Hướng Dẫn Sử Dụng Viet Simpletv, Download Viet Simpletv 2020

Hiện nay, Tivi truyền hình nhà nhà đều sở hữu đi đến đâu cũng truyền hình cáp hay truyền hình vệ tinh mặt đất với vô vàn những kênh rất đặc sắc như VTV, HTV, kênh bóng đá, kênh giải trí,…Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể ngồi tại nhà để xem Tivi được, hoặc bạn tranh thủ một chút thời gian nghỉ ngơi buổi trưa để xem tivi nhưng bất tiện vì không có truyền hình cáp hay các đầu thu phát kênh truyền hình. Và bạn đang muốn xem tivi ở mọi nơi linh hoạt nhất, vậy bạn đã nghĩ đến việc dùng phần mềm xem Tivi oline trên máy tính ?

Làm sao để xem tivi online trên máy tính

Để có thể xem Tivi trực tiếp trên máy tính thì bạn cần có các phần mềm xem Tivi online trên máy tính hỗ trợ để phát các kênh mà bạn yêu thích nhất.Trên thị trường ngày nay có rất nhiều phần mềm xem Tivi oline trên máy tính trực tuyến nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt và chất lượng, một số phần mềm ít được quan tâm đến cập nhật thường xuyên nên các kênh bị lỗi gây khó chịu đến người sử dụng, và hiện giờ bạn đang thắc mắc không biết có những loại phần mềm nào tốt không bị giật lag khi xem. Cá nhân thì mình cũng là một người thường xuyên xem Tivi online trên máy tính khi mà công việc quá bận rộn không phải lúc nào cũng có thể ngồi cố định ở nhà để xem Tivi được. Dưới bài viết này thì Điện máy truongxaydunghcm.edu.vn chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn Top 8 phần mềm xem Tivi trên máy tính hiệu quả

1. Sử dụng phần mềm Sopcast – xem K+ trực tuyến

2. Sử dụng phần mềm Free Internet TV

Phần mềm Free Internet Tivi là gì ?

– Nhờ vào phần mềm này mà bạn có thể xem các chương trình Tivi yêu thích của mình trên máy tính.- Phần mềm Free Internet Tivi được hỗ trợ lên đến 1800 kênh truyền hình với hơn 160 quốc gia trên khắp thế giới bao gồm các hạng mục như : âm nhạc, giải trí, thể thao, văn hóa, phim truyện,… và các chương trình truyền hình trực tiếp khác.- Là phần mềm do Holersoft phát hành, Free Internet Tv 8.0 có gần 280109 lượt download, hỗ trợ cho các hệ điều hành windows Xp/vista/7/8.- Phần mềm này đang khá dduwoj ưa chuộng vì xem phim Online không mất một chi phí nào.Bạn đang xem: Huong dan su dung viet

Ưu điểm của phần mêm Free Internet TV

– Ngoài việc là phần mềm dễ dàng có thể sử dụng thì Free Internet Tivi còn được nhiều người lựa chọn với khả năng giảm nhiễu các Pop-up quảng cáo.- Khách hàng nhận được hỗ trợ từ trung tâm E-mail hoặc được hồi đáp trực tiếp với nhà phát triển phần mềm.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng viet simpletv

3. Sử dụng phần mềm Free Online TV

Phần mềm xem Tivi trên máy tính Free Online TV là gì?

– Phần mềm Free Online Tivi được tích hợp hàng trăm các kênh truyền hình hấp dẫn trên thế giới giúp bạn thưởng thức nhiều kênh giải trí đa dạng.- Hỗ trợ cho các hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista/7, phần mềm này giúp bạn có thể trải nghiệm xem chân thật như xem trực tiếp từ màn hình Tivi vậy. Để sử dụng phần mềm này bạn cần tải về VLC Media player để xem nhé.- Bạn yên tâm vì đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí nên việc cài đặt sẽ không tốn phí bản quyền.

Ưu điểm của phần mềm Free Online TV

Xem Thêm : N TRONG TIẾNG ANH LÀ GÌ

Phần mềm này cho phép bạn có thể sắp xếp các kênh theo các tiêu chí khác nhau, giúp bạn có thể lựa chọn các kênh được cung cấp sẵn sàng nhất mà không phải tìm kiếm và gán các biểu tượng đặc trưng trên mỗi loại kênh này.

Cáchcài đặt và sử dụng phần mềm Free Online TV

Đầu tiên : Bạn hãy tải ứng dụng VLC Media Player về máy tính của mình.Sau đó : Mở VLC Media Player =>> Trong tab Media chọn Stream.Cuối cùng : Trong tab Network bạn dán đường link đã sao chép từ phần mềm Free Online Tivi vào khung Please enter a network URL. Kế tiếp tại khung Stream =>> chọn Play.

4. Sử dụng phần mềm Viet-Simple TV

Phần mềm Viet-Simple TV là gì ?

– Đây là ứng dụng xem truyền hình trực tiếp dành riêng cho người Việt Nam sử dụng, cung cấp một số lượng kênh truyền hình không lồ gồm cả trong nước lẫn bên ngoài nước. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có hỗ trợ tìm kiếm video ở trên Youtube.- Phần mềm này ra mắt 2018 vận hành tốt trên nền tảng hệ điều hành Windows giúp bạn xem phim online một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.- Bạn có thể xem phim, nghe nhạc, nghe radio,.. trực tuyến một cách thoải mái vì Viet-Simple Tivi hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm của phần mềm xem tivi trên máy tính Viet-Simple TV

– Vì phần mềm này thiết kế riêng cho người Việt nên Viet-Simple Tivi hỗ trợ giao diện bằng tiếng Việt, tiện dụng cho bất kì ai ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng dễ dàng.- Cho phép bạn sắp xếp các kênh theo thể loại phim, show truyền hình, khám phá,… hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.- Tùy biến vào giao diện sở thích cá nhân, có thể giao lưu trực tuyến qua chatbox.

