session: Khu vực sẵn sàng mang lại Người Chủ Trì cùng Người Tsi Gia trước lúc ban đầu Webinar, Khi thực hiện chức năng này, bạn nghe sẽ không còn được truy cập trước Người Chủ TrìOnly Authenticated Users can join: Yêu cầu người coi buộc phải có account Zoom bắt đầu được tham mê gia WebinarMake the Webinar on-demand: chất nhận được Người Xem xem xét lại Webinar vào trường hợp bị trễ giờ đồng hồ tđắm say gia. Yêu cầu khi sản xuất Webinar rất cần được bật chức năng Registration.

Xem thêm: Cách Làm Sáo Trúc Mão Mèo Hướng Dẫn Cách Xử Lý Nguyên Liệu Làm Sáo Tiêu

Automatic Record Webinar: Tự động ghi hình Webinar vào máy tính xách tay (Local) hoặc Cloud của Zoom. Nếu thực hiện tác dụng Webinar On-Demvà, Webinar chỉ được ghi hình lên CloudAlternative Host: Chỉ định tín đồ có thể ban đầu Webinar vắt thể mang đến Người Chủ Trì. Yêu cầu tài khoản fan này là tài khoản trả chi phí, với được quản lý bình thường 1 Bussiness.Language Interpretation: Chỉ định fan thông dịch. Tính năng này đề nghị liên hệ Zoom Support nhằm mở ra.

Xem thêm: Lý Thuyết & Bài Tập Word Form Tiếng Anh 7 Có Đáp Án ~ Trường Hoàng Gia

Bnóng Schedule bỏ trên lịch Webinar

*

Giao diện làm chủ Webinar

Sau Khi lên lịch thành công:

*

Mời fan xem: Vào mục Invitations -> copy Registration Link cùng gởi cho người coi trải qua tin nhắn hoặc kênh liên hệ khác nhau (Zalo, Facebok, Skype)

*

Tạo khảo sát: Vào mục Poll/Survey -> tạo thành những khảo sát điều tra đến Webinar

Poll: Khảo gần kề vào quá trình ra mắt WebinarSurvey: Khảo gần kề sau khoản thời gian Webinar kết thúc

*

Giao diện thực hiện Webinar

Khởi rượu cồn bằng Web

Đăng nhập account Zoom sẽ có Webinar Add-on trên trang chủ www.zoom.us

Vào mục Personal -> Webinars -> Upcoming Webinars -> Start

*

Khởi cồn bằng Zoom Client trên thiết bị tính

Đăng nhập trương mục vừa lên lịch Webinar vào phần mềm Zoom Client bên trên máy tính, kế hoạch Webinar sẽ tiến hành đồng nhất lên Zoom Client.

*

Giao diện của Người Chủ Trì

*

Participant: Danh sách bạn tsi giaQ&A: Danh sách câu hỏi và trả lờiPoll: Khảo sátShare Screen: Chia sẻ màn hìnhRecord: Ghi hình WebinarInterpretation: Sắp xếp tín đồ thông dịch (quan yếu add thêm bạn phiên dịch trong khi ra mắt WebinarMore: Lựa chọn Streaming lên Facebook/Youtube

*

Giao diện Người Xem

*

Chat: Khung trò chuyệnRaise Hand: Giơ tay phân phát biểuQ&A: Danh sách câu hỏi và trả lờiInterpretation: Chọn ngôn từ ao ước nghePoll: Thực hiện khảo sát

*


Chuyên mục: Kiến thức