Hướng dẫn sử dụng usb wifi

USB WiFi là thiết bị bé dại gọn, chỉ cần cắm vào cổng tiếp nối USB của sản phẩm tính bàn và kết hợp với đĩa thiết đặt Driver, mẫu PC của bạn đã sở hữu thể bắt sóng nhỏng laptop và smartphone. Sau đây công ty chúng tôi đang gợi ý chúng ta giải pháp setup USB wifi mang đến laptop bàn chỉ cách vài ba bước dễ dàng qua mẹo Windows dưới đây. 


Cách thiết đặt USB WiFi

Cách 1: Cài đặt Driver USB WiFi cho Window

lúc download USB WiFi thì các bạn sẽ được khuyến mãi đương nhiên một đĩa CD Driver để thiết lập. Cho đĩa cài đặt vào máy tính, nếu như ổ đĩa CD của công ty sinh hoạt chính sách tự động hóa, nó sẽ hỏi bao gồm cài đặt ứng dụng ko, còn nếu không auto chúng ta có thể nhấp lưu ban vào tệp tin autorun.exe trong đĩa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng usb wifi

*

Xuất hiện tại hành lang cửa số hỏi các tùy lựa chọn setup driver USB WiFi cho những sản phẩm khác biệt,chúng ta lựa chọn đúng dòng sản phẩm của chính mình vẫn thiết lập. lấy một ví dụ nlỗi thành phầm của người sử dụng là một số loại usb của TP Link, cái TL – WN727N thì chúng ta chọn chiếc này trên bối cảnh cùng thừa nhận vô setup (Install Driver & Utility)

Chụ ý, vào hành lang cửa số tiếp theo chỉ lựa chọn thiết đặt Wireless reception, không cài đặt phần Soft AP. Phần Soft AP là 1 áp dụng ko quan trọng. khi nhấp vào Wireless reception hành lang cửa số cài đặt tiếp theo sau vẫn chỉ ra.

Cửa sổ thiết lập Driver thông tin, cliông chồng vào nút Next cùng ngóng khoảng 2 phút ít, sau khoản thời gian thiết đặt kết thúc đã ra hành lang cửa số ngừng cài đặt.

*

Khám phá thêm thông tin:

Xuất hiện nay hành lang cửa số này là câu hỏi thiết đặt đã hoàn tất. Ta lựa chọn Finish.

*

Qua công việc trên chúng ta đang tiến hành kết thúc phần cài đặt driver (trình điều khiển) cho lắp thêm USB WiFi. Ứng dụng sau thời điểm cài đặt sẽ khởi tạo ra hình tượng làm việc Desktop

Bước 2: Thiết lập kết nối mạng WiFi

Chạy vận dụng sẽ cài bỏ lên. Sau kia xuất hiện thêm màn hình REALTEK USB Wireless LAN Utility, lựa chọn tab Avaiable Network, bên dưới đã là list toàn bộ những mạng WiFi rất có thể áp dụng và dấn tiếp Add lớn Profile.

*

Trong hành lang cửa số Wireless Network Properties, nhập Network key chính là mật khẩu mạng wifi, nhập cả ở đoạn Confirm network key.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Norton Ghost 15, Cách Sao Lưu Và Cài Win Dùng Norton Ghost

*

Chỉ cùng với 2 bước đơn giản dễ dàng, các bạn đang liên kết mang đến mạng WiFi thành công xuất sắc đến máy tính xách tay của bạn rồi. Kiểm tra tab General bạn sẽ thấy những thông số về chất lượng sóng WiFi cùng những ban bố về mạng.

Những xem xét lúc sử dụng USB wifi bảo vệ an toàn

Sau khi cài đặt kết thúc Drive mang đến PC cùng tùy chỉnh cấu hình liên kết, người tiêu dùng cần sử dụng USB đúng cách để đảm bảo an toàn thứ cùng kết nối kết quả bên dưới đây là hầu như chú ý đặc biệt quan trọng lúc sử dụng USB WiFi.

Sử dụng USB tương thích với hệ điều hành và quản lý vật dụng, đa số USB hỗ trợ cho hệ điều hành quản lý Windows 7 hoặc 10.

*

Nên áp dụng USB tất cả nguồn gốc cụ thể nhằm liên kết định hình, hãy lựa chọn áp dụng các loại có vận tốc 150 mbps trsống lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Autocad 2010 Và Crack Phần Mềm Bằng Hình Ảnh Chi Tiết

*

Nên chọn nhiều loại USB thu vạc sóng WiFi tiện nghi nhằm linc hoạt áp dụng, mức giá thành USB thu phát cũng không thực sự to, người tiêu dùng rất có thể sử dụng.

*

USB WiFi là luật đắc lực cung cấp người tiêu dùng liên kết với đổi khác mạng wifi không dây tác dụng, đáp ứng nhu cầu nhu cầu kết nối mạng linc hoạt. Trên trên đây chúng tôi đã lí giải các bạn bí quyết thiết đặt USB WiFi đến máy vi tính bàn rất dễ dàng và đơn giản. Chúc chúng ta tiến hành thành công nhé!


Chuyên mục: Kiến thức