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Viet-Simple TV

Phần mềm này được mặc định cập nhật duy nhất mỗi ngày 1 lần khi khởi động, tuy nhiện bạn cũng có thể thao tác cập nhật thủ công.Trong khi xem các kênh Tivi, nếu xảy ra bị lỗi Server thì phần mềm này sẽ tự đổi nguồn hoặc bạn có thể tổ hợp phím Shift + T để có thể đổi nguồn.Bạn có thể nhấn Shift + R để bổ sung thêm danh sách các phim.Phần mềm Viet-Simple sẽ tự khởi động cùng với windows và tự bắt link. Nhưng bạn có thể thiết lập như sau : Click chuột phải lên Icon dưới khay kệ hệ thống và chọn vào dấu ” +” =>> Run at Windows Startup.

Xem t
hêm: Bài 1: Hướng Dẫn Sử Dụng Free Pascal, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Free Pascal

5. Sử dụng phần mềm xem tivi trên máy tính JLC’s Internet TV

Phần mềm JLC’s Internet TV là gì ?

– Phần mềm JLC's Internet Tivi tùy là một phần mềm dung lượng rất nhỏ nhưng có thể cho bạn sự giải trí tối đa với hơn 100 kênh truyền hình cả trong nước lần quốc tế.- Phiên bản JLC's Internet Tivi 1.2.1 phù hợp với các hệ thống hệ điều hành như Windows XP/ Vista/7/8.- Đây hoàn toàn là một phần mềm miễn phí nên bạn có thể tải ngay và thưởng thức các chương trình mà mình yêu thích không giới hạn.

Ưu điểm của phần mềm xem tivi trên máy tính JLC’s Internet TV

Xem Thêm : List Hình Xăm đẹp

Ngoài việc là một phần mềm có dung lượng nhỏ không có chiếm nhiều diện tích dung lượng trong bộ nhớ, phần mềm này còn có tốc độ tải kênh nhanh chóng có hỗ trợ phân loại các kênh theo tiêu chí để bạn dễ dàng tìm thấy dễ nhất khi cấn thiết.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng JLC’s Internet TV

Bạn hãy Click vào All countries ở góc bên trên, bên phải giao diện JLC's Internet Tivi để chọn quốc gia mà bạn mong muốn xem kênh truyền hình.Cài đặt bộ lọc kênh :Bước 1 : Bạn gán cờ (Flag ) cho các kênh bằng cách : Click chuột phải vào kênh =>> Flag =>> chọn 1 mục trong 5 mục ( Works fine, Not working, Wrong info, Duplicate, Spam ).Bước 2 : Bạn chọn tiếp vào Filter góc bên dưới, bên phải màn hình =>> Chọn tiếp vào những mục bạn cần cho trong bản Channel Filter =>> Nhân Apply.Cập nhật thông tin nếu kênh sai thông tinBạn chọn Submit bên trái chữ Filter =>> Trong bản Submit update bạn hãy cập nhật lại thông tin kênh.

6. Sử dụng phần mềm Readon TV Movie Radio Player

7. Sử dụng phần mềm xem tivi trên máy tính Online TV Player

Phần mềm Online TV Player là gì?

– Online Tivi Player là một ứng dụng xem trực tiếp hơn 850 kênh Tivi từ hơn 100 quốc gia, có hơn 1500 đài radio Online ở 120 quốc gia và hàng nghìn chường trình Tivi, phim, bài hát, nhạc và Mp3.- Máy tính của bạn phải chạy trên hệ điều hành Windows 98/Me/NT/2000/2003 Server/ Vista thì mới có thể hoạt động tốt chương trình này.- Đầy hoàn toàn là một phần mềm miễn phí mua bản quyền sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm xem tivi trên máy tính Online TV Player

Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng như Windows Media và cả Real Video giúp bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm hầu hết các định dạng trong 1 chương trình.Ngoài ra, Phần mềm không nên cần thiết bị bổ sung.

Cách cài đặt và sử dụng Online TV Player.

Bước 1 : Trong tab Online Tivi List =>> Bạn chọn quốc gia =>> Chọn kênh truyền hình mà bạn yêu thích.Bước 2 : Góc dưới, nằm bên trái bộ lọc ( Filter ) =>> Chọn băng thông ( All Bandwidth ) và thể loại ( All Categories )

8. Sử dụng phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính VLC Media Player

Là phầm mềm xem phim, nghe nhạc được phát hành miễn phí bởi Video Lan Organization. Ngoài phiên bản dành cho windows, VLC Media Player cũng có nhiều phiên bản dành cho các hệ điều hành khác như Linux, Mac OS X, IOS và cho cả thiết bị Android nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Sony Vegas Pro 14 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt

Phần mềm này có khả năng được định dạng phim, nhạc cũng như DVD. Đặc biệt là bạn có thể chèn thêm phụ đề vào video đế có thể thưởng thức một bộ phim truyền tải trọn vẹn nhất.Không chỉ là ứng dụng cho phép xem phim và thưởng thức âm nhạc ở nhiều định dạng khác nhau mà còn tích hợp thêm rất nhiều các tính năng thú vị như chuyển đổi định dạng Media, Stream Video qua Internet, quay phim qua màn hình Desktop, xem video trên ứng dụng Youtube, điều khiển từ xa dễ dàng,….

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button